Thứ sáu 21/06/2024 17:51
TP Hồ Chí Minh: 26°C TP Hồ Chí Minh
Hà Nội: 30°C Hà Nội
Hải Phòng: 32°C Hải Phòng
Thừa Thiên Huế: 33°C Thừa Thiên Huế
Đà Nẵng: 32°C Đà Nẵng
  • TP Hồ Chí Minh: 26°C TP Hồ Chí Minh
  • Hà Nội: 30°C Hà Nội
  • Hải Phòng: 32°C Hải Phòng
  • Thừa Thiên Huế: 33°C Thừa Thiên Huế
  • Đà Nẵng: 32°C Đà Nẵng
Tin tức 24h

Tin đồn: PlayStation 5 sẽ khó ra mắt trong tương lai gần

aa
Tin đồn: PlayStation 5 sẽ khó ra mắt trong tương lai gần

Lưu ý: Bài viết này là tập hợp các thông tin nghe ngóng được đến từ tin đồn và các nguồn tin giấu tên. Không có thông tin chính thức nào về PlayStation 5 cho đến thời điểm viết bài này. Bạn đọc nên xác định trước là những thông tin trong bài không phải là thông tin chính thống.

Trên Internet gần đây xuất hiện một tin đồn rằng PlayStation 5, thế hệ máy chơi game mạnh mẽ tiếp theo sau PlayStation 4 Pro sẽ sớm được trình làng. Nhưng không, trên thực tế thì mọi việc không hẳn sẽ theo khuôn mẫu như thế. Sớm nhất có thể là tận 2020 mới có sự “đổi ngôi” của thế hệ current-gen hiện nay chứ đừng nói đến 2019.

PlayStation 5

Xbox One và PlayStation 4 đang đi hết thời gian xoay vòng truyền thống, người ta đang mơ về PlayStation 5

Gần năm năm kể từ ngày PlayStation 4 cùng Xbox One chính thức lên kệ và fan của cả hai dòng console “cỡ bự” gần “luống tuổi” này đã bắt đầu nghĩ tới ngày chào đón linh vật chơi game thế hệ mới thừa kế vị trí quan trọng trong kệ tủ tivi nhà họ. Tại sao Mọt Game lại đoán là họ đang dự định dành dụm để chờ mua dòng máy mới? Cứ nhìn vào vòng đời của các hệ máy trước là rõ. PlayStation 3 lên kệ được 7 năm thì có PlayStation 4 trong khi Xbox 360 được đến năm thứ 8. Cộng đồng console đã có khá nhiều câu hỏi râm ran rằng có thông tin gì về dòng máy next-gen của PlayStation không. Câu trả lời là có, rất nhiều thông tin nhưng nhìn chung chúng thật sự khá mơ hồ.

Công nghệ

Lịch sử console war: Xbox One đã bị PS4 đánh bại như thế nào

Cùng Mọt Game đi tìm lý do vì sao Xbox One luôn thất thế trước PS4 trong trận chiến console giữa 2 kì phùng địch thủ Sony và Microsoft

Sau hơn một tháng hóng hớt khắp nơi từ trang tin này, diễn đàn kia đến nhà phát triển nọ thì cũng có được hai “đồng chí” biết chút ít thông tin thông có liên quan tới PlayStation 5. Họ nói rằng sẽ không đời nào chiếc console mới của Sony có thể ra mắt trong năm 2019 đâu, còn 2018 là hoàn toàn không thể và thời điểm chính thức cũng chưa được quyết định.

Tất cả phụ thuộc hết vào Sony. Khi nào mà họ cảm thấy không còn khả năng khai thác sức mạnh từ hệ máy cũ cho game nữa thì họ cho công bố thôi” – Một nguồn tin giấu tên nói. “Anh biết đấy, để làm ra một chiếc console còn hàng năm trời nghiên cứu, mà đã phải đợi lâu thế thì xê dịch vài tháng cũng chả lạ gì.

