tvts-center-banner-17-234
Thứ năm 18/04/2024 15:13
TP Hồ Chí Minh: 36°C TP Hồ Chí Minh
Hà Nội: 32°C Hà Nội
Hải Phòng: 30°C Hải Phòng
Thừa Thiên Huế: 33°C Thừa Thiên Huế
Đà Nẵng: 29°C Đà Nẵng
  • TP Hồ Chí Minh: 36°C TP Hồ Chí Minh
  • Hà Nội: 32°C Hà Nội
  • Hải Phòng: 30°C Hải Phòng
  • Thừa Thiên Huế: 33°C Thừa Thiên Huế
  • Đà Nẵng: 29°C Đà Nẵng
Tin tức 24h

Từ Dunkirk nhớ về những trận kinh điển của WWII trong video game

aa
Từ Dunkirk nhớ về những trận kinh điển của WWII trong video game

Phụ Lục

Như đã biết, Dunkirk là một siêu phẩm điện ảnh ra mắt trong hôm nay 21/07 lấy đề tài về Thế Chiến thứ 2. Dunkirk sẽ sớm trở thành một siêu phẩm để đời với số điểm cao ngất ngưởng 9.1 điểm trên iMDB (trang tham khảo điểm phim lớn nhất). Ghi nhận bộ phim cao điểm nhất, xuất sắc nhất mọi thời đại là The Shawshank Redemption với số điểm 9.3, chỉ hơn Dunkirk 0.2 điểm.

Điểm mạnh nhất của Dunkirk có lẽ chính là việc thể hiện lại những trận chiến kinh điển khi xưa. Nhưng với thời lượng phim 1 tiếng 46 phút thì có lẽ người chơi sẽ chưa cảm thấy rõ nét lắm "vị khét" của lửa đạn trong Dunkirk. Tuy nhiên Dunkirk mới chỉ khai thác một khoảng thơi gian ngắn của cuộc chiến tại thành phố Dunkirk, nằm trong chiến dịch Dynamo của phe đồng minh mà thôi. Nếu bạn là một game thủ, thì hẳn bạn sẽ biết trong thế giới game cũng có nhiều chiến dịch nữa, những trận đánh bi tráng nữa.

Cũng từ bộ phim chiến tranh này, các game thủ lại bồi hồi nhớ đến những trận kinh điển đầy hoành tráng trong WWII được tái hiện trong rất nhiều video game. Để cùng ôn lại những giây phút hào hùng ingame trong không khí đón nhận Dunkirk khởi chiếu, chúng ta hãy điểm lại những trận đánh này nhé:

D-Day Invasion trong Medal of Honor: Frontline (2002)

D-Day Invasion (hay cái tên phổ biến hơn - Normandy landings) nằm trong chiến dịch giải cứu Paris, thủ đô của nước Pháp mang tên Operation Overlord. Bối cảnh của D-Day Invation là cuộc chiến giữa 150,000 binh lính Anh, Mỹ, Canada chống lại sự đe dọa của Hitler và Đức Quốc Xã. Sự thắng lợi của phe đồng minh là bước đầu quan trọng của việc lật đổ chủ nghĩa phát xít và mang lại hòa bình cho thế giới.

Được ra mắt năm 2002, Medal of Honor: Frontline không trở thành một tựa game kinh điển nhờ đồ họa xuất sắc, mà giờ đây người ta vẫn trải nghiệm lại nó vì một cốt truyện để đời và nhờ việc game đưa người chơi như nhập mình vào trận đánh D-Day Invasion. Nhiều năm trôi qua, Medal of Honor: Frontline D-Day đã trở thành một từ khóa lớn trên Internet. Đủ thấy trò chơi này đã để lại dấu ấn sâu đậm trong lòng người chơi tới mức nào.

medal-of-honor

Dù tâm điểm của Medal of Honor: Frontline là trận đánh D-Day Invastion, nhưng cả tựa game thực ra chính là về toàn bộ chiến dịch Operation Overlord nổi tiếng. Mỗi lần trải nghiệm lại phiên bản cũ kỹ này, bạn có thêm nhiều kiến thức lịch sử về chiến dịch thành công nhất của nhân loại. Chiến dịch mà nhờ vào đó, một đế chế hùng mạnh như Đức Quốc Xã cũng phải sụp đổ, một lãnh tụ tài ba và đáng sợ như Adolf Hitler cũng phải ôm hận mà ra đi!

