Thứ năm 25/07/2024 07:23
TP Hồ Chí Minh: 0°C TP Hồ Chí Minh
Hà Nội: 30°C Hà Nội
Hải Phòng: 28°C Hải Phòng
Thừa Thiên Huế: 0°C Thừa Thiên Huế
Đà Nẵng: 31°C Đà Nẵng
  • TP Hồ Chí Minh: 0°C TP Hồ Chí Minh
  • Hà Nội: 30°C Hà Nội
  • Hải Phòng: 28°C Hải Phòng
  • Thừa Thiên Huế: 0°C Thừa Thiên Huế
  • Đà Nẵng: 31°C Đà Nẵng
Tin tức 24h

Among Us: Cách để trở thành thuyền viên gương mẫu và kẻ thế vai hoàn hảo?

aa
Among Us: Cách để trở thành thuyền viên gương mẫu và kẻ thế vai hoàn hảo?

Trong Among Us, game thủ sẽ thuộc một trong hai đội: thuyền viên (Crewmate) và kẻ mạo danh (Impostor). Số lượng người chơi tối thiểu là 4 và tối đa là 10, trong đó số lượng kẻ mạo danh là từ 1 đến 3. Mỗi bên có nhiệm vụ riêng của mình: thuyền viên phải hoàn thành các nhiệm vụ được game giao một cách ngẫu nhiên, trong khi kẻ mạo danh tìm cách giết chết các thuyền viên, phá hoại máy móc và che giấu bản thân mình đồng thời đổ thừa tội lỗi cho các thuyền viên khác. Các thuyền viên sẽ thắng nếu họ hoàn thành tất cả nhiệm vụ hoặc phát hiện và đuổi cổ hết những kẻ mạo danh, và ngược lại kẻ mạo danh thắng nếu giết hết thuyền viên hoặc phá hoại thành công.

Mẹo Among Us: Làm sao để trở thành thuyền viên gương mẫu và kẻ thế vai hoàn hảo?

Các nhiệm vụ mà thuyền viên được giao có một vài dạng khác nhau, trong đó “Visual Task” – tức các nhiệm vụ mà người khác có thể thấy bạn đang thực hiện. Nhiệm vụ scan cơ thể trong phòng y tế trên phi thuyền là một visual task: khi một ai đó thực hiện nhiệm vụ này, người xung quanh sẽ thấy rõ họ đang làm nhiệm vụ đó. Nếu buổi scan kết thúc với quầng sáng xanh bao quanh người nhân vật, người đó là một thuyền viên “xịn.”

“Cân não” của trò chơi nằm ở những pha họp khẩn cấp (Emergency Meeting) được triệu tập bằng nút bấm to kềnh nằm ở căn tin hai bản đồ MIRA HQ và The Skeld, trong văn phòng ở Polus. Nếu bạn tìm ra một manh mối nào đó có thể chỉ ra đâu là kẻ mạo danh, đừng ngần ngại lao ngay đến nút bấm này để tố cáo kẻ địch. Tuy nhiên hãy chú ý rằng người tạo phòng có thể tăng – giảm thời gian giữa các cuộc họp cũng như độ dài cuộc họp, trong khi những kẻ giả mạo có thể tạm ngăn cản việc sử dụng nút bấm này bằng cách phá hoại lò phản ứng (Reactor), thiết bị thông tin (Communications), ánh sáng (Light) và không khí (O2).

Với quân số ít hơn (1-3) so với các thuyền viên thật, kẻ mạo danh lại có nhiều lợi thế lớn là tầm nhìn rộng hơn, khả năng giết các thuyền viên, “teleport” nhờ các đường ống thông gió nằm rải rác trên bản đồ. Tuy nhiên, khả năng giết chóc của các kẻ mạo danh lại bị hạn chế bằng cooldown (cũng có thể được tăng giảm bởi người tạo phòng) và thời gian này sẽ bị dừng lại khi họ nấp trong ống thông gió.

Mẹo Among Us: Làm sao để trở thành thuyền viên gương mẫu và kẻ thế vai hoàn hảo?