Trừ khi nếu Microsoft động đậy bước một bước thì Sony cũng có thể sẽ thay đổi kế hoạch theo cho kịp cạnh tranh. Còn không thì đừng mơ PlayStation 5 sẽ có sớm nhé!

PlayStation 5

Một mẫu thiết kế PlayStation 5 do fan vẽ

Hầu hết những người trong ngành khi được “hỏi nhỏ” đều cho biết rằng họ chả có tí manh mối gì về PlayStation 5 cả. Thậm chí cả nhân viên làm việc tại studio bên thứ nhất của Sony (studio trực thuộc Sony) cũng nói rằng họ chưa rõ là có PlayStation 5 hay không. Những người làm việc tại các công ty bên thứ ba (không thuộc sở hữu của Sony) cũng phản hồi tương tự. “Nếu mà thực sự có tí tin tức gì về console mới thì bọn tôi chưa được nghe qua”. Họ cũng nói thêm là “phía bên kia” cũng chả có chút tín hiệu gì về hàng mới của M$ luôn.

Tóm lại là có tin trôi nổi giữa các công ty cả bên thứ ba và bên thứ nhất nhưng hỏi thì chả ai biết.

Hồi tuần trước có một thông tin trên trang Semiaccurate nói rằng đã có một lượng lớn “devkit” (bộ công cụ hỗ trợ dành cho nhà phát triển ứng dụng) của PlayStation 5 đã được chuyển tới các nhà phát triển game. Nguồn tin này còn “chém” rằng PlayStation 5 sẽ được giới thiệu vào cuối năm nay. Rồi khi thông tin đó được mang đi hỏi một nguồn tin có “quan hệ” với Sony thì anh bạn ấy cười sặc và nói: “Làm quái gì có chuyện như thế này được! Nếu mà như thế tức là giờ cái máy phải đang được sản xuất rồi. Vậy còn mấy ông làm game thì sao? Họ chả được biết gì thì tối ưu hóa game thế nào!

PlayStation 5

Các thế hệ PlayStation

Còn về vụ devkit của PlayStation 5 như vừa nói ở trên, theo lý thuyết thì bộ công cụ này bao gồm một bộ phần cứng thiết yếu của chiếc console và phần mềm liên quan như hệ điều hành và các tính năng mới. Nó là bộ thiết bị độc nhất và được gửi cho các công ty sản xuất game để họ tối ưu hóa trò chơi cho chiếc console đó. Ngoài ra, có thể còn có vài chương trình đặc biệt giúp nhà phát triển dễ dàng truy cập và nghiên cứu chi tiết phần cứng của thiết bị trên.

Cũng có thể dùng các chương trình máy tính để giả lập môi trường trên một chiếc máy chơi game để nghiên cứu. Unity với Unreal Engine vẫn hay làm thế. Nhưng để phát hành được game trên hệ máy của Sony đòi hỏi họ phải có giấy phépbộ devkit. Chúng đặc biệt hữu dụng khi cần text bug, sửa lỗi hay quá trình mà Sony sử dụng để kiểm tra và duyệt các game mới.

Nhưng định nghĩa trên có thể bị hiểu lầm thành nhiều thứ khác nhau.

Có thể hiểu rằng devkit đã được đưa cho các nhà lập trình game là loại Super early devkit” – Một người thông thạo về phát triển game cho biết. “Kiểu một cái máy tính để bàn trông không giống ai bên trong là CPU và GPU của một cái PC được chỉnh sửa lại để hoạt động giống 1 cái console. Sức mạnh của bộ thiết bị này tương tự với chiếc console cần được tối ưu hóa game. Chúng thường được gửi đến các studio để những người đứng đầu công tác lập trình có thể nhận dạng ra cái hệ máy mình sắp làm việc nó vận hành như thế nào. Từ đó họ đưa ra một kế hoạch sơ khởi về những gì cần làm nếu muốn lập trình một cái game trên hệ máy mới đó.

PlayStation 5

Sony đang có dự định nào cho PlayStation 5?

