Chủ nhật 14/04/2024 01:27
TP Hồ Chí Minh: 29°C TP Hồ Chí Minh
Hà Nội: 27°C Hà Nội
Hải Phòng: 27°C Hải Phòng
Thừa Thiên Huế: 27°C Thừa Thiên Huế
Đà Nẵng: 27°C Đà Nẵng
  • TP Hồ Chí Minh: 29°C TP Hồ Chí Minh
  • Hà Nội: 27°C Hà Nội
  • Hải Phòng: 27°C Hải Phòng
  • Thừa Thiên Huế: 27°C Thừa Thiên Huế
  • Đà Nẵng: 27°C Đà Nẵng
Tin tức 24h

Top 5 mẹo tăng tỷ lệ thắng khi chạy bo Free Fire

aa
Hãy cùng tìm hiểu xem bạn cần phải làm gì nếu muốn liên tục chiến thắng khi chơi Free Fire chế độ chạy bo nhé.

Phụ Lục

Chơi theo squad với bạn bè

Trong Garena Free Fire, cách có thể coi là dễ nhất để người chơi tăng tỷ lệ K/D và tỷ lệ thắng là chơi các trận đấu trong một squad thân quen. Những người chơi với nhau lâu hơn sẽ biết cách chơi của nhau và có thể kết hợp phong cách chơi theo một cách phù hợp nhất.

Top 5 mẹo tăng tỷ lệ thắng khi chạy bo Free Fire

Với một squad gồm những người bạn cùng chơi với nhau, cả đội sẽ biết cách để cover lẫn nhau trong các tình huống giao tranh, hoặc ra tín hiệu khi nhặt được một vũ khí mà bạn mình bắn tốt hơn.

Chọn một điểm nhảy phù hợp

Điểm nhảy cũng rất quan trọng trong việc tăng tỷ lệ thắng và tỷ lệ K/D của người chơi. Người chơi có thể chọn vị trí nhảy của mình dựa trên phong cách thi đấu của họ trong Garena Free Fire.

Top 5 mẹo tăng tỷ lệ thắng khi chạy bo Free Fire

Những game thủ có lối chơi hổ báo và thích săn người có thể đến với những điểm nóng, nơi họ sẽ tìm thấy nhiều người chơi khác cũng đang tìm kiếm trang bị giống như mình. Người chơi có lối chơi an toàn - bị động có thể đáp dù ở những địa điểm mà ít người chơi thích đến hơn, nhặt nhạnh lượng trang bị tương đối ít ỏi nhưng không phải sợ những tình huống đụng độ đối thủ, và với một balo đầy đồ thì giai đoạn các vòng bo sau người chơi có thể tự tin giao chiến hơn.

Tập trung vào việc tìm kiếm trang bị

Nhiệm vụ chính trong Garena Free Fire mà người chơi cần nghĩ trước tiên trong chế độ Battle Royal chính là là tìm kiếm các vật phẩm sau khi hạ cánh, bao gồm vũ khí và các trang bị hỗ trợ khác như lựu đạn và vật phẩm hồi máu. Nếu bạn tập trung tìm kiếm được một lượng trang bị tương đối ổn thì mới bắt đầu nghĩ tới việc đi săn mạng. Trong Garena Free Fire thì bạn không thể làm gì đối thủ nếu chỉ có những khẩu súng yếu hoặc súng thiếu phụ kiện.

Top 5 mẹo tăng tỷ lệ thắng khi chạy bo Free Fire

Người chơi có thể tìm hiểu về những điểm nhảy trên bản đồ trước khi tham chiến. Những khu vực giàu tài nguyên sẽ là nơi bạn phải đụng độ nhiều đối thủ, trong khi những nơi hoang vắng hẻo lánh sẽ giúp bạn an toàn hơn, nhưng bù lại đồ đạc sẽ "nghèo" hơn hẳn.

Cài đặt độ nhạy và tối ưu HUD một cách phù hợp nhất

Mẹo tiếp theo mà người chơi có thể sử dụng để cải thiện lối chơi của mình và kiếm được nhiều mạng hơn là tùy chỉnh cài đặt độ nhạy và tối ưu HUD. Garena đã thêm tùy chọn để người chơi thay đổi độ nhạy của góc camera chung và vị trí của các nút, bao gồm bắn, cúi người và nhảy trong HUD của họ.

Top 5 mẹo tăng tỷ lệ thắng khi chạy bo Free Fire

Người chơi có thể thay đổi các cài đặt kể trên để cải thiện khả năng kiểm soát mục tiêu và độ giật của các loại vũ khí khác nhau trong Garena Free Fire.

