NULL

Thông tin, screenshots, trailer, poster và nhiều hơn nữa của Battlefield 1

Sáng hôm nay, EA đã chính thức công bố tựa game Battlefield tiếp theo của mình sẽ là Battlefield 1 lấy bối cảnh tại thế chiến thứ nhất. Battlefied 1 sẽ ra mắt vào ngày 21 tháng 10 năm nay cho các hệ máy Xbox One, PS4 và PC.

image001

Thừa thắng xông lên trước đối thủ của mình là Call of Duty: Infinite Warfare, Battlefield 1 cho người chơi thấy rằng họ có thể cho người chơi những thứ mà họ muốn: Chiến tranh thế giới thứ nhất. Cùng với điểm mạnh là đồ họa, Trailer chính thức của Battlefield 1 cũng giới thiệu với người chơi đa dạng tuyến nhân vật, phương tiện và phương thức chiến đấu.

image003

Battlefield 1 sẽ hỗ trợ đến 64 người chơi qua mạng, gồm cả màn chơi đơn tại các địa điểm Ả Rập, Ý, Pháp và nhiều hơn nữa. Các tuyến nhân vật sẽ gồm xạ thủ, do thám, phi công, thiết giáp, lính thủy đánh bộ… Xe tăng và máy bay cũng được trang bị từ hạng nhẹ đến hạng nặng, và quan trọng nhất là sự đa dạng và hệ thống tinh chỉnh vũ khí, từ vũ khí cận chiến đến vũ khí phòng không. Ngoài ra, Trailer còn giới thiệu đến các hình thức chiến đấu trên biển cùng với các chiến hạm. Hệ thống chiến đấu cận chiến đã được nâng cấp, người chơi còn có thể trang bị cho nhân vật của mình mặt nạ phòng độc, ngựa chiến hoặc sử dụng sung phun lửa để chiếm đóng lô cốt của địch.

image005

Đồ họa luôn là thế mạnh của EA và DICE, việc downgrade chất lượng đồ họa từ Trailer Footage cũng làm game thủ lo lắng.

image007


Người chơi sở hữu phiên bản “Early Enlister Deluxe Edition” được bán với giá 80$ sẽ được chơi sớm vào ngày 18 tháng 10. Thành viên của EA Acess cũng được chơi trước Battlefield 1 cũng bắt đầu từ ngày 16 tháng 10. Bìa đĩa phiên bản “Battlefield 1 Edition Deluxe Premier Au Front” của PS4 cũng được lộ ra và được chia sẽ rộng rãi trên Internet.

image009

Cùng với Poster được lộ ra trước đó bởi Xbox One.

image011 image013

Trailer của game:

 

 

Đánh giá bài viết:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa đánh giá)
Loading...