Thứ hai 04/12/2023 20:30
TP Hồ Chí Minh: 29°C TP Hồ Chí Minh
Hà Nội: 19°C Hà Nội
Hải Phòng: 21°C Hải Phòng
Thừa Thiên Huế: 25°C Thừa Thiên Huế
Đà Nẵng: 26°C Đà Nẵng
  • TP Hồ Chí Minh: 29°C TP Hồ Chí Minh
  • Hà Nội: 19°C Hà Nội
  • Hải Phòng: 21°C Hải Phòng
  • Thừa Thiên Huế: 25°C Thừa Thiên Huế
  • Đà Nẵng: 26°C Đà Nẵng
Tin tức 24h

Tóm tắt Creepy Tale 2: Cổ tích đen về chú bé dũng cảm

aa
Vì cứu đứa em gái bị bắt cóc của mình, người anh trai dũng cảm đã không ngại cả giết chóc, đó chính là cốt truyện đen tối của Creepy Tale 2.

Ngày xửa ngày xưa, trong một khu rừng nọ có một gia đình thợ săn sinh sống, người thợ săn góa vợ một mình nuôi 2 đứa con nhỏ. Đứa con trai lớn tên Lars, có 2 vết sẹo vì bị thú dữ cào trên mặt và đứa con gái nhỏ tên Ellie.

Gia đình họ sống vui vẻ bên nhau, Lars thương em gái nên cất công đi tìm chú gấu bông mà em làm thất lạc trở về. Ông bố thợ săn âm thầm huấn luyện con trai bằng cách hàng ngày nhờ con bổ củi bằng chiếc rìu nặng của mình để rèn sức khỏe.

Bi kịch kéo đến vào một đêm, khi Lars đang ngủ ở tầng trên thì nghe tiếng động ở dưới nhà. Cậu lén nhìn xuống thì thấy cha mình bị một con quỷ đầy lông lá đánh gục. Ellie thì bị dụ dỗ đeo một chiếc vương miện kỳ lạ khiến nó bị tẩy não rồi đi theo kẻ bắt cóc cũng là một bé gái đeo vương miện. Lars kịp thời bỏ chạy khi bé gái định dẫn con quỷ lên lầu bắt mình.

Cậu được một người lùn tên Buckthorn là thổ địa của nhà mình cứu và giấu trong một hốc cây. Buckthorn khuyên Lars vào thị trấn gặp anh mình, là người biết rõ hơn về thảm họa kỳ lạ do các bé gái đeo vương miện này tạo ra.

Lars theo hướng dẫn tiến vào thị trấn thì phát hiện gia chủ của ông anh lão Buckthorn cũng đã bị tấn công còn ông anh thổ địa bị thương nặng. Trước khi chết, ông ta tiết lộ rằng kẻ chủ mưu không có khả năng chiến đấu và sống trong một hang động trong rừng. Nó dụ dỗ các bé gái đội vương miện để tẩy não và dùng họ làm thay mọi công việc cho mình. Mỗi bé gái sẽ được tặng một con quỷ riêng để làm vệ sĩ và sai bảo. Quyền năng chính của chúng là dùng các con bướm có phép thuật sai khiến lũ quỷ.

Khi trở lên nhà, Lars gặp nhà vua đang điều tra hiện trường. Ông ta cho biết công chúa cũng bị chúng bắt cóc ngay giữa hoàng cung. Nhà vua đưa cho Lars một tấm chân dung công chúa rồi nhờ cậu tìm giúp trong khi đi tìm em gái. Nhà vua cũng nhanh chóng cho xe ngựa chở Lars đến bìa rừng và còn tặng con dao của mình cho cậu để hộ thân khi đi vào rừng.

Khó khăn đầu tiên đến với Lars là một cây cầu qua suối bị gãy. Cậu tìm đến căn nhà hoang gần đó và nhận ra đây từng là nhà của một người thợ khắc gỗ. Người này có bí mật về những lọ nước thần có thể là tượng gỗ sống lại. Lars tìm ra nơi cất giấu nước thần rồi dùng nó tưới lên các tượng gỗ trong nhà. Cậu sai khiến chúng đi ra suối rồi xô xuống nước làm cầu phao giúp mình đi tiếp.