Thường thì các studio phải làm việc với đủ loại devkit trước khi một cái console mới ra mắt. Một nhân viên cấp cao trong giới làm game nói rằng công ty của anh đã nhận được tận 4 mẫu devkit khác nhau, sau đó là thêm một cái với mã là Orbis trước một năm ngày PlayStation 4 ra mắt. Người khác nữa thì nói rằng họ đã phải làm việc với một cái máy tính đội lốt devkit suốt 18-24 tháng trời trước ngày họ biết tới PlayStation 4. Và hệ PlayStation 4 đặc biệt ở chỗ là nó được xây dựng trên kiến trúc của một chiếc PC nên khá là linh hoạt trong cách vận hành.

Giả sử mà mấy cái devkit thật sự đang ở trong tay các công ty bên thứ ba, chúng chắc chắn đang được “canh gác” rất kĩ. Một “người anh em” làm việc trong Sony nói rằng có lần họ đã khóa chúng trong một căn phòng mật mà chỉ vài nhân viên được phép ra vào để kiểm tra, nghiên cứu.

Giờ đây sự tồn tại của hai chiếc console thế hệ “giữa” là Xbox One X và PlayStation 4 Pro đang khiến mọi chuyện có phần hơi phức tạp. Chúng có cấu hình khác và có cả devkit riêng biệt so với hai phiên bản cũ hơn. Sự thật, chúng là phiên bản nâng cấp cấu hình của Xbox One và PS4. Điều này chứng tỏ cả hai ông lớn Microsoft và Sony đang có những bước đi mới trong tính toán tuổi đời của mỗi chiếc console. Điều này cũng sẽ có ảnh hưởng nhất định tới các thế hệ máy chơi game trong tương lai. Cả hai bản nâng cấp cấu hình còn khá “trẻ”. Xbox One X thì ra mắt vào tháng 12 năm 2017 trong khi PlayStation 4 Pro là tháng 10 năm 2016. Rõ ràng cả 2 ông lớn console đều đang có chiếc máy chạy rất tốt hiện tại, chưa đến nỗi phải cho ra một chiếc mới quá gấp gáp kéo theo hàng đống rắc rối thường thấy khi chuyển hệ máy.

PlayStation 4 đang chạy tốt nên dù có kế hoạch cho PlayStation 5 thì chưa chắc Sony đã muốn thay thế ngay

Còn một điều khác từ cộng đồng là họ kỳ vọng chiếc console sắp ra mắt vào năm 2020 sẽ là PlayStation 5 và chạy những tựa game không dành cho PlayStation 4, nhưng họ không mong muốn nó ra sớm hơn chút nào. Tại Hội nghị Các Nhà phát triển Game ở San Francisco tháng vừa rồi, tin đồn rằng PlayStation 5 sẽ được giới thiệu vào năm 2020 lại xuất hiện lần nữa. Những người tham dự cuộc gặp với Sony cũng “thả thính” về sự kiện năm 2020. Nhưng cần phải nhắc lại là khi nói đến chuyện phần cứng, chả có gì là chắc chắn cả.

Phía Sony sau khi được hỏi thì họ không hề có phản hồi gì.

Đức Phạm

Bài liên quan

Sony ra mắt PS5 Slim chính hãng – Mạnh mẽ, nhỏ gọn, trải nghiệm đỉnh cao
PC/Console

Sony ra mắt PS5 Slim chính hãng – Mạnh mẽ, nhỏ gọn, trải nghiệm đỉnh cao

Sony PS5 Slim là phiên bản nâng cấp của PS5 với thiết kế gọn nhẹ hơn đến 30% trong khi vẫn giữ nguyên câu hình và hiệu năng sử dụng.
Sony vừa có một động thái đáng lo ngại trong ngành game!
Công nghệ

Sony vừa có một động thái đáng lo ngại trong ngành game!

Sony, tập đoàn công nghệ Nhật Bản đã có một nước đi thu hút sự chú ý trong cộng đồng ngành game toàn cầu.
Sony mất hàng tỷ USD vốn hoá, cựu vương công nghệ Nhật Bản đang gặp khó khăn gì?
Công nghệ

Sony mất hàng tỷ USD vốn hoá, cựu vương công nghệ Nhật Bản đang gặp khó khăn gì?

