Thông tin về Harvest Moon: Skytree Village cho 3DS

Nhà phát triển Natsume lại tiếp tục với một phần mới trong series dài hơi Harvest Moon dành cho hệ máy cầm tay của Nintendo.

Theo mô tả nội dung từ nhà phát triển, câu chuyện diễn ra ở làng Skytree đông dân cư cho tới khi sức mạnh của nữ thần thu hoạch dần dần suy yếu dẫn tới hạn hán. Người chơi sẽ phải hồi sinh 7 Skytree nhằm giúp nữ thần thu hoạch có lại quyền năng. Và điều này cũng sẽ đem lại sự sống cho nơi khô cằn này.

Harvest Moon: Skytree Village sẽ có một số các nhân vật mới cùng những gương mặt quen thuộc cũ. Trò chơi cũng sẽ có phong cách đồ họa và hình mẫu nhân vật mới, hệ thống câu cá mới cho phép mở rộng dòng nước và câu cá hiếm, cùng với một hệ thống hướng dẫn trực quan.

Harvest Moon: Skytree Village

Người chơi có thể tùy biến nông trại bằng cách trồng và xới đất, tạo sông, hồ v.v… Các công cụ được nâng cấp sẽ giúp định hình vùng đất hiệu quả hơn và không thể không kể đến một bầy thú mới để chăm sóc: lừa Poitou.

Cũng như các phần trước của series, người chơi sẽ có thể chọn giới tính nhân vật, xây dựng một gia đình. Phần chơi Skytree Village còn có thêm các giống cây và hoa mới để khám phá. Với phần cốt truyện mới cùng nhiều nhân vật mới thú vị, người chơi sẽ bắt gặp một ngôi làng với rất nhiều người dân, mỗi người đều có cá tính riêng và cả những việc thiếu minh bạch.


Theo thông tin từ tài khoản Twitter của nhà phát triển, Harvest Moon: Skytree Village sẽ có thể chơi thử tại E3 2016. Đáng tiếc, chưa có ngày phát hành. Có lẽ chúng ta sẽ có thông tin này tại E3 năm nay. Ngoài ra, River City: Tokyo Rumble, một game mới trong series Kunio-Kun dành cho 3DS cũng sẽ được Natsume tiết lộ thêm tại E3.

Nguồn: IGN.

Đánh giá bài viết:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa đánh giá)
Loading...Loading...