Lars lại đến một căn nhà trông khá tươm tất ở giữa rừng, định bụng sẽ vào xin một bữa ăn đỡ đói. Không ngờ đây lại là hang ổ của bọn ăn thịt trẻ con. Lars bị bắt giam vào lồng sắt cùng với 2 đứa trẻ khác nhưng nhờ nhanh trí nên cậu thoát ra được. Cậu ta lục tìm trong nhà kho lấy được công thức bào chế độc dược liền dùng nó chế ra một ít bột độc.

Bọn ăn thịt trẻ con có 2 vợ chồng, mụ vợ bị Lars hạ độc vào trà giết chết còn lão chồng thì túm được cậu khi cậu cố lấy trộm chìa khóa mở lồng sắt. Lars hoảng sợ đâm dao loạn xạ vô tình giết chết lão chồng. Với chìa khóa trong tay, cậu giải thoát cho 2 đứa trẻ còn lại và chúng quyết định sẽ dọn dẹp ngôi nhà rồi chiếm lấy làm chỗ ở.

Từ giã bọn trẻ, Lars đi đến một cái cây to thì gặp một cô bé đội vương miện cùng con quỷ của mình đang cố bắt giết một con sóc trốn trong hang. Cậu dùng cái bình gốm cột dây tạo thành một cái bẫy đập vào đầu con quỷ. Không ngờ cái sừng trên đầu con quỷ bị gãy văng ra đâm xuyên ngực bé gái làm nó ngã ra chết. So sánh với hình chân dung của nhà vua thì Lars nhận ra đây chính là công chúa.

Phía trước là bờ sông cùng một con thuyền có phép thuật, Lars phải kéo xác công chúa thả xuống sông để hiến tế cho con thuyền. Con thuyền sau khi nhận được vật tế đã bắt đầu chuyển động và chở Lars về một căn nhà gỗ trên sông.

Đây là nhà của một đám cú già, chúng giả vờ tốt bụng mời Lars nghỉ ngơi và nói sẽ chuẩn bị thuyền đưa câu sang hòn đảo bên cạnh, chỗ có cái hang mà cậu mô tả. Lars vượt qua được phép thuật xâm chiếm giấc mơ của bọn cú, lẻn vào phòng con đầu đàn lấy trộm chìa khóa. Cậu lén lút mở cửa sau rồi leo lên thuyền trốn đi.

Sau một đêm chiến đấu với bọn thủy quái, đầu cậu bị bạc đi một chỏm nhưng cuối cùng thuyền cũng cập vào bờ. Lars tìm ra cái hang và trong hang là một con bướm màu đỏ đậu trên chiếc vương miện. Nó trò chuyện như đang biết rất rõ về Lars, còn dụ cậu theo phe mình. Lars bỏ chạy khi một bé gái cùng con quỷ của nó xuất hiện trong hang. Cậu quyết định đi xung quanh đảo tìm manh mối về cách đánh bại con bướm chủ mưu trên.

Lars tìm được nhà của cô gái đầu tiên cũng là người chế tác ra các vương miện phép. Trên tầng gác cậu tìm được 2 bé trai bị cấy nhộng bướm vào người. Đây là cách mà bọn chúng cho sinh sản loài bướm phép thuật. Chúng bắt cóc các bé trai rồi nhét nhộng vào miệng, khi nhộng lớn nó ăn thịt nạn nhân từ bên trong. Lars cứu được một người trong khi cậu bé còn lại nhộng đã nở thành bướm và đã giết chết vật chủ.

Trong căn hầm ở gần đó, cậu tìm được chủ nhân căn nhà, đó là Sophie, con gái của nhà xay bột. Cô ta nói rằng mình là người đầu tiên nghe được lời thì thầm của nữ chúa và tạo ra vương miện từ lời hướng dẫn này. Cô ta cũng giúp bắt cóc các bé gái và tạo ra một đội quân ngày càng hùng hậu cho nữ chúa. Riêng Lars họ được lệnh phải bắt sống và không sứt mẻ nhưng để làm gì thì không rõ. Lars thử gỡ vương miện để giải thoát cho Sophie nhưng thất bại vì khi tháo ra thì cô cũng chết. Cậu bé lại vô tình hại thêm một mạng người.