Chơi game có chiến thuật

Mẹo cuối cùng, và cũng có thể coi là khó khăn nhất để giúp người chơi có thể để giết được nhiều mạng hơn và nâng cao tỷ lệ thắng của họ trong Garena Free Fire là dần dần có những chiến thuật khi chơi game, đặc biệt là khi chơi Squad hoặc Duo. Người chơi phải tránh những sai lầm cơ bản như "nóng máu" lao vào đối thủ của họ khi quá tự tin vào kỹ năng của bản thân, hoặc tham nhặt trang bị nên bị phục kích.

Top 5 mẹo tăng tỷ lệ thắng khi chạy bo Free Fire

Đây là một lý do quan trọng khiến người chơi bị "bay màu" nhanh chóng, qua đó vừa không có được Booyah! vừa không có được bao nhiêu mạng hạ gục. Nếu triển khai những chiến thuật di chuyển từ các đội tuyển chuyên nghiệp, tận dụng những chỗ nấp thì bạn và đồng đội hoàn toàn có thể có được chiến thắng trước đối thủ mà thương vong là tối thiểu.

Đừng quên theo dõi Mọt Game để không bỏ lỡ những tin tức mới nhất về game hot nhất nhé!

Fanpage Mọt: https://www.facebook.com/giadinhmotgamechannel

Đức Phạm

Bài liên quan

Gillette hợp tác với Garena Free Fire ra mắt phiên bản giới hạn – Khuôn mặt tự tin sẵn sàng chiến đấu
Esports

Gillette hợp tác với Garena Free Fire ra mắt phiên bản giới hạn – Khuôn mặt tự tin sẵn sàng chiến đấu

Lần đầu tiên tại thị trường Việt Nam, Gillette và Free Fire, tựa game sinh tồn di động có số lượt tải cao nhất Việt Nam từ năm 2020 tới năm 2023, cho ra mắt sản phẩm với thiết kế đặc biệt dành riêng cho giới trẻ.
Fan Genshin Impact không phục khi bị Free Fire soán ngôi ở giải thưởng danh giá
Game Mobile

Fan Genshin Impact không phục khi bị Free Fire soán ngôi ở giải thưởng danh giá

Một số fan của Genshin Impact đang rất bực tức và cảm thấy khó hiểu trước kết quả không ngờ này khi bị một đối thủ “không liên quan” là Free Fire vượt mặt ngay trong giải thưởng quan trọng.
Free Fire: God of Wolf trở thành tân vương mới của FFWS VN Spring 2024
Esports

Free Fire: God of Wolf trở thành tân vương mới của FFWS VN Spring 2024

Mới đây, đội tuyển với danh "Sói Thần" - God of Wolf đã trở thành tân vương của Free Fire Việt Nam, thẳng tiến giải vô địch Đông Nam Á.

Tin bài khác

VGVD: Skin hợp tác cùng thương hiệu trang sức Pandora khiến nhiều fan nữ thích thú
Esports

VGVD: Skin hợp tác cùng thương hiệu trang sức Pandora khiến nhiều fan nữ thích thú

Mới đây, nhà phát hành Vương Giả Vinh Diệu - VGVD chính thức công bố sẽ collab cùng nhân vật hoạt hình Kuromi-sama và thương hiệu trang sức Pandora.
LMHT: Nữ thần cosplay nào sẽ xuất hiện tại Chung kết LCK Mùa Xuân 2024?
Liên Minh Huyền Thoại

LMHT: Nữ thần cosplay nào sẽ xuất hiện tại Chung kết LCK Mùa Xuân 2024?

Theo thông tin mới đây, cô nàng cosplay này sẽ hóa thân thành vị tướng biểu tượng của Faker hứa hẹn sẽ rất bùng nổ tại Chung kết LCK Mùa Xuân 2024.
Cộng đồng Mobile Legend khẳng định đây là nữ tuyển thủ quyến rũ nhất!
Esports

Cộng đồng Mobile Legend khẳng định đây là nữ tuyển thủ quyến rũ nhất!

