Thứ ba 05/12/2023 22:14
TP Hồ Chí Minh: 29°C TP Hồ Chí Minh
Hà Nội: 19°C Hà Nội
Hải Phòng: 20°C Hải Phòng
Thừa Thiên Huế: 24°C Thừa Thiên Huế
Đà Nẵng: 26°C Đà Nẵng
  • TP Hồ Chí Minh: 29°C TP Hồ Chí Minh
  • Hà Nội: 19°C Hà Nội
  • Hải Phòng: 20°C Hải Phòng
  • Thừa Thiên Huế: 24°C Thừa Thiên Huế
  • Đà Nẵng: 26°C Đà Nẵng
Tin tức 24h

Tất tần tật về vũ khí trong Sons of the Forest

aa
Trong Sons of the Forest có rất nhiều vũ khí mà bạn có thể sử dụng để sinh tồn, hãy cùng Mọt tôi tìm hiểu đó là những loại nào nhé

Phụ Lục

Xin chào các bạn, lại là tôi, Mọt Game đây. Trong video về các kẻ thù đáng quan ngại trong Sons of the Forest lần trước, có nhiều anh em gợi ý tôi làm về những món vũ khí và cách tìm chúng trong Sons of the Forest. Chiều lòng anh em cũng như phục vụ cho nhu cầu sinh tồn của các con báo trong văn phòng, hôm nay hãy cùng đến với video “Những món vũ khí bạn có thể tìm thấy trong Sons of the Forest” nhé.

Các loại vũ khí cơ bản trong trò chơi

Đầu tiên ta phải biết rằng, có hai cách tìm trang bị trong Sons of the Forest, một là nhặt được và hai là tự chế. Những loại vũ khí nhặt được trong Sons of the Forest sẽ xuất hiện ở những vị trí cố định trên bản đồ. Còn vũ khí tự chế thì đúng như tên, bạn sẽ chế tạo nó từ những tài nguyên tìm được trên bản đồ hoặc từ những món vũ khí có sẵn.

Theo tôi tìm hiểu và tham khảo từ cộng đồng quốc tế, vì một mình tôi không thể mò ra ngần ấy thông tin được, thì trong Sons of the Forest chia thành 4 loại chính là dao, rìu, vũ khí cận chiến và vũ khí tầm xa. Trong đó dao và rìu là hai loại vũ khí cơ bản và thường sử dụng nhất nên chúng ta sẽ bắt đầu với chúng trước.

Rìu trong Sons of the Forest có tất cả ba loại. Đầu tiên là rìu chiến thuật bạn sẽ nhận được trong giai đoạn đầu game. Chiếc rìu trong game được mô phỏng theo cây rìu chiến thuật Heckler and Koch 14001 Clout. Đây là một món vũ khí cận chiến nằm trong bộ dụng cụ khẩn cấp ngay đầu game, có thể dùng để tấn công, chặt thịt hoặc đốn cây xây nhà.

Và vì là hàng mặc định nên không có quá nhiều thứ để nói về nó. Vậy nên ta sẽ sang cây rìu tiếp theo là rìu sắt. Tôi không chắc lắm vì nó ghi Modern Axe nên dịch bừa vậy hehe. Bạn có thể tìm thấy cây rìu này trong một khu trại bỏ hoang nằm ở phía Bắc của hòn đảo, trong cái rương của một người đàn ông xấu số. Về cơ bản thì nó giống với rìu chiến thuật, nhưng tốc độ vung rìu sẽ chậm hơn, đổi lại sát thương gây ra sẽ lớn hơn.

Cây rìu thứ ba nằm trong danh sách là rìu cứu hỏa. Bạn có thể tìm thấy nó trong boongke bỏ hoang A nằm ở phía Tây Bắc hòn đảo, tuy nhiên bạn cần một cái xẻng để đào xuống lối vào, sau khi xuống được boongke bạn cứ đi thẳng sẽ thấy chiếc rìu cứu hỏa nằm trong hộp khẩn cấp treo trên tường cạnh máy phát điện.

