Tây Du Chi Lộ: Khi đường tăng hóa yêu ma

Cập bến với tư cách là một tân binh mới tinh của VNG, Tây Du Chi Lộ phần nào khai thác được đề tài Tây Du Ký cũ rích một cách mới mẻ đến bất ngờ!

Vẫn xào nấu lại cốt truyện Tây Du Ký đã quá nổi tiếng và chiếm được chỗ đứng vững chãi trong lòng nhiều game thủ, thế nhưng Tây Du Chi Lộ đã góp phần biến tấu cho cốt truyện này trở nên mới mẻ và hấp dẫn hơn khi cho cả Đường Tăng và “đồng bọn” đều trở thành phe…phản diện!

Tây Du Chi Lộ

Không chỉ dừng lại ở cách khai thác cũng còn mới mẻ trong làng game, webgame MMORPG Tây Du Chi Lộ này còn mang đến những trải nghiệm tiên hiệp – tru tiên quen thuộc giúp game thủ dễ dàng bắt nhịp với game khi sở hữu 4 lựa chọn quen thuộc như Tiên (Kiếm), Quỷ (Cung), Nhân (Thương) và Yêu (Cự Phủ). Đi cùng với đó là khả năng biến thân hay đổi skill ngoạn mục của các nhân vật, phụ bản và các sự kiện boss được úp mở đến thời điểm bây giờ khá hoành tráng, Tây Du Chi Lộ có thể được hứa hẹn như là một trong những tựa game đáng giá trong tháng 11 này!

Tây Du Chi Lộ

Dù có những tính năng bùi tai, thế nhưng 30 chưa phải là Tết, đã từng có rất nhiều webgame ngậm ngùi chia tay người chơi sau chưa đầy 1 năm mở cửa chỉ vì có đồ họa…xấu. Tuy nhiên, với ngoại hình khá ưa nhìn với tiêu chuẩn 2.5D cho webgame của Tây Du Chi Lộ, dù chưa phải là xuất sắc nhưng cũng đáp ứng được đầy đủ các pha ra đòn chuẩn, hiệu ứng skill chỉnh chu và đồng thời vẫn đủ đô để nhấn mạnh sự cool ngầu của Đường Tăng sau quá trình “chuyển giới” thành công rực rỡ.

Tây Du Chi Lộ
Tây Du Chi Lộ: Khi đường tăng hóa yêu ma
Cập bến với tư cách là một tân binh mới tinh của VNG, Tây Du Chi Lộ phần nào khai thác được đề tài Tây Du Ký cũ rích một cách mới mẻ đến bất ngờ!

Để tăng thêm độ hot, Tây Du Chi Lộ đã và đang cho phép game thủ ghi danh nhận vàng, rinh ngay code khủng khi càng nhiều người tham gia, số tiền mà mỗi game thủ nhận được khi Tây Du Chi Lộ chính thức bước vào giai đoạn Alpha Test càng tăng, vật phẩm càng nhiều đồng nghĩa với việc trải nghiệm game càng thêm trọn vẹn. Chính vì vậy mà hoạt động này cho tới nay vẫn thu hút khá đông đảo người tham gia khi con số ghi danh nhảy vọt lên vài ngàn sau vài ngày là chuyện hết sức bình thường.

Tây Du Chi Lộ

Chưa chịu dừng tại đó, tại Group chính thức của Tây Du Chị Lộ cũng khá nhộn nhịp khi Mạnh Bà (Admin chính của Group) còn chia sẻ thông tin cũng như link tải phiên bản Trung Quốc kèm hướng dẫn chi tiết cách tạo tài khoản Wechat để đăng nhập, cho phép người chơi được trải nghiệm trước tựa game này. Đây có thể được coi như là phá lệ khi hầu hết các bản test hay link dẫn game gốc từ Trung Quốc đều được ém khá kỹ trước giờ G, hoặc không hề chia sẻ công khai với người chơi, chứ đừng nói là share link tràn lan kèm hướng dẫn tạo tài khoản hết sức chi tiết như Tây Du Chi Lộ đang làm.

Tây Du Chi Lộ

Có thể nói, với mật độ tương tác giữa Tây Du Chi Lộ và người chơi cứ tiếp tục tiến dần đều như hiện nay, có thể dự đoán đây là một tựa game sẽ hơi uổng nếu không được game thủ nghía thử đó nhá!

Tây Du Chi Lộ

Tây Du Chi Lộ

Tây Du Chi Lộ

Tây Du Chi Lộ

Nếu bạn cảm thấy thích bài viết của Mọt Game hãy tiếp tục theo dõi thêm các kênh của Mọt để xem thêm nhiều nội dung hay nữa nhé!
 
cacao dừa

Tác giả

    Chưa có bình luận.

    Bình Luận