Lars lạc đến một nhà thờ cổ trong rừng, tại đây cậu hoàn thành thử thách và trở thành chuyên gia thắp nến. Cậu gặp được các linh hồn của đội thần rừng, họ giải thích cho cậu biết kẻ chủ mưu vốn là một phụ nữ sau đó bị biến thành bướm. Nhưng điều đó cũng không ngăn cô ta thực hiện kế hoạch đen tối của mình. Còn những con quỷ đi theo các bé gái vốn là thân xác của các thần rừng bị những con bướm chiếm giữ.

Các thần rừng mách rằng chỉ có ông lão phù thủy, người từng biến kẻ chủ mưu thành bướm mới có cách tiêu diệt cô ta. Ông ấy đang sống trong một căn nhà giữa đầm lầy, Lars có thể sử dụng cái giếng nước phía trước nhà thờ để đến đó nhanh chóng.

Lars tìm đến nhà ông lão phù thủy thì ông ta nói rằng mình đã thất bại trong việc ngăn cản con bướm làm bậy, vì đó là con gái của lão nên lão không nỡ xuống tay. Nguyên nhân sâu xa của việc này là mối thù của cô gái với khu rừng. Ngày còn nhỏ thì mẹ cô bị sói giết, khi lớn lên lấy chồng sinh con thì con trai cô bị gấu vồ hụt để lại 2 vết sẹo trên mặt. Do có tài năng thiên bẩm về phép thuật nên cô gái muốn dùng phép thuật hủy diệt mọi sinh vật trong rừng.

Ông lão phù thủy đành phải biến con gái thành bướm để ngăn chặn cô. Tuy nhiên lão không nỡ nhốt cô vào chiếc lồng phép để phong ấn cô vĩnh viễn. Lão trao cho Lars chiếc lồng phép rồi làm phép đưa cậu về cửa hang của con bướm.

Trong hang, Lars nhận ra cha cùng em gái Ellie đang chờ sẵn bên cạnh con bướm. Lúc này Lars đã nhận ra con bướm chính là người mẹ được cho là đã chết của cậu. Mọi người chuẩn bị một cái vương miện riêng cho cậu cùng lời thuyết phục đội lên để đoàn tụ gia đình và làm vua của khu rừng.

Lars không chấp nhận đội vương miện, cậu mở cửa lồng phép ra. Con bướm bị hút vào bên trong và bị phong ấn vĩnh viễn. Phép thuật bị vô hiệu, vương miện trên đầu cha và em gái rơi xuống. Lars chạy đến ôm họ, gia đình lại đoàn tụ nhưng mẹ của cậu thì biến mất mãi mãi.

Đức Phạm

Bài liên quan

Cốt truyện Creepy Tale 2: Những cánh bướm hận thù - P.1
PC/Console

Cốt truyện Creepy Tale 2: Những cánh bướm hận thù - P.1

Khó mà ngờ được những chú bướm lấp lánh nhiệm màu lại mang đầy bi kịch, hận thù và giết chóc trong Creepy Tale 2.
Cốt truyện Creepy Tale 2: Những cánh bướm hận thù - P.1
PC/Console

Cốt truyện Creepy Tale 2: Những cánh bướm hận thù - P.1

Khó mà ngờ được những chú bướm lấp lánh nhiệm màu lại mang đầy bi kịch, hận thù và giết chóc trong Creepy Tale 2.
Cốt truyện Creepy Tale 2: Những cánh bướm hận thù - P.Cuối
PC/Console

Cốt truyện Creepy Tale 2: Những cánh bướm hận thù - P.Cuối

Creepy Tale 2 tiếp tục với hành trình của Lars. Cậu đã tìm ra kẻ chủ mưu, nhưng làm cách nào để tiêu diệt hắn và giải cứu Ellie?

