Thứ sáu 01/12/2023 10:58
TP Hồ Chí Minh: 32°C TP Hồ Chí Minh
Hà Nội: 19°C Hà Nội
Hải Phòng: 22°C Hải Phòng
Thừa Thiên Huế: 27°C Thừa Thiên Huế
Đà Nẵng: 27°C Đà Nẵng
 • TP Hồ Chí Minh: 32°C TP Hồ Chí Minh
 • Hà Nội: 19°C Hà Nội
 • Hải Phòng: 22°C Hải Phòng
 • Thừa Thiên Huế: 27°C Thừa Thiên Huế
 • Đà Nẵng: 27°C Đà Nẵng
Tin tức 24h

Xếp hạng nhân vật Honkai Star Rail 1.4 Sảnh Đường được dùng nhiều nhất

aa
Xếp hạng nhân vật Honkai Star Rail 1.4 Sảnh Đường được dùng nhiều nhất vì sự hữu dụng cũng như thích hợp với điểm yếu của các quái, boss khủng trong chế độ này.

Honkai Star Rail là một game nhập vai thú vị của nhà phát triển miHoYo. Được ra mắt vào tháng 10 năm 2022, game đã thu hút được sự chú ý của đông đảo người chơi nhờ cốt truyện hấp dẫn, đồ họa đẹp mắt và hệ thống chiến đấu đầy chiều sâu.

Một trong những tính năng thú vị nhất của Star Rail chính là hệ thống nhân vật phong phú với nhiều mức hiếm khác nhau. Việc xây dựng đội hình tối ưu là điều rất quan trọng để chinh phục các nội dung khó nhằn trong game. Vì vậy, chúng tôi xin giới thiệu tới các bạn bảng xếp hạng các nhân vật Honkai Star Rail 1.4 mới nhất.

Hướng dẫn cách build Dan Heng IL - Ẩm Nguyệt Honkai Star Rail mạnh nhất Hướng dẫn cách build Tingyun Honkai Star Rail mạnh nhất Hướng dẫn cách build Lynx Honkai Star Rail mạnh nhất Hướng dẫn cách build Fu Xuan Honkai Star Rail mạnh nhất Hướng dẫn cách build Jingliu Honkai Star Rail mạnh nhất cho F2P

Honkai Star Rail top nhân vật Sảnh Đường giải thích

Trước tiên, chúng ta cần hiểu rõ ý nghĩa của bảng xếp hạng này.

Bảng xếp hạng được chia thành nhiều cấp độ từ cao nhất là SS, S, A, B và dựa trên sức mạnh và khả năng hỗ trợ cũng như mức độ phù hợp của 10 tầng Sản Đường của từng nhân vật.

Các nhân vật ở cấp độ cao hơn thường có sức mạnh tấn công và hỗ trợ đồng đội tốt hơn. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là bạn chỉ nên sử dụng các nhân vật cấp cao.

Mỗi nhân vật đều có điểm mạnh và điểm yếu riêng. Việc kết hợp chúng hợp lý sẽ mang lại hiệu quả cao nhất.

Bảng xếp hạng chủ yếu dựa trên kinh nghiệm và đánh giá chủ quan nên không phải là chuẩn mực tuyệt đối. Bạn có thể linh hoạt sử dụng các nhân vật phù hợp với phong cách chơi của mình.

Honkai Star Rail top nhân vật Sảnh Đường cho các nhân vật bậc SS

Đây là những nhân vật mạnh nhất trong game hiện tại. Chúng có khả năng hỗ trợ đồng đội, gây sát thương và khả năng sống sót vượt trội, xứng đáng có vị trí hàng đầu trong bảng xếp hạng.

Bronya (Hòa Hợp - Phong): Kỹ năng cho phép Bronya xóa bỏ hiệu ứng tiêu cực của đồng đội và cho họ thêm 1 lượt đi. Điều này giúp tăng gấp đôi sức mạnh của nhân vật DPS. Bản thân Bronya cũng có khả năng tăng sát thương đầu ra và sát thương chí mạng cho toàn đội.

Hướng dẫn cách build Fu Xuan Honkai Star Rail mạnh nhất Hướng dẫn cách build Fu Xuan Honkai Star Rail mạnh nhất

Hãy cùng theo dõi bài viết này để biết cách chơi Fu Xuan Honkai Star Rail mạnh nhất tại phiên bản 1.3.

