Điểm mặt những vũ trụ trong thế giới LMHT – P.1

Khám phá những thế giới mới tưởng như lạ mà quen không tưởng trong LMHT. Những vũ trụ song song này được thể hiện qua các skin hiện có trong game.

-Trang phục hay “skin” đã xuất hiện từ những ngày đầu tiên Liên Minh mở cửa, và chúng như một minh chứng cho việc Riot Games đã phát triển như thế nào trong những năm vừa qua. Từ cái skin Malphite Xanh Rêu trông như Súp lơ biết đi, hay Udyr Đai Đen trông như đeo cái túi rác trên lưng cho đến những skin được chau chuốt về cả mặt hình ảnh, câu thoại, hoạt ảnh đến kĩ năng như Zed Tử Thần Không Gian hay Jhin Hắc Tinh. Hãy cùng Mọt Game điểm qua tất cả những dòng skin có background đầy đủ nhé, vì chúng cũng là một công sức không nhỏ của đội ngũ thiết kế/sáng tác.

Albion

-Đế chế Yêu Tinh hùng mạnh ngày nào giờ đã không còn gì ngoài đống đổ nát, tuy nhiên vẫn còn một số kẻ sống sót tồn tại cho đến ngày nay.

Điểm mặt những vũ trụ song song hiện có trong thế giới Liên Minh Huyền Thoại (P1)

+) Kayle Ngọc Lục Bảo: là một yêu tinh của rừng xanh, cô tìm lại được những ma thuật cũ của người xưa để lại, cho cô thứ sức mạnh vượt qua cả thiên nhiên.

+) Morgana Gai Đen:  là một yêu tinh của khu Rừng Hắc Ám, trong cô tồn tại thứ sức mạnh ma quỷ mà không phải ai cũng có quyền được chiêm ngưỡng.

+) Ezreal Nottingham: Tự giới thiệu bản thân là một “Hiệp Sĩ lang thang đẹp trai” tên là Jarro Lightfeather, thực chất thì anh chỉ là một chú yêu tinh ưa thích thám hiểm thôi.

+) Ashe Rừng Xanh: là một người dám đứng lên chống lại sự áp bức vô công, mặc dù chính cô đã bị gắn danh là một kẻ trộm vô lại.

Arcade (Giả Lập)

– Do Veigar đã phả hủy bức tường thứ tư ngăn cách thực/ảo nên các vị tướng bị hút vào trong một thế giới mang phong cách điện tử 8-bit. Nhiêm vụ duy nhất của các bạn đó chính là đánh bại tên trùm cùng đám lâu la của hắn, cứu lấy thế giới khỏi sự thống trị của bè lũ tà ác !

Điểm mặt những vũ trụ song song hiện có trong thế giới Liên Minh Huyền Thoại (P1)

+) Veigar Trùm Cuối: từng là một con boss phụ, Veigar đột nhập vào phần mềm của thế giới Giả Lập để biến mình thành Trùm Cuối! Đi theo hắn là một đội quân các con trùm phụ.

+) Blitzcrank Trùm Phụ, Brand Trùm Phụ, Malzahar Trùm Phụ, Ziggs Trùm Phụ, Qiyana Trùm Phụ và Yasuo Phản Diện: là các con Trùm Phụ ở trong đội quân xấu xa của Veigar.

+) Ezrea, Sona, Miss Fortune, AhriRiven Giả Lập: Đây là các gamers ngoài đời thật bị kéo vào trong thế giới ảo của Giả Lập.

+) Hecarim Giả Lập, Kai’Sa Giả Lập, Caitlyn Giả Lập, Caitlyn Giả Lập Hàng Hiệu và Corki Giả Lập thì là nhân vật có sẵn trong trò chơi.

Arclight (Hồ Quang)

– Ở vũ trụ này tồn tại một Vị Thần Ánh Sáng, cứ mỗi 1000 nắm, hắn ta sẽ chọn một chiến binh xứng đáng để đứng vào hàng ngũ bất tử, chiến đấu chống lại bóng tối.