Để có thể thực hiện nhiệm vụ của mình, một kẻ mạo danh khôn ngoan cần phải biết giả vờ giả vịt chứ đừng lòng vòng bám đuôi, theo dõi người khác – điều này sẽ khiến bạn bị nghi ngờ ngay cả khi không có gì xảy ra. Mọt tui đã mắc sai lầm là làm thuyền viên nhưng lại tự đặt mình vào vai thám tử, chạy theo người khác để xem họ làm gì và rồi khi xác chết bị phát hiện, tất cả người sống sót đều chỉ ngón tay vào Mọt tui khiến nhân vật của Mọt bị ném ra ngoài.

Thay vào đó, những kẻ mạo danh hãy hòa nhập vào đám đông và đừng thực hiện hành vi đáng ngờ như Mọt. Hãy chạy đến những vị trí có nhiệm vụ như máy tính, đây điện, buồng đổ rác, máy tạo O2,… và thực hiện các nhiệm vụ được giao (hoặc đơn giản là đứng gần chỗ nhiệm vụ để vờ như đang làm), đổ thừa cho người khác một cách thuyết phục kiểu “tui thấy thằng xanh đi với đỏ, xong đỏ chết,”… Tuy nhiên hãy nhớ rằng các nhiệm vụ visual không thể được làm giả. Hãy làm những trò như nối dây điện hay xả rác khỏi tàu, chứ đừng dại dột chui vào máy scan. Tương tự như vậy, thuyền viên mà bạn đổ tội rất có thể có chứng cứ vắng mặt thuyết phục chẳng hạn đi cùng người khác hoặc ở xa nơi có án mạng xảy ra.

Mẹo Among Us: Làm sao để trở thành thuyền viên gương mẫu và kẻ thế vai hoàn hảo?

Việc phá hoại các trang bị trên tàu đơn giản hơn Mọt nghĩ: bạn chỉ cần click vào thiết bị mình muốn phá hoại trên bản đồ chứ không cần phải đi đến tận nơi. Cũng như giết chóc, các hành vi phá hoại cũng có thời gian “hồi chiêu,” nên trong thời gian chờ đợi bạn có thể thực hiện một vài trò như giả vờ làm việc, theo dõi người khác để tìm con mồi… Chiêu tắt điện cực kỳ lợi hại bởi nó khiến tầm nhìn của các thuyền viên thật giảm xuống cực thấp, cho phép bạn nhanh tay “xỏ lụi” một ai đó trước khi các thuyền viên tội nghiệp biết được điều gì đang xảy ra.

Một điều có thể rất có ích khác mà Mọt tui nghĩ đến là… không giết người. Thay vì làm thịt bất kỳ ai gần mình, hãy chọn ra một mục tiêu nào đó để tha mạng. Những mục tiêu lý tưởng là những game thủ không biết cách giao tiếp (chẳng hạn nói tiếng Đức trong room tiếng Anh, ngữ pháp không chuẩn,…) hay các game thủ trông có vẻ như là newbie và chưa rõ cách trò chơi vận hành. Khi những người này sống sót, bạn có thể dùng họ làm vật tế thần khi bị nghi ngờ mà không sợ bị phản công bằng lý lẽ sắc bén.

PC/CONSOLE

Đánh giá Iron Harvest: Một tựa RTS hấp dẫn và độc đáo

Ngoài chuyện luôn luôn giữ cảnh giác, sử dụng đầu óc và khả năng quan sát là cách tốt nhất để các thuyền viên có thể “chiếu tướng” kẻ mạo danh trong Among Us. Mọt tui đã thấy một kẻ mạo danh khéo léo giết người rồi đứng ngay trước cái xác để che chắn nó khỏi tầm mắt của các thuyền viên khác chạy đến gần, nhưng may mắn là hắn ta lại không chú ý đến camera đang hoạt động. Nếu hắn ta chú ý đến việc ánh đèn của chiếc camera đang chớp đỏ, hắn sẽ không bị Mọt tui tố cáo ngay sau khi thời gian cooldown của Emergency Meeting chấm dứt.

Mẹo Among Us: Làm sao để trở thành thuyền viên gương mẫu và kẻ thế vai hoàn hảo?