Thực ra ngoài Medal of Honor: Frontline, cũng có nhiều trò chơi khác cố mô phỏng lại trận Normandy landings. Ví dụ như Call of Duty 1 và 2, nhưng chưa đạt vì chưa đủ độ máu lửa. Game chiến thuật Company of heroes: D-Day thì dựng lại trận đánh này khá tốt nhưng lại gặp phải rào cản về công nghệ hữu hạn lúc bấy giờ khiến cho lượng quân trên bản đồ không được nhiều lắm. Điểm yếu này làm khung cảnh trở nên lèo tèo ít hoành tráng.

Ngoài ý nghĩa lịch sử, D-Day Invasion là một trận đánh tàn khốc với thương vong vô số. Bạn cũng sẽ cảm nhận được điều này qua sự đổ bộ ồ ạt của các chiến hạm từ hai phe đồng minh và phát xít. Âm thanh dồn dã, khắc nghiệt cũng là một điểm mạnh giúp Medal of Honor: Frontline bù đắp lại điểm yếu về đồ họa. Sau này Medal of Honor: Frontline còn ra phiên bản HD Remastered với đồ họa nét hơn trên PC, PS3 và Xbox 360.

Battle of Stalingrad trong Call of Duty (2003) và Call of Duty: World at War (2008)

Trận Stalingrad là trận đánh thảm khốc nhất của đệ nhị thế chiến và là trận chiến lớn thứ 3 của lịch sử loài người (sau trận Hastings khi người Norman xâm lược nước Anh vào năm 1066, và trận Yorktown trong cách mạng Mỹ năm 1781). Những trải nghiệm về xác người la liệt, bom khói ngập trời sẽ là những ký ức của game thủ lúc trải nghiệm phiên bản Call of Duty: World at War khi tới màn chơi về Stalingrad.

Trận Stalingrad xoay quanh việc Đức Quốc Xã tiến công để chiếm đóng thành phố Stalingrad (tức Volgograd) của Liên Xô. Cả hai phe đều có số quân khủng khiếp lên tới hơn 1,5 triệu lính (hơn 3 triệu cả hai phe). Kết quả là toàn quân Đức gần như bị diệt sạch, còn Liên Xô cũng tổn thất 500 ngàn lính,khoảng 650 ngàn bị thương nghiêm trọng. Vài chục nghìn xe tăng, máy bay, cốt pháo bị hư hại... Số người chết của trận đánh Stalingrad còn vượt gấp gần 10 lần số người chết tại 2 thành phố Nhật Bản do bom nguyên tử Mỹ thả xuống sau trận Chân Châu Cảng.

Bên cạnh đó, Call of Duty: World at War được coi là một trong những phiên bản để đời của dòng game huyền thoại Call of Duty. Ra mắt năm 2008, nên dù đồ họa không quá xuất sắc, nhưng cũng không đến mức cũ kỹ như Medal of Honor: Frontline. Game sẽ cho người chơi trải nghiệm chân thực kết hợp với phong cách hành động dồn dập của dòng game, chỉ như muốn làm cho người chơi "nghẹt thở".

Nhìn chung Call of Duty: World at War là một game thế chiến thứ hai khá hoàn hảo, và vẫn xuất sắc để bạn trải nghiệm lại ngay bây giờ. Ngoài cốt truyện sâu lắng, nhiều sự kiện lịch sử, trò chơi còn có nhiều chế độ chơi, có cả chơi mạng và diệt thây ma...