Con số vốn hoá mà Sony đã đánh mất thật sự rất đáng báo động!

Tin bài khác

Boom Online trở lại: Huyền thoại game tuổi thơ mê mệt với bao người
Game Mobile

Boom Online trở lại: Huyền thoại game tuổi thơ mê mệt với bao người

Trên trang fanpage của tựa game Boom Online đã có những thông về việc chuẩn bị tái xuất của tựa game huyền thoại này.
Huyền thoại Boom Online trở lại làng game Việt với tên gọi mới?
PC/Console

Huyền thoại Boom Online trở lại làng game Việt với tên gọi mới?

Đóng cửa vào năm 2017 nhưng mới đây Boom Online đã khiến dân tình hào hứng khi công bố tên gọi mới cùng lời ẩn ý sẽ comeback trong thời gian sớm nhất.
Đột Kích giảm giá mỹ nữ VIP Star Raiders và vũ khí VIP QBZ-03-Knife Enigmatic Beast
PC/Console

Đột Kích giảm giá mỹ nữ VIP Star Raiders và vũ khí VIP QBZ-03-Knife Enigmatic Beast

Nhân vật nữ VIP Star Raiders và vũ khí VIP QBZ-03-Knife Enigmatic Beast với tính năng mạnh mẽ sẽ được Đột Kích giảm giá đến 50% trong đợt ưu đãi tháng 6 này.
Nhan sắc của fangirl khiến sự nghiệp Tabi Tuấn Anh đi vào lòng đất
PC/Console

Nhan sắc của fangirl khiến sự nghiệp Tabi Tuấn Anh đi vào lòng đất

Tabi Tuấn Anh đã khiến cho cộng đồng quá thất vọng về việc làm của mình nhưng người ta cũng tò mò về nhan sắc của nàng fangirl kia.
Đôi lứa xứng đôi, vợ Tabi Tuấn Anh bị chỉ trích vì “khoe của” sau drama của chồng
PC/Console

Đôi lứa xứng đôi, vợ Tabi Tuấn Anh bị chỉ trích vì “khoe của” sau drama của chồng

Nhân dịp tuyển thủ FC Online dính phốt, cộng đồng ngay lập tức đào lại những phát ngôn được cho là khoe giàu đến từ vợ của Tabi Tuấn Anh.
ALLSTARESPORTS trở thành chủ nhân của chức vô địch CSC 2024 Mùa 2
PC/Console

ALLSTARESPORTS trở thành chủ nhân của chức vô địch CSC 2024 Mùa 2

Sau chuỗi trận tranh tài nảy lửa, CSC 2024 Mùa 2 đã xác định được đội vô địch là Allstaresports cũng như chủ nhân của 4 vé thăng hạng chuyên nghiệp.
Xem thêm

Bài viết đáng chú ý

Vụ 3 cậu bé văng tục, quấy rối phụ nữ: người nhà tiếp tục gây phẫn nộ!
Đời sống

Vụ 3 cậu bé văng tục, quấy rối phụ nữ: người nhà tiếp tục gây phẫn nộ!

Lời xin lỗi gây bức xúc của phụ huynh 3 cậu bé văng tục, quấy rối Aeon Mall
Nhiều người mở quán bán nước ven đường khất thực của thầy Thích Minh Tuệ
Đời sống

Nhiều người mở quán bán nước ven đường khất thực của thầy Thích Minh Tuệ

Nghe tin thầy Thích Minh Tuệ sắp đi khất thực trở lại, nhiều người đã tận dụng thời cơ để kinh doanh
Cầu thủ Arda Guler khiến phụ nữ
Thể Thao

Cầu thủ Arda Guler khiến phụ nữ 'say như điếu đổ'

Mới đây, cầu thủ trẻ Arda Guler đang gây sốt tại Euro 2024 bởi vẻ ngoài điển trai, hút hồn, khiến nhiều chị em không kịp lấy rổ.
Phụ huynh 3 cậu bé quấy rối ở Aeon Mall tiếp tục thách thức mọi người!
Đời sống

Phụ huynh 3 cậu bé quấy rối ở Aeon Mall tiếp tục thách thức mọi người!