Ngoài bốn camera trong bản đồ The Skeld, các thuyền viên cũng có thể dựa dẫm vào một số công cụ khác. Trong bản đồ Polus có quầy Vitals cho phép bạn kiểm tra xem ai sống ai chết, trong khi MIRA HQ có các cảm biến nằm ở nhiều nơi ghi nhận lại ai đã đi đâu, giúp thuyền viên tinh ý có thể đoán ra ai là kẻ giả mạo: nếu chui ống thông gió, hắn sẽ xuất hiện ở một vị trí khác một cách đáng ngờ. Tuy nhiên để làm được điều này, bạn cần phải thuộc bản đồ của MIRA HQ và điều này cần thời gian.

Một điều có ích khác là chú ý những gì xảy ra xung quanh mình: ai đi với ai, về phía nào, xác chết bị tìm ra ở đâu, ai đã thực hiện nhiệm vụ Visual,… Hãy đặc biệt chú ý đến những nhân vật di chuyển quá nhanh – nếu giây trước hắn ta còn ở sau lưng bạn nhưng giây sau bạn thấy hắn đến từ phía trước mặt, đó là dấu hiệu chứng minh hắn sử dụng các ống thông gió để di chuyển. Chúng là những điều có thể giúp bạn trổ tài suy luận ra manh mối về thủ phạm – ý Mọt là sử dụng khả năng phân tích của mình, chứ không phải dùng kinh nghiệm đọc hơn 1.000 chương Conan để phán “thằng đen là thủ phạm” như một bạn khán giả lúc Mọt tui stream đâu!

Mẹo Among Us: Làm sao để trở thành thuyền viên gương mẫu và kẻ thế vai hoàn hảo?

Ngoài việc giữ mạng và chú ý xung quanh, bạn cũng cần phải thực hiện các nhiệm vụ được giao. Hãy chịu khó dành thời gian để làm quen với các nhiệm vụ trong bản đồ bởi không phải lúc nào bạn cũng có thể nhận ra mình cần làm gì ngay lập tức. Nếu có thể, hãy đi cùng một người khác – ngay cả khi người đó là một kẻ mạo danh, khả năng cao là những thuyền viên khác sẽ biết rằng bạn đi cùng hắn ta và gợi lên sự nghi ngờ khi bạn bị làm thịt trong một góc khuất nào đó.

Hi vọng rằng những mẹo này sẽ giúp bạn đánh lừa người khác dễ dàng hơn khi vào vai kẻ mạo danh trong Among Us, hoặc tìm ra hung thủ nhanh hơn nếu là một thuyền viên bình thường. Hiện tại, nhà phát triển đã hứa sẽ phát triển Among Us 2 nhưng chúng ta chưa được biết bao giờ nó sẽ hoàn thành hay có ra mắt trên các hệ máy next-gen hay không. Hẹn gặp lại các bạn trong một trận đấu Among Us nào đó nhé!

Đức Phạm

Bài liên quan

Top Game trên điện thoại Nokia cục gạch ngày xưa và cách tải về máy
Game Mobile

Top Game trên điện thoại Nokia cục gạch ngày xưa và cách tải về máy

Game trên điện thoại cục gạch ngày xưa có lẽ là một kỷ niệm đẹp với nhiều bạn game thủ. Bài viết này chúng ta sẽ cùng nhau ôn lại Top game trên điện thoại Nokia ngày xưa và cách tải về chơi trên điện thoại, máy tính.
Among Palace cập bến thị trường Việt Nam với tên gọi Tâm Kế Triều Đường
Game Mobile

Among Palace cập bến thị trường Việt Nam với tên gọi Tâm Kế Triều Đường

Among Palace hay còn gọi là Tâm Kế Triều Đường sở hữu lối chơi truy tìm hung thủ cùng bối cảnh độc đáo, hứa hẹn mang lại những giây phút giải trí đầy thú vị cho người chơi.
Top game hay ra mắt cuối năm 2023 nên chơi thử một lần
PC/Console

Top game hay ra mắt cuối năm 2023 nên chơi thử một lần

Top game hay ra mắt cuối năm 2023 có chất lượng được các chuyên gia đánh giá cao. Cùng xem những cái tên bom tấn game AAA nào được lên sóng.

