Xbox Series X vừa ra mắt, Microsoft đã phải xin game thủ đừng phá máy nữa

Có lẽ vì cấu tạo rất vừa vặn của mình, nên các game thủ hệ phá hoại đang nghĩ ra đủ trò để vọc với Xbox Series X, tới mức Microsoft phải bảo “stop”.

Khi một hệ máy console mới nào đó vừa ra mắt, thì sau khi đã test chán chê hiệu năng cũng như phần cứng và các tư liệu chuyên môn khác, cộng đồng bắt đầu nghĩ ra những cách quái đản hơn để vọc vạch các tính năng bên lề. Không biết có phải do cấu tạo đặc biệt hay ngoại hình có phần gợi đòn hay không, mà Xbox Series X đang là chiếc console được “ưu ái” thử nghiệm mấy trò khỉ nhiều nhất, tới mức chính Microsoft đã phải cầu xin game thủ các ông dừng lại cho tôi nhờ.

Lại có tin đồn Cyberpunk 2077 delay, trong khi ba tựa game khác né tránh nó
Lại có tin đồn Cyberpunk 2077 delay, trong khi ba tựa game khác né tránh nó
Chưa kịp hết buồn vì Cyberpunk 2077 lùi sang tháng 12, lại có tin đồn là game sẽ hoãn sang 2021 khiến không ít game thủ lắc đầu ngao ngán.

Cụ thể cách đây không lâu thì rất nhiều tài khoản mạng xã hội đã đồng loạt đăng một clip “thử nghiệm”, trong đó cho thấy chiếc Xbox Series X đang nhả khói phun mây qua các lỗ thoát khí phía trên còn hơn cả người ta hút tẩu. Mấy cái clip này còn được lồng ghép nhạc với hiệu ứng các kiểu trông khá là bắt mắt, cộng đồng rất hoang mang trước thông tin này khi có người nghĩ rằng chắc cái Xbox Series X phải hoạt động mạnh cỡ nào mới có thể tỏa khói như vậy.

Xbox Series X vừa ra mắt, Microsoft đã phải xin game thủ đừng phá máy nữa

Trò đùa này sau đó tiếp tục lan rộng và nó có vẻ đi hơi xa, nhiều người cho rằng đây là clip fake và đơn giản các đại hiệp đã nhét một cái tẩu vape vào để tạo hiệu ứng. Cuối cùng Microsoft đã phải lên tiếng chính thức về việc này, cũng như thiếu điều cầu xin các game thủ hệ rảnh đừng nhét vape vào máy nữa.

– “Chúng tôi không thể tin được phải nói điều này, nhưng các thím làm ơn làm phước đừng có hút vape rồi thổi vào máy nữa đi.”

Dòng trạng thái này nhanh chóng làm dịu cộng đồng lại, cũng phải thôi vì để lâu lại có ai đó nghĩ máy có vấn đề thì phiền lắm. Đây cũng chỉ là một trong rất nhiều trò đùa mà game thủ nghĩ ra với Xbox Series X, vì cách đây không lâu cũng có vài clip viral về khả năng “thổi hơi” của Xbox Series X khi nó có thể giữ một quả bóng bàn trên không trung, chỉ tiếc là về sau nó cũng bị bóc phốt là sử dụng một sợi kẽm để nối vào và dùng góc quay khuất che đi.

Thế mới nói khi game thủ đã làm trò thì rất khó đỡ, đến mức nhà phát hành cũng phải lên tiếng.

Cyber Monday - Cơ hội dùng Win 10 bản quyền giả rẻ với GoDeal24

Chờ gì mà không vào ngay nào: https://bit.ly/3bzmFMz

Chim lợn cùng gia đình nhà Mọt: https://bit.ly/2VNx7vf

Xem nhiều clip hơn nữa: https://bit.ly/2Xf5SJx

vuhoang

Tác giả

Mọt Biến Thái

    1 Comment Added

    1. Khách Tháng Mười Một 12, 2020 | Trả lời

      Ngoại hình gợi đòn để làm thí nghiệm! =”))

    Bình Luận