Bài viết đáng chú ý

[VIP] Code Coin Master | Link Spins Miễn Phí ngày 03/12
Giftcode

[VIP] Code Coin Master | Link Spins Miễn Phí ngày 03/12

Đến hẹn lại lên, HÔM NAY NGÀY 3/12 mời các bạn ghé thăm Mọt Game để nhận Code và Link Spins Coin Master mới nhất.
Code Coin Master ngày 4/12 | Nhận triệu Coin và Link Spins miễn phí
Giftcode

Code Coin Master ngày 4/12 | Nhận triệu Coin và Link Spins miễn phí

Mời bạn ngày ghé thăm Mọt Game để nhận Code triệu Coins và link tăng lượt Spin Coin Master mới nhất ngày hôm nay 4/12/2023 nhé.
Link Spin Pirate Kings miễn phí ngày 4/12/2023
Giftcode

Link Spin Pirate Kings miễn phí ngày 4/12/2023

Mọt Game cập nhật cho game thủ bộ link nhận Spin Pirate Kings miễn phí hôm nay ngày 4/12/2023 với những phần quà giá trị để hành trình thành vua hải tặc trở nên dễ dàng hơn!
Tổng hợp link nhận free spin Pet Master mới nhất ngày 4/12/2023
Giftcode

Tổng hợp link nhận free spin Pet Master mới nhất ngày 4/12/2023

Mọt Game cập nhật cho game thủ bộ link nhận free spin Pet Master hôm nay ngày 4/12/2023 với những phần quà giá trị để hành trình xây dựng đế chế trở nên dễ dàng hơn!
Coin Master: Danh sách và Bảng giá xây các ngôi làng mới nhất 2023
Game Mobile

Coin Master: Danh sách và Bảng giá xây các ngôi làng mới nhất 2023

Trong Coin Master thì linh hồn của Gameplay chính là làng - Villages tương ứng với Level của người chơi, bên cạnh kiếm lượt Spins để tăng vàng cũng như các hành động khác.

Video cùng thể loại

Những tựa game lấy cảm hứng từ chuyện kinh dị ngoài đời thật P.2

Những tựa game lấy cảm hứng từ chuyện kinh dị ngoài đời thật P.2

Game là sản phẩm giải trí thuộc phạm trù thế giới ảo, đặc biệt là game kinh dị với những con quái vật ghê rợn đến khó tin. Nhưng sẽ thế nào nếu một tựa game kinh dị được lấy cảm hứng từ đời thật?
Burnhouse Lane: Hành trình đến với địa ngục của một người bệnh

Burnhouse Lane: Hành trình đến với địa ngục của một người bệnh

Trong cuộc sống, càng trưởng thành chúng ta càng gặp nhiều áp lực: công việc, bạn bè, tình yêu… Và đôi khi có những điều không như ý muốn của chúng ta, đưa ta vào những cảm xúc tiêu cực và muốn từ bỏ mọi thứ, hoặc thậm chí là overthinking đến mức nghĩ đến cái chết. Burnhouse Lane sẽ kể về câu chuyện đó.
Điểm danh những tựa game kinh dị đến từ CHÂU Á khiến bạn chỉ muốn KHÓC THÉT

Điểm danh những tựa game kinh dị đến từ CHÂU Á khiến bạn chỉ muốn KHÓC THÉT

Lần trước, chúng ta đã cùng nhau nói về những truyền thuyết đô thị gần nha, đúng không? Vậy hôm nay, bạn cảm thấy thế nào nếu chuyến hành trình hôm nay của chúng ta sẽ đi qua những tựa game kinh dị mang đậm dấu ấn châu Á với cốt truyện ấn tượng nhỉ?
Truyện ma TQ: Quan Âm tống tử phiên bản rùng rợn - Phần 1

Truyện ma TQ: Quan Âm tống tử phiên bản rùng rợn - Phần 1

Hãy đeo tai nghe vào, tắt hết đèn, nằm xuống giường thư giãn với chiếc điện thoại bên cạnh, và ta sẽ cùng đến với câu truyện ma về “Cách cầu con trai” của tác giả “Bạch Quần Lãn Lãn” trong buổi tối ngày hôm nay nhé.
Slay the Princess: Khi nhiệm vụ của anh hùng là giúp công chúa đầu thai