So với hai chiếc rìu còn lại thì rìu cứu hỏa có tốc độ vung chậm nhất, nhưng bù lại nó có khả năng làm choáng mọi kẻ địch trong một thời gian ngắn. Theo đánh giá của cộng đồng Sons of the Forest thì cây rìu này là món vũ khí cận chiến khó sử dụng nhất ở thời điểm hiện tại.

Sau rìu thì món vũ khí tiếp theo bạn cần quan tâm là dao. Theo ghi chép thì trong Sons of the Forest chỉ có hai loại là dao chiến đấu và dao rựa. Dao chiến đấu bạn sẽ được tặng ngay đầu trò chơi, và nó nằm trong hộp khẩn cấp cùng với rìu chiến thuật, nên tôi sẽ không bàn nhiều về loại.

Loại dao còn lại là dao rựa, nó nằm trên một chiếc thuyền bơm hơi hỏng ở bờ biển phía Bắc. Đây là một món vũ khí tầm gần có lực sát thương vừa phải với tốc độ cao, mức thể lực tiêu hao lúc dùng rựa cũng thấp nên nhiều người chơi cảm thấy dao rựa phù hợp để đối đầu với những kẻ thù đơn lẻ những Fingers, tuy nhiên khả năng cắt chém của nó không tốt nên rất khó khi đối đầu với đám đông quái vật.

Các loại vũ khí cận chiến

Bỏ qua hai loại vũ khí cơ bản, chúng ta sẽ vào vấn đề chính là vũ khí tầm xa và cận chiến. Trong game hiện có tất cả 5 loại vũ khí cận chiến mà bạn có thể sử dụng. Katana là loại được nhiều người ưa chuộng nhất vì sự cool ngầu. Nó nằm ở căn phòng thứ 3 tại tầng 2 của trung tâm nghiên cứu phía Đông Nam hòn đảo, trong một hang động. Nếu muốn vào được trung tâm nghiên cứu, bạn cần thẻ khóa bảo trì, vị trí của cái thẻ này nằm cùng chỗ với nơi đặt Modern Axe.

Về cơ bản, katana có sát thương tương tự rìu hiện đại, nhưng tốc độ tấn công nhanh hơn, tuy nhiên khả năng phòng thủ của katana lại không bằng, món vũ khí này lợi hại ở chỗ nó có thể chặt đứt tứ chi đối thủ cả khi đối thủ chưa tắt thở.

Món vũ khí cận chiến thứ hai là gậy đánh golf, món vũ khí này đặc biệt ở chỗ bạn có thể dùng nó để đánh golf lẫn đánh người, nhưng chỉ số của món vũ khí này lại khá mờ nhạt nên nó không được ưa chuộng lắm. Có nhiều chỗ để bạn có thể tìm thấy gậy đánh golf, nhưng vị trí thường được đề cử là sân gôn ở phía Đông Nam hòn đảo và phòng nghiên cứu nơi đặt katana.

Trong Sons of the Forest, ta không đánh đàn mà dùng đàn để đánh người vì vậy món vũ khí tiếp theo là một chiếc guitar. Bạn có thể tìm thấy nó trong một cơ sở ở hang động phía Tây hòn đảo, nằm trên quầy bar cách cửa ra vào câu lạc bộ của cơ sở. Về cơ bản thì món vũ khí này dùng để tấu hề là chính vì không có quá nhiều tác dụng thực chiến so với những món vũ khí khác.

Bỏ qua hai món vũ khí khá vô dụng trên, bạn có thể tìm thấy một chiếc cưa điện nằm trong hầm trú ẩn trong hang động được hiển thị vòng tròn xanh lá trên GPS. Chiếc cưa nằm ở rạp chiếu phim cách nói đặt cây đàn guitar không xa. Và hơi buồn cười là dù có tên cưa điện nhưng nó chạy bằng pin và dù bạn có thể tìm thấy pin ở khắp nơi trên hòn đảo, nhưng đây lại là nguyên liệu cần thiết để chế tạo giáp công nghệ nên thường chẳng ai dùng cưa điện vì hiệu quả quá kém.