Không hề biết điều, phụ huynh 3 cậu bé văng tục tại Aeon Mall đang có động thái khó hiểu
Bạn gái diện bikini nóng bỏng, tiếp lửa cho Ronaldo
Thể Thao

Bạn gái diện bikini nóng bỏng, tiếp lửa cho Ronaldo

Mới đây, cô nàng bạn gái Cristiano Ronaldo, Georgina Rodriguez khoe thân hình quyến rũ trong bộ bikini để tiếp thêm sức mạnh cho bạn trai thi đấu tại Euro 2024.
Top game Yandere hay nhất - Yêu thì sống không thì chết

Top game Yandere hay nhất - Yêu thì sống không thì chết

Dạo này đây nói chung cũng chán, cảm thấy cuộc đời hơi bị yên bình quá nên tôi quyết định cho mọi thứ sóng gió hơn bằng cách trải nghiệm những game yandere.
Top 18 game kinh dị ra mắt trong năm 2024, 2025

Top 18 game kinh dị ra mắt trong năm 2024, 2025

Kinh dị là một trong những thể loại được người ta ưa thích, từ tiểu thuyết, phim ảnh và dĩ nhiên bao gồm cả trò chơi điện tử.
Tóm tắt dòng thời gian của game kinh dị Alone in the Dark

Tóm tắt dòng thời gian của game kinh dị Alone in the Dark

Alone in the Dark vào những năm thập niên 90, chính là tiền thân và cũng là trò chơi đầu tiên của thể loại Survival Horror.
Bạn có biết 7 câu chuyện ma kinh dị trong trường học Nhật Bản không?

Bạn có biết 7 câu chuyện ma kinh dị trong trường học Nhật Bản không?

Tương truyền, ai chứng kiến hết 7 câu chuyện kinh dị này thì sẽ gặp bất hạnh. Hôm nay hãy để Mọt tôi kể cho bạn nghe các bí ẩn được lưu truyền này nhé.
Tà Du Ký: Tam Tạng đã chết - Chân kinh là giả? - P.1

Tà Du Ký: Tam Tạng đã chết - Chân kinh là giả? - P.1

Hành trình của Đường Tăng và đồ đệ trong Tây Du Ký vốn không như bạn nghĩ? Đúng vậy hãy theo dõi series Tà Du Ký để hiểu vì sao nó lại kinh dị.
Đừng chơi các game này nếu bạn có một nỗi sợ thầm kín

Đừng chơi các game này nếu bạn có một nỗi sợ thầm kín

Sợ hãi là một trong những cảm xúc cơ bản nhất của con người. Người thì sợ ma, kẻ lại sợ bóng tối trong khi đa số lại sợ thiếu tiền, như Mọt chẳng hạn.
Review Đoạt Mệnh: Chơi game trên Đà Lạt, cùng nhau về miền cực lạc

Review Đoạt Mệnh: Chơi game trên Đà Lạt, cùng nhau về miền cực lạc

Như các bạn đã biết thì vào ngày 7 tháng 3 tuần trước, tựa game Taken Soul hay Đoạt Mệnh do SOGA studio của Việt Nam sản xuất đã chính thức ra mắt.
From The Darkness: Chung cư ma ám ở Nga có gì khác nước ta

From The Darkness: Chung cư ma ám ở Nga có gì khác nước ta

Chung cư vốn là một nơi nhộn nhịp và đông người sinh sống, nhưng cũng có không ít những căn chung cư bị bỏ hoang vì một vài lý do nào đó.
Evil Nun: The Broken Mask - Lại câu chuyện về ác quỷ ma sơ

