Thứ bảy 13/04/2024 07:28
TP Hồ Chí Minh: 29°C TP Hồ Chí Minh
Hà Nội: 26°C Hà Nội
Hải Phòng: 26°C Hải Phòng
Thừa Thiên Huế: 26°C Thừa Thiên Huế
Đà Nẵng: 26°C Đà Nẵng
  • TP Hồ Chí Minh: 29°C TP Hồ Chí Minh
  • Hà Nội: 26°C Hà Nội
  • Hải Phòng: 26°C Hải Phòng
  • Thừa Thiên Huế: 26°C Thừa Thiên Huế
  • Đà Nẵng: 26°C Đà Nẵng
Tin tức 24h

Tốc Chiến: Hướng dẫn chơi Rengar - Thú Săn Mồi Kiêu Hãnh

aa
Là một sát thủ cực kì bá đạo với khả năng dồn sát thương trong nháy mắt, hãy cùng xem thử Rengar được chơi như thế nào trong Tốc Chiến nhé.

Phụ Lục

Với lối chơi mạnh mẽ phù hợp với những người Đi Rừng hổ báo, Rengar được dự đoán là một hot pick khi ra mắt trong bản 2.2B của Tốc Chiến. Bên cạnh đó, bộ kỹ năng của Renger trong Tốc Chiến không có thay đổi gì so với trên Liên Minh Huyền Thoại phiên bản PC, đây vẫn là tướng Đi Rừng với khả năng tiêu diệt các tướng chủ lực mỏng manh trong tích tắc và mang đến nỗi ám ảnh từ các bụi cỏ.

Tốc Chiến: Hướng dẫn chơi Rengar - Thú Săn Mồi Kiêu Hãnh

Chi tiết bộ kĩ năng Rengar

Nội tại - Thú Săn Mồi Lẩn Khuất

  • Khi đứng trong bụi cỏ, Rengar nhảy vào mục tiêu bằng đòn đánh thường.
  • Các kỹ năng của Rengar tích trữ Hung Tợn. Khi đạt đủ điểm, kỹ năng kế tiếp sẽ được cường hóa và tăng Tốc độ Di chuyển cho nó lúc dùng, nhưng nó cũng mất đi tất cả Hung Tợn nếu giao tranh.
  • Hạ gục tướng địch đem về chiến tích trên Dây Chuyền Răng Nanh của Rengar, tăng vĩnh viễn cho nó Sức mạnh Công kích.

Skill 1: Tàn Ác

  • Đòn đánh kế tiếp đâm mạnh vào mục tiêu, gây thêm sát thương.
  • Hung Tợn: tăng thêm sát thương và cho Tốc độ Đánh.
  • Hung Tợn cường hóa: Sát thương Hung Tợn tăng thành (+) và cho Rengar % Tốc độ Đánh trong 5 giây.

eSports

Tốc Chiến: Riot công bố giải đấu Chung Kết Thế Giới diễn ra vào cuối năm 2021

Riot Games mới đây đã chia sẻ kỳ vọng của họ về các giải đấu Esports dành cho bộ môn Tốc Chiến với kế hoạch giải đấu quy mô toàn cầu vào cuối năm nay.

Skill 2: Tiếng Gầm Chiến Trận

  • Rengar gầm lên một tiếng, gây sát thương kẻ địch và hồi lại một phần sát thương vừa gánh chịu.
  • Hung Tợn: thêm hiệu ứng thanh tẩy khống chế. Gây sát thương phép lên kẻ địch gần đó và hồi cho Rengar 50% sát thương gánh chịu trong 1.5 giây vừa qua.
  • Hung Tợn: Bên cạnh hiệu ứng thông thường, gây (+) sát thương phép, loại bỏ hiệu ứng khống chế đang có.
  • Sát thương hồi từ quái tấn công tăng thêm 50%.

Skill 3: Cú Ném Bola

  • Rengar ném ra một bola, làm chậm mục tiêu đầu tiên trúng phải trong chốc lát.
  • Hung Tợn: trói chân mục tiêu. Ném một bola, gây sát thương vật lý và làm chậm kẻ địch đầu tiên trúng phải trong 1.75 giây.
  • Hung Tợn: Gây (+) sát thương vật lý và trói chân mục tiêu trong 1.75 giây.

