Chủ nhật 14/07/2024 17:35
TP Hồ Chí Minh: 0°C TP Hồ Chí Minh
Hà Nội: 30°C Hà Nội
Hải Phòng: 28°C Hải Phòng
Thừa Thiên Huế: 0°C Thừa Thiên Huế
Đà Nẵng: 31°C Đà Nẵng
  • TP Hồ Chí Minh: 0°C TP Hồ Chí Minh
  • Hà Nội: 30°C Hà Nội
  • Hải Phòng: 28°C Hải Phòng
  • Thừa Thiên Huế: 0°C Thừa Thiên Huế
  • Đà Nẵng: 31°C Đà Nẵng
Tin tức 24h

Top 10 franchise pack đáng mua trong Steam Summer Sales

aa
Top 10 franchise pack đáng mua trong Steam Summer Sales

Đặc điểm của Steam Sales các đợt là những gói game xếp theo thương hiệu, hãy cùng điểm qua top 10 franchise pack đáng mua của đợt này nhé.

Bán theo Franchise là một cách bán khuyến mãi đặc biệt của các đợt Steam Sales được Valve đặc biệt dành cho các fan của một dòng game nhất định. Tại đây bạn có thể sưu tầm trọn bộ game với giá ưu đãi “giảm đều” hoặc tìm các bản game còn thiếu trong bộ sưu tập của mình để mua lẻ với giá giảm theo cách tính riêng.

Hãy cùng Mọt Game điểm qua top 10 franchise pack đáng xem xét ở đợt Steam Summer Sales này nhé.

Giá tổng: 48$ (201,66$) giảm 76%

Link mua: https://store.steampowered.com/bundle/261/Resident_EvilBiohazard_Collectors_Pack/

Steam Summer Sales: top 10 franchise pack

Resident Evil là một trong những dòng game lớn mạnh và thành công nhất của hãng game Capcom, ngoài dòng game chính còn có nhiều game nhánh (spin-off), tiểu thuyết của nhà văn S.D. Perry, các bộ phim CG và phim live action cũng đạt được những thành công nhất định. Cốt truyện chính của dòng game này xoay quanh cuộc chiến của một nhóm người tình cờ vướn vào âm mưu lớn của tập đoàn Umbrella nhằm phá vỡ những công trình nghiên cứu vũ khí sinh học nguy hiểm có thể hủy diệt nhân loại của tập đoàn này.

Gói này là một bộ sưu tập Resident Evil dành cho hệ máy PC bao gồm 5 bản game là Resident Evil 4, Resident Evil 5, Resident Evil 6, Resident Evil Revelation, Resident Evil Revelation 2 kèm theo một số DLC cho mỗi game. Đắt giá nhất trong gói này chính là gói DLC “Untold Stories” dành cho Resident Evil 5 hé lộ một số tình tiết rải rác khắp dòng thời gian của Resident Evil như cái đêm định mệnh của Chris và Jill trong Spencer Mansion cũng như các chế độ chơi mới.

Giá tổng: 17,49$ (69,99$) giảm 75%

Link mua: https://store.steampowered.com/sub/52874/

Steam Summer Sales: top 10 franchise pack

Company of Heroes là một tựa game chiến thuật thế hệ mới gặt hái được rất nhiều thành công. Game được game thủ đánh giá cao với cách chơi độc đáo và bối cảnh WWII của mình. Game đã ra đến phiên bản thứ 2 kèm theo nhiều DLC cho các chiến dịch nổi tiếng.

Gói tổng này sẽ bao gồm 2 bản game chính của Company of Heroes và các DLC chiến dịch tương ứng cho mỗi bản. Chỉ hơn 400k VND bạn có thể có toàn bộ các game CoH và các DLC, một cái giá quá hời cho fan của thể loại game chiến thuật.

