Thứ sáu 01/12/2023 16:48
TP Hồ Chí Minh: 32°C TP Hồ Chí Minh
Hà Nội: 17°C Hà Nội
Hải Phòng: 22°C Hải Phòng
Thừa Thiên Huế: 26°C Thừa Thiên Huế
Đà Nẵng: 27°C Đà Nẵng
  • TP Hồ Chí Minh: 32°C TP Hồ Chí Minh
  • Hà Nội: 17°C Hà Nội
  • Hải Phòng: 22°C Hải Phòng
  • Thừa Thiên Huế: 26°C Thừa Thiên Huế
  • Đà Nẵng: 27°C Đà Nẵng
Tin tức 24h

Cốt truyện Creepy Tale 2: Những cánh bướm hận thù - P.1

aa
Khó mà ngờ được những chú bướm lấp lánh nhiệm màu lại mang đầy bi kịch, hận thù và giết chóc trong Creepy Tale 2.

Phụ Lục

“Ngày xửa ngày xưa” - câu mở đầu quen thuộc trong những câu chuyện cổ tích chúng ta thường nghe ngày bé. Truyện cổ Việt Nam với Tấm Cám, truyện cổ Andersen với cô bé bán diêm hay truyện cổ Grim với cô bé quàng khăn đỏ. Nhưng bạn có biết, có một phiên bản cổ tích rùng rợn, nơi không có happy ending hay cảm giác an toàn. Tất cả ngập tràn trong bầu không khí đen đúa, bức bối và.. kỳ dị. Hãy cùng Mọt tìm hiểu cốt truyện của “Creepy Tale” - Câu truyện cổ rùng rợn nhé!

Ở video này chúng ta sẽ khám phá cốt truyện của Creepy Tale 2, tựa game được lên kệ vào ngày 16/7 vừa rồi, kế sau người tiền nhiệm “Creep Tale 1” đã quá đỗi thành công. Câu chuyện bắt đầu với cậu bé Lars, con trai lớn trong một gia đình thợ săn sống trong rừng. Có lẽ vì từ nhỏ đã quen với việc sống trong tự nhiên khắc nghiệt nên trên mặt cậu sớm hằn 2 vết sẹo như bị một loài vật hung dữ nào đó cào phải. Cha cậu là thợ săn dày dặn kinh nghiệm và cậu có một đứa em gái tên Ellie. Và câu chuyện của Creepy Tales 2 bắt đầu bằng câu nói quen thuộc “một ngày như mọi ngày”.

Chương 1: Vị khách không mời

Một ngày của Lars bắt đầu với việc đứa em gái báo rằng chú gấu bông Teddy của nó bị thất lạc. Lars liền ra ngoài sân tìm tung tích của gấu bông để mang nó trở về cho em. Cậu bé phát hiện phần thân của gấu nằm trong xe rơm còn đầu thì bị con quạ xé ra gắp lên cây. Cậu bé nhanh trí nghĩ ra cách dùng một miếng phô mai vụn khiến con quạ nhả chiến lợi phẩm ra để ăn.

Lars nhặt đầu con gấu bông rồi mượn kim chỉ của em gái để khâu lại như trước. Ellie rất vui khi người bạn của cô bé đã trở về dù không lành lặn.

Lúc đó thì người cha thợ săn đang lau súng bảo Lars hãy đi bổ củi để có chất đốt cho những đêm đông giá lạnh sắp tới. Lars đi một vòng gần nhà gom về một ít gỗ rừng rồi dùng chiếc rìu nặng nề của cha để bổ chúng thành củi. Xong việc thì cũng gần hết ngày, Lars trèo lên gác ngủ một giấc.

Cậu choàng tỉnh khi nghe tiếng động lớn dưới nhà và tiếng súng của cha. Ghé mắt nhìn xuống lầu, cậu bé hốt hoảng khi thấy cha mình đã bị đánh gục bởi một con quỷ đầy lông lá đi cùng một bé gái lạ mặt đầu đội một chiếc vương miện kỳ lạ trông như những chiếc răng nanh sắc nhọn. Bé gái tên Marta này có vẻ quen biết với Ellie và nó đưa cho cô bé một chiếc vương miện khác.