Tin bài khác

Hải Phòng - Lần đầu trong tầm ngắm Đột Kích Crossfire eSports Tour 2024
PC/Console

Hải Phòng - Lần đầu trong tầm ngắm Đột Kích Crossfire eSports Tour 2024

Thành phố Hải Phòng sẽ là địa danh kế tiếp triển khai sự kiện offline giao lưu thi đấu của Đột Kích Crossfire eSports Tour 2024.
Zenless Zone Zero và chuỗi ngày ra mắt đầy sóng gió với điện thoại iPhone
PC/Console

Zenless Zone Zero và chuỗi ngày ra mắt đầy sóng gió với điện thoại iPhone

Zenless Zone Zero đã có tuần đầu tiên ra mắt thành công nhưng đi cùng với đó là những vấn đề khó đỡ khiến người dùng iPhone cảm thấy bức xúc.
Cửu Âm Chân Kinh 11 tuổi: Lễ hội rộn ràng, săn lệnh bài vàng cùng MTV Band
PC/Console

Cửu Âm Chân Kinh 11 tuổi: Lễ hội rộn ràng, săn lệnh bài vàng cùng MTV Band

Xứng danh “lão tướng” của làng game Việt, Cửu Âm Chân Kinh mừng sinh nhật 11 tuổi với sự kết hợp trở lại cùng nhóm nhạc huyền thoại MTV.
Đột Kích tung sự kiện Kho Báu Hoàng Gia Sapphire: Summer Vibe với quà đặc biệt khủng
PC/Console

Đột Kích tung sự kiện Kho Báu Hoàng Gia Sapphire: Summer Vibe với quà đặc biệt khủng

Sự kiện Kho Báu Hoàng Gia Sapphire: Summer Vibe đợt này của Đột Kích sẽ có không chỉ một mà là ba món quà trung tâm mang ý nghĩa quan trọng và giá trị cao.
Ngạo Kiếm Vô Song Origin chính thức khai mở Alpha Test vào 10h00 ngày 19/07
PC/Console

Ngạo Kiếm Vô Song Origin chính thức khai mở Alpha Test vào 10h00 ngày 19/07

Sau màn nhá rục rịch tái xuất ‘cực căng’ của huyền thoại kiếm hiệp đình đám một thời, Ngạo Kiếm Vô Song Origin tiếp tục khuấy đảo sức nóng của cộng đồng khi công bố khai mở trải nghiệm sớm - Alpha Test vào 10h00 19/07.
Lượt đi vòng bảng Đột Kích CFVL 2024 Mùa 2 – Phác họa bức tranh thực lực các đội
PC/Console

Lượt đi vòng bảng Đột Kích CFVL 2024 Mùa 2 – Phác họa bức tranh thực lực các đội

Lượt đi vòng bảng CFVL 2024 Mùa 2 là những trận đầu tiên thử sức giữa các đội chuyên nghiệp và nó đã phác họa bước đầu cho bức tranh về sức mạnh của họ.
Xem thêm

Bài viết đáng chú ý

Gái xinh mặc váy 'tàng hình' lên tàu điện ngầm khiến nhiều người nhức mắt
Đời sống

Gái xinh mặc váy 'tàng hình' lên tàu điện ngầm khiến nhiều người nhức mắt

Một cô gái trẻ đã mặc bộ váy trong suốt khoe trọn vòng 3 trên tàu điện ngầm khiến nhiều người tỏ ra ái ngại.
Nghi phạm vụ 6 người Việt ở Thái Lan là vợ tỷ phú Dubai?
Đời sống

Nghi phạm vụ 6 người Việt ở Thái Lan là vợ tỷ phú Dubai?