Thay thế cưa điện thì ta có dùi cui, đúng như tên gọi, nó có thể làm kẻ địch bị choáng trong một khoảng thời gian và sát thương kha khá. Bạn có thể tìm thấy dùi cui trong đống đầu lâu ở vùng nước gần hang Rope Gun. Tôi cảm cảm thấy nó không ngon bằng katana và rìu, nhưng đây là một trong những vũ khí cơ bản dễ tìm đầu game nên có thể sử dụng xen kẽ với những vũ khí khác để dễ sống sót hơn.

Cung tên và nỏ

Kết thúc vũ khí cận chiến, ta sẽ đến với phần các bạn mong chờ nhất là vũ khí tầm xa. Về cơ bản thì vũ khí tầm xa có vũ khí nóng và vũ khí lạnh, nên tôi sẽ bắt đầu với vũ khí lạnh trước. Trong trò chơi ta sẽ có 3 loại vũ khí lạnh là cung, cung trợ lực, nỏ và ná cao su, trong số đó bạn chỉ có thể chế tạo được cung.

Để chế tạo một cây cung, bạn sẽ cần hai cái que, một sợi dây thừng và một băng dính và hiển nhiên, để một cây cung hoạt động thì không thể thiếu mũi tên. Trong game sẽ có 3 loại mũi tên được làm từ đá, in 3D và sợi carbon. Mũi tên bằng đá là loại cơ bản và dễ chế tạo nhất khi chỉ đòi hỏi que gỗ, lông chim và đá nhỏ nhưng đổi lại nó cũng có sát thương yếu nhất trong cả ba loại.

Mũi tên in 3D là loại tên tầm trung, sức sát thương, tốc độ và tầm bắn cao hơn hẳn tên đá. Bạn có thể chế tạo chúng từ bất kỳ máy in 3D nào. Trong 3 loại thì mũi tên sợi carbon là mạnh nhất và bạn có thể tìm thấy chúng trong các thùng chứa ở boongke.

Loại thứ hai là cung trợ lực, không thể chế tạo mà chỉ có thể tìm thấy chúng ở khu bảo trì B, nằm gần một ai đó đã ngỏm trong bồn tắm. Về phần nỏ, bạn sẽ tìm thấy nó cạnh một cơ thể gần phòng thủy canh ở hầm chứa thức ăn. Nỏ dùng loại mũi tên riêng có sát thương khá cao, tầm bắn xa và tốc độ nhanh. Điều tốt nhất là bạn có thể dễ dàng tìm thấy chúng trong các thùng chứa và boongke nằm rải rác trên hòn đảo.

Cuối cùng là ná cao su, bạn có thể dễ dàng tìm thấy nó bên ngoài lối ra của một cái hang gần sông, giắt trên thắt lưng của một trong ba đặc nhiệm đã hy sinh ở đó. Về cơ bản thì loại này khá dễ dùng vì đạn của nó là những viên đá nhỏ, thứ bạn có thể dễ dàng tìm thấy ở khắp nơi trong trò chơi. Đây là một công cụ săn bắn khá tiện dụng nếu bạn vẫn chưa tìm được súng.

Các loại súng trong Sons of the Forest

Cuối cùng chính là thứ mà ai cũng mong đợi trong một game sinh tồn, lá bùa hộ mệnh mạnh mẽ nhất mỗi khi bị kẻ thù bao vây. Đó chính là súng. Trong Sons of the Forest có bốn loại chó lửa lần lượt là shotgun, súng lục, Taser và trái khế. Shotgun có thể dễ dàng tìm thấy nó khi đào mộ các đặc vụ được đánh dấu trên bản đồ GPS hoặc nằm trên quầy bar gần chỗ cây đàn guitar.

Bạn có thể nâng cấp shotgun bằng cách gắn thêm giá đỡ lắp vào đó các thiết bị hữu dụng như đèn pin hoặc ống ngắm laser. Loại tiếp theo là súng lục, bạn có thể tìm thấy nó trên một chiếc bè sinh tồn trong đoạn cutscene mở đầu game. Về cơ bản thì bạn chỉ cần đến chỗ cái bè đó và nhặt khẩu súng, nhưng phải cẩn thận những con cá mập đang luẩn quẩn quanh đó nhé.