Ngoài ra, phiên bản đầu tiên của Call of Duty cũng là một game xây dựng lại Battle of Stalingrad khá toàn diện, thay vì chỉ khai thác trận đánh này qua góc nhìn của một lính bắn tỉa như trong Call of Duty: World at War. Chỉ có điều, rào cản về đồ họa sẽ là trở ngại lớn với nhiều game thủ.

Battle of the Bulge trong Call of Duty: WWII (2017)

Đã quá đủ với các tựa game cổ, chúng ta cùng đến với Call of Duty: WWII, một tựa game bom tấn sắp ra mắt ngay trong năm 2017 này (cùng năm với Dunkirk). Nhà phát triển cho biết trò chơi hứa hẹn sẽ "khôi phục" lại rất nhiều trận đánh hùng hồn trong lịch sử thế chiến hai, bao gồm cả D-Day (trong một diện mạo mới, hiệu ứng mới, đồ họa mới chân thực hơn), và đặc biệt trong số đó là Battle of the Bulge - trận Ardennes nổi tiếng.

Sở dĩ báo chí tiếng Anh đặt tên trận này là Battle of the Bulge (trận chiến nở phình), vì khi nhìn trên bản đồ quân sự, quân Đức thọc thủng được một lỗ hổng lớn và tràn sang khu quân sự của phe Đồng Minh, tạo nên một mũi dùi tương tự như một khối u sưng.

cod

Tuy nhiên tới cuối trận, quân Mỹ đã khôi phục được các phòng tuyến của họ ở Bỉ, và trận Ardennes trong lịch sử lại được ghi nhận như một sự bất lực khác của Hitler và ban tham mưu Đức Quốc Xã.

Tuy đây là một trận đánh lớn với nhiều thương vong (77.000 lính phe đồng minh và 90,000 lính Đức Quốc Xã), có ý nghĩa đẩy lùi quân phát xích đang ở thế công đầy hung bạo. Nhưng trận Ardennes chưa bao giờ được tái hiện quá xuất sắc như trong các bản game Call of Duty: United Offensive, Medal of Honor: European Assault hay Battlefield 1942. Thì Call of Duty: WWII sẽ mang tới hy vọng lớn cho game thủ cũng là người thích tìm hiểu, chiêm ngưỡng lịch sử.

Cod

Được biết, Call of Duty: WWII sẽ được ra mắt vào ngày 03/11/2017 cho PC, Xbox One và PS4. Trò chơi được hé lộ là sẽ có đồ họa cải tiến một bước dài so với bản cũ. Có chế độ chơi cốt truyện, chế độ chơi mạng và một chế độ chơi phối hợp bí ẩn vẫn chưa được hé lộ.

Đó là những trận đánh kinh điển mà các game thủ đã và sẽ được trải nghiệm, biến thành một phần trong đó qua thế giới game. Liệu trong tương lai, Dunkirk có trở thành một phần trong danh sách trên hay không? Hãy cùng hy vọng nhé!

Đức Phạm

Bài liên quan

Top Game trên điện thoại Nokia cục gạch ngày xưa và cách tải về máy
Game Mobile

Top Game trên điện thoại Nokia cục gạch ngày xưa và cách tải về máy

Game trên điện thoại cục gạch ngày xưa có lẽ là một kỷ niệm đẹp với nhiều bạn game thủ. Bài viết này chúng ta sẽ cùng nhau ôn lại Top game trên điện thoại Nokia ngày xưa và cách tải về chơi trên điện thoại, máy tính.
Top game hay ra mắt cuối năm 2023 nên chơi thử một lần
PC/Console

Top game hay ra mắt cuối năm 2023 nên chơi thử một lần

Top game hay ra mắt cuối năm 2023 có chất lượng được các chuyên gia đánh giá cao. Cùng xem những cái tên bom tấn game AAA nào được lên sóng.
Tổng hợp game Spider-Man hay đáng chơi trong lịch sử
PC/Console

Tổng hợp game Spider-Man hay đáng chơi trong lịch sử

Tổng hợp game Spider-Man hay đáng chơi trong lịch sử là danh sách các tựa game mang của nhân vật mang tính biểu tượng này. Cùng xem danh sách có tên gì nhé!