Liên quan đến vụ việc 6 người Việt tử vong ở Thái Lan, thông tin mới nhất do người thân của một trong các nạn nhân cho biết, nghi phạm là vợ của tỷ phú Dubai.
Đi du lịch Thái Lan, du khách Trung Quốc ngã xe tuktuk tử vong
Đời sống

Đi du lịch Thái Lan, du khách Trung Quốc ngã xe tuktuk tử vong

Sáng ngày 22/7, một du khách Trung Quốc đã tử vong trong chuyến du lịch Thái Lan vì bị ngã từ một chiếc xe tuktuk ở Pattaya.
Em bé gây sốt TikTok với tướng mặt giống như Đức Phật tái sinh
Giải trí

Em bé gây sốt TikTok với tướng mặt giống như Đức Phật tái sinh

Em bé có đường nét gương mặt giống với Đức Phật Thích Ca khiến ai thấy cũng bồi hồi xúc động
Hà Nội: Kinh hoàng nam thanh niên rơi từ tầng cao chung cư Xuân Mai Complex
Đời sống

Hà Nội: Kinh hoàng nam thanh niên rơi từ tầng cao chung cư Xuân Mai Complex

Vụ việc nhảy lầu tự tử tại chung cư Xuân Mai Complex đang được điều tra gấp rút
Top game Yandere hay nhất - Yêu thì sống không thì chết

Top game Yandere hay nhất - Yêu thì sống không thì chết

Dạo này đây nói chung cũng chán, cảm thấy cuộc đời hơi bị yên bình quá nên tôi quyết định cho mọi thứ sóng gió hơn bằng cách trải nghiệm những game yandere.
Top 18 game kinh dị ra mắt trong năm 2024, 2025

Top 18 game kinh dị ra mắt trong năm 2024, 2025

Kinh dị là một trong những thể loại được người ta ưa thích, từ tiểu thuyết, phim ảnh và dĩ nhiên bao gồm cả trò chơi điện tử.
Tóm tắt dòng thời gian của game kinh dị Alone in the Dark

Tóm tắt dòng thời gian của game kinh dị Alone in the Dark

Alone in the Dark vào những năm thập niên 90, chính là tiền thân và cũng là trò chơi đầu tiên của thể loại Survival Horror.
Bạn có biết 7 câu chuyện ma kinh dị trong trường học Nhật Bản không?

Bạn có biết 7 câu chuyện ma kinh dị trong trường học Nhật Bản không?

Tương truyền, ai chứng kiến hết 7 câu chuyện kinh dị này thì sẽ gặp bất hạnh. Hôm nay hãy để Mọt tôi kể cho bạn nghe các bí ẩn được lưu truyền này nhé.
Tà Du Ký: Tam Tạng đã chết - Chân kinh là giả? - P.1

Tà Du Ký: Tam Tạng đã chết - Chân kinh là giả? - P.1

Hành trình của Đường Tăng và đồ đệ trong Tây Du Ký vốn không như bạn nghĩ? Đúng vậy hãy theo dõi series Tà Du Ký để hiểu vì sao nó lại kinh dị.
Đừng chơi các game này nếu bạn có một nỗi sợ thầm kín

Đừng chơi các game này nếu bạn có một nỗi sợ thầm kín

Sợ hãi là một trong những cảm xúc cơ bản nhất của con người. Người thì sợ ma, kẻ lại sợ bóng tối trong khi đa số lại sợ thiếu tiền, như Mọt chẳng hạn.
Review Đoạt Mệnh: Chơi game trên Đà Lạt, cùng nhau về miền cực lạc

Review Đoạt Mệnh: Chơi game trên Đà Lạt, cùng nhau về miền cực lạc

Như các bạn đã biết thì vào ngày 7 tháng 3 tuần trước, tựa game Taken Soul hay Đoạt Mệnh do SOGA studio của Việt Nam sản xuất đã chính thức ra mắt.
From The Darkness: Chung cư ma ám ở Nga có gì khác nước ta

From The Darkness: Chung cư ma ám ở Nga có gì khác nước ta

Chung cư vốn là một nơi nhộn nhịp và đông người sinh sống, nhưng cũng có không ít những căn chung cư bị bỏ hoang vì một vài lý do nào đó.
Evil Nun: The Broken Mask - Lại câu chuyện về ác quỷ ma sơ