Giá tổng: 17,52$ (200,81$) giảm 91%

Link mua: https://store.steampowered.com/bundle/232/Valve_Complete_Pack/

Steam Summer Sales: top 10 franchise pack

Fan của dòng game bắn súng FPS có một món quà riêng từ Steam, đó là toàn bộ lịch sử của game bắn súng FPS mà Valve dựng lên trong một gói với giá chỉ hơn 400k VND. Nó bao gồm những sản phẩm định hình phong cách game bắn súng hiện đại của 2 mảng game Half-LifeCounter Strike.

Bạn sẽ sở hữu Half-Life 1 bản gốc và bản update engine Source chất lượng cao, các bản mở rộng Blueshift, Opposing Force. Các bản mod nổi tiếng nhất từ Half-Life như Day of Defeat, Deatmatch, Team Fortress. Half-Life 2 thì có trọn bộ chơi đơn cả bản gốc lẫn Episode 1 và Episode 2.

Counter Strike là phiên bản mod đặc biệt nhất được tặng cả một gói riêng với những game kinh điển như Counter Strike: Condition Zero, Counter Strike: Source và nhất là phiên bản hiện hành Counter Strike Global Offensive.

Ngoài ra còn có các tựa game thành công khác của Valve như Left 4 Dead, Left 4 Dead 2, Portal, Portal 2, Ricochet.

Giá tổng: 21,85$ (133,94$) giảm 84%

Link mua: https://store.steampowered.com/bundle/2355/The_Deus_Ex_Collection/

Steam Summer Sales: top 10 franchise pack

Deus Ex là một game hành động nhập vai lấy bối cảnh tương lai gần có lịch sử lâu đời và được đánh giá cao. Gói này sẽ mang toàn bộ lịch sử của dòng game Deus Ex đến với game thủ bằng cách giảm giá đủ bộ 5 tựa game của loạt game này trong một lần mua. Nếu bạn chưa từng chơi dòng game này nhưng lại là fan của các game kiểu Splinter Cell hay Dishonored thì cũng nên nhân dịp này mua về chơi thử.

Bộ này bao gồm 5 game theo thứ tự ra mắt là Deus Ex, Invisible War, The Fall, Human Revolution, Mankind Divided. Trong đó giá cao nhất nằm ở tựa game mới ra mắt năm ngoái là Deus Ex: Mankind Divided kèm theo 1 DLC của nó.

Giá tổng: 11$ (55$) giảm 80%

Link mua: https://store.steampowered.com/sale/van-helsing/

Steam Summer Sales: top 10 franchise pack

Thích Diablo và muốn tìm những game nhập vai kiểu tương tự ? Ngoài các tên như Titan Quest, Torchlight, Grim Dawn thì The Incredible Adventures of Van Helsing là một trong những game được kuyến cáo. Sử dùng cùng phong cách nhập vai góc nhìn isometric như Diablo nhưng lấy bối cảnh cách mạng công nghiệp với sự kết hợp giữa thế giới phép thuật và máy móc tạo cho dòng game này một chất rất riêng.

Gói này vốn được tách rời giữa gói The Incredible Adventures of Van Helsing Franchise Pack bao gồm phần 1, phần 2 của game cùng một số DLC giá 8$ và phần 3 của game đang giảm giá còn 3$. Như vậy tổng cộng 11$ với 2 lần mua bạn sẽ có torng tay toàn bộ dòng game Van Helsing với cách chơi tương tự Diablo.

Giá tổng: 16,19$ (54,92$) giảm 71%

Link mua: https://store.steampowered.com/bundle/3092/Orcs_Must_Die_Franchise_Pack/

Steam Summer Sales: top 10 franchise pack

Orcs Must Die! Là một dòng game kết hợp giữa bắn súng TPS và Tower Defense, nếu bạn từng chơi Sanctum bạn sẽ hiểu ra ngay. Nếu bạn chưa chơi thì có thể mô tả ngắn gọn là bạn điều khiển nhân vật chính đặt bẫy ở các ngã đường trên bản đồ và chống đỡ nhiều loạt Orc xâm lăng. Nhân vật chính có thể chiến đấu trực tiếp trong lúc Orc tấn công.

