Vài giờ nữa thôi, game thủ sẽ được “sinh con” mừng sinh nhật Thiện Nữ Mobile

Kết Hôn – Gia Viên – Sinh Con luôn là bộ 3 rất được quan tâm của nam thanh nứ tú khi chơi game, đặc biệt là trong 1 tựa game ngôn tình như Thiện Nữ Mobile.

Đã có thể kết hôn cưới nhau linh tình tung nóc, đã có thể về chung gia viên xây dựng mái ấm lứa đôi… Thế nên điều mong mỏi cuối cùng của các cặp phu thê trong Thiện Nữ Mobile không còn gì khác hơn ngoài chuyện sinh con. Có nhiều game kiếm hiệp chỉ dừng lại ở mức kết hôn và gia viên nhưng với 1 game đậm chất ngôn tình như Thiện thì chắc chắn nếu không có sinh con thì chẳng thể nào yên ổn được với 500 anh em ngày đêm khóc than thảm thiết.

Thiện Nữ Mobile

Đầu năm nay, khi nghe VNG rục rịch nói về tính năng sinh con thì đông đảo game thủ gần như vỡ òa vì khát khao của mình sắp thành hiện thực. Ngay khi thấy thông tin này, con dân khắp nơi trong Thiện Nữ Mobile vui mừng như được mùa và nhanh chóng tag bạn bè hảo hữu gần xa để cùng bàn luận, phải nói sôi nổi muốn “cháy” cả cái nhóm cộng đồng. Tuy chưa rõ sẽ được cập nhật vào khoảng thời gian nào, nhưng động thái tích cực của nhà phát hành lúc đó đã khiến game thủ có thêm nhiều hy vọng.

Thiện Nữ Mobile

Và rồi niềm ao ước của họ cũng sẽ chính thức xuất hiện trong ngày 27/7, ngay tại buổi đại tiệc mừng sinh nhật Thiện Nữ Mobile tròn 2 năm làm mưa làm gió trong làng game Việt. Cụ thể, bất kỳ ai có mặt tại chương trình sẽ trở thành những người đầu tiên được trải nghiệm tính năng thú vị này kèm theo thông tin cụ thể về ngày cập nhật.

Thiện Nữ Mobile

Thế nên các game thủ không thể tham dự đang cực kỳ tiếc nuối. Tuy nhiên, đừng lo lắng vì ngồi nhà xem live stream thôi cũng có quà nhé mọi người, đừng để lỡ dịp.

Thiện Nữ Mobile

Được biết, đại tiệc mừng sinh nhật 2 tuổi của Thiện Nữ Mobile sẽ được diễn ra vào lúc 17h00 – Thứ 7 ngày 27/07/2019 tại Adora Center (431 Hoàng Văn Thụ, Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh). Bên cạnh việc mở trải nghiệm tính năng sinh con, Thiện Nữ Mobile còn tri ân cộng đồng với hàng loạt tiết mục thú vị như:

 • Talkshow, giao lưu trực tiếp cùng BĐH
 • Trải nghiệm trước phiên bản Sinh con và 2.0
 • Thưởng nhạc cùng ca sĩ: Mr. Siro và AMEE
 • Thi đấu Chung kết Toàn Dân Tranh Bá
 • Đấu giá trân phẩm – Mộng Mã xuất hiện

Thấm thoát đã tròn 2 năm Thiện Nữ Mobile chính thức bùng nổ trong làng game online, trở thành món ăn tinh thần, cũng như thế giới thứ 2 quá đỗi quen thuộc và không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày của hàng ngàn người chơi Việt. Hứa hẹn Big Offline lần này sẽ là cơ hội kết nối cộng đồng và để lại vô số kỷ niệm khó phai cho những ai có mặt.

Thiện Nữ Mobile
Thanh xuân như Thiện Nữ Mobile, PK 1 phát hết bà thanh xuân
Game đôi khi chỉ là giải trí nhưng với nhiều người, đó lại là cả “thanh xuân”. Và đâu đó, thanh xuân của họ mang tên: Thiện Nữ Mobile.

Fanpage: https://www.facebook.com/thiennu.zing.vn/

Group: https://www.facebook.com/groups/thiennumobile/

twister

Tác giả

Hỏng có gì để nói hết chơn....

  Đánh giá bài viết:
  1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa đánh giá)
  Loading...