Cập bến Việt Nam và hứa hẹn sẽ công phá thị trường game Việt vào tháng 1 tới, Tiểu Tiểu Ngũ Hổ Tướng có gì hay mà khiến game thủ phải chờ đợi đến thế?

Hấp dẫn cùng gameplay mới lạ, cuốn hút cùng tính năng độc đáo, Tiểu Tiểu Ngũ Hổ Tướng đã nhanh chóng lấy được thiện cảm game thủ ngay từ trong giai đoạn tung ảnh Việt hóa để chuẩn bị ra mắt theo đúng lịch trình trong vài ngày sắp tới.

Sử dụng hình ảnh 3D chibi rất trau chuốt và vô cùng kỹ lưỡng, Tiểu Tiểu Ngũ Hổ Tướng giúp người chơi mãn nhãn hơn rất nhiều so với các tựa game cùng chủ đề trên thị trường vừa qua, vốn chỉ chú trọng vào hình ảnh 2D. Việc sử dụng hoàn toàn 3D vào các trận đấu cùng chiêu thức được làm tỉ mỉ khá phê, đó là chưa kể khi vào trận đấu game thủ còn được phép thay đổi góc nhìn 180 độ là một trong những điều đã giúp Tiểu Tiểu Ngũ Hổ Tướng công phá nhiều thị trường game mobile quốc tế tính đến thời điểm hiện tại.Tiểu Tiểu Ngũ Hổ TướngVẫn dùng lại các tướng cũ trích từ truyện Tam Quốc, thế nhưng với cốt truyện không đi theo nguyên tác đã giúp Tiểu Tiểu Ngũ Hổ Tướng thoát ly khỏi lối mòn độc tôn thiên hạ đã quá nhàm chán. Nhưng bù lại, tuy cốt truyện tự phịa ra vẫn chưa thu hút được người chơi, nhưng bù lại với đó chính là số lượng tướng khá khủng và các tính năng mới độc đáo, game thủ hoàn toàn có thể bỏ qua điểm yếu nhỏ xíu này.
Tiểu Tiểu Ngũ Hổ TướngVề các loại tướng, ngoài khác nhau sơ sơ về chỉ số cũng như phương thức ra đòn, loại tank hay đánh từ xa, thì còn có sự khác biệt lớn về chiêu thức khi mỗi nhân vật sở hữu riêng lên đến 3 chiêu, gồm 1 chiêu thường và 2 chiêu nộ. Được phân chia ra theo 3 cấp bậc là thường, nộ và ulti (skill kết liễu), giúp người chơi có thêm nhiều lựa chọn hơn về chiến thuật. Tuy nhiên, skill Ulti chỉ được thực hiện nếu người chơi có sẵn trong tay 2 tướng có duyên cùng nhau và cùng được ra trận, giúp đội hình của người chơi đa dạng hơn rất nhiều.
Tiểu Tiểu Ngũ Hổ TướngMặc dù việc cho phép 2 tướng có duyên phận sẽ kích hoạt chiêu của nhau có thể khiến game thủ đi theo lối mòn “cọp pi” cách sử dụng tướng của nhau. Thế nhưng đối với Tiểu Tiểu Ngũ Hổ Tướng ở phiên bản thế giới thì điều này khoai vô cùng khi game thủ chỉ có thể gom góp từng mảnh hoặc nạp tiền quay tướng với tỉ lệ…không thể hên xui hơn với số lượng tướng quá khủng như hiện tại, buộc người chơi phải tự nghĩ cách sắp xếp tổ đội cho riêng mình.

Tiểu Tiểu Ngũ Hổ Tướng
Tiểu Tiểu Ngũ Hổ Tướng: Cập bến Việt Nam, tung ảnh việt hóa
Đã "quậy" tưng bừng ở Bắc Mỹ, Trung Quốc, Hồng Kông và Ma Cao, Tiểu Tiểu Ngũ Hổ Tướng cuối cùng cũng đã cập bến Việt Nam vào tháng 1/2018 này!