Điểm mặt những vũ trụ song song hiện có trong thế giới Liên Minh Huyền Thoại (P1)

 

+) Vel’Koz Hồ Quang chính là vị thần đó, là thực thể tự tay đứng ra chọn lựa người sẽ được trở thành một trong những chiến binh Hồ Quang hùng mạnh.

+) VarusVayne là các chiến binh Hồ Quang.

+) AatroxSyndra là các chiến binh Công Lý, chỉ hủy của các Hồ Quang khác.

+) Yorick Hồ Quang là một vị vua đã tự phế ngôi để trở thành một Hồ Quang, một ngày hắn trở lại vương quốc cũ và lên cơn điên khi thấy mọi thứ đã bị phá hủy.

+) Brand là Hồ Quang đầu tiên, tuy đã chết nhưng thân xác anh vẫn tồn tại nhờ ánh sáng của thần linh.

Battlecast (Cỗ Máy Chiến Đấu)

-Vũ trụ mà máy móc lên ngôi, kẻ cầm đầu Viktor mong muốn biến tất cả mọi người thành những cỗ máy vâng lời, chỉ có một nhóm nhỏ dám đứng lên chống lại vương triều máy móc của hắn.

Điểm mặt những vũ trụ song song hiện có trong thế giới Liên Minh Huyền Thoại (P1)

+) Viktor là Kẻ Sáng Tạo đồng thời cũng là thủ lĩnh của những Cỗ Máy Chiến Đấu.

+) Skarner CMCĐ là mẫu đầu tiên, thi thoảng có những cơn giận không thể kiểm soát, hành vi này đã được loại bỏ ở các mẫu thử sau.

+) Cho’Gath CMCĐ là tiêu chuẩn vàng của các cỗ máy xung kích, sử dụng chất liệu bí ẩn nanites để gia cố bộ khung vững chắc của nó.

+) Kog’Maw CMCĐ là các đơn vị bắn tỉa tầm xa, được xây dựng theo mẫu của sinh vật giờ đây đã tuyệt chủng Kog’Maw.

+) Vel’Koz CMCĐ là các đơn vị thu thập dữ liệu hoạt động trên không, được xây dựng theo mẫu của sinh vật giờ đây đã tuyệt chủng Vel’Koz.

+) Xerath CMCĐ là một cỗ máy không chỉ chứa bộ não của một con người, mà thậm còn cả linh hồn nữa.

+) Urgot CMCĐ là cỗ máy tiên phong với sức mạnh tuyệt đối, dùng để nghiền nát những thành phần chống đối ngoan cố.

+) Nasus CMCĐ là đơn vị săn đuổi mục tiêu số 1 của Viktor. Hắn có thể thích nghi và thích ứng với nhiều môi trường khác nhau, tăng mạnh sức tàn phá.

Cốt truyện LMHT: Mordekaiser sẽ là nhân vật phản diện trong vũ trụ Siêu Phẩm
Cốt truyện LMHT: Mordekaiser sẽ là nhân vật phản diện trong vũ trụ Siêu Phẩm
Những trang phục mới về chủ đề Siêu Phẩm sắp cập bến Liên Minh Huyền Thoại, qua đó kéo theo thay đổi về cốt truyện trong Vũ Trụ Siêu Phẩm.

+) Zac CMCĐ là đơn vị duy nhất có thể đổi giữa hai dạng rắn và lỏng. Có thể sử dụng cơ thể như một vũ khí sống, Zac len lỏi trong chiến trường, bắt giữ và tiêu diệt mọi con mồi trong tầm mắt.

+) Caitlyn Du Kích là một tay bắn tỉa thiện xã đã bắn gục hàng trăm cỗ máy khác nhau.

+) Illaoi Kháng Chiến  là thủ lĩnh của nhóm chống đối,sau mọt cuộc thí nghiệm thất bại, giờ đây cô tự tay có thể điều khiển được máy móc xung quanh mình.

+) Jayce Kháng Chiến quay trở lại khi mọi người tưởng anh đã chết. Tự trách bản thân mình vì không thể ngăn cản Viktor, chỉ có chúa mới biết anh có thành công trên con đường chuộc tội hay không.