Skill cuối: Khao Khát Săn Mồi

  • Bản năng săn mồi của Rengar trỗi dậy, Ngụy Trang nó và làm lộ diện tướng địch gần nhất trong bán kính lớn xung quanh. Khi đang Khao Khát Săn Mồi, Rengar nhận thêm Tốc độ Di chuyển và có thể nhảy vào mục tiêu bị săn đuổi dù không đứng trong bụi cỏ, giảm Giáp của kẻ đó.
  • Tướng địch trong 1600 khoảng cách cũng như các đồng minh xung quanh kẻ đó có thể cảm nhận được Rengar đang Khao Khát Săn Mồi.
  • Kẻ địch bị Khao Khát Săn Mồi làm lộ diện sẽ vẫn hiện hình khi đứng trong tầm theo dấu.
  • Tấn công hoặc dùng phép sẽ kết thúc Khao Khát Săn Mồi.
  • Tàng Hình - Ngụy Trang: Tướng này được ẩn khỏi tầm nhìn. Nó bị lộ diện bởi tướng và trụ địch gần đó.

Tốc Chiến: Hướng dẫn chơi Rengar - Thú Săn Mồi Kiêu Hãnh

Hướng dẫn Rengar toàn tập

Để chơi tốt được tướng mới Rengar này thì phải nắm được điểm yếu, điểm mạnh và các cách xây dựng chuẩn theo từng vai trò trong game, tham khảo một số hướng build Rengar dưới đây:

Thứ tự kỹ năng

Người chơi Rengar luôn nên ưu tiên nâng kĩ năng theo thứ tự Skill 1 > Skill 3 > Skill 2 để tối đa lượng sát thương và khả năng khống chế con mồi từ xa của Rengar. Kĩ năng 2 chỉ dùng cho hồi phục và thanh tẩy hiệu ứng xấu, chỉ cần nâng 1 điểm từ sớm.

Bảng Ngọc & Trang bị

Rengar là tướng Đi Rừng Sát Thủ có khả năng dứt điểm cực nhanh bất kỳ mục tiêu nào đi lẻ trên bản đồ. Với độ cơ động cao nhờ sự trợ giúp của các bụi cỏ, Rengar rất chủ động trong khu vực rừng. Thế nên, Sốc Điện tất nhiên là ngọc phù hợp nhất với tướng Sát Thủ như Rengar. Tiếp theo đó là Yếu Điểm để tăng khả năng dồn Sát Thương lên các tướng dính khống chế. Lữ Khách Tinh Linh và Bậc Thầy Trí Tuệ luôn cần thiết cho các tướng Đi Rừng.

Tốc Chiến: Hướng dẫn chơi Rengar - Thú Săn Mồi Kiêu Hãnh

Về trang bị, người chơi Rengar cần uôn ưu tiên các trang bị Sát Lực để mang đến nguồn Sát Thương lớn cho Rengar trong giai đoạn đầu. Combo gồm Kiếm Ma Youmuu, Dạ Kiếm Draktharr và Giày Phàm Ăn luôn được lên đầu tiên trong mọi hoàn cảnh. Tiếp đến là Rìu Đen, Vũ Điệu Tử Thần và Giáp Thiên Thần. Các trang bị tình huống gồm có Chùy Gai Malmortius, Lời Nhắc Tử Vong. Phù phép nâng cấp từ Giày nên là Giải Thuật hoặc cũng có thể là Ngưng Đọng.

Tốc Chiến: Hướng dẫn chơi Rengar - Thú Săn Mồi Kiêu Hãnh

Lối chơi Rengar

Lối chơi của Rengar là tích cực xâm lăng rừng ở những giai đoạn đầu và sẵn sàng lao vào các mục tiêu mỏng manh trong những lần gank đầu tiên. Về giữa và cuối trận, tập trung sử dụng chiêu cuối để lao vào ám sát tướng chủ lực của đối thủ, thậm chí là bất kỳ tướng nào đứng lỗi nếu Rengar đủ xanh.

Để tận dụng tốt bộ kỹ năng của Rengar, nên chú ý các điểm Hung Tợn và sử dụng các kỹ năng cường hóa một cách hiệu quả. Khả năng giải hiệu ứng từ chiêu 2 Cường Hóa cũng như Trói Chân từ chiêu 3 giúp cho Rengar có khả năng tạo bất ngờ trong những pha giao tranh.

Các combo sát thương cho Rengar

Combo dành cho các trường hợp nhảy ra từ bụi - dồn sát thương nhanh:

  • Đánh thường (nhảy ra từ bụi) → Chiêu 1 Tàn Sát → Chiêu 3 Cú Ném Bola → Chiêu 2 Tiếng Gầm Chiến Trận → Chiêu 1 Tàn Sát.

Combo dành cho các trường hợp sử dụng Ult để áp sát và dứt điểm tướng chính của đội hình địch:

  • Chiêu 4 Khao Khát Săn Mồi → Đánh thường (nhảy ra từ bóng) → Chiêu 1 Tàn Sát → Chiêu 3 Cú Ném Bola → Chiêu 2 Tiếng Gầm Chiến Trận → Chiêu 1 Tàn Sát.