Gói này sẽ bao gồm 2 game chính là Orcs Must Die!Orcs Must Die! 2 cùng các DLC tương ứng. Ngoài ra game còn cho một starter pack cho phiên bản game online free to play là Orcs Must Die! Unchained.

Giá tổng: 60,12$ (149,93$) giảm 60%

Link mua: https://store.steampowered.com/bundle/3782/Fallout_Bundle/

Steam Summer Sales: top 10 franchise pack

Fallout là game bắn súng thế giới mở lấy bối cảnh hậu tận thế với nhiều yếu tố mới và hấp dẫn, ít ra từ bản 3 là thế. Nhìn chung đây là một dòng game lâu đời, được đánh giá rất cao nhất là sau khi bản 3 được reboot theo phong cách bắn súng thay vì nhập vai cổ điển của 2 bản đầu tiên. Đặc biệt 3 bản gần nhất là Fallout 3, Fallout New Vegas và Fallout 4 là một khuyến cáo mạnh mẽ cho những tay mê game bắn súng lai nhập vai.

Bạn đừng vội giật mình với cái giá của gói này vì hơn 75% giá của nó dành cho Fallout 4, một phiên bản mới ra mắt và được đánh giá cao. Gói game này cung cấp cho bạn đầy đủ lịch sử của dòng game Fallout từ bản đầu tiên đến bản mới nhất bao gồm bản phụ là Fallout Tactics. Chỉ 60$ cho toàn bộ hoặc chỉ còn hơn 15$ nếu bỏ Fallout 4 ra.

Giá tổng: 103,27$ (318,44$) giảm 68%

Link mua: https://store.steampowered.com/bundle/2823/Tomb_Raider_Collection/

Steam Summer Sales: top 10 franchise pack

Tomb Raider là một dòng game lớn có truyền thống lâu đời. Câu chuyện của nàng Lara Croft được kéo dài từ thời sơ khởi đến các nhánh rẽ sang nhiều thể loại gameplay mới của đợt reboot mới nhất vừa rồi nhưng vẫn tiếp tục xoay quanh việc khám phá những lăng mộ cổ. Bạn sẽ cảm thấy “hớp hồn” khi xem danh sách các game bán trong gói giảm giá đồ sộ này.

Gói này bao gồm tất cả những game Tomb Raider có mặt trên PC từ phiên bản cổ điển nhất đến các bản mới phát hành gần đây. Tổng cộng 14 game chính và một loạt DLC kèm theo, không khó để hiểu tại sao giá bán của nó lại cao như vậy. Phần lớn giá bán của nó nằm ở tựa game mới ra mắt gần đây: Rise of Tomb Raider, nếu bạn bỏ tựa game này với các DLC đắt đỏ của nó ra có thể giảm giá mua sâu hơn nữa.

Giá tổng: 25,62$ (67,97$) giảm 46%

Link mua: https://store.steampowered.com/bundle/727/The_Witcher_Trilogy/

Steam Summer Sales: top 10 franchise pack

The Witcher là một tựa game nhập vai độc đáo dựa theo nội dung của bộ tiểu thuyết cùng tên do nhà văn Ba Lan Andrzej Sapkowski sáng tác. Cốt truyện game xoay quanh những cuộc phiêu lưu của nhân vật Geralt, một trong những thợ săn tiền thưởng mang sức mạnh siêu nhiên được gọi là The Witcher còn sót lại. Game thành công lớn ngay từ phần 1 và tiếp tục gặt hái nhiều thành công hơn trong những phần phát triển thêm sau đó.

Gói trilogy của Summer Sales lần này cung cấp game chính của 3 phần bao gồm The Witcher, The Witcher 2: Assassins of Kings, The Witcher 3: Wild Hunt. Phần lớn giá tiền của bộ này nằm ở phần 3 vừa ra mắt, 2 phần cũ hơn giá cực rẻ nên nếu bạn không đủ tiền mua phần mới nhất có thể mua lẻ 2 phần trước để chơi thử.