Fu Xuan (Bảo Hộ - Lượng Tử): Với khả năng hút sát thương của đồng đội, Fu Xuan giống như một "tank" bất khả chiến bại nếu được trang bị đúng cách. Cô cũng có thể tự hồi máu khi HP xuống thấp.

Luocha (Trù Phú - Số Ảo): Luocha có khả năng chữa thương dựa trên tấn công. Với kỹ năng bị động, Luocha liên tục hồi máu cho đồng đội mỗi khi họ tấn công. Đây là nhân vật hỗ trợ chữa thương hiệu quả nhất trò chơi.

Seele (Săn Bắn - Lượng Tử): Với khả năng được thêm 1 lượt đi sau khi tiêu diệt kẻ địch, Seele trở thành nhân vật DPS đa mục tiêu hoàn hảo nếu kết hợp với các nhân vật hỗ trợ tốc độ và chí mạng.

Silver Wolf (Hư Vô - Lượng Tử): Silver Wolf có thể áp đặt yếu tố mới lên kẻ địch, giúp các nhân vật DPS khai thác điểm yếu của chúng. Đây là nhân vật hỗ trợ/phá giáp hoàn hảo.

Hướng dẫn cách build Tingyun Honkai Star Rail mạnh nhất Hướng dẫn cách build Tingyun Honkai Star Rail mạnh nhất

Tingyun trong Honkai Star Rail là nhân vật có khả năng buff tấn công mạnh mẽ. Xem ngay cách build Tingyun chuẩn nhất.

Tingyun (Hòa Hợp - Lôi): Với khả năng tăng sát thương đồng đội khi sử dụng kỹ năng, đồng thời hồi năng lượng và tăng sát thương với Siêu kỹ năng, Tingyun là nhân vật 4 sao vô cùng hữu ích.

Như vậy, đây là 6 nhân vật mạnh nhất game ở thời điểm hiện tại mà bạn nên ưu tiên tuyển dụng và đầu tư nếu có cơ hội. Chúng đều có sức mạnh vượt trội và khả năng làm lợi cho cả đội.

Honkai Star Rail top nhân vật Sảnh Đường cho các nhân vật bậc S

Đây là những nhân vật cực kỳ mạnh, chỉ đứng sau các nhân vật SS-tier. Chúng có thể phù hợp với nhiều đội hình và tình huống khác nhau.

Bailu (Trù Phú - Lôi): Nhân vật chữa thương đa mục tiêu cực tốt với khả năng hồi sinh đồng đội một lần trong trận. Bailu là sự lựa chọn hoàn hảo cho các trận đấu kéo dài.

Blade (Hủy Diệt - Phong): Với khả năng hi sinh máu để tăng sát thương và tự hồi máu, Blade là nhân vật DPS "high risky - high reward" đòi hỏi kỹ năng sử dụng cao.

Clara (Hủy Diệt - Vật Lý): Clara kết hợp cùng Svarog để tăng thêm sát thương mỗi khi bị đánh trúng. Nhân vật này đòi hỏi phải có trợ giáp hoặc chữa thương cho đội.

Gepard (Bảo Hộ - Băng): Gepard gây sát thương và làm chậm kẻ địch đồng thời có khả năng hồi sinh một lần. Đây là lựa chọn "healer" thay thế tốt cho các trận đấu ngắn.

Hướng dẫn cách build Dan Heng IL - Ẩm Nguyệt Honkai Star Rail mạnh nhất Hướng dẫn cách build Dan Heng IL - Ẩm Nguyệt Honkai Star Rail mạnh nhất

Hãy cùng theo dõi bài viết này để biết cách chơi Dan Heng IL - Ẩm Nguyệt Honkai Star Rail mạnh nhất tại phiên bản ...

Dan Heng IL (Hủy Diệt - Số Ảo): Sát thương cực cao nhưng tốn rất nhiều điểm kỹ năng. Đòi hỏi phải xây dựng đội hình đúng cách để phát huy hết sức mạnh.

Hướng dẫn cách build Jingliu Honkai Star Rail mạnh nhất cho F2P Hướng dẫn cách build Jingliu Honkai Star Rail mạnh nhất cho F2P

Cách build Jingliu cực chuẩn cho ra sát thương hàng đầu tựa game Honkai Star Rail trong phiên bản 1.4 mà người chơi nên xem ...