Evil Nun: The Broken Mask - Lại câu chuyện về ác quỷ ma sơ

Câu chuyện trong Evil Nun sẽ có liên quan đế phần game Ice Scream của cùng nhà sản xuất nên để tránh dài dòng tôi sẽ chỉ tóm tắt câu chuyện theo dòng thời gian.
Quy tắc sinh tồn Tam Quốc Chí P.1: Di chúc kinh hoàng của Khổng Minh

Quy tắc sinh tồn Tam Quốc Chí P.1: Di chúc kinh hoàng của Khổng Minh

Xuyên không về thế giới Tam Quốc Chí, tôi tận mắt chứng kiến cảnh thừa tướng Gia Cát Lượng qua đời trong chiến tranh Thục - Ngụy ở vùng Ngũ Trượng Nguyên.
VCS mùa hè 2024 chính thức khởi tranh BTC tung trailer cực cháy!

VCS mùa hè 2024 chính thức khởi tranh BTC tung trailer cực cháy!

21/6 là ngày chính thức khởi tranh "giải đấu tôi yêu" VCS với 2 cặp trận vô cùng hấp dẫn CES vs TS và VKE vs TW.
Trận đấu giữa RA vs UP tại LPL chỉ có vỏn vẹn 10 khán giả đến xem?

Trận đấu giữa RA vs UP tại LPL chỉ có vỏn vẹn 10 khán giả đến xem?

Trong trận đấu gần đây giữa RA vs UP tại LPL thì theo thông được H4cker tiết lộ thì chỉ có 10 khán giả đến cổ vũ.
Chi tiết bộ kỹ năng của Aurora: Vị tướng 200 năm tiếp theo của Riot!

Chi tiết bộ kỹ năng của Aurora: Vị tướng 200 năm tiếp theo của Riot!

Chúng ta đã có được chi tiết bộ kỹ năng của cô nàng pháp sư Aurora, cô nàng này rất dễ trở thành vị tướng 200 năm tiếp theo.
Team Whales chứng tỏ sự giàu sang khi chiêu mộ hẳn 2 tuyển thủ Hàn Quốc

Team Whales chứng tỏ sự giàu sang khi chiêu mộ hẳn 2 tuyển thủ Hàn Quốc

Mới đây thì Team Whales đang đã công bố đội hình thi đấu của mình trong màu giải này ngoài những cái tên thân quen thì có thêm 2 ngoại binh người Hàn.
T1 giành chiến thắng trước DK chỉ vì thay đổi điều này

T1 giành chiến thắng trước DK chỉ vì thay đổi điều này

Trong trận đấu giữa T1 vs DK, đội tuyển T1 đã giành được chiến thắng quan trọng này vì một thay đổi rất nhỏ.
Chưa bình phục chấn thương nhưng Faker vẫn "gánh" T1 cực tốt

Chưa bình phục chấn thương nhưng Faker vẫn "gánh" T1 cực tốt

Sau trận chiến thắng trước DK 2-0 thì Faker đã có một cuộc phỏng vấn nhanh và a tiết lộ mình vẫn còn bị chấn thương cổ tay.
Boom Online trở lại: Huyền thoại game tuổi thơ mê mệt với bao người

Boom Online trở lại: Huyền thoại game tuổi thơ mê mệt với bao người

Trên trang fanpage của tựa game Boom Online đã có những thông về việc chuẩn bị tái xuất của tựa game huyền thoại này.
Cùng Ta Luyện Khí Mười Vạn Năm và hành trình "tu tiên" đầy bí ẩn trong game mới của 9play

Cùng Ta Luyện Khí Mười Vạn Năm và hành trình "tu tiên" đầy bí ẩn trong game mới của 9play

Cùng Ta Luyện Khí Mười Vạn Năm đã khéo léo kết hợp giữa yếu tố truyền thống và hiện đại, giữa nội dung phong phú và đồ họa tinh tế.
Top skin haiten siêu hot từng xuất hiện trong Liên Quân Mobile

