Thứ bảy 13/04/2024 07:58
TP Hồ Chí Minh: 29°C TP Hồ Chí Minh
Hà Nội: 26°C Hà Nội
Hải Phòng: 26°C Hải Phòng
Thừa Thiên Huế: 26°C Thừa Thiên Huế
Đà Nẵng: 27°C Đà Nẵng
  • TP Hồ Chí Minh: 29°C TP Hồ Chí Minh
  • Hà Nội: 26°C Hà Nội
  • Hải Phòng: 26°C Hải Phòng
  • Thừa Thiên Huế: 26°C Thừa Thiên Huế
  • Đà Nẵng: 27°C Đà Nẵng
Tin tức 24h

Tốc Chiến: Tổng hợp những mẹo cực đỉnh từ “dân chuyên” – P.3

aa
Những mẹo từ người chơi Tốc Chiến chuyên nghiệp thường rất thú vị nhưng không phải ai cũng biết, thử xem bạn nắm được bao nhiêu nhé!

Phụ Lục

Mặc dù số tướng trong Tốc Chiến hiện tại chỉ mới được Riot Games cập nhật đến khoảng 60 vị tướng. Nếu so với Liên Minh Huyền Thoại phiên bản PC thì chưa được 1 nữa. Nhưng với cơ chế điều khiển được thay đổi cùng sự khác biệt nhỏ về cách Riot chỉnh sửa kỹ năng, chiêu thức. Điều này khiến Tốc Chiến khó có thể dùng lại được những mẹo từ phiên bản PC để lại.

Trong phần 3 này Mọt Esports sẽ đưa các bạn một vài mẹo cực đỉnh từ dân chuyên trên Tốc Chiến. Nhằm mục đích giúp các bạn đọc có thể cải thiện kỹ năng trong việc điều khiển và tạo ra những combo đẹp mắt trong giao tranh.

Tốc Chiến: Tổng hợp những mẹo cực đỉnh từ “dân chuyên” – P.3

eSports

Tốc Chiến: Tổng hợp những mẹo cực đỉnh từ "dân chuyên" - P.2

Những mẹo từ người chơi Tốc Chiến chuyên nghiệp thường rất thú vị nhưng không phải ai cũng biết, bạn nắm được bao nhiêu mẹo trong danh sách này?

Xayah - Cô Nàng Nổi Loạn

Xayah là một vị tướng Xạ Thủ có phần khác biệt so với nhóm Xạ Thủ còn lại trong vũ trụ Liên Minh Huyền Thoại khi thiếu đi sát thương từ những đòn đánh thường. Bù lại, lối chơi của Xayah phụ thuộc vào bộ combo kỹ năng cũng như trình độ giữ vị trí và di chuyển của người chơi. Nếu bạn chơi đủ giỏi, Xayah sẽ rất mạnh trong việc khống chế đội hình đối phương và có khả năng khống chế tốt những tình huống giao tranh tổng.

Tốc Chiến: Tổng hợp những mẹo cực đỉnh từ “dân chuyên” – P.3

Một trong những mẹo cơ bản nhất của Xayah mà người chơi chuyên nghiệp thường vận dụng chính là tối ưu các phi dao của Xayah trong giao tranh nhằm giúp cô nàng có khả năng làm choáng bất kỳ kẻ địch nào dám lại gần. Hãy sử dụng các kỹ năng cần thiết như Phi Dao Đôi và Bộ Cánh Chết Người cùng đòn đánh thường nhằm "rải" các phi dao vòng quanh Xayah.

Khi vào giao tranh và nếu các sát thủ áp sát lại gần, hãy thu hồi chúng với Triệu Hồi Lông Vũ nhằm choáng chúng, giúp Xayah có thêm thời gian giữ khoảng an toàn.

Ezreal - Nhà Thám Hiểm

Ezreal là một trong những Pháp Sư Xạ Thủ có bộ combo khá mạnh vào đầu game trong Tốc Chiến. Với bộ kỹ năng thuần cấu rỉa và nhưng cũng có khả năng dồn sát thương cực tốt của mình, Ezreal có thể dồn chết nhiều Xạ Thủ của team đối phương với bộ combo cơ bản gồm chiêu (2) Tinh Hoa Tuôn Chảy - chiêu (3) Dịch Chuyển Cổ Học - chiêu (1) Phát Bắn Thần Bí.

Tốc Chiến: Tổng hợp những mẹo cực đỉnh từ “dân chuyên” – P.3

Có một điều chắc chắn rằng khi đối phương đã trúng đánh dấu từ Tinh Hoa Tuôn Chảy, việc kích hoạt chiêu (3) lại gần hắn sẽ khiến Ezreal luôn ưu tiên tấn công kẻ địch đã bị đánh dấu trước đó. Điều này sẽ giúp Ezreal rất nhiều trong giao tranh hoặc tối ưu phát bắn từ đòn đánh của Ezreal.