Jingliu (Hủy Diệt - Băng): Tương tự Imbibitor Lunae, Jingliu gây sát thương khủng nhưng cần kích hoạt chế độ Spectral Transmigration mới phát huy được hết sức mạnh.

Ngoài ra còn các nhân vật hỗ trợ đa dạng S-tier khác như Kafka, Lynx, Pela, Trailblazer, Welt và Yukong. Tóm lại đây đều là những nhân vật cực mạnh bạn nên sử dụng nếu có được.

Honkai Star Rail top nhân vật Sảnh Đường cho các nhân vật bậc A

Đây là những nhân vật mạnh, phù hợp nhiều đội hình và tình huống. Chúng có thể thay thế được các nhân vật S-tier trong một số trường hợp cụ thể.

 • Asta (Hòa Hợp - Hỏa): Asta gây sát thương khu vực rộng với Siêu kỹ năng, đồng thời có khả năng làm giảm phòng thủ kẻ địch. Nhân vật DPS AoE tốt.
 • Himeko (Tri Thức - Hỏa): Sở hữu sát thương và hiệu ứng đốt mạnh mẽ. Himeko còn có thể khiến kẻ địch nhận thêm sát thương Hỏa khi bị đánh.
 • Jing Yuan (Tri Thức - Lôi): Tương tự như Gepard, Jing Yuan có khả năng làm chậm và gây sát thương theo thời gian lên kẻ địch. Nhưng có phạm vi nhỏ hơn.
 • March 7th (Bảo Hộ - Băng): Làm giảm chỉ số phòng thủ của kẻ địch. Đặc biệt hữu ích khi kết hợp với nhân vật DPS.
 • Natasha (Trù Phù - Vật lý): Cung cấp hiệu ứng chữa thương và làm sạch các hiệu ứng tiêu cực định kỳ. Một trong những "healer" đáng tin cậy nhất.
 • Qingque (Săn Bắn - Lượng Tử): Tăng tốc độ và sát thương cho đồng đội. Ngoài ra còn gây sát thương và làm chậm kẻ địch.
 • Yanqing (Săn Bắn - Băng): Gây sát thương khu vực rộng và đốt cháy kẻ địch. Nhưng hiệu quả hơn khi chỉ tập trung vào một mục tiêu.

Như vậy, đây là những nhân vật A-tier đáng được đầu tư và phát triển bởi sức mạnh chiến đấu cao. Chúng có thể đảm nhiệm vai trò DPS, hỗ trợ, chữa thương hiệu quả.

Honkai Star Rail top nhân vật Sảnh Đường cho các nhân vật bậc B

Đây là những nhân vật tầm trung, vẫn có khả năng chiến đấu ổn định và phù hợp với nhiều đội hình. Tuy nhiên, chúng không thể so sánh với các nhân vật cao cấp hơn Honkai Star Rail top nhân vật Sảnh Đường cho các nhân vật B-tier

 • Luka (Hư Vô - Vật Lý): Luka có thể gây sát thương nhanh chóng lên nhiều mục tiêu đồng thời bản thân cũng được hưởng lợi từ việc đó. Tuy nhiên phạm vi nhỏ và hiệu quả chỉ cao khi gặp nhiều mục tiêu.
 • Sampo (Hư Vô - Phong): Có khả năng làm chậm và gây sát thương Băng cho kẻ địch. Nhưng chỉ mạnh khi kết hợp được với đồng đội có sát thương Băng.
 • Serval (Tri Thức - Lôi): Gây sát thương vật lý từ xa đồng thời hỗ trợ tăng tốc độ cho đồng đội. Tuy nhiên sức mạnh hạn chế nên chỉ thích hợp với các đội hình cấp thấp.
 • Sushang (Săn Bắn - Vật Lý): Có khả năng hút sát thương và ngăn chặn hiệu ứng khống chế của địch. Nhưng chỉ giới hạn trong một khoảng thời gian ngắn nên hiệu quả không cao.

Như vậy so với các nhân vật ở cấp độ cao hơn, các nhân vật B-tier này có nhiều hạn chế hơn về khả năng chiến đấu và hỗ trợ đồng đội. Tuy nhiên, chúng vẫn là lựa chọn tốt nếu bạn đang ở cấp độ thấp và chưa có nhiều nhân vật mạnh hơn.