Slay the Princess: Khi nhiệm vụ của anh hùng là giúp công chúa đầu thai

Công chúa bị bắt cóc và giam giữ, một anh hùng dũng cảm xuất hiện để giải cứu công chúa và đánh bại bất cứ kẻ xấu nào cản đường. Nhưng điều gì sẽ xảy ra nếu công chúa mới là “trùm cuối” đứng sau tất cả. Hãy cùng nhà Mọt tìm hiểu trong Slay the Princess nhé.
Spirit Hunter: Death Mark - Câu chuyện đáng sợ về dấu ấn tử thần

Spirit Hunter: Death Mark - Câu chuyện đáng sợ về dấu ấn tử thần

Truyền thuyết đô thị luôn là đề tài thú vị được các nhà làm game Nhật chú trọng khai thác trong những tựa game của xứ mặt trời mọc. Tiêu biểu trong số đó không thể không kể đến series Spirit Hunter xoay quanh câu chuyện về hành trình hóa giải những lời nguyền gắn liền với các truyền thuyết đô thị.
Chuyện kinh dị TQ - Búp bê ma đến đòi mạng kẻ sát nhân độc ác

Chuyện kinh dị TQ - Búp bê ma đến đòi mạng kẻ sát nhân độc ác

Nào, hãy đeo tai nghe, tắt hết đèn, nằm trên giường và tận hưởng câu chuyện kinh dị đặc sắc của ngày hôm nay, “Búp bê vải đòi mạng” của tác giả “Tinh Triều Lục” nhé.
Áo Cưới Giấy 6 và những tình tiết bất ngờ thông qua trailer

Áo Cưới Giấy 6 và những tình tiết bất ngờ thông qua trailer

Thôi thì để chiều lòng anh em, hôm nay hãy cùng nhà Mọt tìm hiểu xem, sau khi Áo Cưới Giấy 6 ra mắt, series này sẽ có những thay đổi gì nhé.

Game Mobile

LMHT: Palette quyết định tạm dừng thi đấu để "theo đuổi ước mơ"?

LMHT: Palette quyết định tạm dừng thi đấu để "theo đuổi ước mơ"?

Đỗ "Palette" Hải Trung, cựu tuyển thủ hỗ trợ của GAM Esports, quyết định tạm dừng sự nghiệp thi đấu để theo đuổi ước mơ của mình.
Tổng hợp gift code Danh Tướng 3Q tháng 12 và hướng dẫn cách nhập

Tổng hợp gift code Danh Tướng 3Q tháng 12 và hướng dẫn cách nhập

Mọt Game cập nhật cho game thủ bộ gift code Danh Tướng 3Q tháng 12 với những phần quà giá trị để hành trình sinh tồn trở nên dễ dàng hơn!
LMHT: Cộng đồng tranh cãi về việc T1 có xứng đáng nhận giải Esports Awards 2023?

LMHT: Cộng đồng tranh cãi về việc T1 có xứng đáng nhận giải Esports Awards 2023?

Mới đây, giải thưởng tại Esports Awards 2023 của T1 và Faker gây nên nhiều tranh cãi.
LMHT: Hwei xuất hiện - Faker chỉ mất 5 phút để phán "xanh rờn" về tướng mới này

LMHT: Hwei xuất hiện - Faker chỉ mất 5 phút để phán "xanh rờn" về tướng mới này

Mới đây, Faker cũng đã tìm hiểu về vị tướng mới Hwei.

PC/Console

LMHT: Palette quyết định tạm dừng thi đấu để "theo đuổi ước mơ"?

LMHT: Palette quyết định tạm dừng thi đấu để "theo đuổi ước mơ"?

