Tổng hợp game mobile cho game thủ nằm nhà ngày Tết [P.2]

Còn chờ gì nữa, hãy đánh tên game vào App Store và Google Play để tiến hành chơi nào!

  • Marvel: Avengers Alliance 2

 

Cùng quay trở lại với những siêu anh hùng quen thuộc trong truyện tranh Marvel, với một diện mạo khác hoàn toàn.

Tựa game này từng làm mưa làm gió khi bộ phim đầu tiên của The Avengers ra mắt, và cho đến nay vẫn giữ được cái hay của nó. Trong bộ vỏ mới là Avengers Alliance 2, người chơi tiếp tục quản lý những siêu anh hùng của mình, chọn ra một đội hình 3 người thích hợp để chiến đấu với các mối nguy hiểm tấn công trái đất. Game có hệ thống kỹ năng đa dạng và chế độ PvP thú vị. Hiện người chơi đã có thể phối hợp với bạn bè để nhờ giúp đỡ trong những nhiệm vụ khó.

 

  • Super Senso

Hiện đang Beta tại www.supersenso.com.

Đến với Super Senso là đến với những binh đoàn người máy cực thú vị và kỳ quái. Game thuộc dạng đánh chiến thuật theo lượt, cho phép người chơi chiến trên những chiến trường 3D, điều động đội quân từ ninja đến zombie và khủng long của mình chiến thắng đối phương. Hiện nay điểm đáng khen nhất của game là tạo điều kiện để game thủ tập trung vào lối chơi chiến thuật hơn là so đồ với nhau.

  • Heroes of Havoc: Idle Adventures

Kết hợp yếu tố hành động nhập vai với cách chơi mới sáng tạo, trong Heroes of Havoc bạn sẽ phải tập hợp một nhóm các anh hùng, đưa họ đi chiến đấu và phiêu lưu, thực hiện các nhiệm vụ của những anh hùng thường làm. Sô lượng nhân vật trong game hiện đã lên đến 50, với đầy đủ khả năng nâng cấp và lắp trang bị riêng. Một điểm đặc biệt là game cho phép thu nạp cả những con trùm bằng cách đánh bại chúng hoặc hoàn thành các màn chơi chiến dịch.

 

  • Age of Empires: World Domination

Phiên bản mobile miễn phí của game chiến thuật ai-cũng-biết này sẽ đem bạn lại với lối chơi chiến thuật-quản lý thời gian quen thuộc và hoài niệm. Người chơi có thể xây dựng lên một đất nước riêng của mình, với cách chơi thu gom tài nguyên, xây nhà, nghiên cứu công nghệ quen thuộc. Game cho phép game thủ lựa chọn một đế chế để đi theo, hoặc tự tạo ra một vương quốc hoàn toàn khác dựa trên đặc điểm của 8 đế chế trước.

 

  • Puzzle Wiz

Một game mini giải đố khá thích hợp cho những game thủ nhỏ tuổi, hoặc những game thủ đang trong tâm trạng không muốn ra khỏi giường. Trong Puzzle Wiz bạn phải tìm được 3 biểu tượng giống nhau để tạo ra những con đường, giúp phù thủy Merlin cứu chữa cho thế giới sau khi ông lỡ tay phá hủy cầu vồng phép thuật. Với 100 level hiện có, những đứa cháu của bạn sẽ không bao giờ thấy chán.

 

  • Futurama: Game of Drones

Tất cả những người yêu thích tựa hoạt hình Futurama đều sẽ thích mê game mini giải đố này. Trong Game of Drones, người chơi phải tìm những con drones giống nhau và nối chúng lại để ngăn chúng hủy diệt nhân loại. Game thủ được chọn nhân vật đại diện là những thành viên trong phi hành đoàn Planet Express, từng người có một kỹ năng đặc biệt để vận dụng lúc cần. Ngoài ra, biên kịch của series hoạt hình là Dave Grossman và Patric M.Verrone đã viết ra một cốt truyện hài hước hoàn toàn mới cho game.

  • Drawn To Light

Với phong cách tối giản, Drawn to Light sẽ là một trải nghiệm thư giãn thực sự, với cách chơi vô cùng đơn giản: bạn phải dẫn được cho những đốm sáng đến với chiếc đèn mà không vấp phải chướng ngại vật nào trong mê cung. Một game giải đố thực thụ, hiện Drawn To Light đã có đến 225 màn khác nhau, trải dài qua 9 chương. Các màn chơi đều không tính giờ, tạo điều kiện cho game thủ nghiền ngẫm một cách thoải mái.

  • Micro Machines

Là dự định làm sống lại một game đua xe đời cũ của Singapore. Phiên bản mới sẽ đem đến gần 63 mẫu xe hơi khác nhau và 10 đường đua. Người chơi được quyền đá đối thủ ra khỏi làn với gần hơn 100 loại vũ khí khác nhau. Ngoài 3 chế độ chơi thường thấy, chế độ multiplayer qua mạng đã được cập nhật.

 

Nếu bạn cảm thấy thích bài viết của Mọt Game hãy tiếp tục theo dõi thêm các kênh của Mọt để xem thêm nhiều nội dung hay nữa nhé!
Lady Montilyet

Tác giả

"What you claim not to know is merely what you've denied." - Queen of Hearts, Alice Madness Returns.

Chưa có bình luận.

Bình Luận