Valorant: Riot giới thiệu bộ skin súng mang phong cách công nghệ tương lai có tên gọi Ion

Theo dự kiến, skin súng Ion này (bao gồm Phantom, Operator, Bucky, Sheriff, Dao) sẽ có mặt tại máy chủ chính thức của Valorant vào ngày (11.11).

Không chỉ phát triển bản đồ, cân bằng điệp viên cũng như giới thiệu tướng mới, Riot Games cũng liên tục cho ra mắt skin súng mới nhằm thỏa thích đam mê sưu tập của game thủ Valorant. Và mới đây, họ vừa giới thiệu bộ sưu tập skin súng mới có tên gọi Ion. Theo đó, skin súng này được thiết kế khá gọn gàng theo phong cách tương lai hiện đại.

Bộ skin súng này bao gồm Phantom, Operator, Bucky, Sheriff và dao. Các skin súng nếu mua lẻ sẽ có giá là 1.775 VP. Còn dao sẽ có giá mắc hơn là 3.550 VP. Nếu mua trọn bộ skin súng Ion sẽ có giá là 7.100 VP. Nếu mua theo gói, người chơi còn được tặng thêm trang sức gắn lên súng và player card Ion.

Sean Marino, trưởng nhóm nghệ thuật của Valorant, chia sẻ về bộ skin súng Ion như sau: “Ion là dòng vũ khí được lấy ý tưởng từ khoa học viễn tưởng trong ở tương lai xa với thiết kế vỏ ngoài bằng nhựa màu trắng, viên ngọc màu xanh nằm trọng tâm súng và phát ra âm thanh lade mỗi khi bắn. Nó sẽ mang hơi hướng khoa học viễn tưởng đầy tươi sáng, thay vì phong cách hậu tận thế, nên nó được thiết kế rất đẹp mắt nhưng cũng không kém phần hiện đại“.

Theo dự kiến, skin súng Ion này sẽ có mặt tại máy chủ chính thức của Valorant vào ngày hôm nay (11.11).

Chờ gì mà không vào ngay nào: https://bit.ly/3bzmFMz

Chim lợn cùng gia đình nhà Mọt: https://bit.ly/2VNx7vf

Xem nhiều clip hơn nữa: https://bit.ly/2Xf5SJx

Mikey

Tác giả

    1 Comment Added

    Bình Luận