The Dark Pictures Anthology hé lộ phần tiếp mang tên House of Ashes

Mặc dù chỉ mới ra mắt phần đầu tiên mang tên Little Hope nhưng nhà phát triển đã khôn khéo nhá luôn phần tiếp theo mang tên House of Ashes

Được phát triển bởi Supermassive Games và phát hành bởi Bandai Namco, The Dark Pictures Anthology là tựa game kinh dị sinh tồn cực hấp dẫn với những câu chuyện đời thường đầy bí ẩn. Hiện tại The Dark Pictures Anthology đã ra mắt được 2 phiên bản và phiên bản kế tiếp sẽ mang tên House of Ashes nhưng điều thú vị là nhà phát triển đã cài cắm vô cùng hợp lý khi game thủ chỉ xem được teaser trailer này sau khi phá đảo The Dark Pictures Anthology: Little Hope. Qua đó phần 3 sẽ mang tên House of Ashes và lấy bối cảnh ở một sa mạc hẻo lánh, tuy nhiên đặc biệt đáng chú ý nhất là tạo hình nhân vật chính ở phần 2 khá giống ngôi sao Ashley Tisdale trong High School Musical.

Hiện tại nhà phát triển vẫn chưa chính thức công bố ngày ra mắt phần kế tiếp, tuy nhiên qua những chia sẻ mới nhất thì The Dark Pictures Anthology sẽ có tổng cộng 8 phần. Phần đầu tiên Man of Medan ra mắt vào tháng 8-2019, phần thứ hai Little Hope vừa ra mắt ngày 31-10-2020 do đó khả năng cao phần 3 House of Ashes sẽ ra mắt vào một ngày đẹp trời trong năm 2021.

The Dark Pictures Anthology hé lộ phần tiếp mang tên House of Ashes

Theo Mọt Lang Thang The Dark Pictures Anthology mặc dù cốt truyện không thực sự dài nhưng với chế độ coop và những biến số bất ngờ, đây vẫn là gia vị hấp dẫn nhất dành cho game thủ yêu thích game kinh dị. Nhất là với không khí Hallowen The Dark Pictures Anthology: Little Hope chính là trải nghiệm khó quên khi bạn mời bạn gái chơi chung.

Cyber Monday - Cơ hội dùng Win 10 bản quyền giả rẻ với GoDeal24

Chờ gì mà không vào ngay nào: https://bit.ly/3bzmFMz

Chim lợn cùng gia đình nhà Mọt: https://bit.ly/2VNx7vf

Xem nhiều clip hơn nữa: https://bit.ly/2Xf5SJx

Ronin

Tác giả

Độc tại dị hương vi dị khách Cô khổ phiêu linh không đoạn trường. Tiêu sái hào tình Mọt Lang Thang!!!

    Chưa có bình luận.

    Bình Luận