Thế giới LMHT sắp có game nhập vai offline vào đầu năm tới

Ngay trong trận chung kết giải đấu CKTG 2020, Riot đã hé lộ trailer đầu tiên của game nhập vai Ruined King: A League of Legends Story.

Trong khuôn khổ trận chung kết của giải đấu CKTG 2020 vừa qua, Riot đã bất ngờ “nhá hàng” một đoạn trailer giới thiệu về tựa game Ruined King: A League of Legends Story. Đây là một trong những dự án làm game spin-off dựa trên thế giới của LMHT mà Riot đã hé lộ trong lần kỷ niệm sinh nhật của mình vào năm ngoái.

Thế giới LMHT sắp có game nhập vai offline vào đầu năm tới

Ruined King: A League of Legends Story là một tựa game nhập vai chơi đơn, nói nôm na là game nhập vai “offline”. Game không phải di chính Riot phát triển mà được giao cho một studio ngoài thực hiện. Nhưng bạn không cần phải lo lắng vì đơn vị đảm trách Ruined King: A League of Legends Story là Airship Syndicate, một studio khá nổi với các sản phẩm nhập vai điển hình như Battle Chasers: Nightwar hay Darksiders Genesis.

Qua đoạn trailer chúng ta có thể bắt gặp nhiều vị tướng quen thuộc trong thế giới LMHT như Miss Fortune, Illaoi, Braum, Yasuo, Ahri, Pyke. Đặc biệt là Miss Fortune rất hấp dẫn khi cởi bỏ chiếc mũ quen thuộc để lộ mái tóc đỏ dài đầy quyến rũ đúng chất “ginger”. Ngoài ra, người chơi còn gặp được nhân vật trung tâm của game là Ruined King. Đây chính là người đã để lại thanh gươm của mình trong kho item LMHT. Blade of the Ruined King (Gươm của vua vô danh).

Theo thông tin từ Riot thì game nhập vai Ruined King: A League of Legends Story sẽ diễn ra trên lục địa Runeterra, cụ thể là ở các vùng đất Bilgewater và Shadow Isles.

Ruined King: A League of Legends Story dự kiến sẽ được phát hành vào đầu năm 2021 trên các nền tảng PC, PS4, Xbox One và Nintendo Switch. Phiên bản dành cho các hệ máy sắp ra mắt là Xbox Series X và PlayStation 5 sẽ ra mắt trễ hơn một chút, bù lại người chơi đã sở hữu game sẽ được nâng cấp miễn phí lên phiên bản mới.

Cyber Monday - Cơ hội dùng Win 10 bản quyền giả rẻ với GoDeal24

Chờ gì mà không vào ngay nào: https://bit.ly/3bzmFMz

Chim lợn cùng gia đình nhà Mọt: https://bit.ly/2VNx7vf

Xem nhiều clip hơn nữa: https://bit.ly/2Xf5SJx

Mọt Leo Cây

Tác giả

Ngồi trên này gió mát quá (^_^)

    Chưa có bình luận.

    Bình Luận