Sam Funny

Bài liên quan

Nhân vật mới Honkai Star Rail 1.6 sẽ là Ruan Mei và Dr. Ratio
Game Mobile

Nhân vật mới Honkai Star Rail 1.6 sẽ là Ruan Mei và Dr. Ratio

Nhân vật mới Honkai Star Rail 1.6 sẽ là Ruan Mei và Dr. Ratio khiến game thủ chờ mong. Cùng xem Ruan Mei và Dr.Ratio sẽ có những điểm đặc biệt gì trong kỹ năng.
Top tier nhân vật Honkai Star Rail 1.5 chuẩn nhất
Game Mobile

Top tier nhân vật Honkai Star Rail 1.5 chuẩn nhất

Top tier nhân vật Honkai Star Rail 1.5 chuẩn nhất theo từng bậc từ S đến D. Cùng xem cái tên nào sẽ có mặt tại bậc S với sức mạnh áp đảo và hiệu quả nhất.
Top nhân vật vai trò Hỗ Trợ trong Honkai Star Rail 1.5
Game Mobile

Top nhân vật vai trò Hỗ Trợ trong Honkai Star Rail 1.5

Top nhân vật vai trò Hỗ Trợ trong Honkai Star Rail 1.5 có sức mạnh vượt trội và phù hợp với nhiều đội hình khác nhau. Cùng xem những cái tên nào sẽ được nêu.

Tin bài khác

Siêu Học Viện 3D: Game thủ Việt sắp được trải nghiệm game Pokemon thế hệ mới
Game Mobile

Siêu Học Viện 3D: Game thủ Việt sắp được trải nghiệm game Pokemon thế hệ mới

Siêu Học Viện 3D, tựa game đấu Pokemon đầy hấp dẫn trên mobile hứa hẹn sẽ mang đến cho người chơi những trải nghiệm tuyệt vời và đầy kịch tính.
Game thủ sẽ được chơi 3 phần Grand Theft Auto trên mobile thông qua Netflix
Game Mobile

Game thủ sẽ được chơi 3 phần Grand Theft Auto trên mobile thông qua Netflix

Theo đó, người chơi chỉ cần có tài khoản netflix là có thể trải nghiệm 3 phần tựa game huyền thoại Grand Theft Auto và vô số trò chơi hấp dẫn khác ngay trên di động.
ILLang - Chiêm ngưỡng dự án game mới nhất đến từ nhà phát triển Second Wave
Game Mobile

ILLang - Chiêm ngưỡng dự án game mới nhất đến từ nhà phát triển Second Wave

Vừa qua, tại sự kiện GStar 2023 nhà phát triển Challengers Games đã giới thiệu đến người chơi tựa game mới có tên là ILLang dự kiến sẽ ra mắt trên đa nền tảng.
Zenless Zone Zero gây tranh cãi dù chưa ra mắt chính thức
Game Mobile

Zenless Zone Zero gây tranh cãi dù chưa ra mắt chính thức

Zenless Zone Zero gây tranh cãi dù chưa ra mắt chính thức khi có nhiều thay đổi mang tính "neft" toàn diện nhân vật đang được yêu thích của tựa game này.
Code Coin Master & Link Spin ngày 30/11 mới nhất hôm nay
Giftcode

Code Coin Master & Link Spin ngày 30/11 mới nhất hôm nay

Mọt Game cập nhật cho game thủ bộ gift code Coin Master & Link Spin mới nhất hôm nay ngày 30/11 với những phần quà giá trị để hành trình phiêu lưu trở nên dễ dàng hơn!
Top game mobile quốc tế mới nhất ra mắt trong tháng 12/2023!
Game Mobile

Top game mobile quốc tế mới nhất ra mắt trong tháng 12/2023!

Chào tháng mới đầy sôi động, Mọt Game tiếp tục trở lại với series quen thuộc “top game mobile quốc tế mới nhất ra mắt trong tháng 12/2023” là những cái tên nào nhé!
Xem thêm

Bài viết đáng chú ý

Code Coin Master & Link Spin ngày 30/11 mới nhất hôm nay
Giftcode

Code Coin Master & Link Spin ngày 30/11 mới nhất hôm nay

Mọt Game cập nhật cho game thủ bộ gift code Coin Master & Link Spin mới nhất hôm nay ngày 30/11 với những phần quà giá trị để hành trình phiêu lưu trở nên dễ dàng hơn!
Code Coin Master & Link nhận Spins Miễn Phí Ngày 01/12
Giftcode