+) Singed Kháng Chiến dù không được lòng mọi người cho lắm, không ai có thể phủ nhận công sức của anh trong việc đẩy lủi sức tiến của các CMCĐ. Mục tiêu duy nhất của Singed là phá hủy mọi thứ  của Viktor, bằng bất cứ giá nào.

+) Yorick Kháng Chiến nhận thấy được sự kinh hoàng trong trí óc của những CMCĐ – thứ mà Viktor lấy từ những nạn nhân xấu số và nhồi chúng vào trong đống máy móc kia. Giờ đây sở hữu khả năng điều khiển xác sống, Yorick bắt đầu tìm cách siêu thoát những linh hồn tội nghiệp kia.

Blood Moon (Huyết Nguyệt)

-Vào đêm trăng máu, một giáo hội bí ẩn sẽ luôn xuất hiện, sử dụng những nghi thức kinh tởm để hòa làm một với loài Quỷ.

Điểm mặt những vũ trụ song song hiện có trong thế giới Liên Minh Huyền Thoại (P1)

+) Zilean Huyết Nguyệt là đại diện của Huyết Nguyệt Giáo.

+) Twisted Fate Huyết Nguyệt mới là thủ lĩnh thật sự.

+) Jhin Huyết Nguyệt là một Thuật Sư Thư Pháp, chuyên về các nghi thức triệu hồi tà ma.

+) Sivir, EliseAkali Huyết Nguyệt là các nữ tư tế của hội.

+) Yasuo Huyết Nguyệt là kẻ hành pháp trong các nghi thức được diễn ra.

+) Shen Huyết Nguyệt là vệ sĩ cho những người đứng đầu.

+) Diana Huyết Nguyệt là một thành viên đặc biệt, nắm giữ những bí mật mà ngay cả các con Quỷ cũng không hề hay biết.

+) Pyke, Evelynn, Tryndamere, Kennen, Talon, KalistaThresh Huyết Nguyệt là các con quỷ được triệu hồi vào đêm trăng máu.

+) Aatrox Huyết Nguyệt là sinh vật khởi nguyên của mặt trăng máu, sinh ra từ chính Huyết Nguyệt và là con quái vật có khả năng hủy diệt cả thế giới.

Crime City (Thành Phố Tội Phạm)

Dựa theo mấy cái băng đảng gangster hay thấy ở phim Mỹ hoặc Ý.

Điểm mặt những vũ trụ song song hiện có trong thế giới Liên Minh Huyền Thoại (P1)

+) Graves Mafia là người đứng đầu của gia đình tội phạm nức danh Graves, là đồng minh của Twitch.

+) Twitch Mafia  là thủ lĩnh của băng đảng người chuột tí hon, đồng minh của Graves.

+) Miss Fortune Mafia là cựu lính đánh thuê, giờ cầm đầu một tổ chức tội phạm riêng. Muốn hạ bệ Twitch và Graves.

+) Braum Mafia là vệ sĩ của Miss Fortune.

+) Lee Sin Nốc Ao là cựu võ sĩ quyền anh, giờ đây anh bán dịch vụ “Giải quyết vấn đề chỉ trong 1 đấm” cho mấy ông trùm tội phạm.

+) Quý Ông Gragas là một luật sư chuyên đút lót cho chính quyền để trục lợi cho bản thân.

Death Sworn (Hội Tử Thần)

-Mang theo mình sứ mệnh của thần Chết, linh hổn của các chiến binh quá cố quay trở lại trần gian để lấy thêm về linh hồn cho địa giới. Họ, là Hội Tử Thần.

Điểm mặt những vũ trụ song song hiện có trong thế giới Liên Minh Huyền Thoại (P1)

+) Viktor HTT bị treo cổ khi hắn đi truyền giáo rằng người sống nên tôn sùng và quỳ xuống trước người chết, hắn được tái sinh trở lại thành một thành viên của Hội Tử Thần.

+) ZedKatarina HTT là 2 sát thủ tinh nhuệ tự nguyện trở thành thành viên của Hội.