Khi Ellie đội chiếc vương miện lên đầu, cô bé liền biến thành một nhân cách khác với ánh mắt đanh ác hơn. Marta biết về Lars nên hỏi Ellie anh trai đang ở đâu. Khi cả bọn định lên gác bắt nốt cậu anh trai trong nhà thì Lars nhanh chóng nhảy qua cửa sổ xuống đất rồi cắm đầu chạy vào rừng.

Chạy được một quãng thì có ai đó kéo cậu vào một cái hốc cây. Chưa kịp hoàn hồn thì Lars nhận ra một lão người lùn đã cứu mình, lão giới thiệu rằng mình tên là Buckthorn - thổ địa của nhà cậu. Lão chỉ là một tinh linh nhỏ không có sức mạnh nên không thể đánh lại con quỷ kia cứu mọi người. Điều này bắt đầu từ hơn 1 tháng trước, trẻ con của các nhà sống gần rừng lần lượt biến mất, một thế lực ma quỷ đang đứng sau chuyện này và hôm nay nó đã tìm đến nhà cậu.

Lars muốn tìm cách cứu Ellie, nhưng Buckthorn nói rằng mỗi cô gái khi gia nhập hội ma quỷ đó sẽ có một con quái thú lông lá đi theo làm vệ sĩ, vì vậy tiếp cận theo cách bình thường là vô ích. Lão thổ địa mách rằng anh lão là thổ địa của nhà thợ may trong thị trấn có thể biết cách, ông ấy là người biết nhiều hơn lão.

Lars rời khỏi hốc cây bắt đầu lần mò vào thị trấn. Tuy nhiên khi đến nhà thợ may thì cậu nhận ra mình quá trễ. Bên trong căn nhà là dấu hiệu hỗn loạn cho thấy người chủ đã chiến đấu rất kiên cường. Sau một hồi tìm kiếm thì Lars nhận ra thổ địa nhà này cư trú bên trong lò sưởi. Lần mò chui vào được căn nhà bí mật, cậu gặp anh trai của Buckthorn đang hấp hối với vết thương nặng.

Ông ta nói rằng ông thợ may là một người mạnh khỏe và dũng mãnh thế mà không địch lại con quỷ lông lá kia, ông cũng lao vào giúp sức nhưng bị đâm trọng thương phải chạy trốn vào nhà. Lão nói rằng các cô gái bị kiểm soát bởi chiếc vương miện nhưng cách giải không đơn giản là gỡ nó ra. Phải tìm được kẻ chủ mưu và kẻ này đang sống trong một cái hang ở giữa khu rừng. Bản thân nó thì vô hại, nó chỉ là kẻ giật dây để các bé gái bị bắt cóc cùng bọn quỷ lông lá làm việc giúp cho mình.

Lars nói rằng bọn này không những bắt cóc các bé gái mà còn săn cả những cậu trai, ông lão giải thích rằng những con bướm là quyền năng chính của bọn chúng sinh sản bằng cách đẻ nhộng vào người các bé trai. Chúng sẽ dùng xác các cậu trai làm vật chủ ký sinh để nở thành bướm. Lão thổ địa qua đời vì vết thương quá nặng khi chưa kịp nói cho Lars biết cách tiêu diệt kẻ chủ mưu. Cậu đành phải rời đi và tự mình tìm ra cách sau.

Khi trở lên nhà thì Lars gặp nhà vua đang điều tra hiện trường tại nhà thợ may. Cậu nhanh chóng bị cận vệ của nhà vua túm lấy, nhưng sau khi nhà vua nghe nói rằng cậu đi tìm em gái bị bắt cóc thì được thả ra. Nhà vua thở dài và cho biết công chúa cũng bị bắt cóc vào sáng nay, kẻ nào đó đã xé xác cô hầu gái rồi bắt mất công chúa ngay trong vườn thượng uyển giữa ban ngày ban mặt.

Khi Lars mang những gì mình biết nói cho nhà vua thì nhà vua tỏ ra bất ngờ. Ông khen ngợi Lars dũng cảm và nắm trong tay nhiều thông tin quý giá. Nhà vua khẩn khoản đưa ảnh chân dung và nhờ Lars giúp giải cứu công chúa, ông sẵn sàng chia một nửa vương quốc. Khi biết Lars định vào rừng tìm kẻ chủ mưu, nhà vua tức tốc mời cậu lên xe ngựa hoàng gia đưa tới bìa rừng. Khi tiễn cậu, nhà vua còn tặng con dao găm của mình để Lars sử dụng trong hành trình.