Giá tổng: 8,04$ (56,97$) giảm 86%

Link mua: https://store.steampowered.com/bundle/721/Trinelogy/

Steam Summer Sales: top 10 franchise pack

Trine là một dòng game đặc biệt thuộc thể loại màn hình ngang, game kết hợp giữa một thế giới đặc biệt đẹp và huyền ảo cùng gameplay giải đố phối hợp dựa trên các kỹ năng đặc thù riêng của 3 nhân vật chính trong game. Trine ra mắt thành công, được đánh giá khá cao và tiếp nối thêm 2 phần nữa tạo thành một bộ 3 hấp dẫn.

Gói giảm giá này bao gồm trọn bộ 3 game của dòng game Trine được giảm khá sâu, đây là cơ hội tốt cho các fan của dòng platformer khám phá kiểu chơi vừa đi vừa giải đố kiểu màn hình ngang.

Ngoài ra, có một số gói game đáng chú ý khác nhưng vì lý do “phức tạp” nên không đưa vào top 10 franchise pack trên, cũng xin cung cấp cho các bạn tham khảo:

Steam Summer Sales: top 10 franchise pack

Call of Duty Pack là một gói game xuất hiện hầu như ở mỗi lần Steam Sale nhưng bản thân tui không mua vì có cảm giác nó… chảnh. Các game giảm giá không sâu dù đã khá cũ, trừa những bản thời cổ đại giá khá rẻ thì từ Call of Duty 4 trở đi giá vẫn còn khá “chát” với túi tiền game thủ.

Steam Summer Sales: top 10 franchise pack

Wolfenstein Pack là một dòng game bắn súng FPS khá tốt, tui bị mê hoặc bởi phần Return to Castle Wolfenstein tồn tại cùng thời với Medal of Honor Allied Assault hay Call of Duty 1. Tuy nhiên gói này bao gồm cả những game gần đây như The New Order, Old Blood khiến nó đội giá lên cao nhưng lại thiếu mất 1 game khá hay là Wolfenstein bản 2009. Tuy vậy gói nhỏ hơn là Wolf Pack cũng khá đáng chú ý khi bao gồm 3 tựa game cũ nhất của dòng game.

Steam Summer Sales: top 10 franchise pack

Tom Clancy's Splinter Cell Elite Echelon Edition. Splinter Cell luôn là chuẩn mực của dòng game bắn súng hành động lén lút, tuy nhiên dòng game này khá kén người chơi và gói giảm giá này chỉ có 4 tựa game cũ của dòng game này là Splinter Cell, Double Agent, Chaos Theory và Conviction. Bản mới nhất là Blacklist không có mặt.

Steam Summer Sales: top 10 franchise pack

Hotline Miami Combo Pack là gói 2 phần của tựa game indie khá độc đáo, người chơi sẽ bắn súng theo phong cách nhìn từ trên xuống với những thử thách khá khó nhai. Game xoay quanh 2 nhân vật chính Jacket và Biker trong bối cảnh bang Miami những năm 1989. Cả 2 đều nhận được cuộc gọi bí ẩn hướng dẫn cách tấn công và tiêu diệt một băng đảng Mafia tại nhiều địa điểm khác nhau.

Ngoài top 10 franchise pack đáng mua lần này, Steam Summer Sales cũng có những tựa game khác rất đáng để mắt đến,

Đức Phạm

Bài liên quan

Steam sẽ không thể chính thức cập bến Việt Nam vì lý do này?
Esports

Steam sẽ không thể chính thức cập bến Việt Nam vì lý do này?

Steam đã có lý do để không mặn mà với thị trường Việt Nam do mức thuế phí cho ngành game đang quá cao.
Game thủ vã mồ hôi vì Steam chính thức bị cấm tại Việt Nam?
PC/Console

Game thủ vã mồ hôi vì Steam chính thức bị cấm tại Việt Nam?