+) Wukong Âm Phủ là một võ sư bị Underworld chiếm mất.

+) Hecarim Tử Thần thuần hóa những linh hồn không chấp nhận bổn phận của mình ở trong Hội.

+) Twisted Fate Âm Phủ là người sẽ cho bạn một lựa chọn khác để gặp thần Chết, nếu bạn thắng được hắn ở trong 1 trò chơi bất kì , bạn sẽ được hưởng 1 cuộc sống vinh hoa phú quý, còn nếu thua thì linh hồn bạn sẽ kẹt vĩnh viễn trong cỗ bài tà ma của hắn.

+) Soraka Thần Chết từng là một sinh linh thánh thiện của người sống, trước khi Twisted Fate lừa những vị Chúa trao đổi cô xuống địa ngục.

Dragon World (Long Giới)

-Long Tộc đã 2 lần làm náo loạn địa cầu, hiện tại thì chúng ta đang ở giữa lần đại náo thứ 2.

Điểm mặt những vũ trụ song song hiện có trong thế giới Liên Minh Huyền Thoại (P1)

+) Morderkaiser Kỵ Sĩ Rồng là thủ lĩnh của loài rồng trong lần đại náo thứ 1.

+) Zyra Mẹ Rồng là thủ lĩnh của lần thứ 2.

+) Pantheon Đồ Long là người diệt rồng cuối cùng của đợt thứ nhất.

+) Braum, Vayne, Kayle, Xin Zhao, Jarvan IV, Diana, OlafTrundle Đồ Long là các thợ săn rồng.

Cốt truyện LMHT: Nhóm trang phục Đồ Long & Tộc Rồng có quan hệ như thế nào?
Cốt truyện LMHT: Nhóm trang phục Đồ Long & Tộc Rồng có quan hệ như thế nào?
Các câu truyện riêng biệt trong vũ trụ Liên Minh Huyền Thoại luôn khiến fan hâm mộ cảm thấy ngạc nhiên về độ sâu nội dung mà Riot Games đã tạo ra cho cộng đồng.

+) Swain Đồ Long là một con người, tuy nhiên bị loài rồng làm trở nên u muội và cuối cùng trở thành thành thứ mà hắn đã thề sẽ hủy diệt.

+) Lulu, TristanaHeimerdinger Luyện Rồng là những người luyện rồng, cố gắng kết bạn với chúng thay vì tiêu diệt.

+) Twitch Đồ Long là một con rồng nhỏ, bị chính giống loài của mình đào thải và phải kết thân với con người. Tuy nhiên trong thâm tâm hắn vẫn luôn mơ ước về 1 ngày trở thành một con rồng thực sự.

Eclipse (Nguyệt Thực)

-Từ rất lâu rồi, những tà thần bóng tối bị diệt trừ bởi lưỡi gươm của những hiệp sĩ sở hữu sức mạnh của cả mặt trăng lẫn mặt trời. Giờ đây, khi thời khắc đã điểm, những vị thần đó đã quay trở lại.

Điểm mặt những vũ trụ song song hiện có trong thế giới Liên Minh Huyền Thoại (P1)

+) CamilleLissandra là các Tiên Hắc Ám phục vụ cho các tà thần, giúp họ quay trở lại trần thế.

+) Leona Nhật/Nguyệt Thực là người đứng lên chống lại các Tiên Hắc Ám, cô sở hữu sức mạnh của những vị hiệp sĩ cổ xưa.

+) LeBlanc Tiên Hắc Ám là một tiên rừng từ chối sức mạnh của Tiên Hắc Ám.

+) Hecarim Thần Rừng, Soraka Rừng XanhBard Thần Rừng là các tinh linh của khu rừng xanh.

+) Taric Lục Bảo là người dẫn đầu binh đoàn Hiệp Sĩ Lục Bảo, nơi mà cả con người lẫn tinh linh đều đang ngày đêm bảo vệ khu rừng già.