Chương 2: Dấn thân vào đất dữ

Lars đi lang thang trong khu rừng vắng âm u thì gặp một ngôi nhà kỳ lạ với một tượng gỗ to ở bên ngoài. Theo những gì để lại bên trong cho thấy đây là nhà của một người thợ khắc gỗ. Người thợ điêu khắc ở đây có một bí mật. Trong một lần tình cờ trò chuyện với một người lạ mặt trong quán rượu, ông ta đã được chỉ vị trí của một hồ nước thần có khả năng tạo ra sự sống trong rừng, khi đổ nước lên tượng gỗ thì giúp nó có sinh mệnh và nói chuyện được.

Nhưng ông không thể nào làm cho tượng gỗ di chuyển được, ông rơi vào tuyệt vọng trong một thời gian. Sau đó ông ta gặp lại người lạ mặt kia và tiếp tục biết đến vị trí của hồ nước thần của cái chết, khi đổ lên tượng gỗ sẽ khiến chúng di chuyển được.

Cậu bé nhanh chóng tìm ra 2 lọ nước còn sót lại bị cất giấu và dùng nó lên mớ tượng gỗ trữ trong nhà để làm thành cầu phao giúp mình vượt sông đi tiếp.

Đi đến sáng, Lars đến một ngôi nhà khá bình dị ở giữa rừng. Bụng đói cồn cào nên cậu định sẽ nhờ người trong nhà giúp cho một bữa ăn. Một phụ nữ mời cậu vào nhà để thết đãi nhưng khi cậu đang ăn thì bà ta cầm khúc xương to đập vị khách nhỏ tuổi ngất xỉu. Mụ ta hiện nguyên hình là một kẻ ăn thịt người gớm ghiếc.

Lars tỉnh lại thấy mình nằm trong lồng sắt, bên cạnh là 2 đứa trẻ khác nhỏ tuổi hơn. Bé gái nói với Lars rằng nhà này là của bọn ăn thịt trẻ con, một người bạn của họ đã bị chúng ăn thịt mấy hôm trước nhưng do cậu ta bị bệnh nên khiến những kẻ ăn thịt bị trúng thực. Bọn chúng đang dưỡng bệnh nhưng sẽ sớm khỏe lại và ăn thịt tiếp bọn trẻ.

Lars nghĩ ra cách đẩy chiếc lồng sắt của mình nhích từng tí một cho đến khi nó đụng vào tường nhà kho khiến mảnh gỗ trên nóc nhà rơi xuống đập gãy ổ khóa. Thấy Lars trốn thoát, đứa bé gái bảo đừng lo cho chúng, cậu hãy mau chạy để cứu lấy mình. Tuy nhiên cậu bé quyết định sẽ giải thoát cho mọi người.

Cậu mò vào nhà kho và tìm ra một số khi chép về bào chế độc từ lá cây. Lars đi nhặt các loại lá cần thiết rồi giã thành một loại bột bốc mùi giống mùi hạnh nhân. Cậu đột nhập vào gian nhà chính và nhận ra ở đây có 2 vợ chồng ăn thịt người. Lão chồng ở trên lầu bị cụt 2 chân, mụ vợ làm nhiệm vụ nấu ăn và mang cho lão.

Lars lén đổ bột độc vào nồi súp, lão chồng nhận ra vị lạ liền mắng chửi mụ vợ rồi lăn ra ngủ. Mụ vợ tức giận vì món súp của mình bị chê nên không cho lão chồng ăn nữa mà đi xuống nhà uống trà. Lars thấy thế liền lẻn đổ phần độc còn lại vào tách trà khiến mụ uống xong lăn ra chết. Chìa khóa lồng sắt của bọn trẻ nằm trong phòng lão chồng nên Lars lợi dụng lúc lão ngủ lẻn vào lấy trộm.

