Trường Sinh Quyết VNG bất ngờ ra đến 11 máy chủ chỉ trong 1 đêm

Sau bao nhiêu ngày tháng trông chờ mòn mỏi của cộng đồng, game Trường Sinh Quyết VNG đã ấn định mở cửa vào 19h00 ngày 27/07.

Tuy hẹn 19h00 nhưng do trục trặc kỹ thuật nên Trường Sinh Quyết VNG đã ra mắt trễ hơn so với dự định khiến cộng đồng rất bức xúc. Không dừng lại ở đó, ngay khi game mobile này mở cửa thì lượng người chơi tham gia đông đến mức có nguy cơ “sập” luôn máy chủ đầu tiên và nhà phát hành phải mở liền tay đến 10 cụm máy chủ tiếp theo trong vòng 1 đêm.

Trường Sinh Quyết VNG

Ấy vậy mà tình hình vẫn không khá hơn là mấy vì máy chủ nào cũng xảy ra hiện tượng giật lắc kinh hoàng, đăng nhập lại rất khó khăn và đỉnh điểm là game thủ đang chơi bỗng nhiên bị thoát đột ngột. Song song đó, game online Trường Sinh Quyết VNG còn dính khá nhiều lỗi ko sử dụng được code, cũng như nạp thẻ.

Trường Sinh Quyết VNG

Dù đã cố gắng khắc phục cả đêm, đội ngũ điều hành vẫn không khắc phục được những tình trạng trên. Cho đến 10h30 sáng hôm sau, Trường Sinh Quyết VNG ngưng việc ra server và quyết định bảo trì đột xuất trong vòng 1 giờ. Động thái này nhằm nâng cấp cho các máy chủ có thể chạy mượt mà hơn, song song đó sau khi hoàn tất, đội ngũ điều hành sẽ có phần quà đền bù cho những sự cố vừa qua, kể cả việc bất ngờ bảo trì như thế này.

Trường Sinh Quyết VNG

Bên cạnh các lỗi kỹ thuật, Trường Sinh Quyết VNG còn khiến không ít người chơi khó chịu về vấn đề phe phái trong game. Do nhà phát hành chỉ giới thiệu 2 phe, tuy nhiên khi bắt tay chọn lựa thì lại có đến 3 phe, việc này khiến cho những dự định cũng như sự phân chia thế lực ngay từ đầu của game thủ bị xáo trộn.

Trường Sinh Quyết VNG

Đa số game thủ đã vào được game và chơi thử thì đều cho cảm nhận rằng Trường Sinh Quyết VNG mang vẻ đẹp mê hoặc lòng người. Ngay giao diện đăng nhập, điệu nhạc du dương da diết đã dẫn lối nam thanh nữ tú đặt chân vào một thế giới đậm chất Trung Hoa. Tuy là tân thủ nhưng bạn sẽ được thử cảm giác khinh công tuyệt đỉnh mỗi khi làm nhiệm vụ, trải nghiệm cảm giác đi mây về gió là như thế nào. Qua đó, toàn khung cảnh game hiện lên rõ mồn một trong từng góc nhìn.

Trường Sinh Quyết VNG bất ngờ ra đến 11 máy chủ chỉ trong 1 đêm

Trường Sinh Quyết VNG bất ngờ ra đến 11 máy chủ chỉ trong 1 đêm

Mỗi một nhiệm vụ sẽ đưa game thủ đến khám phá một cốt truyện, hãy xâu chuỗi tất cả mọi sự việc, bạn sẽ hiểu được bí kiếp thất truyền Trường Sinh Quyết là gì mà ai nấy cũng tranh nhau săn lùng.

Trường Sinh Quyết VNG
Trường Sinh Quyết VNG và những điều chưa biết về tứ đại môn phái
Trường Sinh Quyết VNG chính thức bùng nổ vào ngày 27/7. Liệu ai trong tứ đại môn phái sẽ có thể sở hữu bộ bí kíp thất truyền trên giang hồ?

Hiện tại, Trường Sinh Quyết VNG đã hoàn tất bảo trì nhưng vẫn chưa thực sự ổn định vì theo ý kiến của khá nhiều người chơi thì game vẫn còn rất giật lắc khiến việc trải nghiệm thực sự rất khó chịu.

Có thể nói Trường Sinh Quyết VNG đã có ngày ra mắt không suôn sẻ lắm. Tuy nhiên game lại có quá nhiều ưu điểm như đồ họa 3D sống động chân thật kèm theo nhiều tính năng hấp dẫn, thế nên game thủ vẫn đang rất cố gắng chờ đợi nhà phát hành hoàn thiện sửa chữa các sự cố.

Trường Sinh Quyết VNG bất ngờ ra đến 11 máy chủ chỉ trong 1 đêm
Trường Sinh Quyết VNG bất ngờ ra đến 11 máy chủ chỉ trong 1 đêm

Hy vọng đội ngũ điều hành sớm tìm ra hướng khắc phục triệt để cho Trường Sinh Quyết VNG.

Fanpage: https://www.facebook.com/tsq.talktv.vn

Group: https://www.facebook.com/groups/tsq.talktv.vn/

Nếu bạn cảm thấy thích bài viết của Mọt Game hãy tiếp tục theo dõi thêm các kênh của Mọt để xem thêm nhiều nội dung hay nữa nhé!
 
twister

Tác giả

Hỏng có gì để nói hết chơn....

    Chưa có bình luận.

    Bình Luận