Đạn của súng lục khá dễ kiếm khi nằm rải rác trên bản đồ và cũng như shotgun thì súng lục có thể gắn thêm một ít “đồ chơi” để tăng độ hiệu quả của vũ khí. Khác với shotgun và súng lục, Taser chỉ có thể hoạt động ở cự ly rất gần và không gây sát thương trực tiếp. Khi kẻ địch dính những phát súng từ súng gây choáng, chúng sẽ ngừng hoạt động trong khoảng từ 5 đến 8 giây.

Nhưng đó cũng là thời gian đầy đủ để chúng ta có thể kết liễu kẻ địch. Điểm đáng quan ngại của Taser là sau mỗi phát bắn cần phải nạp lại đạn một lần thế nên cá nhân thì tôi sẽ thích dùng dùi cui gây choáng hơn là súng gây choáng vì đỡ mất thời gian nạp đạn hơn. Cuối cùng là trái khế, bạn có thể gọi nó là súng lục ổ quay hay revolver cũng được. Món này nằm tại hầm boongke C, dưới sân golf Digsite, trong tay một công nhân đã về chầu trời.

Về cơ bản trái khế là phiên bản được nâng cấp mạnh hơn của súng lục. Đạn bắn ra có sát thương cao hơn nhưng đáng tiếc do khá mạnh nên trái khế không được nhà phát triển game cho phép nâng cấp. Ngoài các loại vũ khí kể trên phải đi loot thì bạn cũng có thể tự chế vũ khí cho riêng mình. Tiêu biểu cho hàng tự chế là cây giáo dùng để săn bắt lúc đầu game.

Công thức để tạo khá đơn giản, bạn chỉ cần 2 que, 1 băng keo với 1 lưỡi dao để tạo ra giáo và mỗi lần chỉ được cầm tối đa 5 cây. Dù sát thương không mạnh bằng súng, nhưng giáo có thể xem là món vũ khí tầm xa quốc dân mà tất cả người chơi đều cần đầu game. Hàng tự chế thứ hai cũng ấn tượng không kém là Molotov cocktail hay bom xăng. Để tạo ra món vũ khí này bạn sẽ cần 1 chai vodka và 1 tấm vải.

Lúc cần giải tán đám đông chỉ việc đốt cháy tấm vải và quăng nó về phía kẻ địch. Món vũ khí này được xem là người bạn thân thiết của mọi game thủ ở đầu trò chơi vì nó quá đa dụng. Cản trở tầm nhìn, giải tán đám đông và thậm chí xử luôn kẻ địch máu giấy ở tầm xa. Ngoài bom xăng có thể tự chế thì chúng ta còn phiên bản mạnh hơn là lựu đạn hàng xịn. Tất nhiên nó không thể chế tạo mà chỉ có thể đi loot ở hang động hoặc các khu trại bỏ hoang.

Hiển nhiên là sát thương mà lựu đạn gây ra sẽ vô cùng khủng bố khi dọn dẹp sạch chiến trường nhưng bù lại tiếng nổ của nó lại “giúp” bạn thu hút thêm những tên quái vật khác mò đến. Đôi khi lợi bất cập hại nên lưu đạn chỉ là con bài tẩy khi bạn bị dí vào đường cùng. Và đó cũng là những vũ khí mà bạn có thể tìm thấy trong Sons of the Forest, bạn thấy sao về video này?

Nếu thích Mọt tôi làm thêm video về dạng này thì đừng quên để lại bình luận bên dưới cho Mọt tôi biết nhé, chúc các bạn sinh tồn trên đảo hoang vui vẻ và hẹn gặp lại trong những video sau, bái bai.