Bất ngờ lão chồng thức giấc túm lấy chân cậu. Trong cơn hoảng sợ, Lars rút dao chém loạn xạ chặt đứt 2 bàn tay của lão chồng và đâm một nhát vào cổ lão. Mặc dù hoảng sợ khi mình vừa giết người nhưng Lars vẫn kịp lấy bình tĩnh chạy ra sân dùng chìa mở cửa cứu bọn trẻ. Hai đứa trẻ mồ côi không có nơi để về nên chúng quyết định sẽ dọn dẹp lại chính căn nhà này và sống tại đây. Lars từ giã bọn trẻ tiếp tục lên đường cứu em gái.

Đêm đó, Lars đến một cái cây to trong rừng, khi nấp trên cây cậu nhận ra một bé gái đội vương miện và con quỷ cận vệ của mình đang tìm giết các thú rừng. Cả 2 đang có bắt con sóc trốn sâu trong hang của nó. Cậu liền dùng dây quấn vào một cái bình gốm rồi cột lên nhánh cây làm thành một cái bẫy. Khi con quỷ đi qua phía dưới cậu liền ném cái bình gốm quật trúng đầu nó. Cú đập mạnh làm chiếc sừng của con quỷ bị gãy và văng trúng bé gái làm nó chết tại chỗ. Chủ nhân chết khiến con quỷ cũng chết theo và con bướm điều khiển nó thoát ra bay đi mất.

Khi so sánh với tấm ảnh chân dung thì đó chính là công chúa bị bắt cóc. Lars suy sụp vì mình một lần nữa lại giết người. Nhưng cậu cũng nhanh chóng lấy lại bình tĩnh, ở bờ sông gần đó có một con thuyền kỳ quái mà không có mái chèo. Lars quay lại hỏi con sóc vừa được cứu khỏi tay công chúa và con quỷ thì nó nói rằng con thuyền cần một món quà tặng để đổi lấy việc chở người vượt sông.

Lars quay lại lôi xác công chúa thả xuống sông như một món quà, vừa thả cậu vừa khóc vì cô gái nhỏ vô tội lại bị dính vào âm mưu này để rồi chết thảm. Con thuyền bắt đầu chuyển động chở cậu đi.

Thuyền cập bến tại một ngôi nhà gỗ, hai con cú già bước ra đón cậu và nói cái hang mà cậu đang tìm ở hòn đảo bên cạnh. Cậu hãy ngủ vài tiếng lấy sức trong khi chúng sẽ chuẩn bị thuyền đưa cậu sang đảo bên kia. Tin lời 2 con cú và một phần vì quá mệt mỏi, cậu leo lên giường ngủ thiếp đi. Lúc này bọn cú già lộ nguyên hình với gương mặt đanh ác, chúng kéo một bùa bắt giấc mơ lên phía trên giường của cậu bé.

Lars bị lạc trong giấc mơ đầy sương mù bất tận nhưng cậu dần tìm ra những dấu mốc rồi đập vỡ chúng. Việc này khiến sương mù tan dần và cậu tỉnh lại, thoát khỏi lá bùa giấc mơ của bọn cú. Cậu nhận ra ổ cú này là những kẻ chuyên cầm tù các bé trai thông qua việc điều khiển giấc mơ. Lars lần mò qua hệ thống nhà với các cửa dịch chuyển phức tạp để đến phòng của con cú đầu đàn. Cậu lấy trộm chìa khóa cửa sau rồi leo lên thuyền bỏ chạy trước khi bọn chúng phát hiện.

Lênh đênh trên sông rộng giữa đêm vắng, con thuyền bị bọn thủy quái bao vây, Lars phải dùng ngọn đèn duy nhất trên thuyền để xua bọn chúng. Chiến đấu tới gần sáng chúng mới bỏ đi còn Lars thiếp đi vì mệt mỏi.

Toàn bộ game Creepy Tale 2 đã được Mọt Thương livestream đầy đủ tại đây, các bạn có thể xem thêm để theo dõi toàn bộ cốt truyện của trò chơi một cách rõ ràng nhất.