Người chơi Ezreal cũng nên ưu tiên lên gấp 2 món trang bị trấn phái của anh ta là Tam Hợp Kiếm và Kiếm Manamune sẽ khiến các phát bắn và khả năng "xả" skill của Ezreal càng nguy hiểm hơn.

Yasuo - Kẻ Bất Dung Thứ

Yasuo là một trong những vị tướng rất đặc biệt khi được nhiều game thủ Việt Nam đánh giá đây là vị tướng quốc dân tại Việt Nam. Bởi vì lượng pick rate khá là cao trong đấu thường và ở các bậc rank thấp. Tuy nhiên có một vài điều khá thú vị dành cho Yasuo về kỹ năng (2) Tường Gió sẽ khiến nhiều người chơi Yasuo ít "tự tin" hơn về khả năng cản kỹ năng của chiêu thức này.

Tốc Chiến: Tổng hợp những mẹo cực đỉnh từ “dân chuyên” – P.3

Theo đó, Tường Gió của Yasuo trong Tốc Chiến không hẳn có thể chặn mọi kỹ năng từ các tướng khác. Nói đơn giản thì trong Liên Minh Huyền Thoại nói chung và Tốc Chiến nói riêng, chỉ có các kỹ năng được thiết kế có đường đạn đạo mới có thể bị Tường Gió của Yasuo chặn đứng.

Còn riêng với các kỹ năng khác có thiết kế "giống" đường đạn đạo thì không thể bị chặn. Chẳng hạn như Cầu Vồng Tối Thượng của Lux, Không Thể Cản Phá của Malphite hoặc Tả Xung Hữu Đột của Vi.

Còn tiếp..

Đức Phạm

Bài liên quan

LMHT: "Hòn Đá Cô Đơn" Malphite sẽ có ngoại hình mới trong tương lai?
Liên Minh Huyền Thoại

LMHT: "Hòn Đá Cô Đơn" Malphite sẽ có ngoại hình mới trong tương lai?

Mới đây, cộng đồng game thủ LMHT đã vô tình phát hiện ra những "tín hiệu" gợi ý Malphite sẽ là vị tướng tiếp theo được Riot Games chỉnh sửa hiệu ứng hình ảnh.
LMHT: Tướng nào sẽ có màn “lột xác” ngoạn mục trong chế độ mới sắp tới?
Liên Minh Huyền Thoại

LMHT: Tướng nào sẽ có màn “lột xác” ngoạn mục trong chế độ mới sắp tới?

Mới đây, những chia sẻ mới nhất từ Riot Games về tương lai của LMHT đang được cộng đồng bàn tán xôn xao, đặc biệt là chế độ chơi mới sắp tới.
LMHT 14.8: Nhiều tướng bá đạo sẽ được buff dành cho MSI 2024
Liên Minh Huyền Thoại

LMHT 14.8: Nhiều tướng bá đạo sẽ được buff dành cho MSI 2024

Mới đây, hàng loạt vị tướng được Riot Games tăng sức mạnh trong phiên bản LMHT 14.8, đặc biệt đây còn là bản chính thức cho giải đấu MSI 2024.

Tin bài khác

Cựu nữ BLV LPL hóa thân thành Ahri siêu quyến rũ đố ai rời mắt
Cosplay

Cựu nữ BLV LPL hóa thân thành Ahri siêu quyến rũ đố ai rời mắt

Mới đây một cựu bình luận viên xinh đẹp của LPL đã hóa thân thành Ahri đẹp một cách xuất sắc khiến nhiều game thủ không thể rời mắt khỏi màn hình.
Liên Quân Mobile: Cặp đội Quang Hải - Lyly Sury chính thức tan vỡ đường ai nấy đi
Liên Quân Mobile

Liên Quân Mobile: Cặp đội Quang Hải - Lyly Sury chính thức tan vỡ đường ai nấy đi

Mới đây, cặp đôi được yêu mến trong cộng đồng Liên Quân Mobile là Quang Hải và Lyly Sury đã thông báo chia tay, khiến nhiều fan tiếc nuối.
LMHT: Khi nào chế độ Bullet Heaven chính thức ra mắt?
Liên Minh Huyền Thoại

LMHT: Khi nào chế độ Bullet Heaven chính thức ra mắt?