Tin bài khác

Nordic Ashes: Game sinh tồn roguelite cực chất lấy bối cảnh Bắc Âu
PC/Console

Nordic Ashes: Game sinh tồn roguelite cực chất lấy bối cảnh Bắc Âu

Nordic Ashes là một trò chơi hành động sinh tồn thú vị với yếu tố roguelite cùng đồ họa đặc trưng, thu hút người chơi yêu thích thể loại này.
Sky: Children Of The Light ưu đãi cho người chơi nhân dịp ra mắt trên Steam
PC/Console

Sky: Children Of The Light ưu đãi cho người chơi nhân dịp ra mắt trên Steam

Sky: Children Of The Light đã chính thức ra mắt phiên bản PC vào ngày 10/04/2024, cung cấp quyền truy cập sớm miễn phí trên nền tảng Steam dành cho game thủ.
Chơi Game Minecraft sinh tồn miễn phí không cần tải
PC/Console

Chơi Game Minecraft sinh tồn miễn phí không cần tải

Chơi game minecraft sinh tồn miễn phí không cần tải có lẽ là câu hỏi tưởng khó trả lời. Nhưng thật chất lại rất dễ vì đã có sự trợ giúp từ nhiều nguồn khác nhau.
Top game chiến tranh Việt Nam hay nhất bạn có thể thử
PC/Console

Top game chiến tranh Việt Nam hay nhất bạn có thể thử

Top game chiến tranh Việt Nam hay nhất bạn có thể thử một lần để biết thêm về lịch sử đất nước chúng ta hào hùng như thế nào trong quá khứ
Cách tải Game Bleach vs Naruto 2.6 cực đơn giản
PC/Console

Cách tải Game Bleach vs Naruto 2.6 cực đơn giản

Cách tải game Bleach vs Naruto 2.6 cực đơn giản mà ai cũng có thể thực hiện được chỉ với vài bước cơ bản nhất, cùng xem cách chơi ngay Bleach vs Naruto 2.6
Ngày sinh nhật của các nhân vật trong Genshin Impact mới nhất
Game PC

Ngày sinh nhật của các nhân vật trong Genshin Impact mới nhất

Genshin Impact là tựa game thế giới mở có cộng đồng người chơi đông đảo. Một trong những vấn đề mà người chơi quan tâm con game này là thông tin chi tiết về các nhân vật. Bài viết này sẽ tiết lộ ngày sinh nhật của các nhân vật trong Genshin Impact, hy vọng sẽ giúp các bạn thỏa mãn sự tò mò và chọn nhân vật dễ hơn.
Xem thêm

Bài viết đáng chú ý

Ngân 98 khoe được
Giải trí

Ngân 98 khoe được 'bo' 50 triệu, lộ ảnh ướt nhẹp với 'ông chú' giữa đường

Hậu ồn ào với á hậu, Ngân 98 mặc kệ đời, vừa khoe được khán giả Campuchia bo 50 triệu 1 đêm, đã vội lộ ảnh “ướt át” với chú bên Thái Lan.
Hậu
Giải trí

Hậu 'combat' Ngân 98, Nam Em trở thành nghệ sĩ đầu tiên bị 'phong sát' ở Việt Nam?

Sau đề xuất chặn Nam Em khỏi các nền tảng mạng xã hội, Sở Thông tin - Truyền thông TP.HCM đang có dấu hiệu cấm sóng nữ nghệ sĩ vĩnh viễn.
Bộ ảnh Cosplay Yone phiên bản siêu đầy đặn khiến fan khó lòng rời mắt
Cosplay

Bộ ảnh Cosplay Yone phiên bản siêu đầy đặn khiến fan khó lòng rời mắt

Yone là một vị tướng nam tính, đep trai và ngầu trong LMHT nhưng kittyisfluffy.uwu đã biến tấu bộ cosplay này theo hướng mới vô cùng sexy.
Spoiler Jujutsu Kaisen JJK 257: Yuji đấm Sukuna với 8 cú Hắc thiểm
Anime & Manga

