VNG tiếp tục nhá hàng bom tấn thẻ bài của Riot sau Tốc Chiến!

Tựa game thẻ bài Huyền Thoại Runeterra sẽ trở thành tựa game mobile mới được phát hành chỉ sau Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến?

Vào ngày 27/02 đầu năm, Riot Games Đông Nam Á đã có một bản thông báo về việc VNG sẽ là đối tác phát hành Huyền Thoại Runeterra tại Việt Nam. Tuy nhiên, đã cận kề tháng 12, mà VNG vẫn chưa có bất kỳ động thái nào cho biết sẽ ra mắt tựa game thẻ bài này. Thế nhưng, bất ngờ ngay khi vừa nhá hàng Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến với website và ngày ấn định Open Beta tại Việt Nam. Thì ngay lập tức, VNG cũng đã có website dành riêng cho Huyền Thoại Runeterra trên hệ thống Zing của mình, với địa chỉ lor.zing.vn.

VNG tiếp tục nhá hàng bom tấn thẻ bài của Riot sau Tốc Chiến!

Về cơ bản thì với việc đặt lối chơi trọng tâm xoay quanh các nhân vật trong Liên Minh Huyền Thoại, thì Huyền Thoại Runeterra cũng đủ khiến các game thủ tò mò. Số liệu của nó trong đợt open beta hồi đầu năm là cực kì khả quan khi game thu hút môt số lượng lớn game thủ tham gia, Với lượng người xem cùng lúc trên Twitch trong những ngày đầu đạt mức trên 72 ngàn. Mặc dù đã đôi chút hạ nhiệt sau khoảng một tuần nhưng nó vẫn là một game hot, với đều đặn khoảng 7 tới 15 ngàn người xem.

Riot: Huyền Thoại Runeterra sẽ là một tựa game không hút máu và hết sức công bằng

Lối chơi của Huyền Thoại Runeterra không giống như các game thẻ bài truyền thống, nó là sự kết hợp giữa Artifact và một chút Yu-Gi-Oh. Cụ thể hai người chơi sẽ tìm cách bảo vệ nhà chính của nhau, các lá bài là những vị tướng trong Liên Minh Huyền Thoại có thể lên cấp với các chỉ số và kỹ năng cụ thể.

Một điểm mới của Huyền Thoại Runeterra là nó áp dụng cơ chế “speed spell” gần giống như Yu-Gi-Oh, có nghĩa là các lá bài phép trong game sẽ có thứ tự sử dụng khác nhau. Bài “Slow” sẽ chậm hơn bài “Fast”, và “Burst” là nhanh nhất. Thời gian trận đấu của Huyền Thoại Runeterra cũng khá nhanh, không rề rà và quá hardcore như Artifact để người chơi mới dễ tiếp cận hơn.

VNG tiếp tục nhá hàng bom tấn thẻ bài của Riot sau Tốc Chiến!

Nhìn chung, thì việc Huyền Thoại Runeterra được phát hành tại Việt Nam là tin vui cho game thủ nói chung, đặc biệt là những ai yêu thích thể loại thẻ bài cũng có một nơi để thử sức cũng như hướng tới các giải đấu (nếu có) trong tương lai.

Mong rằng với kinh nghiệm của một nhà phát hành lâu đời, VNG sẽ thực sự vận hành được Huyền Thoại Runeterra như cách họ đã làm với nhiều sản phẩm trước đây.

Cyber Monday - Cơ hội dùng Win 10 bản quyền giả rẻ với GoDeal24

Chờ gì mà không vào ngay nào: https://bit.ly/3bzmFMz

Chim lợn cùng gia đình nhà Mọt: https://bit.ly/2VNx7vf

Xem nhiều clip hơn nữa: https://bit.ly/2Xf5SJx

Leolone

Tác giả

Mọt Công Nghệ - Thích mọi thứ về Game lẫn Công Nghệ. Tính tình tùy hứng, mặc dù vậy rất dễ gần và đôi khi hơi điên điên. Thi thoảng thích sự yên tĩnh, nhưng đa phần thích nơi hoạt náo. Mặc dù vậy bản tính thằng này khá trầm, nó thuộc dạng thích ngồi nghe số đông nói chuyện hơn là hòa vào số đông.

    Chưa có bình luận.

    Bình Luận