Theo một số thông tin hé lộ từ Riot Games, nhiều game thủ đang rất mong chờ chế độ chơi mới Bullet Heaven của LMHT.
LMHT 14.8: Hé lộ thông tin dàn tướng sắp được "buff bẩn" tại MSI 2024
Đấu Trường Chân Lý - DTCL

LMHT 14.8: Hé lộ thông tin dàn tướng sắp được "buff bẩn" tại MSI 2024

Bản cập nhật LMHT 14.8 là phiên bản sẽ được sử dụng thi đấu tại MSI 2024, giải đấu quốc tế đầu tiên trong năm của Liên Minh Huyền Thoại.
DTCL 14.8: Thần Tài được buff mạnh trở lại trong phiên bản sắp tới
Đấu Trường Chân Lý - DTCL

DTCL 14.8: Thần Tài được buff mạnh trở lại trong phiên bản sắp tới

Mới đây, theo thông tin từ Riot, tộc Thần Tài sẽ trở lại mạnh mẽ trong bản DTCL 14.8, khiến nhiều game thủ vô cùng háo hức chờ đón.
Liên Quân Mobile: Nhận buff lớn từ Garena, Roxie có kỹ năng mới cực bá!
Liên Quân Mobile

Liên Quân Mobile: Nhận buff lớn từ Garena, Roxie có kỹ năng mới cực bá!

Do Roxie quá thua thiệt so với những vị tướng Support hiện tại nên Liên Quân Mobile đã quyết định điều chỉnh sức mạnh cô nàng mạnh mẽ hơn trong bản sắp tới.
Xem thêm

Bài viết đáng chú ý

Người phụ nữ bị hàng xóm cho đăng xuất vì một lý do, xem camera mà hãi hùng!
Đời sống

Người phụ nữ bị hàng xóm cho đăng xuất vì một lý do, xem camera mà hãi hùng!

Không ai ngờ thủ phạm tiễn người phụ nữ xấu số ra đi lại chính là gã hàng xóm sống cùng chung cư!
Bộ ảnh Cosplay Yae Miko trong Genshin Impact phiên bản sườn xám đầy quyến rũ
Cosplay

Bộ ảnh Cosplay Yae Miko trong Genshin Impact phiên bản sườn xám đầy quyến rũ

Cùng Mọt ngắm nhìn bộ ảnh cosplay nhân vật cô nàng Yae Miko trong Genshin Impact do nữ cosplayer 咬一口兔娘ovo (Yaokoututu) hóa thân nhé.
Lùng sục
Giải trí

Lùng sục 'in tư' gái xinh nổi bần bật giữa team Độ Mixi

Hot girl xinh đẹp hút hồn đứng giữa dàn sao team Độ Mixi tại sự kiện Nimo Global Gala 2024 khiến dân tình chú ý.
Đỉnh điểm phẫn nộ khi biết động cơ bắt cóc 2 bé gái của thiếu nữ 21 tuổi
Đời sống

Đỉnh điểm phẫn nộ khi biết động cơ bắt cóc 2 bé gái của thiếu nữ 21 tuổi

Cơ quan điều tra bước đầu đã công bố chính thức nguyên nhân thiếu nữ bắt cóc 2 em bé ở Phố đi bộ.
Bạn gái tin đồn của Văn Thanh
Giải trí

Bạn gái tin đồn của Văn Thanh 'nóng hơn cả trưa nắng Sài Gòn' với body siêu thực

Mới đây, "bạn gái tin đồn" của cầu thủ Văn Thanh - hot girl Trần Bích Hạnh sở hữu sắc vóc khiến không ít người phải trầm trồ.

Cựu nữ BLV LPL hóa thân thành Ahri siêu quyến rũ đố ai rời mắt

Cựu nữ BLV LPL hóa thân thành Ahri siêu quyến rũ đố ai rời mắt

Mới đây một cựu bình luận viên xinh đẹp của LPL đã hóa thân thành Ahri đẹp một cách xuất sắc khiến nhiều game thủ không thể rời mắt khỏi màn hình.
Liên Quân Mobile: Cặp đội Quang Hải - Lyly Sury chính thức tan vỡ đường ai nấy đi

Liên Quân Mobile: Cặp đội Quang Hải - Lyly Sury chính thức tan vỡ đường ai nấy đi

Mới đây, cặp đôi được yêu mến trong cộng đồng Liên Quân Mobile là Quang Hải và Lyly Sury đã thông báo chia tay, khiến nhiều fan tiếc nuối.
LMHT: "Hòn Đá Cô Đơn" Malphite sẽ có ngoại hình mới trong tương lai?

LMHT: "Hòn Đá Cô Đơn" Malphite sẽ có ngoại hình mới trong tương lai?

Mới đây, cộng đồng game thủ LMHT đã vô tình phát hiện ra những "tín hiệu" gợi ý Malphite sẽ là vị tướng tiếp theo được Riot Games chỉnh sửa hiệu ứng hình ảnh.
LMHT: Khi nào chế độ Bullet Heaven chính thức ra mắt?

LMHT: Khi nào chế độ Bullet Heaven chính thức ra mắt?