Spoiler Jujutsu Kaisen JJK 257: Yuji đấm Sukuna với 8 cú Hắc thiểm

Trong spoiler Jujutsu Kaisen JJK 257 lần này, Yuji đấm Sukuna với 8 cú Hắc thiểm liên tục, sức chịu đựng của Vua nguyền hồn có thể đạt tới giới hạn không?
NASA chính thức bắt tay vào
Đời sống

NASA chính thức bắt tay vào 'tóm sống" Quái vật hồ Loch Ness?

Mới đây, NASA đã được yêu cầu giúp đỡ trong việc tìm kiếm Quái vật hồ Loch Ness. Đây có phải là chìa khóa cuối cùng để tìm thấy Nessie?
Top 18 game kinh dị ra mắt trong năm 2024, 2025

Top 18 game kinh dị ra mắt trong năm 2024, 2025

Kinh dị là một trong những thể loại được người ta ưa thích, từ tiểu thuyết, phim ảnh và dĩ nhiên bao gồm cả trò chơi điện tử.
Tóm tắt dòng thời gian của game kinh dị Alone in the Dark

Tóm tắt dòng thời gian của game kinh dị Alone in the Dark

Alone in the Dark vào những năm thập niên 90, chính là tiền thân và cũng là trò chơi đầu tiên của thể loại Survival Horror.
Bạn có biết 7 câu chuyện ma kinh dị trong trường học Nhật Bản không?

Bạn có biết 7 câu chuyện ma kinh dị trong trường học Nhật Bản không?

Tương truyền, ai chứng kiến hết 7 câu chuyện kinh dị này thì sẽ gặp bất hạnh. Hôm nay hãy để Mọt tôi kể cho bạn nghe các bí ẩn được lưu truyền này nhé.
Tà Du Ký: Tam Tạng đã chết - Chân kinh là giả? - P.1

Tà Du Ký: Tam Tạng đã chết - Chân kinh là giả? - P.1

Hành trình của Đường Tăng và đồ đệ trong Tây Du Ký vốn không như bạn nghĩ? Đúng vậy hãy theo dõi series Tà Du Ký để hiểu vì sao nó lại kinh dị.
Đừng chơi các game này nếu bạn có một nỗi sợ thầm kín

Đừng chơi các game này nếu bạn có một nỗi sợ thầm kín

Sợ hãi là một trong những cảm xúc cơ bản nhất của con người. Người thì sợ ma, kẻ lại sợ bóng tối trong khi đa số lại sợ thiếu tiền, như Mọt chẳng hạn.
Review Đoạt Mệnh: Chơi game trên Đà Lạt, cùng nhau về miền cực lạc

Review Đoạt Mệnh: Chơi game trên Đà Lạt, cùng nhau về miền cực lạc

Như các bạn đã biết thì vào ngày 7 tháng 3 tuần trước, tựa game Taken Soul hay Đoạt Mệnh do SOGA studio của Việt Nam sản xuất đã chính thức ra mắt.
From The Darkness: Chung cư ma ám ở Nga có gì khác nước ta

From The Darkness: Chung cư ma ám ở Nga có gì khác nước ta

Chung cư vốn là một nơi nhộn nhịp và đông người sinh sống, nhưng cũng có không ít những căn chung cư bị bỏ hoang vì một vài lý do nào đó.
Evil Nun: The Broken Mask - Lại câu chuyện về ác quỷ ma sơ

Evil Nun: The Broken Mask - Lại câu chuyện về ác quỷ ma sơ

Câu chuyện trong Evil Nun sẽ có liên quan đế phần game Ice Scream của cùng nhà sản xuất nên để tránh dài dòng tôi sẽ chỉ tóm tắt câu chuyện theo dòng thời gian.
Quy tắc sinh tồn Tam Quốc Chí P.1: Di chúc kinh hoàng của Khổng Minh

Quy tắc sinh tồn Tam Quốc Chí P.1: Di chúc kinh hoàng của Khổng Minh

Xuyên không về thế giới Tam Quốc Chí, tôi tận mắt chứng kiến cảnh thừa tướng Gia Cát Lượng qua đời trong chiến tranh Thục - Ngụy ở vùng Ngũ Trượng Nguyên.
Đoạt Mệnh - Game kinh dị mới do Việt Nam sản xuất liệu có hay?