Đức Phạm

Bài liên quan

Tóm tắt Creepy Tale 2: Cổ tích đen về chú bé dũng cảm
Video

Tóm tắt Creepy Tale 2: Cổ tích đen về chú bé dũng cảm

Vì cứu đứa em gái bị bắt cóc của mình, người anh trai dũng cảm đã không ngại cả giết chóc, đó chính là cốt truyện đen tối của Creepy Tale 2.
Cốt truyện Creepy Tale 2: Những cánh bướm hận thù - P.1
PC/Console

Cốt truyện Creepy Tale 2: Những cánh bướm hận thù - P.1

Khó mà ngờ được những chú bướm lấp lánh nhiệm màu lại mang đầy bi kịch, hận thù và giết chóc trong Creepy Tale 2.
Cốt truyện Creepy Tale 2: Những cánh bướm hận thù - P.Cuối
PC/Console

Cốt truyện Creepy Tale 2: Những cánh bướm hận thù - P.Cuối

Creepy Tale 2 tiếp tục với hành trình của Lars. Cậu đã tìm ra kẻ chủ mưu, nhưng làm cách nào để tiêu diệt hắn và giải cứu Ellie?

Tin bài khác

BLACKPINK sẽ xuất hiện trong KartRider Drift Season 5
PC/Console

BLACKPINK sẽ xuất hiện trong KartRider Drift Season 5

KartRider Drift Season 5 là một trò chơi đua xe với phong các hoạt hình dễ thương. Đặc biệt trong mùa 5 còn đánh dấu sự xuất hiện của BLACKPINK dưới dạng skin.
Các tựa game hay xuất hiện tại Game Pass tháng 12
PC/Console

Các tựa game hay xuất hiện tại Game Pass tháng 12

Các tựa game hay xuất hiện tại Game Pass tháng 12 chỉ với 56.000 VNĐ mỗi tháng. Bên cạnh đó, người chơi cũng có thể trải nghiệm hàng ngàn tựa game khác nhau.
Dragon
PC/Console

Dragon's Dogma 2 công bố ngày ra mắt chính thức vào 2024

Dragon's Dogma 2 công bố ngày ra mắt chính thức vào 2024 sau khi vô tình bị rò rỉ trên Steam vì một sự nhầm lẫn của Capcom. Dragon's Dogma 2 cập bến vào 2024.
TOP Game Poki hay nhất tháng 12/2023 bạn nhất định phải chơi
PC/Console

TOP Game Poki hay nhất tháng 12/2023 bạn nhất định phải chơi

Bạn đang muốn tìm kiếm cho mình 1 trải nghiệm game mới mẻ nhưng không kém phần thú vị? "Poki Game" chính xác là thứ bạn cần. Ngay dưới đây là Top game Poki hay nhất tháng 12/2023 các bạn nên chơi ngay và luôn.
Top 10 Game hay nhất trên Nintendo Switch trong năm 2023
PC/Console

Top 10 Game hay nhất trên Nintendo Switch trong năm 2023

Trong hơn 6 năm phát triển cho đến nay, gần như mọi thương hiệu nhượng quyền của Nintendo đều có màn ra mắt ấn tượng. Với danh mục trò chơi phong phú trong suốt quãng thời gian dài thì hôm nay Mọt muốn chia sẻ đến các bạn Top 10 Game hay nhất trên Nintendo switch 2023 rất đang để chơi thử.
Cyberpunk 2077 Live Action sẽ được công bố vào năm ... 2025
PC/Console

Cyberpunk 2077 Live Action sẽ được công bố vào năm ... 2025

Cyberpunk 2077 Live Action sẽ được công bố vào năm ... 2025 khiến người theo dõi và hâm bộ bom tấn này chờ đợi mỏi mòn.
Xem thêm

Bài viết đáng chú ý

Code Coin Master & Link Spin ngày 30/11 mới nhất hôm nay
Giftcode

Code Coin Master & Link Spin ngày 30/11 mới nhất hôm nay

Mọt Game cập nhật cho game thủ bộ gift code Coin Master & Link Spin mới nhất hôm nay ngày 30/11 với những phần quà giá trị để hành trình phiêu lưu trở nên dễ dàng hơn!
Code Coin Master & Link nhận Spins Miễn Phí Ngày 01/12
Giftcode