Code Coin Master & Link nhận Spins Miễn Phí Ngày 01/12

Mời bạn nhận Code Coin Master và nhận lượt Spin miễn phí hôm nay, hãy tận hưởng niềm vui khi trải nghiệm game mà không quá đắn đo về việc hết lượt Spin trong bài viết dưới đây.
Tổng hợp gift code Black Clover M và hướng dẫn cách nhập
Giftcode

Tổng hợp gift code Black Clover M và hướng dẫn cách nhập

Mọt Game hướng dẫn game thủ cách nhập và sở hữu bộ gift code Black Clover M với những phần quà giá trị để hành trình trở thành Ma Pháp Vương dễ dàng hơn!
Cosplay Sword Maiden trong Goblin Slayer cực đẹp
Cosplay

Cosplay Sword Maiden trong Goblin Slayer cực đẹp

Cosplay Sword Maiden trong bộ Manga/Anime dark - deep Goblin Slayer từng khiến người xem ám ảnh một thời. Sword Maiden một cô gái ngây thơ bị "vấy bẩn".
Mọt Game tặng 300 Gift code Võ Luyện Đỉnh Phong độc quyền, tạo tài khoản nhận ngay VIP 10
Giftcode

Mọt Game tặng 300 Gift code Võ Luyện Đỉnh Phong độc quyền, tạo tài khoản nhận ngay VIP 10

Mọt Game gửi tặng game thủ 300 gift code Võ Luyện Đỉnh Phong nhân dịp game ra mắt chính thức vào hôm nay 29/11/2023 với nhiều phần quà giá trị!
Những tựa game lấy cảm hứng từ chuyện kinh dị ngoài đời thật P.2

Những tựa game lấy cảm hứng từ chuyện kinh dị ngoài đời thật P.2

Người ta thường nói game là ảo, nhưng liệu bạn có biết, các sự kiện trong game thật ra được lấy cảm hứng từ những câu chuyện rùng rợn có thật ngoài đời không?
Burnhouse Lane: Hành trình đến với địa ngục của một người bệnh

Burnhouse Lane: Hành trình đến với địa ngục của một người bệnh

Tựa game ngày hôm nay - Burnhouse Lane sẽ đưa bạn đến với một câu chuyện về hành trình của một bệnh nhân ung thư và hãy cùng nhà Mọt khám phá hành trình đó nhé!
Điểm danh những tựa game kinh dị đến từ CHÂU Á khiến bạn chỉ muốn KHÓC THÉT

Điểm danh những tựa game kinh dị đến từ CHÂU Á khiến bạn chỉ muốn KHÓC THÉT

Hôm nay, bạn cảm thấy thế nào nếu chuyến hành trình hôm nay của chúng ta sẽ đi qua những tựa game kinh dị mang đậm dấu ấn châu Á?
Truyện ma TQ: Quan Âm tống tử phiên bản rùng rợn - Phần 1

Truyện ma TQ: Quan Âm tống tử phiên bản rùng rợn - Phần 1

Video kể chuyện ma lần trước có view không cao, nhưng rất nhiều bạn ủng hộ nhà Mọt tiếp tục làm chuyên mục kể truyện ma tối thứ 7, nên là… được thôi.
Slay the Princess: Khi nhiệm vụ của anh hùng là giúp công chúa đầu thai

Slay the Princess: Khi nhiệm vụ của anh hùng là giúp công chúa đầu thai

Nhắc đến những câu chuyện cổ tích, chúng ta đều liên tưởng đến một diễn biến quen thuộc nhưng Slay the Princess sẽ mang đến câu chuyện hoàn toàn mới.
Spirit Hunter: Death Mark - Câu chuyện đáng sợ về dấu ấn tử thần

Spirit Hunter: Death Mark - Câu chuyện đáng sợ về dấu ấn tử thần

Hôm nay, hãy cùng Mọt quay trở lại với phần game Death Mark trong series Spirit Hunter để xem, liệu chuyện gì đang chờ đợi nhân vật chính ở phía trước nhé.
Chuyện kinh dị TQ - Búp bê ma đến đòi mạng kẻ sát nhân độc ác