Đoạt Mệnh - Game kinh dị mới do Việt Nam sản xuất liệu có hay?

Hôm nay chúng ta sẽ nói về Đoạt Mệnh (Taken Soul) - Một tựa game mới do Việt Nam sản xuất và chuẩn bị ra mắt vào ngày 28/2 sắp tới.
LMHT: Đây là tướng được game thủ đánh giá có màn rework thành công nhất lịch sử

LMHT: Đây là tướng được game thủ đánh giá có màn rework thành công nhất lịch sử

Mới đây, cộng đồng game thủ LMHT mới đây đã mở ra một cuộc thảo luận về các vị tướng được rework một cách thành công nhất.
LMHT 14.8: Tướng Briar xuất hiện lỗi nghiêm trọng trong phiên bản mới nhất

LMHT 14.8: Tướng Briar xuất hiện lỗi nghiêm trọng trong phiên bản mới nhất

Mới đây, một tương tác thú vị giữa Briar và Illaoi đã tạo ra lỗi game nghiêm trọng khiến nhiều game thủ bất ngờ.
LMHT: Nữ game thủ Việt có gì đặc biệt khi đạt thành tích "khủng" tại máy chủ quốc tế?

LMHT: Nữ game thủ Việt có gì đặc biệt khi đạt thành tích "khủng" tại máy chủ quốc tế?

Mới đây, cộng đồng LMHT quốc tế không khỏi suýt xoa với thành tích đáng tự hào của nữ game thủ Việt.
DTCL mùa 11: Bó tay trong việc cân bằng, Riot thẳng tay xóa Lõi bá đạo này thêm lần nữa

DTCL mùa 11: Bó tay trong việc cân bằng, Riot thẳng tay xóa Lõi bá đạo này thêm lần nữa

Mới đây, Riot Games tiếp tục bế tắc trong việc cân bằng các lõi công nghệ trong DTCL mùa 11, khiến nhiều game thủ cảm thấy lo lắng.
LMHT: Phần thưởng xếp hạng mùa giải 2024 có gì đặc biệt?

LMHT: Phần thưởng xếp hạng mùa giải 2024 có gì đặc biệt?

Mới đây, quà xếp hạng mùa giải LMHT 2024 sẽ có một số thay đổi trong tiến trình phần thưởng.
LMHT: Nyang Seul có nhan sắc cực phẩm ra sao khiến Ruler bị đồn xuống phong độ?

LMHT: Nyang Seul có nhan sắc cực phẩm ra sao khiến Ruler bị đồn xuống phong độ?

Theo đó, các fan hâm mộ đang đồn đoắn rằng người tình cũ của Ruler là Nyang Seul là nguyên nhân khiến anh sa sút phong độ.
Thánh Quang Thiên Sứ - Đắm chìm trong thế giới PvE rộng lớn

Thánh Quang Thiên Sứ - Đắm chìm trong thế giới PvE rộng lớn

Hoạt động và phụ bản PvE của Thánh Quang Thiên Sứ đa dạng giúp cung cấp nguyên liệu tăng sức mạnh.
Trải nghiệm Nikke phiên bản màn hình dọc trong game mới Wasteland Girls

Trải nghiệm Nikke phiên bản màn hình dọc trong game mới Wasteland Girls

Nếu bạn đang muốn tìm một tựa game nhẹ máy hơn mà vẫn có dàn harem “mờ lem” như Nikke thì Wasteland Girls sẽ là sự lựa chọn lý tưởng cho bạn đấy!
Tổng hợp gift code Thánh Quang Thiên Sứ và hướng dẫn cách nhập

