Từng có đội tuyển Bắc Mỹ muốn có Faker với bất kì giá nào “Quỷ vương” muốn!

Không có lý do nào đủ thuyết phục để Faker rời sang Bắc Mỹ cả, dù đó là những ưu đãi thượng lưu hay mức lương "tự điền vào" theo ý muốn.

Siêu sao đường giữa của T1 là Lee “Faker” Sang-hyeok mới đây đã tiết lộ trên chương trình gameshow Radio Star rằng ở trong quá khứ anh từng nhận được một lời đề nghị siêu khủng tới từ một đội tuyển Bắc Mỹ, có trụ sở tại Los Angeles. Theo đó, đội tuyển này đã gửi đến cho anh chàng này một “tấm séc trắng” và đề nghị rằng tuyển thủ sinh năm 1996 có thể thoải mái điền mức lương mà mình mong muốn vào tấm séc đó. Dù vậy, “Quỷ Vương bất tử” đã nhanh chóng từ chối lời đề nghị này và cũng nói thêm rằng mình vẫn chưa đọc tới phần chi tiết của bản hợp đồng. Điều này cũng cho thấy “suýt” nữa Faker đã có thể đã trở thành tuyển thủ Liên Minh Huyền Thoại lương cao nhất Bắc Mỹ.

Faker LCS

Faker trong màu áo mới T1 tại KeSPA Cup 

Faker là một trong những tuyển thủ Thể thao điện tử vĩ đại nhất thế giới trong thập kỷ vừa qua, và cũng là một trong những biểu tượng bất diệt của Liên Minh Huyền Thoại chuyên nghiệp với bảng thành tích cực khủng cả ở LCK lẫn các giải đấu quốc tế. Việc chuyển sang Bắc Mỹ thi đấu dường như chưa từng nằm trong suy nghĩ của siêu sao đường giữa này, khi mà với SKT T1 và nay là T1 Faker đã có được mọi thứ, từ danh tiếng, tiền bạc cho tới việc được ở gần với gia đình của mình. Có thể con số mà T1 trả cho Faker không bằng ở các khu vực khác, nhưng chắc chắn vẫn là rất cao so với mặt bằng chung LCK.

Kiếm tiền tỷ nhưng siêu sao Faker chỉ tiêu không đến 4 triệu VNĐ mỗi tháng!
Với những thông tin thú vị được Faker hé lộ trong chương trình truyền hình thì hóa ra thanh niên siêu sao kiếm tiền tỷ nhưng lại sống vô cùng tiết kiệm.

Hợp đồng của Faker với T1 đã kết thúc vào cuối tháng 11 vừa qua, nhưng bất chấp những đồn đoán của các fan hâm mộ hay giới chuyên gia về một vụ chuyển nhượng sang khu vực khác, thì Faker đã nhanh chóng tái kí với T1 với một bản hợp đồng có thời hạn 2 năm chỉ vài ngày sau khi hợp đồng cũ đáo hạn. Faker cho biết anh không muốn chuyển sang một khu vực khác thi đấu vì không muốn làm buồn lòng những fan Hàn Quốc, nên việc quyết định ở lại là vô cùng dễ dàng và được tiến hành nhanh chóng.

Xạ thủ Sangyoon của HLE tuyên bố giải nghệ khi mới 23 tuổi!

Nếu bạn là game thủ thì không thể bỏ qua Channel youtube hấp dẫn của Mọt Game: http://bit.ly/2ByvA1e

Nếu bạn cảm thấy thích bài viết của Mọt Game hãy tiếp tục theo dõi thêm các kênh của Mọt để xem thêm nhiều nội dung hay nữa nhé!
Steve

Tác giả

Chưa có bình luận.

Bình Luận