Code Coin Master & Link nhận Spins Miễn Phí Ngày 01/12

Mời bạn nhận Code Coin Master và nhận lượt Spin miễn phí hôm nay, hãy tận hưởng niềm vui khi trải nghiệm game mà không quá đắn đo về việc hết lượt Spin trong bài viết dưới đây.
Tổng hợp gift code Black Clover M và hướng dẫn cách nhập
Giftcode

Tổng hợp gift code Black Clover M và hướng dẫn cách nhập

Mọt Game hướng dẫn game thủ cách nhập và sở hữu bộ gift code Black Clover M với những phần quà giá trị để hành trình trở thành Ma Pháp Vương dễ dàng hơn!
Spoiler One Piece chap 1100 Kizaru là thành viên quân cách mạng?
Anime & Manga Wiki

Spoiler One Piece chap 1100 Kizaru là thành viên quân cách mạng?

Spoiler One Piece chap 1100 đang trở nên gây cấn khi tiếp tục tiết lộ quá khứ của Kuma. Đặc biệt hơn khi có sự xuất hiện của Kizaru đã đặt ra nhiều giả thuyết.
Top game mobile quốc tế mới nhất ra mắt trong tháng 12/2023!
Game Mobile

Top game mobile quốc tế mới nhất ra mắt trong tháng 12/2023!

Chào tháng mới đầy sôi động, Mọt Game tiếp tục trở lại với series quen thuộc “top game mobile quốc tế mới nhất ra mắt trong tháng 12/2023” là những cái tên nào nhé!
Những tựa game lấy cảm hứng từ chuyện kinh dị ngoài đời thật P.2

Những tựa game lấy cảm hứng từ chuyện kinh dị ngoài đời thật P.2

Người ta thường nói game là ảo, nhưng liệu bạn có biết, các sự kiện trong game thật ra được lấy cảm hứng từ những câu chuyện rùng rợn có thật ngoài đời không?
Burnhouse Lane: Hành trình đến với địa ngục của một người bệnh

Burnhouse Lane: Hành trình đến với địa ngục của một người bệnh

Tựa game ngày hôm nay - Burnhouse Lane sẽ đưa bạn đến với một câu chuyện về hành trình của một bệnh nhân ung thư và hãy cùng nhà Mọt khám phá hành trình đó nhé!
Điểm danh những tựa game kinh dị đến từ CHÂU Á khiến bạn chỉ muốn KHÓC THÉT

Điểm danh những tựa game kinh dị đến từ CHÂU Á khiến bạn chỉ muốn KHÓC THÉT

Hôm nay, bạn cảm thấy thế nào nếu chuyến hành trình hôm nay của chúng ta sẽ đi qua những tựa game kinh dị mang đậm dấu ấn châu Á?
Truyện ma TQ: Quan Âm tống tử phiên bản rùng rợn - Phần 1

Truyện ma TQ: Quan Âm tống tử phiên bản rùng rợn - Phần 1

Video kể chuyện ma lần trước có view không cao, nhưng rất nhiều bạn ủng hộ nhà Mọt tiếp tục làm chuyên mục kể truyện ma tối thứ 7, nên là… được thôi.
Slay the Princess: Khi nhiệm vụ của anh hùng là giúp công chúa đầu thai

Slay the Princess: Khi nhiệm vụ của anh hùng là giúp công chúa đầu thai

Nhắc đến những câu chuyện cổ tích, chúng ta đều liên tưởng đến một diễn biến quen thuộc nhưng Slay the Princess sẽ mang đến câu chuyện hoàn toàn mới.
Spirit Hunter: Death Mark - Câu chuyện đáng sợ về dấu ấn tử thần

Spirit Hunter: Death Mark - Câu chuyện đáng sợ về dấu ấn tử thần

Hôm nay, hãy cùng Mọt quay trở lại với phần game Death Mark trong series Spirit Hunter để xem, liệu chuyện gì đang chờ đợi nhân vật chính ở phía trước nhé.
Chuyện kinh dị TQ - Búp bê ma đến đòi mạng kẻ sát nhân độc ác

Chuyện kinh dị TQ - Búp bê ma đến đòi mạng kẻ sát nhân độc ác

Cuối tuần là một điểm thích hợp để kể chuyện ma, bạn có nghĩ vậy không? Hôm nay, ta sẽ gác lại chủ đề game kinh dị để đến với những câu chuyện ma kỳ bí nhé.
Áo Cưới Giấy 6 và những tình tiết bất ngờ thông qua trailer