Evil Nun: The Broken Mask - Lại câu chuyện về ác quỷ ma sơ

Câu chuyện trong Evil Nun sẽ có liên quan đế phần game Ice Scream của cùng nhà sản xuất nên để tránh dài dòng tôi sẽ chỉ tóm tắt câu chuyện theo dòng thời gian.
Quy tắc sinh tồn Tam Quốc Chí P.1: Di chúc kinh hoàng của Khổng Minh

Quy tắc sinh tồn Tam Quốc Chí P.1: Di chúc kinh hoàng của Khổng Minh

Xuyên không về thế giới Tam Quốc Chí, tôi tận mắt chứng kiến cảnh thừa tướng Gia Cát Lượng qua đời trong chiến tranh Thục - Ngụy ở vùng Ngũ Trượng Nguyên.
DTCL mùa 12: Cơ chế mới Bùa Giao Tranh có gì đặc biệt?

DTCL mùa 12: Cơ chế mới Bùa Giao Tranh có gì đặc biệt?

Trong bài viết này, hãy cùng Mọt tui điểm qua tất cả các lá bùa ở DTCL mùa 12 nhé!
DTCL mùa 12: Hướng dẫn build đội hình Hỏa Pháo Thủ thống trị mùa mới

DTCL mùa 12: Hướng dẫn build đội hình Hỏa Pháo Thủ thống trị mùa mới

Trong bài viết này, hãy cùng Mọt tui điểm qua cách chơi của đội hình Hỏa Pháo Thủ trong DTCL mùa 12 nhé!
DTCL mùa 12: Hướng dẫn chơi Thần Tài Bánh Ngọt trong mùa giải tới

DTCL mùa 12: Hướng dẫn chơi Thần Tài Bánh Ngọt trong mùa giải tới

Trong bài viết này, Mọt sẽ hướng dẫn bạn sử dụng cơ chế Thần Tài/Bánh Ngọt trong DTCL mùa 12 phiên bản sắp tới.
Vương Giả Vinh Diệu bùng nổ sau 1 tháng ra mắt

Vương Giả Vinh Diệu bùng nổ sau 1 tháng ra mắt

Thời gian gần đây, với sức nóng của Vương Giả Vinh Diệu, nhiều game thủ không thể phủ nhận khi đây là thành tích mà game này đạt được trên toàn cầu.
DTCL mùa 12: Hướng dẫn build đội hình Thời Không Bảo Hộ cực bá

DTCL mùa 12: Hướng dẫn build đội hình Thời Không Bảo Hộ cực bá

Thời Không Bảo Hộ là đội hình đáng để bạn trải nghiệm trên máy chủ PBE trước khi Đấu Trường Chân Lý mùa 12 chính thức ra mắt.
DTCL mùa 12: Tất tần tật về các tướng 5 vàng trong phiên bản sắp tới

DTCL mùa 12: Tất tần tật về các tướng 5 vàng trong phiên bản sắp tới

DTCL mùa 12 với chủ đề Hỗn Loạn Huyền Diệu đã chính thức cập bến máy chủ thử nghiệm PBE với rất nhiều nội dung và tính năng mới thú vị để các cờ thủ khám phá.
Tổng hợp code game Siêu Anh Hùng Đại Chiến mới nhất 2024

Tổng hợp code game Siêu Anh Hùng Đại Chiến mới nhất 2024

Bài viết này sẽ tổng hợp toàn bộ code game Siêu Anh Hùng Đại Chiến mới nhất tháng 7/2024 để mang đến nhiều phần thưởng hấp dẫn cho game thủ.
Full code game Draconia Saga VN cực hot, mới nhất tháng 7/2024

Full code game Draconia Saga VN cực hot, mới nhất tháng 7/2024

Bạn có biết cách nhập code game Draconia Saga VN mới nhất 2024 để nâng cấp sức mạnh và tận dụng toàn bộ những vật phẩm hữu ích mà bộ code này mang lại chưa?
Tổng hợp code game Bomber VNG mới nhất 2024, hướng dẫn chi tiết cách nhập

Tổng hợp code game Bomber VNG mới nhất 2024, hướng dẫn chi tiết cách nhập

Code game Bomber VNG 2024 mới nhất 2024 giúp người chơi có thể nhận được những phần thưởng giá trị để tăng cường sức mạnh và trải nghiệm tốt hơn trong trò chơi.
Zenless Zone Zero và chuỗi ngày ra mắt đầy sóng gió với điện thoại iPhone