Khuya ngày hôm nay 4/6/2024, cộng đồng game thủ Việt Nam lại tiếp tục xôn xao khi có trang tin đăng tải rằng Steam đã chính thức bị chặn tại Việt Nam.
Steam bất ngờ chặn truy cập, game thủ xôn xao vì ngỡ sẽ mất tiền oan
PC/Console

Steam bất ngờ chặn truy cập, game thủ xôn xao vì ngỡ sẽ mất tiền oan

Mới đây nhất, cộng đồng game thủ đột nhiên xôn xao vì Steam, nền tảng phân phối game trực tuyến bất ngờ không thể đăng nhập được.

Tin bài khác

Cửu Long Chí Tôn 9D-U ấn định ngày ra mắt – Đăng ký ngay hôm nay
PC/Console

Cửu Long Chí Tôn 9D-U ấn định ngày ra mắt – Đăng ký ngay hôm nay

Sau bao ngày chờ đợi, những người hâm mộ sẽ được tiếp tục hành trình của huyền thoại Cửu Long với chương mới Cửu Long Chí Tôn.
Đột Kích tung loạt vật phẩm VIP giá hời qua Hòm Báu Vật Ngẫu Nhiên
PC/Console

Đột Kích tung loạt vật phẩm VIP giá hời qua Hòm Báu Vật Ngẫu Nhiên

Qua hoạt động mở Hòm Báu Vật Ngẫu Nhiên người chơi sẽ có cơ hội trúng hàng loạt vật phẩm cấp VIP với giá hấp dẫn.
Full code Genshin Impact update 4.7 mới nhất 7/2024, chi tiết cách nhập
Giftcode

Full code Genshin Impact update 4.7 mới nhất 7/2024, chi tiết cách nhập

Tổng hợp toàn bộ code cho Genshin Impact bản update 4.7 mới nhất 7/2024 và hướng dẫn chi tiết cách nhập.
Zenless Zone Zero của HoYoverse chính thức ra mắt trên phạm vi toàn cầu
PC/Console

Zenless Zone Zero của HoYoverse chính thức ra mắt trên phạm vi toàn cầu

Vào 9h sáng ngày 04/07/2024 (theo giờ Việt Nam), tựa game Zenless Zone Zero đã chính thức ra mắt trên toàn cầu.
Đột Kích ra mắt Big Update mừng 4 năm phát hành với VTC Online
PC/Console

Đột Kích ra mắt Big Update mừng 4 năm phát hành với VTC Online

Để kỷ niệm mốc thời gian quan trọng này, Đột Kích đã tung ra những nội dung và hoạt động chào mừng thông qua gói Big Update ngày 2/7.
XMEN lên ngôi vương tại FVPL SUMMER 2024 của FC Online
PC/Console

XMEN lên ngôi vương tại FVPL SUMMER 2024 của FC Online

Hòa chung không khí EURO 2024, tại sân vận động Quần Ngựa diễn ra vòng chung kết giải đấu thể thao điện từ FVPL Summer 2024.
Xem thêm

Bài viết đáng chú ý

Cô gái tỉnh giấc phát hiện quần áo xộc xệch, bên cạnh là 1 gã khỏa thân
Đời sống

Cô gái tỉnh giấc phát hiện quần áo xộc xệch, bên cạnh là 1 gã khỏa thân

Sau khi tỉnh dậy với tình trạng khó hiểu và một người đàn ông nằm bên cạnh, cô gái nghĩ rằng mình bị cưỡng hiếp nên đã nhanh chóng gọi điện báo cảnh sát.
Người lái tàu hoả cấp cứu vì bị người dân ném đá vỡ đầu
Đời sống