Áo Cưới Giấy 6 và những tình tiết bất ngờ thông qua trailer

Trailer mới của Áo Cưới Giấy 6 vừa ra mắt là anh em đã liên tục hối thúc Mọt làm video phân tích rồi.
Life Gallery: Chuyện về cặp song sinh kỳ quái bị hiến tế

Life Gallery: Chuyện về cặp song sinh kỳ quái bị hiến tế

Những cặp song sinh luôn tồn tại một mối quan hệ sâu sắc mà chúng ta không thể nào hiểu rõ nên luôn là đề tài thú vị được các nhà làm game kinh dị khai thác.
Các HUNTER đáng sợ trong Identity V - Part 1 | Hell Ember đáng sợ nhất?

Các HUNTER đáng sợ trong Identity V - Part 1 | Hell Ember đáng sợ nhất?

Identity V là một tựa game kinh dị sinh tồn online trên di động do NetEase Games phát triển và xuất bản vào tháng 7 năm 2018.
Tốc Chiến: Tài khoản nhận “quả báo” khiến người xem muốn thương cũng khó

Tốc Chiến: Tài khoản nhận “quả báo” khiến người xem muốn thương cũng khó

Người chơi Tốc Chiến này đang đắn đo và ân hận vì những hành động đã thực hiện.
LMHT: Tại sao Zeus không chọn Yone làm skin CKTG dù nó giúp anh đạt FMVP?

LMHT: Tại sao Zeus không chọn Yone làm skin CKTG dù nó giúp anh đạt FMVP?

Zeus và Yone đã có những trận đấu đỉnh cao tại CKTG 2023, tuy nhiên, đáng tiếc là Zeus đã không chọn Yone làm skin vô địch.
LMHT: Tìm hiểu về đội tân binh đầy hứa hẹn - Rainbow Warriors - của VCS năm 2024

LMHT: Tìm hiểu về đội tân binh đầy hứa hẹn - Rainbow Warriors - của VCS năm 2024

Những gương mặt sáng giá trong đội hình chính thức của Rainbow Warriors - tân binh đầy triển vọng của VCS Mùa Xuân 2024
ĐTCL mùa 10: Khám phá top đội hình Emo mạnh nhất

ĐTCL mùa 10: Khám phá top đội hình Emo mạnh nhất

Khám phá đội hình Emo ĐTCL mùa 10 - một đội hình kinh khủng với khả năng gây sát thương phép mạnh mẽ và khả năng khống chế vượt trội.
LMHT: GEN.G Esports công bố đội hình trong mùa giải 2024 mới nhất

LMHT: GEN.G Esports công bố đội hình trong mùa giải 2024 mới nhất

Mới đây, Gen.G Esports không chỉ giữ lại được hai tuyển thủ hàng đầu Chovy và Peyz, mà còn mang về ba tuyển thủ hạng A từ giải đấu LCK.
LMHT: Đồng đội nói gì khi Faker chọn Trundle đi mid trong đấu rank?

LMHT: Đồng đội nói gì khi Faker chọn Trundle đi mid trong đấu rank?

Dù là Faker, khi vào rank cũng chỉ là một game thủ bình thường.
Lật kèo liên tục, Đỉnh Phong Chiến SS2 khó dự đoán đội vô địch, LaLaLand tổ chức offline thân mật truy tìm quán quân

Lật kèo liên tục, Đỉnh Phong Chiến SS2 khó dự đoán đội vô địch, LaLaLand tổ chức offline thân mật truy tìm quán quân

Đỉnh Phong Chiến Season 2 xuất sắc tìm ra 8 đội mạnh nhất để cạnh tranh ngôi vương, dự kiến Chung Kết Tổng sẽ khởi tranh vào ngày 02/12/2023.
Honkai Star Rail đáp án câu hỏi khó của Viện Giáo Dục

Honkai Star Rail đáp án câu hỏi khó của Viện Giáo Dục

Honkai Star Rail đáp án câu hỏi khó của Viện Giáo Dục với các công thức cộng trừ cực dễ mà ai cũng có thể làm được. Bạn đã gặp câu hỏi này trong game chưa?
Cập nhật gift code Cookie Run Kingdom mới nhất tháng 12/2023

