The Witcher: Monster Slayer sẽ là Pokemon Go phiên bản săn quái vật

Tiếp nối thành công của game và phim, tựa game The Witcher: Monster Slayer sẽ thực sự đưa người chơi trở thành một thợ săn quỷ chính hiệu.

Chúng ta đều biết CD Projekt đang chuẩn bị một tựa game mobile mới và hôm nay nó đã được công bố, The Witcher: Monster Slayer là một game dạng thực tế tăng cường, người chơi sẽ chạy ra ngoài đường để săn và tiêu diệt những con quái vật giống như trong The Witcher, hãy nghĩ đơn giản là nó giống như Pokemon Go nhưng đen tối hơn nhiều.

Điểm khác biệt nhất của The Witcher: Monster Slayer là nó chú trọng tới chiến đấu nhiều hơn, chứ không đơn giản chỉ là đi thang lang rồi bắt quái vật. Đây sẽ là chi tiết quan trọng nhằm tách biệt The Witcher: Monster Slayer với các game cùng thể loại, vì như chúng ta đã biết thì khi Pokemon Go mới ra mắt nó thiên hoàn toàn về đi bắt thú, chứ còn vụ combat thì phải mãi về sau mới bắt đầu được đưa vào.

Phần chơi chiến dịch của Call of Duty: Black Ops Cold War sẽ "hack não" game thủ với những nhân vật quen thuộc
Call of Duty: Black Ops Cold War sẽ "hack não" game thủ với các nhân vật quen thuộc
Được thực hiện bởi Raven chứ không phải Treyarch, phần chơi chiến dịch của Black Ops Cold War sẽ cố gắng hack não game thủ và đem lại cho họ nhiều kết cục.

Các trận chiến trong The Witcher: Monster Slayer vẫn sẽ sử dụng công nghệ AR, với quái vật xuất hiện theo góc nhìn thứ nhất cùng với vũ khí và các trang bị do người chơi tự chọn. Game thủ sẽ mò mẫm theo thế giới thực, môi trường, thời tiết và thời gian trong ngày cũng đóng vai trò quan trọng trong việc tìm ra những trận chiến hoành tráng. The Witcher: Monster Slayer cũng được quảng cáo là sẽ có cốt truyện riêng, để các thợ săn phù thủy thực sự cảm nhận được cái chất của seri này.


The Witcher: Monster Slayer sẽ là Pokemon Go phiên bản săn quái vật

Với việc mùa thứ 2 của bộ phim The Witcher cũng đang bắt đầu, thì đây là lúc không thể thuận lợi hơn để tung ra tựa game The Witcher: Monster Slayer nhằm thu hút game thủ. Hiện tại chúng ta vẫn chưa có ngày ra mắt chính thức của game, nhưng dự kiến nó sẽ xuất hiện vào cuối năm 2020 trên cả Android và iOS, tất nhiên là hoàn toàn miễn phí

Chờ gì mà không vào ngay nào: https://bit.ly/3bzmFMz

Chim lợn cùng gia đình nhà Mọt: https://bit.ly/2VNx7vf

Xem nhiều clip hơn nữa: https://bit.ly/2Xf5SJx

vuhoang

Tác giả

Mọt Biến Thái

    1 Comment Added

    1. Notsup Tháng Tám 27, 2020 | Trả lời

      Như trailer thì vô rừng chơi mới ra chất witcher mà có phải ai cũng gần rừng để chơi đâu, mà chắc mạng mà chơi game fail v~

    Bình Luận