Người lái tàu hoả cấp cứu vì bị người dân ném đá vỡ đầu

Chưa ai hiểu vì sao người đàn ông lái tàu bị người dân ném đá vào đầu nhập viện
Dùng đầu bổ dưa, quả dưa không vỡ mà cô gái nhập viện
Đời sống

Dùng đầu bổ dưa, quả dưa không vỡ mà cô gái nhập viện

Vì ham vui, cô gái dùng đầu bổ dưa hấu. Không ngờ việc đó suýt dẫn đến việc tổn thương não nghiêm trọng.
Thánh Mukbang cầu cứu, bạn trai dọa tung clip nóng
Giải trí

Thánh Mukbang cầu cứu, bạn trai dọa tung clip nóng

Từng được mệnh danh là "thánh mukbang" với thu nhập khủng, nhưng cuộc sống của nữ YouTuber lại không hề suôn sẻ như mọi người tưởng tượng.
Cô gái cưới người đáng tuổi ông nội bị cảnh sát bắt
Đời sống

Cô gái cưới người đáng tuổi ông nội bị cảnh sát bắt

Cảnh giác đã bắt giữ một cô gái tên Lâm Tĩnh Ân, người vợ trong cặp đôi chú cháu vì tội ăn trộm thức ăn của người khác và quá khứ tiêu xài hoang phí của cô.
Top game Yandere hay nhất - Yêu thì sống không thì chết

Top game Yandere hay nhất - Yêu thì sống không thì chết

Dạo này đây nói chung cũng chán, cảm thấy cuộc đời hơi bị yên bình quá nên tôi quyết định cho mọi thứ sóng gió hơn bằng cách trải nghiệm những game yandere.
Top 18 game kinh dị ra mắt trong năm 2024, 2025

Top 18 game kinh dị ra mắt trong năm 2024, 2025

Kinh dị là một trong những thể loại được người ta ưa thích, từ tiểu thuyết, phim ảnh và dĩ nhiên bao gồm cả trò chơi điện tử.
Tóm tắt dòng thời gian của game kinh dị Alone in the Dark

Tóm tắt dòng thời gian của game kinh dị Alone in the Dark

Alone in the Dark vào những năm thập niên 90, chính là tiền thân và cũng là trò chơi đầu tiên của thể loại Survival Horror.
Bạn có biết 7 câu chuyện ma kinh dị trong trường học Nhật Bản không?

Bạn có biết 7 câu chuyện ma kinh dị trong trường học Nhật Bản không?

Tương truyền, ai chứng kiến hết 7 câu chuyện kinh dị này thì sẽ gặp bất hạnh. Hôm nay hãy để Mọt tôi kể cho bạn nghe các bí ẩn được lưu truyền này nhé.
Tà Du Ký: Tam Tạng đã chết - Chân kinh là giả? - P.1

Tà Du Ký: Tam Tạng đã chết - Chân kinh là giả? - P.1

Hành trình của Đường Tăng và đồ đệ trong Tây Du Ký vốn không như bạn nghĩ? Đúng vậy hãy theo dõi series Tà Du Ký để hiểu vì sao nó lại kinh dị.
Đừng chơi các game này nếu bạn có một nỗi sợ thầm kín

Đừng chơi các game này nếu bạn có một nỗi sợ thầm kín

Sợ hãi là một trong những cảm xúc cơ bản nhất của con người. Người thì sợ ma, kẻ lại sợ bóng tối trong khi đa số lại sợ thiếu tiền, như Mọt chẳng hạn.
Review Đoạt Mệnh: Chơi game trên Đà Lạt, cùng nhau về miền cực lạc

Review Đoạt Mệnh: Chơi game trên Đà Lạt, cùng nhau về miền cực lạc

Như các bạn đã biết thì vào ngày 7 tháng 3 tuần trước, tựa game Taken Soul hay Đoạt Mệnh do SOGA studio của Việt Nam sản xuất đã chính thức ra mắt.
From The Darkness: Chung cư ma ám ở Nga có gì khác nước ta