Đỗ "Palette" Hải Trung, cựu tuyển thủ hỗ trợ của GAM Esports, quyết định tạm dừng sự nghiệp thi đấu để theo đuổi ước mơ của mình.
Tổng hợp gift code Danh Tướng 3Q tháng 12 và hướng dẫn cách nhập

Tổng hợp gift code Danh Tướng 3Q tháng 12 và hướng dẫn cách nhập

Mọt Game cập nhật cho game thủ bộ gift code Danh Tướng 3Q tháng 12 với những phần quà giá trị để hành trình sinh tồn trở nên dễ dàng hơn!
LMHT: Cộng đồng tranh cãi về việc T1 có xứng đáng nhận giải Esports Awards 2023?

LMHT: Cộng đồng tranh cãi về việc T1 có xứng đáng nhận giải Esports Awards 2023?

Mới đây, giải thưởng tại Esports Awards 2023 của T1 và Faker gây nên nhiều tranh cãi.
LMHT: Hwei xuất hiện - Faker chỉ mất 5 phút để phán "xanh rờn" về tướng mới này

LMHT: Hwei xuất hiện - Faker chỉ mất 5 phút để phán "xanh rờn" về tướng mới này

Mới đây, Faker cũng đã tìm hiểu về vị tướng mới Hwei.

Esports

LMHT: Palette quyết định tạm dừng thi đấu để "theo đuổi ước mơ"?

LMHT: Palette quyết định tạm dừng thi đấu để "theo đuổi ước mơ"?

Đỗ "Palette" Hải Trung, cựu tuyển thủ hỗ trợ của GAM Esports, quyết định tạm dừng sự nghiệp thi đấu để theo đuổi ước mơ của mình.
Tổng hợp gift code Danh Tướng 3Q tháng 12 và hướng dẫn cách nhập

Tổng hợp gift code Danh Tướng 3Q tháng 12 và hướng dẫn cách nhập

Mọt Game cập nhật cho game thủ bộ gift code Danh Tướng 3Q tháng 12 với những phần quà giá trị để hành trình sinh tồn trở nên dễ dàng hơn!
LMHT: Cộng đồng tranh cãi về việc T1 có xứng đáng nhận giải Esports Awards 2023?

LMHT: Cộng đồng tranh cãi về việc T1 có xứng đáng nhận giải Esports Awards 2023?

Mới đây, giải thưởng tại Esports Awards 2023 của T1 và Faker gây nên nhiều tranh cãi.
LMHT: Hwei xuất hiện - Faker chỉ mất 5 phút để phán "xanh rờn" về tướng mới này

LMHT: Hwei xuất hiện - Faker chỉ mất 5 phút để phán "xanh rờn" về tướng mới này

Mới đây, Faker cũng đã tìm hiểu về vị tướng mới Hwei.

Công nghệ

LMHT: Palette quyết định tạm dừng thi đấu để "theo đuổi ước mơ"?

LMHT: Palette quyết định tạm dừng thi đấu để "theo đuổi ước mơ"?

Đỗ "Palette" Hải Trung, cựu tuyển thủ hỗ trợ của GAM Esports, quyết định tạm dừng sự nghiệp thi đấu để theo đuổi ước mơ của mình.
Tổng hợp gift code Danh Tướng 3Q tháng 12 và hướng dẫn cách nhập

Tổng hợp gift code Danh Tướng 3Q tháng 12 và hướng dẫn cách nhập

Mọt Game cập nhật cho game thủ bộ gift code Danh Tướng 3Q tháng 12 với những phần quà giá trị để hành trình sinh tồn trở nên dễ dàng hơn!
LMHT: Cộng đồng tranh cãi về việc T1 có xứng đáng nhận giải Esports Awards 2023?

LMHT: Cộng đồng tranh cãi về việc T1 có xứng đáng nhận giải Esports Awards 2023?

Mới đây, giải thưởng tại Esports Awards 2023 của T1 và Faker gây nên nhiều tranh cãi.
LMHT: Hwei xuất hiện - Faker chỉ mất 5 phút để phán "xanh rờn" về tướng mới này

LMHT: Hwei xuất hiện - Faker chỉ mất 5 phút để phán "xanh rờn" về tướng mới này

Mới đây, Faker cũng đã tìm hiểu về vị tướng mới Hwei.
Based on MasterCMS Ultimate Edition 2023 v2.9