Thêm vào đó, các biến thể về đội hình của Tiểu Tiểu Ngũ Hổ Tướng cũng khá đa dạng khi cho người chơi tự sắp xếp đội hình với tối đa 6 tướng, được chia làm 2 hàng 3 trên 3 dưới, không gượng ép người chơi phải tuân theo bất kỳ cách sắp xếp nào như các game thẻ bài khác, nhưng đây cũng là điểm khó nhằn đối với các tân thủ vẫn đang làm quen với thể loại game này.Tiểu Tiểu Ngũ Hổ TướngNgoài ưu điểm tướng độc đáo ra thì Tiểu Tiểu Ngũ Hổ Tướng còn ăn điểm ở khâu ngoại hình cho nhân vật chính, khi cho phép người chơi không những được phép thay đổi trang phục tạo nên sự khác biệt mà cứ mỗi lần “lên đồ” là cũng sẽ đổi luôn skill. Nên dù không có chia class/phái nhưng chính hệ thống thời trang đã giúp người chơi tạo nên sự khác biệt về ngoại hình lẫn sức mạnh khi mỗi bộ đồ lại có thuộc tính rất khác nhau, do đó khả năng sát thương cũng thay đổi đáng kể.Tiểu Tiểu Ngũ Hổ TướngNgoài 2 chức năng độc đáo trên, thì những chức năng phụ đều được hỗ trợ hết sức đầy đủ, đồng thời trong suốt quá trình trải nghiệm Tiểu Tiểu Ngũ Hổ Tướng phiên bản quốc tế thì có thể dễ dàng thấy sự hào phóng của tựa game này khi liên tục phân phát tiền đồng số lượng lớn giúp người chơi thoải mái nâng cấp đồ tùy thích. Chỉ hi vọng phiên bản việt hóa Tiểu Tiểu Ngũ Hổ Tướng cũng có thể hỗ trợ game thủ hết mình khoản tiền đồng như bản quốc tế thôi là game thủ cũng đã đủ thấy ấm lòng rồi!Tiểu Tiểu Ngũ Hổ TướngNhìn chung, xuất sắc từ ngoại hình, lạ mắt với tính năng và hoàn thiện ở gameplay, Tiểu Tiểu Ngũ Hổ Tướng có thể được xem là ứng cử viên sáng giá ở thời điểm hiện tại, và chắc chắn một điều là đối với những ai đam mê thể loại chiến thuật thẻ bài thì không nên bỏ qua tựa game này, không những vì các ưu điểm vượt trội trên mà còn bởi tính chiến thuật “cân não”, điều vẫn còn đang thiếu ở nhiều tựa game thể loại này tại Việt Nam.

Fanpage chính thức: https://www.facebook.com/tieutieunguhotuong/

Group chính thức của game: https://goo.gl/DUrrmd

Một số hình ảnh trong game:

Tiểu Tiểu Ngũ Hổ Tướng Tiểu Tiểu Ngũ Hổ Tướng Tiểu Tiểu Ngũ Hổ Tướng Tiểu Tiểu Ngũ Hổ Tướng Tiểu Tiểu Ngũ Hổ Tướng Tiểu Tiểu Ngũ Hổ Tướng Tiểu Tiểu Ngũ Hổ Tướng

Nếu bạn cảm thấy thích bài viết của Mọt Game hãy tiếp tục theo dõi thêm các kênh của Mọt để xem thêm nhiều nội dung hay nữa nhé!
 
cacao dừa

Tác giả

  THÔNG TIN GAME

  8.2
  ĐÁNG CHƠI
  ĐỒ HỌA8
  GAMEPLAY9.5
  CỘNG ĐỒNG7
  Reader Rating1 Vote9.3

  Chưa có bình luận.

  Bình Luận