From The Darkness: Chung cư ma ám ở Nga có gì khác nước ta

Chung cư vốn là một nơi nhộn nhịp và đông người sinh sống, nhưng cũng có không ít những căn chung cư bị bỏ hoang vì một vài lý do nào đó.
Evil Nun: The Broken Mask - Lại câu chuyện về ác quỷ ma sơ

Evil Nun: The Broken Mask - Lại câu chuyện về ác quỷ ma sơ

Câu chuyện trong Evil Nun sẽ có liên quan đế phần game Ice Scream của cùng nhà sản xuất nên để tránh dài dòng tôi sẽ chỉ tóm tắt câu chuyện theo dòng thời gian.
Quy tắc sinh tồn Tam Quốc Chí P.1: Di chúc kinh hoàng của Khổng Minh

Quy tắc sinh tồn Tam Quốc Chí P.1: Di chúc kinh hoàng của Khổng Minh

Xuyên không về thế giới Tam Quốc Chí, tôi tận mắt chứng kiến cảnh thừa tướng Gia Cát Lượng qua đời trong chiến tranh Thục - Ngụy ở vùng Ngũ Trượng Nguyên.
Rộ tin đồn nữ trọng tài Esports gợi cảm nhất đang...

Rộ tin đồn nữ trọng tài Esports gợi cảm nhất đang...

Mới đây, cô nàng trọng tài xinh đẹp bất ngờ bị kẻ gian mạo danh và tung tin đồn sai sự thật về việc cô làm nghề nhạy cảm.
Teemo được các nhà khoa học lấy tên đặt cho loài cua mới

Teemo được các nhà khoa học lấy tên đặt cho loài cua mới

Thú vị hơn là loài cua này có tên Gothus Teemo này lại được tìm thấy ở gần quần đảo Trường Sa và Hoàng Sa của nước ta.
2024 sẽ là mùa giải chuyên nghiệp cuối cùng của Levi tại VCS?

2024 sẽ là mùa giải chuyên nghiệp cuối cùng của Levi tại VCS?

Theo nguồn tin mới nhất thì nhiều khả năng huyền thoại Levi sẽ giải nghệ khi mùa giải VCS 2024 kết thúc.
Bin bị fan chỉ trích vì tác động vật lý với On

Bin bị fan chỉ trích vì tác động vật lý với On

Bin đang bị fan chỉ trích thậm tệ vì trên MXH đang rộ lên một video ghi lại cảnh anh đá liên tục vào chiếc ghế của On khi đang livestream.
Tình huống Tristana nhảy lỗi của Faker là do bị nhầm nút

Tình huống Tristana nhảy lỗi của Faker là do bị nhầm nút

Faker mới đây đã chia sẻ lại về tình huống mà anh nhảy lỗi ở ván 2 trận gặp BRO.
Chi tiết bản cập nhật 14.14 của Liên Minh Huyền Thoại

Chi tiết bản cập nhật 14.14 của Liên Minh Huyền Thoại

Bản cập nhật 14.14 đã mang đến rất nhiều thay đổi dành cho meta đường giữa lẫn đi rừng của Liên Minh Huyền Thoại.
Full code game Học Viện Nhẫn Thuật mới nhất tháng 7/2024, hướng dẫn chi tiết cách nhập

Full code game Học Viện Nhẫn Thuật mới nhất tháng 7/2024, hướng dẫn chi tiết cách nhập

Tặng bạn code game Học Viện Nhẫn Thuật 2024 nhận quà miễn phí, gia tăng cực nhiều lợi ích khi trải nghiệm trò chơi.
Đại diện ZingSpeed Mobile Việt Nam sẵn sàng cho Asian Cup 2024

Đại diện ZingSpeed Mobile Việt Nam sẵn sàng cho Asian Cup 2024

Các Racer đại diện Việt Nam tham gia giải đấu Asian Cup 2024 ZingSpeed Mobile đã chính thức đặt chân đến Tô Châu, Trung Quốc.
Nhận full code game Học Viện Đại Trụ mới nhất 2024, hướng dẫn cách nhập

