Trải nghiệm Warrior – hệ phái tiếp theo sẽ xuất hiện trong Blade & Soul

Warrior - hay còn được gọi là Warden theo cách gọi của máy chủ Bắc Mỹ - là hệ phái tiếp theo vừa ra mắt trong Blade & Soul. Cùng Trải nghiệm Warrior nhé

Hệ phái này theo phỏng đoán của chúng tôi, sẽ xuất hiện tại Blade & Soul máy chủ Việt Nam trong một vài tháng tới mà thôi. Sau khi có mặt trước ở một số máy chủ nước ngoài và được tận tay trải nghiệm, Motgame xin được tổng hợp một số trải nghiệm Warrior của mình về Hệ phái cận chiến sử dụng Vũ khí là thanh Đại đao này.

Mạn bàn về Warrior - hệ phái tiếp theo sẽ xuất hiện trong Blade & Soul

Warden, Hệ phái mới nhất trong Blade & Soul

Về tổng quan, ngoài thanh sinh lực giống như các hệ phái khác trong game, Warrior (tên chính thức là Warden) còn có khả năng tạo thêm một lớp giáp ảo bằng cách tiêu hao chính sinh lực của mình. Không chỉ có tác dụng đỡ đòn, lớp giáp ảo còn giúp kích hoạt một số trạng thái kháng sát thương quan trọng của hệ phái này. Nếu không nhuần nhuyễn trong việc tối ưu sử dụng lớp giáp ảo sẽ dễ dẫn tới việc sinh lực bị tụt rất mạnh chưa kể đến việc các kĩ năng gây sát thương chính cũng đòi tiêu hao sinh lực.

Do sử dụng vũ khí chính là đại đao (đại kiếm), nên tốc độ ra đòn của Warrior chậm hơn đáng kể so với các hệ phái hiện tại trong Blade & Soul, nhưng bù lại sát thương từ các đòn đánh lại mang sức mạnh rất lớn. Điều này khá dễ hiểu, bởi đã đánh chậm, sát thương lại yếu nữa thì… ai chơi?!

Mạn bàn về Warrior - hệ phái tiếp theo sẽ xuất hiện trong Blade & Soul

Warden có vẻ ngoài rất bắt mắt

Warrior được chia thành 2 hệ là Băng và Sét, tuy nhiên chỉ là cách gọi dựa theo thuộc tính chứ bộ kĩ năng hoàn toàn không liên quan đến 2 hệ này.

-Hệ Băng (Thánh Chiến) đánh rất ít tốn máu, cách đánh nhanh hơn hệ sét nhưng sát thương ko bằng, kỹ năng theo hướng khống chế cao.

Mạn bàn về Warrior - hệ phái tiếp theo sẽ xuất hiện trong Blade & Soul

Warden hệ băng

-Hệ Sét (Huyết Chiến), nhiều kỹ năng sử dụng máu, tiêu tốn rất nhiều máu, phải biết cách tối ưu những skill hút máu và buff giáp mới có thể chơi tốt hệ này. Cách đánh chậm rãi, nhưng sát thương gây ra cao, khi vào trạng thái Huyết Cuồng thì đánh nhanh hơn và sát thương cao hơn, nhưng máu bạn sẽ tụt liên tục trong trạng thái này, cần spam kĩ năng liên tục để hút lại số sinh lực bị tụt.

Mạn bàn về Warrior - hệ phái tiếp theo sẽ xuất hiện trong Blade & Soul

Warden hệ sét

Warrior mang cách chơi mới lạ dành cho 1 hệ phái cận chiến, thế nên người chơi chắc chắn sẽ phải mang rất-nhiều-não vào mới có thể vận hành Hệ phái này một cách thuần thục nếu như không muốn bị hạ gục bởi… chính mình (do Warrior sử dụng máu của mình để thi triển kỹ năng).

Một điểm nhấn cho Warrior đó là Hệ phái này có khá nhiều kỹ năng gây hiệu ứng và cũng có kỹ năng kháng hiệu ứng. Do đó, nếu bạn thích Hệ phái tanker (Chịu sát thương) tay ngắn, sử dụng vũ khí lớn cùng phong cách đánh mang theo nhiều sức nặng và hoang dã thì Warrior chính là lựa chọn hàng đầu đấy.

Blade & Soul chính thức ra mắt chế độ chơi sinh tồn Battle Royale!
Blade & Soul chính thức ra mắt chế độ chơi sinh tồn Battle Royale!
Chế độ sinh tồn Battle Royale đang làm mưa làm gió với những tựa game như PUBG, Fornite, Rule of Survival,… nay đã chính thức xuất hiện trong Blade & Soul.

Hy vọng qua bài viết Trải nghiệm Warrior này, các fans của tựa game Blade & Soul sẽ hiểu được phần nào tính chất của class mới Warrior là gì, và có hợp với mình không để có sự chuẩn bị, một khi hệ phái này chính thức ra mắt ở máy chủ Việt Nam.

Xem thêm: ,

      30-09

      24-09

      23-09

      21-09

      21-09

      21-09

      17-09

      16-09

      16-09

      15-09

      15-09

      10-09

      09-09

      08-09