Thứ tự đi rừng của Rengar

Là một vị tướng Rừng không tiêu tốn năng lượng để sử dụng kỹ năng, Rengar có thể chọn cho mình bùa đỏ để "ăn" trước. Tuy nhiên tùy vào lối chơi của người cầm Rengar, mọi người có thể biến tấu lối đi rừng cho phù hợp tùy vào từng trường hợp cụ thể. Cũng lưu ý rằng nên tận dụng tối đa các vị trí của bụi cỏ nhằm tối ưu sát thương cộng thêm đến từ nội tại của Rengar.

Cách chơi Rengar đi rừng truyền thống

  • Bùa Đỏ → Bãi Chim → Bãi Sói → Bùa Xanh → Cua Kỳ Cục → Gank Top → Bãi Cóc → Gank Mid → Cua Kỳ Cục → Bãi Người Đá → Gank Bot

Cách chơi Rengar thích quấy rối

  • Bùa Đỏ → Bãi Chim → Gank Mid → Cua Kỳ Cục → Bùa Xanh → Bãi Cóc → Gank Top → Gank Mid → Cua Kỳ Cục → Bãi Người Đá → Gank Bot

Cách chơi Rangar thích cướp rừng đối phương

  • Bùa Đỏ (địch) → Bãi Chim (địch) → Cua Kỳ Cục → Gank Mid → Cua Kỳ Cục → Bùa Đỏ → Bãi Chim → Gank Mid → Bãi Sói → Bùa Xanh → Gank Top

Đức Phạm

Bài liên quan

Cựu nữ BLV LPL hóa thân thành Ahri siêu quyến rũ đố ai rời mắt
Cosplay

Cựu nữ BLV LPL hóa thân thành Ahri siêu quyến rũ đố ai rời mắt

Mới đây một cựu bình luận viên xinh đẹp của LPL đã hóa thân thành Ahri đẹp một cách xuất sắc khiến nhiều game thủ không thể rời mắt khỏi màn hình.
LMHT: "Hòn Đá Cô Đơn" Malphite sẽ có ngoại hình mới trong tương lai?
Liên Minh Huyền Thoại

LMHT: "Hòn Đá Cô Đơn" Malphite sẽ có ngoại hình mới trong tương lai?

Mới đây, cộng đồng game thủ LMHT đã vô tình phát hiện ra những "tín hiệu" gợi ý Malphite sẽ là vị tướng tiếp theo được Riot Games chỉnh sửa hiệu ứng hình ảnh.

Tin bài khác

Liên Quân Mobile: Cặp đội Quang Hải - Lyly Sury chính thức tan vỡ đường ai nấy đi
Liên Quân Mobile

Liên Quân Mobile: Cặp đội Quang Hải - Lyly Sury chính thức tan vỡ đường ai nấy đi

Mới đây, cặp đôi được yêu mến trong cộng đồng Liên Quân Mobile là Quang Hải và Lyly Sury đã thông báo chia tay, khiến nhiều fan tiếc nuối.
LMHT: Khi nào chế độ Bullet Heaven chính thức ra mắt?
Liên Minh Huyền Thoại

LMHT: Khi nào chế độ Bullet Heaven chính thức ra mắt?

Theo một số thông tin hé lộ từ Riot Games, nhiều game thủ đang rất mong chờ chế độ chơi mới Bullet Heaven của LMHT.
LMHT 14.8: Hé lộ thông tin dàn tướng sắp được "buff bẩn" tại MSI 2024
Đấu Trường Chân Lý - DTCL

LMHT 14.8: Hé lộ thông tin dàn tướng sắp được "buff bẩn" tại MSI 2024

Bản cập nhật LMHT 14.8 là phiên bản sẽ được sử dụng thi đấu tại MSI 2024, giải đấu quốc tế đầu tiên trong năm của Liên Minh Huyền Thoại.
Thời gian Reset Rank Tốc Chiến mùa 12 và những điều cần biết trước khi vào mùa 13
Tốc Chiến

Thời gian Reset Rank Tốc Chiến mùa 12 và những điều cần biết trước khi vào mùa 13

Cứ sau mỗi mùa giải xếp hạng, những người chơi đạt mức rank yêu cầu sẽ được nhận phần thưởng xứng đáng. Cùng tìm hiểu thời gian reset rank tốc chiến mùa 12 trong bài viết hôm nay.
DTCL 14.8: Thần Tài được buff mạnh trở lại trong phiên bản sắp tới
Đấu Trường Chân Lý - DTCL