Chuyện kinh dị TQ - Búp bê ma đến đòi mạng kẻ sát nhân độc ác

Cuối tuần là một điểm thích hợp để kể chuyện ma, bạn có nghĩ vậy không? Hôm nay, ta sẽ gác lại chủ đề game kinh dị để đến với những câu chuyện ma kỳ bí nhé.
Áo Cưới Giấy 6 và những tình tiết bất ngờ thông qua trailer

Áo Cưới Giấy 6 và những tình tiết bất ngờ thông qua trailer

Trailer mới của Áo Cưới Giấy 6 vừa ra mắt là anh em đã liên tục hối thúc Mọt làm video phân tích rồi.
Life Gallery: Chuyện về cặp song sinh kỳ quái bị hiến tế

Life Gallery: Chuyện về cặp song sinh kỳ quái bị hiến tế

Những cặp song sinh luôn tồn tại một mối quan hệ sâu sắc mà chúng ta không thể nào hiểu rõ nên luôn là đề tài thú vị được các nhà làm game kinh dị khai thác.
Các HUNTER đáng sợ trong Identity V - Part 1 | Hell Ember đáng sợ nhất?

Các HUNTER đáng sợ trong Identity V - Part 1 | Hell Ember đáng sợ nhất?

Identity V là một tựa game kinh dị sinh tồn online trên di động do NetEase Games phát triển và xuất bản vào tháng 7 năm 2018.
LMHT: Tìm hiểu về đội tân binh đầy hứa hẹn - Rainbow Warriors - của VCS năm 2024

LMHT: Tìm hiểu về đội tân binh đầy hứa hẹn - Rainbow Warriors - của VCS năm 2024

Những gương mặt sáng giá trong đội hình chính thức của Rainbow Warriors - tân binh đầy triển vọng của VCS Mùa Xuân 2024
ĐTCL mùa 10: Khám phá top đội hình Emo mạnh nhất

ĐTCL mùa 10: Khám phá top đội hình Emo mạnh nhất

Khám phá đội hình Emo ĐTCL mùa 10 - một đội hình kinh khủng với khả năng gây sát thương phép mạnh mẽ và khả năng khống chế vượt trội.
LMHT: GEN.G Esports công bố đội hình trong mùa giải 2024 mới nhất

LMHT: GEN.G Esports công bố đội hình trong mùa giải 2024 mới nhất

Mới đây, Gen.G Esports không chỉ giữ lại được hai tuyển thủ hàng đầu Chovy và Peyz, mà còn mang về ba tuyển thủ hạng A từ giải đấu LCK.
LMHT: Đồng đội nói gì khi Faker chọn Trundle đi mid trong đấu rank?

LMHT: Đồng đội nói gì khi Faker chọn Trundle đi mid trong đấu rank?

Dù là Faker, khi vào rank cũng chỉ là một game thủ bình thường.
TOP đội hình ĐTCL Mobile mạnh nhất hiện tại phá đảo Rank Thách Đấu

TOP đội hình ĐTCL Mobile mạnh nhất hiện tại phá đảo Rank Thách Đấu

Như vậy là DTCL phiên bản mới nhất 13.23 đã ra mắt tại máy chủ Việt Nam với độ hot thì nhưcái “ghế” - vì chính xác nó không phải “bàn”. Vậy đâu là đội hình leo rank “siêu nhanh - siêu mạnh” được các game thủ ưa thích? Hãy cùng Mọt Game điểm qua Top đội hình DTCL Mobile mạnh nhất hiện tại nhé!
LMHT: Lối chơi "out meta" của T1 trong trận thua Gen.G chỉ là "test bài"?

LMHT: Lối chơi "out meta" của T1 trong trận thua Gen.G chỉ là "test bài"?

Mới đây, Keria chia sẻ những câu chuyện bất ngờ về lối chơi "ngoài meta" của T1.
Siêu Học Viện 3D: Game thủ Việt sắp được trải nghiệm game Pokemon thế hệ mới

Siêu Học Viện 3D: Game thủ Việt sắp được trải nghiệm game Pokemon thế hệ mới

Siêu Học Viện 3D, tựa game đấu Pokemon đầy hấp dẫn trên mobile hứa hẹn sẽ mang đến cho người chơi những trải nghiệm tuyệt vời và đầy kịch tính.
Game thủ sẽ được chơi 3 phần Grand Theft Auto trên mobile thông qua Netflix

