NULL

Tree of Savior tung trailer mới mừng lần close beta 2

Cuối cùng thì game được xem là “truyền nhân của Ragnarok” Tree of Savior của nhà phát hành Nexon cũng đã thực hiện đợt close beta lần 2 (CB2) tại Hàn Quốc hôm nay 21/4/2015.

Đợt CB2 sẽ kéo dài 6 ngày, từ 21/4 – 26/4/2015. Nhân sự kiện này, Nexon cũng tung thêm trailer mới, giới thiệu một vài đặc điểm nổi bật của game như: gameplay, nhân vật… để người chơi hiểu rõ hơn trước khi tự mình phiêu lưu trong thế giới hoạt hình dễ thương này.

Trên trang chủ game, Nexon cũng “tiện tay” chụp lại một số ảnh màn hình về gameplay của Tree of Savior, tập trung nhiều hơn vào cộng đồng. Nhà phát hành cho biết những lỗi của bản Close Beta trước đã được sửa.

Sẽ có 10.000 người chơi may mắn từ đợt đăng ký trước đó được tham gia. Tổng cộng có 44 lớp nhân vật để người chơi thỏa sức thử nghiệm với một vài lớp nhân vật mới xuất hiện trong đợt CB2 lần này là Alchemist, Squire and Centurion.

Hồi cuối tháng trước, nhà phát triển IMC Games cho biết phiên bản quốc tế tiếng Anh cũng sẽ tiến hành thử nghiệm tương tự sau khi họ hoàn tất thử nghiệm tại Hàn Quốc.

treeofsavior1

treeofsavior2

treeofsavior3

treeofsavior4

treeofsavior5

treeofsavior6

Trang chủ Tree of Savior: https://www.treeofsavior.com/

Đánh giá bài viết:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa đánh giá)
Loading...