Xbox Series X và S sẽ ra mắt đầu tháng 11 với dàn game khá khiêm tốn

Cả 2 mẫu máy Xbox Series X và S sẽ mở bán vào ngày 10/11 sắp tới với giá cả và ngày đặt hàng được công bố chính thức, kèm theo đó là loạt 5 game được hé lộ.

Tối qua, Microsoft đã chính thức công bố toàn bộ thông tin cơ bản về việc mở bán hệ máy console mới của mình bao gồm giá, ngày đặt hàng, ngày ra mắt và danh sách game “dằn túi”. Theo đó, Xbox Series X và Xbox Series S sẽ có giá lần lượt là 499USD và 299 USD. Game thủ sẽ bắt đầu đặt hàng vào 22/9 tới và hệ máy này sẽ chính thức mở bán vào ngày 10/11.

Danh sách game đi kèm lúc mở bán máy có những cái tên khá ấn tượng bao gồm:

  • Assassin’s Creed Valhalla
  • Gears Tactics
  • Tetris Effect: Connected
  • Yakuza: Like a Dragon
  • Destiny 2: Beyond Light

Đáng chú ý nhất chính là Assassin’s Creed Valhalla khi nó vừa được “kéo” ngày phát hành lên sớm 1 tuần trùng đúng với ngày ra mắt hệ máy Xbox mới. Chắc chắn điều này không thể là trùng hợp được. Yakuza: Like a Dragon cũng là một cái tên đáng chú ý khi bản tiếng Anh của game vừa được công bố gần đây cho cả các hệ next-gen sắp ra mắt. Tuy vậy cả 2 sản phẩm trên đều không phải là game độc quyền mới.

Những sản phẩm độc quyền Xbox One đáng thất vọng nhất P.Cuối
Những sản phẩm độc quyền Xbox One đáng thất vọng nhất - P.Cuối
Thế mạnh của Xbox One vốn chẳng phải là game độc quyền và đáng buồn thay không phải tất cả những cái tên trong số đó đều có chất lượng tương xứng.

Sản phẩm mới thuộc dạng độc quyền duy nhất trong danh sách trên lại là Destiny 2: Beyond Light, một bản cập nhật của Destiny 2. Thêm vào đó, một trong những sản phẩm lớn được kỳ vọng cho Xbox là Halo Infinite lại bị hoãn tới năm 2021 sau màn trình diễn đã biến thành meme. Dàn game này làm cho fan của Xbox cảm thấy dễ chịu hơn mặc dù vẫn quá thiếu những tựa game độc quyền mới trong danh sách game khởi động của Xbox Series.

Xbox Series X và S sẽ ra mắt đầu tháng 11 với dàn game khá khiêm tốn

Tất nhiên đây chưa phải là danh sách cuối cùng vì có thể Microsoft sẽ hé lộ dần thêm các game khác trong thời gian từ nay đến ngày mở bán máy. Mà thường thì miếng ngon sẽ để đến cuối mới công bố cho hấp dẫn. Trong khi đó, bên phía PlayStation 5 của Sony vẫn đang án binh bất động. Có thể chúng ta sẽ chứng kiến sự bùng nổ của ông lớn này trong vài ngày tới để đáp trả loạt thông tin công bố quan trọng này. Sony sẽ trả lời như thế nào? Hãy cùng chờ xem nhé!

Một cơ hội hoàn tiền to thiệt to đến từ ví điện từ SmartPay diễn ra từ ngày 17/08 đến ngày 20/09 - Giá trị hoàn tiền lên đến 2 triệu đồng, bên cạnh đó còn may mắn nhận thêm mã dự thưởng trị giá 99 triệu đồng.

Cài đặt ngay app SmartPay để có cơ hội hoàn tiền khủng này nhé các chiến hữu nhé!!!

Link: http://bit.ly/TaiSmartPayNgay
Mọt Leo Cây

Tác giả

Ngồi trên này gió mát quá (^_^)

    Chưa có bình luận.

    Bình Luận