Game thủ sẽ được chơi 3 phần Grand Theft Auto trên mobile thông qua Netflix

Theo đó, người chơi chỉ cần có tài khoản netflix là có thể trải nghiệm 3 phần tựa game huyền thoại Grand Theft Auto và vô số trò chơi hấp dẫn khác ngay trên di động.
ILLang - Chiêm ngưỡng dự án game mới nhất đến từ nhà phát triển Second Wave

ILLang - Chiêm ngưỡng dự án game mới nhất đến từ nhà phát triển Second Wave

Vừa qua, tại sự kiện GStar 2023 nhà phát triển Challengers Games đã giới thiệu đến người chơi tựa game mới có tên là ILLang dự kiến sẽ ra mắt trên đa nền tảng.
Zenless Zone Zero gây tranh cãi dù chưa ra mắt chính thức

Zenless Zone Zero gây tranh cãi dù chưa ra mắt chính thức

Zenless Zone Zero gây tranh cãi dù chưa ra mắt chính thức khi có nhiều thay đổi mang tính "neft" toàn diện nhân vật đang được yêu thích của tựa game này.
Code Coin Master & Link Spin ngày 30/11 mới nhất hôm nay

Code Coin Master & Link Spin ngày 30/11 mới nhất hôm nay

Mọt Game cập nhật cho game thủ bộ gift code Coin Master & Link Spin mới nhất hôm nay ngày 30/11 với những phần quà giá trị để hành trình phiêu lưu trở nên dễ dàng hơn!
Top game mobile quốc tế mới nhất ra mắt trong tháng 12/2023!

Top game mobile quốc tế mới nhất ra mắt trong tháng 12/2023!

Chào tháng mới đầy sôi động, Mọt Game tiếp tục trở lại với series quen thuộc “top game mobile quốc tế mới nhất ra mắt trong tháng 12/2023” là những cái tên nào nhé!
Top 10 Game hay nhất trên Nintendo Switch trong năm 2023

Top 10 Game hay nhất trên Nintendo Switch trong năm 2023

Trong hơn 6 năm phát triển cho đến nay, gần như mọi thương hiệu nhượng quyền của Nintendo đều có màn ra mắt ấn tượng. Với danh mục trò chơi phong phú trong suốt quãng thời gian dài thì hôm nay Mọt muốn chia sẻ đến các bạn Top 10 Game hay nhất trên Nintendo switch 2023 rất đang để chơi thử.
Cyberpunk 2077 Live Action sẽ được công bố vào năm ... 2025

Cyberpunk 2077 Live Action sẽ được công bố vào năm ... 2025

Cyberpunk 2077 Live Action sẽ được công bố vào năm ... 2025 khiến người theo dõi và hâm bộ bom tấn này chờ đợi mỏi mòn.
Những tựa game kinh dị dựa trên sự kiện có thật - P.2

Những tựa game kinh dị dựa trên sự kiện có thật - P.2

Người ta thường nói game chỉ là ảo, nhưng thật ra những câu chuyện hoặc nhân vật trong trò chơi đều được lấy cảm hứng từ các sự kiện có thật ngoài đời.
Tốn tiền nhưng vẫn phải xem quảng cáo trong Assassin’s Creed Mirage?

Tốn tiền nhưng vẫn phải xem quảng cáo trong Assassin’s Creed Mirage?

Tốn 50$ vẫn phải xem quảng cáo trong Assassin’s Creed Mirage khiến game thủ lên án dữ dội. Thực hư chuyện quảng cáo trong Assassin’s Creed Mirage như thế nào?
Series Remnant chính thức cập bến Game Pass trên PC và Xbox

Series Remnant chính thức cập bến Game Pass trên PC và Xbox

Series Remnant chính thức cập bến Game Pass trên PC và Xbox chỉ với 56.000 VNĐ mỗi tháng. Hơn thế khi Game Pass còn hàng loạt game AAA khác cho người đăng ký.
Tuyển thủ chuyên nghiệp PUBG thua vì lý do cực kỳ bi hài

Tuyển thủ chuyên nghiệp PUBG thua vì lý do cực kỳ bi hài

Tuyển thủ chuyên nghiệp PUBG thua vì bị gấu cắn đầy bi hài khiến người xem ngỡ ngàng. Đây là tình huống hy hữu đã xảy ra trong trận đấu quan trọng nhất.
Based on MasterCMS Ultimate Edition 2023 v2.9