NULL

Zero Time Dilemma sẽ đặt chân lên Steam vào cuối tháng 6

Zero Time Dilemma là phần game tiếp theo của bộ game kinh dị, trinh thám dành cho Nintendo DS 999: Nine Hours, Nine Persons, Nine Doors. Dòng game này nổi tiếng với cốt truyện và cách khai thác đặc biệt của nó: Chín nạn nhân ngẫu nhiên bị bắt giữ bại các phòng giam đặc biệt với các lớp khóa khác nhau, và chúng sẽ chỉ mở ra khi các nhân vật xác định bị giết.

u1q9HP2

Khác với các phiên bản trước đây, các nhân vật xuất hiện trong Zero Time Dilemma đều có phần lồng tiếng xuất sắc góp phần xây dựng cá tính riêng và cũng là chìa khóa tới những mảnh tối trong linh hồn của họ. Zero Time Dilemma đã được phát hành cho các hệ máy PS Vita và Nintendo 3DS cùng ngôn ngữ Anh và Nhật vào ngày 28 tháng 5 năm nay. Không dừng lại ở đó, Zero Time Dilemma sẽ tiếp tục đặt chân lên hệ máy tính cá nhân PC tại cửa hàng điện tử Steam.

Zero-Time-Dilemma-JP-Pre-Order-Booklet-280x346


Đây cũng sẽ là tựa game đầy tiên của dòng game này có mặt trên PC hay Steam.  Zero Time Dilemma sẽ phát hành cho PC cuối tháng sau vào ngày 30 tháng 6. Phiên bản dành cho hệ máy PC đã được cho phép người chơi tại Nhật Bản đặt trước tựa game này với phiên bản đặc biệt kèm theo sách cỡ A5 với 48 trang gồm kịch bản, giới thiệu, tranh và Concept art. Zero Time Dilemma cũng sẽ cho phép người chơi pre-order tại steam trong vài ngày tới.

Trong Trailer chính thức của Zero Time Dilemma, các nhân vật lần lượt được giới thiệu tên và một đoạn cutsence được lấy từ game phản ánh tính cách của họ.

Đánh giá bài viết:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa đánh giá)
Loading...