Tết qua Valentine tới, cộng đồng Ngôi Sao Thời Trang 360mobi chìm trong núi quần áo

Cày kim cương “sấp mặt” chưa kịp mua đồ Tết thì Valentine tràn tới, game thủ Ngôi Sao Thời Trang 360mobi hoang mang không biết nên chọn gì cho mình bây giờ.

Từ trước Tết – cụ thể là ngày 30/1/2019, Phong Lâm Hỏa Sơn xuất hiện hoành tráng với 5 bộ trang phục đỉnh cao và cho đến giờ vẫn là sự kiện được đông đảo trai gái trong Ngôi Sao Thời Trang quan tâm, cũng như khát khao chinh phục. Bạo Phong Chiến Y, Trúc Lâm Vân Y, Nguyệt Hoả Thần, Thiên Đạo Âm Vương và Thiên Hạ Ung Hy đã trở thành những cái tên hết sức quen thuộc trong thế giới này.

Ngôi Sao Thời Trang 360mobi

Ngay khi đó, trai xinh gái đẹp của Ngôi Sao Thời Trang 360mobi đã miệt mài không quản ngày đêm, kể cả ăn Tết cũng chẳng quên “cày” kim cương mòn mỏi để lấy cho bằng được mấy bộ trong Phong Lâm Hỏa Sơn.

Sân chơi Phong Lâm Hỏa Sơn vẫn còn đang nóng bỏng, nhiều người vẫn còn chưa sở hữu được bộ đồ mình yêu thích thì trong không khí Valentine đang “từ từ” kéo đến, VNG lại tung thêm sự kiện Vũ Khúc Chung Tình khiến ai nấy cũng bất ngờ.

Ngôi Sao Thời Trang 360mobi

Lấy biểu tượng của tình yêu là những chú thiên nga nên chủ đề Vũ Khúc Chung Tình của Ngôi Sao Thời Trang 360mobi xoay quanh 2 bộ trang phục thiên nga cực kỳ đẹp và lộng lẫy là Lông Vũ Chân Tình với Cánh Chung Tình.

2 bộ trang phục với 2 sắc màu đen quyến rũ mê hoặc và còn lại là trắng hồng thuần khiết. Sự trái ngược độc đáo này nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng Ngôi Sao Thời Trang 360mobi. Hàng loạt bình luận khen ngợi xuất hiện tới tấp, hầu như game thủ nào cũng muốn rinh về một bộ để hòa nhịp cùng không khí lãng mạn của Lể Tình Nhân sắp tới.

Ngôi Sao Thời Trang 360mobi

Tuy nhiên yêu thích là 1 việc, bên cạnh đó họ lại rất đau đầu vì sắp tới lại phải lo kiếm thêm kim cương nếu muốn đưa em ấy về dinh. Hiện tại mặc dù ban điều hành vẫn chưa thông báo cụ thể thể thức của sự kiện nhưng ai ai cũng đoán có lẽ cái giá phải trả chắc chắn “không phải dạng vừa” đâu.

Ngôi Sao Thời Trang 360mobi

Không chỉ có các sự kiện đỉnh mà song song đó còn có hàng loạt sự kiện tích lũy, túi phúc, ảnh nền,… cái nào cũng cho ra trang phục lung linh xinh xắn khiến người chơi tiến thoái lưỡng nan.

Ngôi Sao Thời Trang 360mobi

Muốn có thì phải quần quật cày kim cương, còn không muốn sở hữu thì bản thân lại thấy tiếc nuối hùi hụi. Thế nên các tín đồ làm đẹp đang không ngừng than khóc bù lu bù loa từ fanpage cho đến group Ngôi Sao Thời Trang 360mobi vì sự kiện toàn đồ đẹp nhưng lại ra liên tục như thế này, VNG muốn “con dân” sống sao?

Ngôi Sao Thời Trang 360mobi

Đầu năm của Ngôi Sao Thời Trang 360mobi là thế đó, game thủ tràn ngập trong cả “núi” quần áo và đắn đo không biết chọn lựa như thế nào… Đúng là nan giải!

Điểm danh những thể loại game thủ thường gặp trong trò chơi – Phần cuối
Điểm danh những thể loại game thủ thường gặp trong thế giới trò chơi – Phần cuối
Trong phần cuối của loạt bài, Mọt tui sẽ sẽ giới thiệu đến các bạn những thể loại game thủ cực dị mà người ta thể bất ngờ gặp được trong đời.

Fanpage: https://www.facebook.com/ngoisao.360mobi.vn/

twister

Tác giả

Hỏng có gì để nói....

    Đánh giá bài viết:
    1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa đánh giá)
    Loading...Loading...