Top skin haiten siêu hot từng xuất hiện trong Liên Quân Mobile

Bên cạnh những trang phục đáng yêu, khí chất thì Garena còn thường xuyên cho ra mắt những bộ skin nóng bỏng cho các vị tướng trong Liên Quân Mobile.
Hướng dẫn tải Vương Giả Vinh Diệu cực kỳ đơn giản, ai cũng làm được

Hướng dẫn tải Vương Giả Vinh Diệu cực kỳ đơn giản, ai cũng làm được

Sau thời gian dài chờ đợi, tựa game Vương Giả Vinh Diệu chính thức được phát hành. Hãy để Mọt hướng dẫn bạn cách tải game nhé.
Thành Rabiz tuyên bố giải nghệ, không quên "nhắn nhủ" những ai sống lỗi

Thành Rabiz tuyên bố giải nghệ, không quên "nhắn nhủ" những ai sống lỗi

Sau khi bị cấm thi đấu 1 năm vì hành vi vi phạm tính trung thực về danh tính trong thi đấu, Thành Rabiz đã viết tâm thư đầy tranh cãi để tuyên bộ giải nghệ.
Siêu phẩm FPS trí tuệ Arena Breakout chuẩn bị cập bến làng game Việt

Siêu phẩm FPS trí tuệ Arena Breakout chuẩn bị cập bến làng game Việt

Đăng ký trước Arena Breakout ngay hôm nay và tham gia sự kiện Giveaway “Tay Súng Tiên Phong" để nhận được các ưu đãi dành riêng thị trường Việt Nam.
Boom Online trở lại: Huyền thoại game tuổi thơ mê mệt với bao người

Boom Online trở lại: Huyền thoại game tuổi thơ mê mệt với bao người

Trên trang fanpage của tựa game Boom Online đã có những thông về việc chuẩn bị tái xuất của tựa game huyền thoại này.
Huyền thoại Boom Online trở lại làng game Việt với tên gọi mới?

Huyền thoại Boom Online trở lại làng game Việt với tên gọi mới?

Đóng cửa vào năm 2017 nhưng mới đây Boom Online đã khiến dân tình hào hứng khi công bố tên gọi mới cùng lời ẩn ý sẽ comeback trong thời gian sớm nhất.
Đột Kích giảm giá mỹ nữ VIP Star Raiders và vũ khí VIP QBZ-03-Knife Enigmatic Beast

Đột Kích giảm giá mỹ nữ VIP Star Raiders và vũ khí VIP QBZ-03-Knife Enigmatic Beast

Nhân vật nữ VIP Star Raiders và vũ khí VIP QBZ-03-Knife Enigmatic Beast với tính năng mạnh mẽ sẽ được Đột Kích giảm giá đến 50% trong đợt ưu đãi tháng 6 này.
Nhan sắc của fangirl khiến sự nghiệp Tabi Tuấn Anh đi vào lòng đất

Nhan sắc của fangirl khiến sự nghiệp Tabi Tuấn Anh đi vào lòng đất

Tabi Tuấn Anh đã khiến cho cộng đồng quá thất vọng về việc làm của mình nhưng người ta cũng tò mò về nhan sắc của nàng fangirl kia.
Đôi lứa xứng đôi, vợ Tabi Tuấn Anh bị chỉ trích vì “khoe của” sau drama của chồng

Đôi lứa xứng đôi, vợ Tabi Tuấn Anh bị chỉ trích vì “khoe của” sau drama của chồng

Nhân dịp tuyển thủ FC Online dính phốt, cộng đồng ngay lập tức đào lại những phát ngôn được cho là khoe giàu đến từ vợ của Tabi Tuấn Anh.
ALLSTARESPORTS trở thành chủ nhân của chức vô địch CSC 2024 Mùa 2

ALLSTARESPORTS trở thành chủ nhân của chức vô địch CSC 2024 Mùa 2

Sau chuỗi trận tranh tài nảy lửa, CSC 2024 Mùa 2 đã xác định được đội vô địch là Allstaresports cũng như chủ nhân của 4 vé thăng hạng chuyên nghiệp.
Based on MasterCMS Ultimate Edition 2023 v2.9