Tháng 1 mướt mát với “tập đoàn” mỹ nữ trong Loạn Thế Hồng Nhan

Trễ hẹn với game thủ sau ngày 26/12/2018, Loạn Thế Hồng Nhan tiếp tục khẳng định sẽ chính thức bùng nổ trong 1 ngày đẹp trời của tháng 1/2019.

“Chọn đúng hồng nhan – Nuốt sạch giang san” chính là tiêu chí khá táo bạo của tựa game mobile 2019 – Loạn Thế Hồng Nhan. Sản phẩm mới của SohaGame gây chú ý với nét độc đáo là thế giới này được phủ sóng dày đặc bởi nguyên một “tập đoàn” mỹ nữ hùng hậu, khiến người ta nhìn thôi cũng đủ thích mê chứ chưa tính đến chuyện chơi như thế nào.

Loạn Thế Hồng Nhan

Nhân vật chính trong trò chơi không còn là những nam nhân anh dũng bất khuất mà chiến tướng lại là 5 đại mỹ nhân sắc nước hương trời gồm: Điêu Thuyền, Trương Xuân Hoa, Tiểu Kiều, Hoàng Nguyệt Anh, Đại Kiều. Mấy ai mê Tam Quốc mà không biết đến những bóng hồng danh tiếng lẫy lừng này. Và tạo hình trong game của họ cũng đầy “mê hoặc” với dáng vẻ quyến rũ chết người.

Loạn Thế Hồng Nhan

Các hồng nhan sẽ là nhân vật chủ chốt cho trận chiến và đội hình bao gồm các tướng quen thuộc trong Tam Quốc như: Lữ Bố, Chu Du, Quan Vũ, Trương Phi, Mã Siêu, Đổng Trác, Tư Mã Ý,…. Đội hình có phần “ngược” như thế này liệu có tạo sự thú vị cho cộng đồng yêu thích thể loại chiến thuật như trước giờ hay không? Đây cũng là 1 sự mạo hiểm cho Loạn Thế Hồng Nhan, tuy nhiên cũng không thể phủ nhận điều này đã mang đến nhiều sự thú vị cho game thủ.

Loạn Thế Hồng Nhan

Từ những hình ảnh đầu tiên trên fanpage chính thức của Loạn Thế Hồng Nhan, người chơi có thể thấy rõ rệt sự khá khác biệt của các mỹ nhân…. Họ không còn là tiểu cô nương e ấp liễu yếu đào tơ mà ra dáng rất “soái tỷ” khi ra trận dưới vai trò chỉ huy với hàng loạt tuyệt chiêu mang uy lực đáng sợ.

Loạn Thế Hồng Nhan

Nếu tạo hình của hồng nhan mang đến sự nóng bỏng, quyến rũ khiến người khác mê mệt thì hệ thống tướng cũng khí chất ngời ngời, đặc biệt là siêu ngầu… Có game thủ còn tưởng tượng họ trông giống các vị thần Tây phương chứ không đơn thuần là tướng trong Tam Quốc nữa.

Loạn Thế Hồng Nhan

Loạn Thế Hồng Nhan

Đi kèm theo đó là đồ họa 3D mang đến hiệu ứng chiến đấu rất bắt mắt trong Loạn Thế Hồng Nhan. Đặc biệt, các cử chỉ, biểu cảm của hồng nhan được thiết kế tỉ mỉ từ cái nháy mắt cho đến kiểu chu môi mê hoặc…. Các game thủ liệu có mải ngắm hồng nhan mà quên đi nhiệm vụ “giải cứu thế giới” hay không?

Loạn Thế Hồng Nhan

Cơ cấu chiến đấu trong game vẫn là thể loại chiến thuật thẻ tướng quen thuộc. Thu thập tướng và sắp xếp đội hình chính là mấu chốt quan trọng mà người chơi cần quan tâm nhiều. Loạn Thế Hồng Nhan có vẻ là một tựa game sở hữu nhịp chơi dồn dập và nhanh chóng, hứa hẹn mang đến nhiều điểm kịch tính.

Loạn Thế Hồng Nhan

Bạn đọc có thể tham khảo thêm về Loạn Thế Hồng Nhan tại các trang sau.

Kim Cổ Tranh Hùng tái hiện tuyệt học trong 15 bộ tiểu thuyết kiếm hiệp Kim Dung
Sẽ ra sao nếu các tuyệt thế võ học của Kim Dung cùng đọ sức? Hãy trải nghiệm chiến trường khốc liệt đó trong Kim Cổ Tranh Hùng.

Fanpage: https://www.facebook.com/loanthehongnhan.vn/

Group: https://www.facebook.com/groups/loanthehongnhan.vn/

Đánh giá bài viết:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa đánh giá)
Loading...Loading...