Tổng hợp các game di động iOS hay trong tuần

Lại một tuần nữa qua, chuyên mục tổng hợp game di động hay đã trở lại với nhiều lựa chọn hơn cho cả nhà Mọt Game trong cuối tuần nay.

Một tuần lại trôi qua, và hôm nay chính là ngày các game di động mới trên iOS chính thức ra mắt. Như thường lệ hãy cùng motgame điểm qua những game mới hấp dẫn vừa chạm sàn trong tuần này và cùng trải nghiệm chúng trong dịp cuối tuần xem sao.

LOUD on Planet X

App Store


Bạn có từng bao giờ nghĩ rằng rock sẽ cứu thế giới? LOUD on Planet X là game di động mang ý tưởng quái chiêu này khi bạn sẽ phải điều khiển một band nhạc chống lại bọn quái vật bằng cách, dĩ nhiên, chơi nhạc Rock. Vừa gợi nhớ Guitar Hero lại vừa rất giống Plants vs Zombie, giờ thì bạn vừa có thể “phiêu nhạc” vừa bắn giết thỏa thích rồi đấy.

 

Star Knight

App Store


Gần đây kiểu game có thiết kế mang dáng dấp hình ảnh sihoullette 2D với màu sắc ấn tượng đang dần lên ngôi. Star Knight cũng là một game di động hành động dạng đó, với cốt truyện về hành tinh Gaon bị tấn công bởi bè lũ quái vật của con rồng Hắc Ám NidHogg và cướp đi mặt trời. Chúng ta sẽ vào vai hiệp sĩ Naro để vượt qua mọi thử thách nhằm đem hòa bình về với hành tinh.

 

Fold+

App Store


Là một game di động dạng giải đố, với cách chơi khá dễ hiểu là xếp và mở các khối hình màu sao cho những màu giống nhau cùng gom lại một chỗ. Kiểu game giải trí nhanh gọn và cũng rất hợp cho những ai làm việc văn phòng vì mỗi màn chơi chỉ ngắn gọn, đủ để bạn giết thời gian trong lúc chờ gửi hay load một file tài liệu.

 

 

Mika’s Treasure 2

App Store


Vô cùng kì lạ, rất hài hước và phong cách. Game di động thú vị này là chuyến phiêu lưu đưa bạn đi khắp nơi từ bộ lạc bí ẩn, di tích khảo cổ dươi lòng đại dương, cuộc khủng hoảng trên bờ không gian… quá khứ, hiện tại, tương lai đan xen sẽ dem tới những trải nghiệm độc đáo nhất.

 

Pang Adventures

App Store


Series Pang là bộ sưu tập game di động chuyển thể các game thùng từng nổi tiếng một thời vào những năm của thập kỉ 90. Trong Pang Adventures sẽ cho bạn nhiệm vụ dẫn đường cho hai anh em này vào cuộc hành trình vòng quanh thế giới để cứu nhân loại khỏi cuộc xâm lăng của người ngoài hành tinh. Hãy dùng kĩ năng khéo léo của mình để phá hủy những quả banh khổng lồ từ trên trời rơi xuống để ngăn cản thảm họa.

 

 

Yakin’

App Store


Một trong những game di động đua thuyền khốc liệt nhất mà các bạn từng được thấy.

 

Exodus

App Store


Để sống sót khỏi cơn sóng thần đang lên cao, bạn phải lèo lái phi thuyền của mình đến nơi an toàn bằng cách bay thật xa, chỉ được gõ khi phi thuyền đi quá các nút xanh và cố gắng cứu thật nhiều những sinh vật khác trên chuyến bay của mình. Đây là game di động được đề cử cao nhất từ Mọt Game trong tuần này.

 

Zombie Hunter: Death to the Undead

App Store


Bạn có từng thích Contra ? vậy thì Zombie Hunter: Death to the Undead là game di động sẽ dành cho bạn. Hãy xả súng và tiêu diệt lũ zombie với hàng tá vũ khí cực ngầu tù súng ống đến giáp robot và cả dao của người sói, lựu đạn… Sáng thứ 7 quá nhàm chán? Đừng ngại ngần xách điện thoại lên và bắn zombie nào.

Ốp La

Tác giả

    Đánh giá bài viết:
    1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa đánh giá)
    Loading...