Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile nhuộm đỏ màu Việt Nam chiến thắng

Rực lửa và sôi động chính là những từ ngữ để diễn tả về cộng đồng Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile trong đêm chiến thắng vang dội của Việt Nam.

Không như các cổ động viên cuồng nhiệt trên sân cỏ hoặc đình đám kéo nhau “đi bão” khắp phố phường mà game thủ vẫn có cách truyền tải sự hâm mộ cổ vũ của mình đến các tuyển thủ Việt Nam trong trận chiến quyết định tối qua. Và cộng đồng Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile có lẽ là nơi cho người ta cảm nhận điều đó một cách rõ ràng nhất.

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile

15/12 – ngày diễn ra trận chung kết lượt về AFF Cup 2018 giữa Việt Nam và Malaysia, người chơi Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile đã háo hức vô bờ bến và họ thể hiện tình yêu với bóng đá Việt bằng cách nhuộm đỏ khắp mọi ngõ ngách trong game bằng màu cờ rực cháy kèm theo dòng chữ Việt Nam Chiến Thắng.

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile

Ban đầu việc này chỉ xuất phát ở 1 vài cá nhân, tuy nhiên rất nhanh sau đó đã trở thành một hiện tượng “hot” và lan truyền khắp mấy trăm máy chủ của Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile. Có thể nói, game thủ đã dành cả ngày trời vào game để cùng nhau cổ vũ đội tuyển Việt Nam, mặc kệ chiến sự ra sao và các hoạt động nhiệm vụ thường trực cũng không còn quan trọng trong những giây phút thiêng liêng như thế này.

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile

Nếu sau chiến thắng, đường phố mới tắc nghẽn vì dòng người đổ xô đi bão thì trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile, tình trạng này đã xảy ra lúc sáng sớm, từ khi trận đấu chưa diễn ra cho đến kết thúc. Quang cảnh giật lag y hệt như ngày đầu game mới mở cửa, đi đến đâu cũng thấy rợp bóng người. Mặc dù di chuyển cũng khá khó khăn nhưng người chơi hoàn toàn không có chút khó chịu, họ còn cảm thấy vui vẻ rạng rỡ hơn bình thường, càng mong có nhiều người hơn nữa càng tốt.

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile

Có thể nói 15/12 không chỉ là ngày cả Việt Nam vui mừng mà còn là ngày hiếm hoi người ta thấy Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile “bình yên” lạ lùng, đến kẻ thù gặp nhau cũng tay bắt mặt mừng vì với họ lúc này, tinh thần dân tộc là trên hết.

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile

Qua đó, cộng đồng cũng không quên gửi lời cảm ơn đến nhà phát hành vì đã tặng danh hiệu Việt Nam Chiến Thắng cho tất cả mọi người. Thế mới thấy độ chịu chơi và quan tâm game thủ của VNG như thế nào, không thể đùa được đâu.

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile

Ai cũng có tình yêu với bóng đá và sự kỳ vọng vào dân tộc…. Game thủ cũng không ngoại lệ, họ thể hiện tình yêu cũng như sự hâm mộ ấy qua chính tựa game mình yêu thích bằng những hành động rất dễ thương và đặc biệt là sự văn minh đáng ngưỡng mộ.

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile
Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile: Minh Giáo quá “sexy” làm cộng đồng mê mệt
Tượng trưng cho sự rực rỡ và mạnh mẽ của lửa thiêng, Minh Giáo xuất hiện như muốn thiêu đốt mọi ánh nhìn của người trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile.

Fanpage: https://www.facebook.com/vltkm.zing.vn/

Group: https://www.facebook.com/groups/volamtruyenkymobile/

twister

Tác giả

Hỏng có gì để nói hết chơn....

    Đánh giá bài viết: