Xâm nhập vùng đất của môn phái “ma mị” trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile

Tựa game Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile lại đang dậy sóng trước sự xuất hiện của môn phái thứ 20, mang tên gọi hết sức mỹ miều: Vạn Hoa.

Và sự xuất hiện này chỉ mới rục rịch ở phiên bản Trung Quốc thôi các bạn ạ, game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile Việt Nam vẫn đang “hóng” mòn mỏi từng ngày. Dẫu gì thì môn phái thứ 19 Đoàn Thị đã ra mắt hơn 2 tháng rồi, có lẽ ai nấy cũng cần 1 điều gì đó mới mẻ hơn để tăng sự hứng thú khi vào game.

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile

Được biết Vạn Hoa trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile sẽ ra mắt với cả 2 hình tượng nam lẫn nữ, dự kiến sẽ gia nhập “quân đoàn” của chị em loli và sử dụng Bút Phán Quan để làm vũ khí tiễn địch về Mạnh Bà. Qua những hình ảnh đầu tiên, cộng đồng cảm thấy rất hứng thú với tạo hình tuyệt đẹp của môn phái này. Pha lẫn trong đó là sự mềm mại uyển chuyển của những loài hoa với nét ma mị khó có thể diễn tả. Vạn Hoa thuộc hệ gì, hiện tại vẫn đang là tranh cãi trên giang hồ.

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile

Từ tên gọi có thể mường tượng môn phái này hứa hẹn sẽ mang “body” mong manh thuần khiết như muôn vàn loài hoa trên thế gian. Và quả thật như thế, ngay cả nơi ẩn cư cũng khiến người người phải trầm trồ, khao khát được 1 lần đặt chân đến… Vùng đất đó mang tên Vạn Hoa Cốc.

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile

Ẩn sâu nơi hoang sơ kì bí, được bao phủ bằng hàng ngàn loài hoa quý. Vạn Hoa Cốc do Đông Phương Vũ Hiên dựng nên, đích thực là địa danh phong nhã bậc nhất trên giang hồ, chỉ dành cho bậc kỳ nhân dị sĩ muốn sống cuộc sống tựa thần tiên, tự do tự tại chẳng màng thế sự.

Nơi đó có Thất Thánh Vạn Hoa vang danh thiên hạ, thu thập đệ tử và truyền dạy ra 7 bộ bí kíp gồm: Tạp kinh, Y kinh, Võ kinh, Cầm kinh, Kì kinh, Thư kinh và Tổng cương. Tất cả khiến anh hùng cao thủ Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile rất khao khát được 1 lần “mục sở thị”.

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile


 • Đệ tử Hoa Thánh: Tinh thông kỳ hoa dị thảo, không gì không tinh.
 • Đệ tử Dược Thánh: Y thư rành mạch, chết cũng được cứu.
 • Đệ tử Công Thánh: Kỹ nghệ cao thâm, cơ quan, lắp ráp đều tường.
 • Đệ tử Cầm Thánh: Âm luật nổi danh, một khúc mê người.
 • Đệ tử Họa Thánh: Sinh động tài hoa, nửa thực nửa mơ.
 • Đệ tử Thi Thánh: Văn chương cao vời, dùng lời phục chúng.
 • Đệ tử Kỳ Thánh: Quân sư muôn trận, kỳ cuộc trận pháp đều tỏ tường.

Trăm năm đã trôi qua bình yên như thế, bỗng nhiên Vạn Hoa tái xuất Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile, liệu có điều bí ẩn gì đang xảy ra giữa chốn thâm sâu cùng cốc?

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile

Hãy cùng đón chờ câu trả lời trong nay mai trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile!

cosplay Alice lien quan mobile
Cosplay Alice chân dài gây tranh cãi trong Liên Quân Mobile
Chỉ trong vài giờ đăng tải lên fanpage Liên Quân Mobile, bộ ảnh cosplay Alice Chiêm Tinh nhận được cơn mưa lời khen từ cộng đồng.

Fanpage: https://www.facebook.com/vltkm.zing.vn/

Group: https://www.facebook.com/groups/volamtruyenkymobile/

Chờ gì mà không vào ngay nào: https://bit.ly/3bzmFMz

Chim lợn cùng gia đình nhà Mọt: https://bit.ly/2VNx7vf

Xem nhiều clip hơn nữa: https://bit.ly/2Xf5SJx

twister

Tác giả

Hỏng có gì để nói hết chơn....

  Chưa có bình luận.

  Bình Luận