Trải nghiệm lối chơi đấu tướng đường phố đầy cuốn hút tại Người Trong Giang Hồ Soha

Nếu bạn từng thích Street Fighter hay Quyền Vương 98 thì không thể bỏ lỡ Người Trong Giang Hồ của NPH SohaGame.

Tương tự như Quyền Vương 98, Người Trong Giang Hồ Mobile có đồ họa 2D phong cách hoạt hình, các nhân vật được thiết kế vừa chân thực vừa có phần hóm hỉnh để dễ tiếp cận người chơi. Các chi tiết đặc trưng của mỗi nhân vật như loại võ công, tuyệt chiêu, tư thế đứng, trang phục,…đều được đội ngũ phát triển chăm chút và trung thành với nguyên tác.

Không những chú trọng về đồ họa nhân vật hay tuyệt chiêu, mà cả âm thanh màn chơi, âm thanh kỹ năng cùng thoại nhân vật cũng được đầu tư kỹ càng. SohaGame cũng đã rất chăm chút cho khâu lồng tiếng của từng nhân vật, khiến họ trở nên sống động hơn hẳn. Tuy nhiên lại thiếu các lời thoại khi chiến đấu quả là một điều đáng tiếc.

Bên cạnh đó, cốt truyện của game Người Trong Giang Hồ cũng tương đối bám sát nguyên tác. Càng đi sâu vào khám phá, bạn sẽ nắm được tiểu sử từng nhân vật, mối quan hệ bạn bè hay thù địch với nhân vật chính,…Thêm vào đó, khung cảnh, màn chơi cũng sẽ thay đổi liên tục đề phù hợp với từng câu chuyện cụ thể.

Gameplay của trò chơi vẫn là kiểu nhập vai thẻ tướng 6vs6 nhưng có phần đơn giản hơn Quyền Vương 98. Vì các nhân vật sẽ chiến đấu hoàn toàn tự động nên việc mà người chơi quan tâm nhất sẽ là tập trung xây dựng build đội hình chiến đấu dựa theo phong cách chơi của bạn. Đó cũng là yếu tố quan trọng nhất trong việc hạ gục kẻ địch mạnh trong PvE hay thắng đối thủ của bạn trong mục chơi PvP.

Đó là chưa kể đến việc game tồn tại một tính năng hết sức thú vị là hợp kích, khi xếp hai nhân vật có mối quan hệ liên quan với nhau vào đội hình thì có thể giúp họ kích hoạt tuyệt kỹ vô cùng mạnh mẽ, đẹp mắt.

Được biết mỗi nhân vật đều thuộc 1 trong 4 hệ Công, Thủ, Trị liệu và Trí lực đóng vai trò tương sinh tương khắc nhau trong đội hình ra quân. Hãy sử dụng chiến thuật 1 cách thông minh để tận dụng tối đa thế mạnh của từng nhân vật.

Cũng vì vậy mà game Người Trong Giang Hồ mobile có các tính năng bồi dưỡng nhân vật rất chuyên sâu. Để nâng cấp lực chiến cho nhân vật, ngoài việc lên level như thông thường, bạn sẽ phải nâng cấp level, nâng phẩm, nâng sao, nâng kỹ năng, mặc trang bị,..v..v…

Sau khi lên level cao, game sẽ mở thêm nhiều hoạt động hấp dẫn khác để người chơi thử sức như phó bản hằng ngày, khiêu chiến boss, đấu trường, leo rank, chiến liên server,…cùng nhiều sự kiện cũng như phúc lợi hấp dẫn cho người chơi thỏa sức chiêu mộ các huynh đệ hay mỹ nữ gia nhập vào băng đản của mình.

Mỗi hoạt động PvE hay PvP luôn có mức độ khó, dễ khác nhau, mang nhiều hơn các thử thách đến cho người chơi. Game không xây dựng đơn thuần một vài chế độ chơi nhàm chán, mà phát triển khá da dạng và đồng đều ở nhiều mặt như đấu Boss, vượt ải cá nhân, thi đấu cùng người chơi,…để giúp trải nghiệm của bạn luôn tươi mới.

Tựa game này còn cung cấp những bí kíp làm giàu giúp bạn trở thành người chơi hệ kim cương không hề khó một chút nào. Người chơi có thể nhận kim cương thông qua việc điểm danh tháng, hoàn thành chuỗi nhiệm vụ ngày, tham gia hoạt động Bài Danh Chiến, Nhiệm Vụ Cắt Cứ, khiêu chiến phó bản, nâng cấp trưởng thành nhân vât,…

Về căn bản lối chơi của Người Trong Giang Hồ vẫn như các dòng thẻ tướng khác, con đường phát triển chính vẫn là mạnh hóa nhân vật thông qua các tính năng, hoạt động trong game. Tuy nhiên điểm mạnh của trò chơi chính là cốt truyện sâu sắc cũng như đồ họa, kỹ năng nhân vật đều được chăm chút kỹ càng, tạo ra hiệu ứng chiến đấu sinh động.

Tải game Người Trong Giang Hồ Mobile cho    Android        –         APK         –         IOS

Fanpage https://www.facebook.com/NguoiTrongGiangHoSohaGame

Trang chủ https://nguoitronggiangho.vn

9.0 trên 10 / 2 bình chọn
      • Bộ Lạc H5

      22-07

      Tam Quốc Ca Ca

      Dung lượng: 300MB

      Chơi
      15-07

      14-07

      13-07

      09-07

      09-07

      08-07

      08-07

      06-07

      06-07

      01-07

      29-06

      25-06

      24-06