Theo một số thông tin hé lộ từ Riot Games, nhiều game thủ đang rất mong chờ chế độ chơi mới Bullet Heaven của LMHT.
LMHT 14.8: Hé lộ thông tin dàn tướng sắp được "buff bẩn" tại MSI 2024

LMHT 14.8: Hé lộ thông tin dàn tướng sắp được "buff bẩn" tại MSI 2024

Bản cập nhật LMHT 14.8 là phiên bản sẽ được sử dụng thi đấu tại MSI 2024, giải đấu quốc tế đầu tiên trong năm của Liên Minh Huyền Thoại.
Thời gian Reset Rank Tốc Chiến mùa 12 và những điều cần biết trước khi vào mùa 13

Thời gian Reset Rank Tốc Chiến mùa 12 và những điều cần biết trước khi vào mùa 13

Cứ sau mỗi mùa giải xếp hạng, những người chơi đạt mức rank yêu cầu sẽ được nhận phần thưởng xứng đáng. Cùng tìm hiểu thời gian reset rank tốc chiến mùa 12 trong bài viết hôm nay.
Hướng dẫn build Shinobu HTMT, tướng mới nhất Hơi Thở Mặt Trời

Hướng dẫn build Shinobu HTMT, tướng mới nhất Hơi Thở Mặt Trời

Hướng dẫn build Shinobu HTMT, tướng được ra mắt gần nhất game Hơi Thở Mặt Trời, lối chơi, cách build bùa, cổ ngữ,...
Code Genshin Impact mới nhất tháng 4/2024

Code Genshin Impact mới nhất tháng 4/2024

Code Genshin Impact mới nhất tháng 4/2024 luôn được các game thủ săn đón. Những mã code này mang đến những phần thưởng hấp dẫn dành cho người chơi.
VNGGAMES thông báo chính thức về sự kiện alpha test tựa game Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao

VNGGAMES thông báo chính thức về sự kiện alpha test tựa game Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao

Tựa game Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao được xây dựng trên tiểu thuyết Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao thuộc tiểu thuyết Tiểu Lý Phi Đao của nhà văn Cổ Long.
Tam Quốc Chí - Chiến Lược đón nhận đợt cập nhật cân bằng lớn nhất từ trước tới nay

Tam Quốc Chí - Chiến Lược đón nhận đợt cập nhật cân bằng lớn nhất từ trước tới nay

Sau hơn một năm chính thức phát hành tại thị trường Việt Nam, Tam Quốc Chí - Chiến Lược, tựa game mobile do KOEI TECMO ủy quyền chính thức đã tiến hành đợt cập nhật
Cách nhận Spin, Code Coin Master miễn phí ngày 11/4 mới nhất

Cách nhận Spin, Code Coin Master miễn phí ngày 11/4 mới nhất

Code Coin Master ngày 11/4/2024 mới nhất dành cho anh em "coin thủ". Cùng làm theo hướng dẫn dưới đây để nhận về hàng ngàn lượt spin miễn phí cùng với hàng triệu vàng.
Phong Ma Đạo Sĩ trở thành “Vụ Nổ Lớn”, độc chiếm vị trí Top 1 ở cả hai BXH Google Play và Appstore chỉ sau 2 tiếng ra mắt

Phong Ma Đạo Sĩ trở thành “Vụ Nổ Lớn”, độc chiếm vị trí Top 1 ở cả hai BXH Google Play và Appstore chỉ sau 2 tiếng ra mắt

Nhanh chóng tạo được dấu ấn, Phong Ma Đạo Sĩ chính thức ra mắt vào hôm nay ngày 10/4 và cũng chính thức khẳng định vị thế của mình đối với cộng đồng game mobile.

Hướng dẫn bảo mật tài khoản Epic Games Store hiệu quả

Hướng dẫn bảo mật tài khoản Epic Games Store hiệu quả

Hãy cùng Mọt Game xem qua cách bảo mật tài khoản Epic Games Store một cách hiệu quả nhất trong bài viết này.
Dù gặp khó khăn này, thế nhưng game thủ Elden Ring hạ gục boss cuối ngay từ cấp độ 1!

Dù gặp khó khăn này, thế nhưng game thủ Elden Ring hạ gục boss cuối ngay từ cấp độ 1!

Bá đạo như nam game thủ Elden Ring, gãy một tay vẫn làm thử thách hạ gục boss ngay từ level 1 và cái kết khiến người xem hú hồn.
Palworld hé lộ bản cập nhật mới, khẳng định thỏa mãn những game thủ khó tính

Palworld hé lộ bản cập nhật mới, khẳng định thỏa mãn những game thủ khó tính

Thông tin về cập nhật mới của Palworld vừa được tiết lộ, Pocket Pair tuyên bố đem đến phiên bản hoàn hảo nhất nhưng có vẻ game thủ vẫn chưa hài lòng lắm!