Cập nhật gift code Cookie Run Kingdom mới nhất tháng 12/2023

Mọt Game cập nhật cho game thủ bộ gift code Cookie Run Kingdom tháng 12 với những phần quà giá trị để hành trình xây dựng vương quốc bánh quy trở nên dễ dàng hơn!
Siêu Học Viện 3D: Game thủ Việt sắp được trải nghiệm game Pokemon thế hệ mới

Siêu Học Viện 3D: Game thủ Việt sắp được trải nghiệm game Pokemon thế hệ mới

Siêu Học Viện 3D, tựa game đấu Pokemon đầy hấp dẫn trên mobile hứa hẹn sẽ mang đến cho người chơi những trải nghiệm tuyệt vời và đầy kịch tính.
Game thủ sẽ được chơi 3 phần Grand Theft Auto trên mobile thông qua Netflix

Game thủ sẽ được chơi 3 phần Grand Theft Auto trên mobile thông qua Netflix

Theo đó, người chơi chỉ cần có tài khoản netflix là có thể trải nghiệm 3 phần tựa game huyền thoại Grand Theft Auto và vô số trò chơi hấp dẫn khác ngay trên di động.
ILLang - Chiêm ngưỡng dự án game mới nhất đến từ nhà phát triển Second Wave

ILLang - Chiêm ngưỡng dự án game mới nhất đến từ nhà phát triển Second Wave

Vừa qua, tại sự kiện GStar 2023 nhà phát triển Challengers Games đã giới thiệu đến người chơi tựa game mới có tên là ILLang dự kiến sẽ ra mắt trên đa nền tảng.
BLACKPINK sẽ xuất hiện trong KartRider Drift Season 5

BLACKPINK sẽ xuất hiện trong KartRider Drift Season 5

KartRider Drift Season 5 là một trò chơi đua xe với phong các hoạt hình dễ thương. Đặc biệt trong mùa 5 còn đánh dấu sự xuất hiện của BLACKPINK dưới dạng skin.
Các tựa game hay xuất hiện tại Game Pass tháng 12

Các tựa game hay xuất hiện tại Game Pass tháng 12

Các tựa game hay xuất hiện tại Game Pass tháng 12 chỉ với 56.000 VNĐ mỗi tháng. Bên cạnh đó, người chơi cũng có thể trải nghiệm hàng ngàn tựa game khác nhau.
Dragon

Dragon's Dogma 2 công bố ngày ra mắt chính thức vào 2024

Dragon's Dogma 2 công bố ngày ra mắt chính thức vào 2024 sau khi vô tình bị rò rỉ trên Steam vì một sự nhầm lẫn của Capcom. Dragon's Dogma 2 cập bến vào 2024.
TOP Game Poki hay nhất tháng 12/2023 bạn nhất định phải chơi

TOP Game Poki hay nhất tháng 12/2023 bạn nhất định phải chơi

Bạn đang muốn tìm kiếm cho mình 1 trải nghiệm game mới mẻ nhưng không kém phần thú vị? "Poki Game" chính xác là thứ bạn cần. Ngay dưới đây là Top game Poki hay nhất tháng 12/2023 các bạn nên chơi ngay và luôn.
Top 10 Game hay nhất trên Nintendo Switch trong năm 2023

Top 10 Game hay nhất trên Nintendo Switch trong năm 2023

Trong hơn 6 năm phát triển cho đến nay, gần như mọi thương hiệu nhượng quyền của Nintendo đều có màn ra mắt ấn tượng. Với danh mục trò chơi phong phú trong suốt quãng thời gian dài thì hôm nay Mọt muốn chia sẻ đến các bạn Top 10 Game hay nhất trên Nintendo switch 2023 rất đang để chơi thử.
Cyberpunk 2077 Live Action sẽ được công bố vào năm ... 2025

Cyberpunk 2077 Live Action sẽ được công bố vào năm ... 2025

Cyberpunk 2077 Live Action sẽ được công bố vào năm ... 2025 khiến người theo dõi và hâm bộ bom tấn này chờ đợi mỏi mòn.
Based on MasterCMS Ultimate Edition 2023 v2.9