Zenless Zone Zero và chuỗi ngày ra mắt đầy sóng gió với điện thoại iPhone

Zenless Zone Zero đã có tuần đầu tiên ra mắt thành công nhưng đi cùng với đó là những vấn đề khó đỡ khiến người dùng iPhone cảm thấy bức xúc.
Tựa game MMO Thiên Vũ Thần Vương chuẩn bị trình làng game Việt, hé lộ những tính năng "đỉnh nóc, kịch trần"

Tựa game MMO Thiên Vũ Thần Vương chuẩn bị trình làng game Việt, hé lộ những tính năng "đỉnh nóc, kịch trần"

Thiên Vũ Thần Vương- tựa game chân tu dị giới từng càn quét mọi bảng xếp hạng game trên thế giới, đã được đưa về Việt Nam thành công.
Code game Kiến Vương 3Q mới nhất tháng 7/2024, hướng dẫn chi tiết cách nhập

Code game Kiến Vương 3Q mới nhất tháng 7/2024, hướng dẫn chi tiết cách nhập

Kiến Vương 3Q Mobile là một tựa game thẻ tướng chiến thuật được phát hành trên nền tảng di động và cả trên PC thông qua nền tảng giả lập.
Hải Phòng - Lần đầu trong tầm ngắm Đột Kích Crossfire eSports Tour 2024

Hải Phòng - Lần đầu trong tầm ngắm Đột Kích Crossfire eSports Tour 2024

Thành phố Hải Phòng sẽ là địa danh kế tiếp triển khai sự kiện offline giao lưu thi đấu của Đột Kích Crossfire eSports Tour 2024.
Zenless Zone Zero và chuỗi ngày ra mắt đầy sóng gió với điện thoại iPhone

Zenless Zone Zero và chuỗi ngày ra mắt đầy sóng gió với điện thoại iPhone

Zenless Zone Zero đã có tuần đầu tiên ra mắt thành công nhưng đi cùng với đó là những vấn đề khó đỡ khiến người dùng iPhone cảm thấy bức xúc.
Cửu Âm Chân Kinh 11 tuổi: Lễ hội rộn ràng, săn lệnh bài vàng cùng MTV Band

Cửu Âm Chân Kinh 11 tuổi: Lễ hội rộn ràng, săn lệnh bài vàng cùng MTV Band

Xứng danh “lão tướng” của làng game Việt, Cửu Âm Chân Kinh mừng sinh nhật 11 tuổi với sự kết hợp trở lại cùng nhóm nhạc huyền thoại MTV.
Đột Kích tung sự kiện Kho Báu Hoàng Gia Sapphire: Summer Vibe với quà đặc biệt khủng

Đột Kích tung sự kiện Kho Báu Hoàng Gia Sapphire: Summer Vibe với quà đặc biệt khủng

Sự kiện Kho Báu Hoàng Gia Sapphire: Summer Vibe đợt này của Đột Kích sẽ có không chỉ một mà là ba món quà trung tâm mang ý nghĩa quan trọng và giá trị cao.
Ngạo Kiếm Vô Song Origin chính thức khai mở Alpha Test vào 10h00 ngày 19/07

Ngạo Kiếm Vô Song Origin chính thức khai mở Alpha Test vào 10h00 ngày 19/07

Ngạo Kiếm Vô Song Origin tiếp tục khuấy đảo sức nóng của cộng đồng khi công bố khai mở trải nghiệm sớm - Alpha Test vào 10h00 19/07.
Lượt đi vòng bảng Đột Kích CFVL 2024 Mùa 2 – Phác họa bức tranh thực lực các đội

Lượt đi vòng bảng Đột Kích CFVL 2024 Mùa 2 – Phác họa bức tranh thực lực các đội

Lượt đi vòng bảng CFVL 2024 Mùa 2 là những trận đầu tiên thử sức giữa các đội chuyên nghiệp và nó đã phác họa bước đầu cho bức tranh về sức mạnh của họ.
Based on MasterCMS Ultimate Edition 2023 v2.9