Nhận full code game Học Viện Đại Trụ mới nhất 2024, hướng dẫn cách nhập

Tổng hợp các mã code mới nhất từ Học Viện Đại Trụ năm 2024, và hướng dẫn sử dụng được đánh giá cao bởi các game thủ săn lùng.
Bomber VNG - Bật mí game bom tấn chính thức ra mắt mùa hè này

Bomber VNG - Bật mí game bom tấn chính thức ra mắt mùa hè này

Từ nhà phát hành game hàng đầu Việt Nam VNGGames, Bomber VNG được dự đoán sẽ trở thành hot trend mùa hè 2024 với đồ họa siêu dễ thương và loạt tính năng cực cuốn!
Nhất Đại Thiên Tôn tặng nhiều giftcode giá trị nhân dịp ra mắt trò chơi

Nhất Đại Thiên Tôn tặng nhiều giftcode giá trị nhân dịp ra mắt trò chơi

Nhất Đại Thiên Tôn chính thức ra mắt S1 vào 10h00 ngày 04/07 với hàng ngàn quà tặng hấp dẫn cùng các sự kiện mới lạ khiến các Game thủ thích thú.
Thực hư game Zenless Zone Zero lỗi trên iPhone khiến game thủ ức chế!

Thực hư game Zenless Zone Zero lỗi trên iPhone khiến game thủ ức chế!

Sau ngày đầu tiên ra mắt, Zenless Zone Zero khiến nhiều người chơi không hài lòng vì nhiều lỗi liên tục xuất hiện.
Cửu Long Chí Tôn 9D-U ấn định ngày ra mắt – Đăng ký ngay hôm nay

Cửu Long Chí Tôn 9D-U ấn định ngày ra mắt – Đăng ký ngay hôm nay

Sau bao ngày chờ đợi, những người hâm mộ sẽ được tiếp tục hành trình của huyền thoại Cửu Long với chương mới Cửu Long Chí Tôn.
Đột Kích tung loạt vật phẩm VIP giá hời qua Hòm Báu Vật Ngẫu Nhiên

Đột Kích tung loạt vật phẩm VIP giá hời qua Hòm Báu Vật Ngẫu Nhiên

Qua hoạt động mở Hòm Báu Vật Ngẫu Nhiên người chơi sẽ có cơ hội trúng hàng loạt vật phẩm cấp VIP với giá hấp dẫn.
Full code Genshin Impact update 4.7 mới nhất 7/2024, chi tiết cách nhập

Full code Genshin Impact update 4.7 mới nhất 7/2024, chi tiết cách nhập

Tổng hợp toàn bộ code cho Genshin Impact bản update 4.7 mới nhất 7/2024 và hướng dẫn chi tiết cách nhập.
Zenless Zone Zero của HoYoverse chính thức ra mắt trên phạm vi toàn cầu

Zenless Zone Zero của HoYoverse chính thức ra mắt trên phạm vi toàn cầu

Vào 9h sáng ngày 04/07/2024 (theo giờ Việt Nam), tựa game Zenless Zone Zero đã chính thức ra mắt trên toàn cầu.
Steam sẽ không thể chính thức cập bến Việt Nam vì lý do này?

Steam sẽ không thể chính thức cập bến Việt Nam vì lý do này?

Steam đã có lý do để không mặn mà với thị trường Việt Nam do mức thuế phí cho ngành game đang quá cao.
Đột Kích ra mắt Big Update mừng 4 năm phát hành với VTC Online

Đột Kích ra mắt Big Update mừng 4 năm phát hành với VTC Online

Để kỷ niệm mốc thời gian quan trọng này, Đột Kích đã tung ra những nội dung và hoạt động chào mừng thông qua gói Big Update ngày 2/7.
Based on MasterCMS Ultimate Edition 2023 v2.9