DTCL 14.8: Thần Tài được buff mạnh trở lại trong phiên bản sắp tới

Mới đây, theo thông tin từ Riot, tộc Thần Tài sẽ trở lại mạnh mẽ trong bản DTCL 14.8, khiến nhiều game thủ vô cùng háo hức chờ đón.
LMHT 14.8: Nhiều tướng bá đạo sẽ được buff dành cho MSI 2024
Liên Minh Huyền Thoại

LMHT 14.8: Nhiều tướng bá đạo sẽ được buff dành cho MSI 2024

Mới đây, hàng loạt vị tướng được Riot Games tăng sức mạnh trong phiên bản LMHT 14.8, đặc biệt đây còn là bản chính thức cho giải đấu MSI 2024.
Xem thêm

Bài viết đáng chú ý

Người phụ nữ bị hàng xóm cho đăng xuất vì một lý do, xem camera mà hãi hùng!
Đời sống

Người phụ nữ bị hàng xóm cho đăng xuất vì một lý do, xem camera mà hãi hùng!

Không ai ngờ thủ phạm tiễn người phụ nữ xấu số ra đi lại chính là gã hàng xóm sống cùng chung cư!
Bộ ảnh Cosplay Yae Miko trong Genshin Impact phiên bản sườn xám đầy quyến rũ
Cosplay

Bộ ảnh Cosplay Yae Miko trong Genshin Impact phiên bản sườn xám đầy quyến rũ

Cùng Mọt ngắm nhìn bộ ảnh cosplay nhân vật cô nàng Yae Miko trong Genshin Impact do nữ cosplayer 咬一口兔娘ovo (Yaokoututu) hóa thân nhé.
Lùng sục
Giải trí

Lùng sục 'in tư' gái xinh nổi bần bật giữa team Độ Mixi

Hot girl xinh đẹp hút hồn đứng giữa dàn sao team Độ Mixi tại sự kiện Nimo Global Gala 2024 khiến dân tình chú ý.
Đỉnh điểm phẫn nộ khi biết động cơ bắt cóc 2 bé gái của thiếu nữ 21 tuổi
Đời sống

Đỉnh điểm phẫn nộ khi biết động cơ bắt cóc 2 bé gái của thiếu nữ 21 tuổi

Cơ quan điều tra bước đầu đã công bố chính thức nguyên nhân thiếu nữ bắt cóc 2 em bé ở Phố đi bộ.
Bạn gái tin đồn của Văn Thanh
Giải trí

Bạn gái tin đồn của Văn Thanh 'nóng hơn cả trưa nắng Sài Gòn' với body siêu thực

Mới đây, "bạn gái tin đồn" của cầu thủ Văn Thanh - hot girl Trần Bích Hạnh sở hữu sắc vóc khiến không ít người phải trầm trồ.

Cựu nữ BLV LPL hóa thân thành Ahri siêu quyến rũ đố ai rời mắt

Cựu nữ BLV LPL hóa thân thành Ahri siêu quyến rũ đố ai rời mắt

Mới đây một cựu bình luận viên xinh đẹp của LPL đã hóa thân thành Ahri đẹp một cách xuất sắc khiến nhiều game thủ không thể rời mắt khỏi màn hình.
Liên Quân Mobile: Cặp đội Quang Hải - Lyly Sury chính thức tan vỡ đường ai nấy đi

Liên Quân Mobile: Cặp đội Quang Hải - Lyly Sury chính thức tan vỡ đường ai nấy đi

Mới đây, cặp đôi được yêu mến trong cộng đồng Liên Quân Mobile là Quang Hải và Lyly Sury đã thông báo chia tay, khiến nhiều fan tiếc nuối.
LMHT: "Hòn Đá Cô Đơn" Malphite sẽ có ngoại hình mới trong tương lai?

LMHT: "Hòn Đá Cô Đơn" Malphite sẽ có ngoại hình mới trong tương lai?

Mới đây, cộng đồng game thủ LMHT đã vô tình phát hiện ra những "tín hiệu" gợi ý Malphite sẽ là vị tướng tiếp theo được Riot Games chỉnh sửa hiệu ứng hình ảnh.
LMHT: Khi nào chế độ Bullet Heaven chính thức ra mắt?

LMHT: Khi nào chế độ Bullet Heaven chính thức ra mắt?