Nữ tuyển thủ này không chỉ được biết đến với vẻ đẹp “gây mê” mà cô còn được xem là niềm tự hào của người hâm mộ nước nhà Indonesia mỗi dịp thi đấu.
Cựu nữ BLV LPL hóa thân thành Ahri siêu quyến rũ đố ai rời mắt
Cosplay

Cựu nữ BLV LPL hóa thân thành Ahri siêu quyến rũ đố ai rời mắt

Mới đây một cựu bình luận viên xinh đẹp của LPL đã hóa thân thành Ahri đẹp một cách xuất sắc khiến nhiều game thủ không thể rời mắt khỏi màn hình.
Liên Quân Mobile: Cặp đội Quang Hải - Lyly Sury chính thức tan vỡ đường ai nấy đi
Liên Quân Mobile

Liên Quân Mobile: Cặp đội Quang Hải - Lyly Sury chính thức tan vỡ đường ai nấy đi

Mới đây, cặp đôi được yêu mến trong cộng đồng Liên Quân Mobile là Quang Hải và Lyly Sury đã thông báo chia tay, khiến nhiều fan tiếc nuối.
LMHT: "Hòn Đá Cô Đơn" Malphite sẽ có ngoại hình mới trong tương lai?
Liên Minh Huyền Thoại

LMHT: "Hòn Đá Cô Đơn" Malphite sẽ có ngoại hình mới trong tương lai?

Mới đây, cộng đồng game thủ LMHT đã vô tình phát hiện ra những "tín hiệu" gợi ý Malphite sẽ là vị tướng tiếp theo được Riot Games chỉnh sửa hiệu ứng hình ảnh.
Xem thêm

Bài viết đáng chú ý

Người phụ nữ bị hàng xóm cho đăng xuất vì một lý do, xem camera mà hãi hùng!
Đời sống

Người phụ nữ bị hàng xóm cho đăng xuất vì một lý do, xem camera mà hãi hùng!

Không ai ngờ thủ phạm tiễn người phụ nữ xấu số ra đi lại chính là gã hàng xóm sống cùng chung cư!
Một nữ ca sĩ Hàn Quốc nổi tiếng bất ngờ được phát hiện đã tử vong
Đời sống

Một nữ ca sĩ Hàn Quốc nổi tiếng bất ngờ được phát hiện đã tử vong

Việc ra đi đột ngột của nữ ca sĩ Hàn Quốc đang thu hút rất nhiều sự quan tâm của dư luận lẫn cộng đồng người hâm mộ.
Vợ Thành Chung nóng bỏng mắt bỏng tay khi diện váy ngắn cũn cỡn
Giải trí

Vợ Thành Chung nóng bỏng mắt bỏng tay khi diện váy ngắn cũn cỡn

Vợ Thành Chung - hot girl Tố Uyên liên tục "đốt mắt" dân tình khi tung ảnh thả dáng cực nuột nà trong chuyến du lịch gần đây.
Giải trí

'In tư' hot girl chỉ lắc hông mà gây mê hàng triệu người trên Tóp Tóp

Vừa xinh vừa nhảy đẹp đến mức thành “hệ tư tưởng” trong lòng hàng triệu người theo dõi thì độ hot của Hot TikToker này đúng là không phải dạng vừa!
Hoa hậu Đỗ Hà đang khiến dân tình trầm trồ vì...
Giải trí

Hoa hậu Đỗ Hà đang khiến dân tình trầm trồ vì...

Gần đây, hoa hậu Việt Nam 2020 - Đỗ Thị Hà ngày càng thăng hạng nhan sắc lẫn sự nghiệp. Tài sắc có đủ, chuẩn danh "ngọc nữ quốc dân".

VGVD: Skin hợp tác cùng thương hiệu trang sức Pandora khiến nhiều fan nữ thích thú

VGVD: Skin hợp tác cùng thương hiệu trang sức Pandora khiến nhiều fan nữ thích thú

Mới đây, nhà phát hành Vương Giả Vinh Diệu - VGVD chính thức công bố sẽ collab cùng nhân vật hoạt hình Kuromi-sama và thương hiệu trang sức Pandora.
LMHT: Nữ thần cosplay nào sẽ xuất hiện tại Chung kết LCK Mùa Xuân 2024?

LMHT: Nữ thần cosplay nào sẽ xuất hiện tại Chung kết LCK Mùa Xuân 2024?

Theo thông tin mới đây, cô nàng cosplay này sẽ hóa thân thành vị tướng biểu tượng của Faker hứa hẹn sẽ rất bùng nổ tại Chung kết LCK Mùa Xuân 2024.
Cộng đồng Mobile Legend khẳng định đây là nữ tuyển thủ quyến rũ nhất!

Cộng đồng Mobile Legend khẳng định đây là nữ tuyển thủ quyến rũ nhất!