Tổng hợp gift code Thánh Quang Thiên Sứ và hướng dẫn cách nhập

Mọt Game hướng dẫn game thủ cách nhập và sở hữu bộ gift code Thánh Quang Thiên Sứ với những phần quà giá trị!
Hôm nay 16/4, Thánh Quang Thiên Sứ chính thức ra mắt

Hôm nay 16/4, Thánh Quang Thiên Sứ chính thức ra mắt

Game thủ đã có thể trải nghiệm Thánh Quang Thiên Sứ vào hôm nay ngày 16/04, bước vào hành trình trở thành một chiến binh dũng mãnh tại thế giới của các vị thần.
Top Game MU nào đáng chơi nhất hiện nay trên điện thoại?

Top Game MU nào đáng chơi nhất hiện nay trên điện thoại?

Đối với nhiều game thủ, MU có lẽ đã trở thành huyền thoại trong lòng của họ, cho dù có chơi bất cứ game nào khác đi chăng nữa cũng không thể nào quên được những ngày tháng cày cuốc con game huyền thoại này. Chính vì thế, chúng tôi sẽ gợi ý cho các bạn gam
Khi nào chơi được Roblox trở lại? Cách khắc phục lỗi Roblox bị sập không vào được game

Khi nào chơi được Roblox trở lại? Cách khắc phục lỗi Roblox bị sập không vào được game

Mới đây, anh em Việt Nam đã có những giây phút đứng ngồi không yên khi không thể truy cập vào Roblox. Với câu hỏi đặt ra, khi nào chơi được Roblox trở lại? Cùng Mọt Game tìm hiểu trong bài viết hôm nay.
Nordic Ashes: Game sinh tồn roguelite cực chất lấy bối cảnh Bắc Âu

Nordic Ashes: Game sinh tồn roguelite cực chất lấy bối cảnh Bắc Âu

Nordic Ashes là một trò chơi hành động sinh tồn thú vị với yếu tố roguelite cùng đồ họa đặc trưng, thu hút người chơi yêu thích thể loại này.
Sky: Children Of The Light ưu đãi cho người chơi nhân dịp ra mắt trên Steam

Sky: Children Of The Light ưu đãi cho người chơi nhân dịp ra mắt trên Steam

Sky: Children Of The Light đã chính thức ra mắt phiên bản PC vào ngày 10/04/2024, cung cấp quyền truy cập sớm miễn phí trên nền tảng Steam dành cho game thủ.
Chơi Game Minecraft sinh tồn miễn phí không cần tải

Chơi Game Minecraft sinh tồn miễn phí không cần tải

Chơi game minecraft sinh tồn miễn phí không cần tải có lẽ là câu hỏi tưởng khó trả lời. Nhưng thật chất lại rất dễ vì đã có sự trợ giúp từ nhiều nguồn khác nhau.
Top game chiến tranh Việt Nam hay nhất bạn có thể thử

Top game chiến tranh Việt Nam hay nhất bạn có thể thử

Top game chiến tranh Việt Nam hay nhất bạn có thể thử một lần để biết thêm về lịch sử đất nước chúng ta hào hùng như thế nào trong quá khứ
Cách tải Game Bleach vs Naruto 2.6 cực đơn giản

Cách tải Game Bleach vs Naruto 2.6 cực đơn giản

Cách tải game Bleach vs Naruto 2.6 cực đơn giản mà ai cũng có thể thực hiện được chỉ với vài bước cơ bản nhất, cùng xem cách chơi ngay Bleach vs Naruto 2.6
Ngày sinh nhật của các nhân vật trong Genshin Impact mới nhất

Ngày sinh nhật của các nhân vật trong Genshin Impact mới nhất

Tiết lộ ngày sinh nhật của các nhân vật trong Genshin Impact, giúp bạn chọn nhân vật yêu thích theo cung hoàng đạo, ngày tháng năm sinh.
Based on MasterCMS Ultimate Edition 2023 v2.9