+) Kha’Zix Elise Hoa Độc là những thú săn mồi nguy hiểm, lùa mục tiêu và trong cái bẫy được giăng sẵn ra bằng vẻ đẹp hút hồn của chúng.

Bạn thấy bài viết này thế nào:
UPDATE NGAY lịch đăng video mới trên Mọt Game Channel vào 12h00 thứ 3 - 5- 7 - Chủ Nhật hàng tuần nào.

Ngoài ra cũng nên ghé thăm fanpage Gosugamers Vietnam khu vườn địa đàng với hàng ngàn tin tức Esports và 7749 loại meme/video… vui tính hơn cả crush của bạn. LIKE NGAY ĐỂ CẢM NHẬN.

Cuối cùng bạn có sẵng sàng "tám" xuyên biên giới tại Gia đình Mọt Game, nơi có những thiên tài như Elon Musk, bí ẩn như Dr.Strange và lịch lãm như Constantine?
Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

8.0 trên 10 / 428 bình chọn
Hãy ủng hộ bọn mình để xem nhiều tin game mới hơn nhé!
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
   • Fight Of The Ages
   • Liên Minh Bảo Bối
   • OMG 3Q
   • Ys 6 Mobile
   • Thiếu Niên Anh Hùng
   • Fairy World: Thần Giới
   • Tân Thiên Long Mobile
   • Đấu La VNG: Đấu Thần Tái Lâm
   • Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile
   • Gunny
   • D.G.Pals
   • Ỷ Thiên Đồ Long
   • Badlanders
   • Phá Thiên Nhất Kiếm
   • Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile
   • Tormented Souls
   • FIST: Forged in Shadow Torch
   • Aragami 2
   • Deathloop
   • Kena: Bridge of Spirits
   • D.G.Pals
   • Đấu La VNG: Đấu Thần Tái Lâm
   • Genshin Impact
   • Samurai Warriors 5
   • Yakuza: Like a Dragon
   • Diablo Immortal
   • Diablo IV
   • Ruined King: A League of Legends Story
   • Call of Duty: Black Ops Cold War
   • Call of Duty: Modern Warfare
   • Assassins Creed Valhalla
   • Spider-Man: Miles Morales
   • Little Nightmares II
   • Overwatch
   • Final Fantasy VII Remake
   • Observer: System Redux
   • Hitman 3
   • Hyrule Warriors: Age of Calamity
   • Call of the Sea
   • Call of Duty: Warzone
   • Black Myth: Wukong
   • D.G.Pals
   • Liên Minh Tốc Chiến
   • Liên Minh Huyền Thoại
   • Garena Liên Quân Mobile
   • Đấu Trường Chân Lý
   • Huyền Thoại Runeterra
   • Valorant
   • Garena Free Fire
   • Dota 2
   • PUBG Mobile
   • Diablo 2: Resurrected
   CLIP HOT TRONG NGÀY

   LỊCH RA MẮT GAME

   02-09 The Outlast Trials

   The Outlast Trials

   Dung lượng: Cập nhật

   Chơi
   06-07 Thái Hư Tam Quốc

   Thái Hư Tam Quốc

   Dung lượng: Cập nhật

   Chơi
   28-06 Xạ Điêu Tam Khúc

   Xạ Điêu Tam Khúc

   Dung lượng: Cập nhật

   Chơi
   24-06 Học Viện Bá Vương Mobile

   Học Viện Bá Vương Mobile

   Dung lượng: Cập nhật

   Chơi
   23-06 Võ Lâm Thiên Tuyệt

   Võ Lâm Thiên Tuyệt

   Dung lượng: Cập nhật

   Chơi
   14-06 Huyễn Tưởng Tam Quốc

   Huyễn Tưởng Tam Quốc

   Dung lượng: 483 Mb

   Chơi
   10-06 The Quarry

   The Quarry

   Dung lượng: 50GB

   Chơi
   07-06 Kiêu Hùng Tam Quốc

   Kiêu Hùng Tam Quốc

   Dung lượng: 313 Mb

   Chơi
   02-06 Diablo Immortal

   Diablo Immortal

   Dung lượng: Cập nhật

   Chơi
   Top