Theo một số thông tin hé lộ từ Riot Games, nhiều game thủ đang rất mong chờ chế độ chơi mới Bullet Heaven của LMHT.
LMHT 14.8: Hé lộ thông tin dàn tướng sắp được "buff bẩn" tại MSI 2024

LMHT 14.8: Hé lộ thông tin dàn tướng sắp được "buff bẩn" tại MSI 2024

Bản cập nhật LMHT 14.8 là phiên bản sẽ được sử dụng thi đấu tại MSI 2024, giải đấu quốc tế đầu tiên trong năm của Liên Minh Huyền Thoại.
Thời gian Reset Rank Tốc Chiến mùa 12 và những điều cần biết trước khi vào mùa 13

Thời gian Reset Rank Tốc Chiến mùa 12 và những điều cần biết trước khi vào mùa 13

Cứ sau mỗi mùa giải xếp hạng, những người chơi đạt mức rank yêu cầu sẽ được nhận phần thưởng xứng đáng. Cùng tìm hiểu thời gian reset rank tốc chiến mùa 12 trong bài viết hôm nay.
Hướng dẫn build Shinobu HTMT, tướng mới nhất Hơi Thở Mặt Trời

Hướng dẫn build Shinobu HTMT, tướng mới nhất Hơi Thở Mặt Trời

Hướng dẫn build Shinobu HTMT, tướng được ra mắt gần nhất game Hơi Thở Mặt Trời, lối chơi, cách build bùa, cổ ngữ,...
Code Genshin Impact mới nhất tháng 4/2024

Code Genshin Impact mới nhất tháng 4/2024

Code Genshin Impact mới nhất tháng 4/2024 luôn được các game thủ săn đón. Những mã code này mang đến những phần thưởng hấp dẫn dành cho người chơi.
VNGGAMES thông báo chính thức về sự kiện alpha test tựa game Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao

VNGGAMES thông báo chính thức về sự kiện alpha test tựa game Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao

Tựa game Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao được xây dựng trên tiểu thuyết Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao thuộc tiểu thuyết Tiểu Lý Phi Đao của nhà văn Cổ Long.
Tam Quốc Chí - Chiến Lược đón nhận đợt cập nhật cân bằng lớn nhất từ trước tới nay

Tam Quốc Chí - Chiến Lược đón nhận đợt cập nhật cân bằng lớn nhất từ trước tới nay

Sau hơn một năm chính thức phát hành tại thị trường Việt Nam, Tam Quốc Chí - Chiến Lược, tựa game mobile do KOEI TECMO ủy quyền chính thức đã tiến hành đợt cập nhật
Cách nhận Spin, Code Coin Master miễn phí ngày 11/4 mới nhất

Cách nhận Spin, Code Coin Master miễn phí ngày 11/4 mới nhất

Code Coin Master ngày 11/4/2024 mới nhất dành cho anh em "coin thủ". Cùng làm theo hướng dẫn dưới đây để nhận về hàng ngàn lượt spin miễn phí cùng với hàng triệu vàng.
Phong Ma Đạo Sĩ trở thành “Vụ Nổ Lớn”, độc chiếm vị trí Top 1 ở cả hai BXH Google Play và Appstore chỉ sau 2 tiếng ra mắt

Phong Ma Đạo Sĩ trở thành “Vụ Nổ Lớn”, độc chiếm vị trí Top 1 ở cả hai BXH Google Play và Appstore chỉ sau 2 tiếng ra mắt

Nhanh chóng tạo được dấu ấn, Phong Ma Đạo Sĩ chính thức ra mắt vào hôm nay ngày 10/4 và cũng chính thức khẳng định vị thế của mình đối với cộng đồng game mobile.

Hướng dẫn bảo mật tài khoản Epic Games Store hiệu quả

Hướng dẫn bảo mật tài khoản Epic Games Store hiệu quả

Hãy cùng Mọt Game xem qua cách bảo mật tài khoản Epic Games Store một cách hiệu quả nhất trong bài viết này.
Dù gặp khó khăn này, thế nhưng game thủ Elden Ring hạ gục boss cuối ngay từ cấp độ 1!

Dù gặp khó khăn này, thế nhưng game thủ Elden Ring hạ gục boss cuối ngay từ cấp độ 1!

Bá đạo như nam game thủ Elden Ring, gãy một tay vẫn làm thử thách hạ gục boss ngay từ level 1 và cái kết khiến người xem hú hồn.
Palworld hé lộ bản cập nhật mới, khẳng định thỏa mãn những game thủ khó tính

Palworld hé lộ bản cập nhật mới, khẳng định thỏa mãn những game thủ khó tính

Thông tin về cập nhật mới của Palworld vừa được tiết lộ, Pocket Pair tuyên bố đem đến phiên bản hoàn hảo nhất nhưng có vẻ game thủ vẫn chưa hài lòng lắm!