Nữ tuyển thủ này không chỉ được biết đến với vẻ đẹp “gây mê” mà cô còn được xem là niềm tự hào của người hâm mộ nước nhà Indonesia mỗi dịp thi đấu.
Cựu nữ BLV LPL hóa thân thành Ahri siêu quyến rũ đố ai rời mắt

Cựu nữ BLV LPL hóa thân thành Ahri siêu quyến rũ đố ai rời mắt

Mới đây một cựu bình luận viên xinh đẹp của LPL đã hóa thân thành Ahri đẹp một cách xuất sắc khiến nhiều game thủ không thể rời mắt khỏi màn hình.
Liên Quân Mobile: Cặp đội Quang Hải - Lyly Sury chính thức tan vỡ đường ai nấy đi

Liên Quân Mobile: Cặp đội Quang Hải - Lyly Sury chính thức tan vỡ đường ai nấy đi

Mới đây, cặp đôi được yêu mến trong cộng đồng Liên Quân Mobile là Quang Hải và Lyly Sury đã thông báo chia tay, khiến nhiều fan tiếc nuối.
LMHT: "Hòn Đá Cô Đơn" Malphite sẽ có ngoại hình mới trong tương lai?

LMHT: "Hòn Đá Cô Đơn" Malphite sẽ có ngoại hình mới trong tương lai?

Mới đây, cộng đồng game thủ LMHT đã vô tình phát hiện ra những "tín hiệu" gợi ý Malphite sẽ là vị tướng tiếp theo được Riot Games chỉnh sửa hiệu ứng hình ảnh.
Chấn động trước thông tin Brown Dust 2 phiên bản Hàn Quốc sẽ dán mác 19+?

Chấn động trước thông tin Brown Dust 2 phiên bản Hàn Quốc sẽ dán mác 19+?

Nhà phát triển Neowiz Games đã khiến các game thủ phải “chảy máu mũi” với các trang phục mát mẻ và gợi cảm của các nhân vật nữ lẫn nhân vật nam trong Brown Dust 2.
Hướng dẫn build Shinobu HTMT, tướng mới nhất Hơi Thở Mặt Trời

Hướng dẫn build Shinobu HTMT, tướng mới nhất Hơi Thở Mặt Trời

Hướng dẫn build Shinobu HTMT, tướng được ra mắt gần nhất game Hơi Thở Mặt Trời, lối chơi, cách build bùa, cổ ngữ,...
Code Genshin Impact mới nhất tháng 4/2024

Code Genshin Impact mới nhất tháng 4/2024

Code Genshin Impact mới nhất tháng 4/2024 luôn được các game thủ săn đón. Những mã code này mang đến những phần thưởng hấp dẫn dành cho người chơi.
VNGGAMES thông báo chính thức về sự kiện alpha test tựa game Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao

VNGGAMES thông báo chính thức về sự kiện alpha test tựa game Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao

Tựa game Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao được xây dựng trên tiểu thuyết Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao thuộc tiểu thuyết Tiểu Lý Phi Đao của nhà văn Cổ Long.
Tam Quốc Chí - Chiến Lược đón nhận đợt cập nhật cân bằng lớn nhất từ trước tới nay

Tam Quốc Chí - Chiến Lược đón nhận đợt cập nhật cân bằng lớn nhất từ trước tới nay

Sau hơn một năm chính thức phát hành tại thị trường Việt Nam, Tam Quốc Chí - Chiến Lược, tựa game mobile do KOEI TECMO ủy quyền chính thức đã tiến hành đợt cập nhật
Cách nhận Spin, Code Coin Master miễn phí ngày 11/4 mới nhất

Cách nhận Spin, Code Coin Master miễn phí ngày 11/4 mới nhất

Code Coin Master ngày 11/4/2024 mới nhất dành cho anh em "coin thủ". Cùng làm theo hướng dẫn dưới đây để nhận về hàng ngàn lượt spin miễn phí cùng với hàng triệu vàng.

Hướng dẫn bảo mật tài khoản Epic Games Store hiệu quả

Hướng dẫn bảo mật tài khoản Epic Games Store hiệu quả

Hãy cùng Mọt Game xem qua cách bảo mật tài khoản Epic Games Store một cách hiệu quả nhất trong bài viết này.
Dù gặp khó khăn này, thế nhưng game thủ Elden Ring hạ gục boss cuối ngay từ cấp độ 1!

Dù gặp khó khăn này, thế nhưng game thủ Elden Ring hạ gục boss cuối ngay từ cấp độ 1!

Bá đạo như nam game thủ Elden Ring, gãy một tay vẫn làm thử thách hạ gục boss ngay từ level 1 và cái kết khiến người xem hú hồn.
Palworld hé lộ bản cập nhật mới, khẳng định thỏa mãn những game thủ khó tính

Palworld hé lộ bản cập nhật mới, khẳng định thỏa mãn những game thủ khó tính

Thông tin về cập nhật mới của Palworld vừa được tiết lộ, Pocket Pair tuyên bố đem đến phiên bản hoàn hảo nhất nhưng có vẻ game thủ vẫn chưa hài lòng lắm!