Theo dõi Mọt Game để không bỏ lỡ bài viết hay về game nhé

Đức Phạm

Bài liên quan

Sons of the Forest và những kẻ bạn không muốn đối mặt
Video

Sons of the Forest và những kẻ bạn không muốn đối mặt

Sons of the Forest và những kẻ bạn không muốn đối mặt
Cách tìm mọi vũ khí trong Sons of the Forest
Video

Cách tìm mọi vũ khí trong Sons of the Forest

Cách tìm mọi vũ khí trong Sons of the Forest
Tóm tắt cốt truyện: Sons of the Forest
PC/Console

Tóm tắt cốt truyện: Sons of the Forest

Cốt truyện trong Sons of the Forest bắt nguồn từ lòng tham, và chính lòng tham đó là bi kịch dẫn đến những nỗi đau sau này

Tin bài khác

Cách hack Blox Fruit trên máy tính nhanh nhất
Game PC

Cách hack Blox Fruit trên máy tính nhanh nhất

Với game Blox Fruit, nếu bạn không phải là một người chơi thích nạp game hoặc không có khả năng nạp game, bạn có thể chiến thắng kẻ thủ mạnh mẽ hơn bằng cách hack Blox Fruit. Bài viết này motgame.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách hack Blox Fruit trên máy tính nhanh nhất, hiệu quả nhất.
GTA 6: Tung trailer đầu tiên, ra mắt năm 2025
PC/Console

GTA 6: Tung trailer đầu tiên, ra mắt năm 2025

Rockstar đã thông báo vào tháng trước rằng đoạn trailer đầu tiên của GTA 6 sẽ chính thức ra mắt vào tháng 12 để kỷ niệm 25 năm thành lập công ty.
Phá đảo Starfield 31 lần, game thủ phát hiện bí mật động trời gì?
PC/Console

Phá đảo Starfield 31 lần, game thủ phát hiện bí mật động trời gì?

Game thủ phá đảo Starfield không chỉ 1 mà lên đến 31 lần khiến người xem bất ngờ khi khám phá bí mật chưa từng được bật mí của tựa game "Bom xịt" này.
Top game hay ra mắt cuối năm 2023 nên chơi thử một lần
PC/Console

Top game hay ra mắt cuối năm 2023 nên chơi thử một lần

Top game hay ra mắt cuối năm 2023 có chất lượng được các chuyên gia đánh giá cao. Cùng xem những cái tên bom tấn game AAA nào được lên sóng.
Resident Evil 4 Remake chính thức cập bến PlayStation VR2
PC/Console

Resident Evil 4 Remake chính thức cập bến PlayStation VR2

Resident Evil 4 Remake ứng cử viên cho GOTY 2023 đã chính thức cập bến PlayStation VR2. Điều này sẽ giúp nâng tầm trải nghiệm chơi Resident Evil 4 Remake.
Tổng hợp game Spider-Man hay đáng chơi trong lịch sử
PC/Console

Tổng hợp game Spider-Man hay đáng chơi trong lịch sử

Tổng hợp game Spider-Man hay đáng chơi trong lịch sử là danh sách các tựa game mang của nhân vật mang tính biểu tượng này. Cùng xem danh sách có tên gì nhé!
Xem thêm

Bài viết đáng chú ý

Code Coin Master ngày 4/12 | Nhận triệu Coin và Link Spins miễn phí
Giftcode

Code Coin Master ngày 4/12 | Nhận triệu Coin và Link Spins miễn phí

Mời bạn ngày ghé thăm Mọt Game để nhận Code triệu Coins và link tăng lượt Spin Coin Master mới nhất ngày hôm nay 4/12/2023 nhé.
Code Coin Master ngày 5/12 & Link Spin miễn phí mới nhất hôm nay
Giftcode

Code Coin Master ngày 5/12 & Link Spin miễn phí mới nhất hôm nay

Mời bạn ngày ghé thăm Mọt Game để nhận Code Coin Master ngày 5/12 hôm nay và các link tăng lượt Spin mới nhất nhé.
Hack Coin Master: Hack Spin đâu không thấy cẩn thận mất sạch
Game Mobile

Hack Coin Master: Hack Spin đâu không thấy cẩn thận mất sạch

Cách Hack spin Coin Master nhanh nhất, hack spin Coin Master sao cho không mất acc? Hướng dẫn cách Hack spin Coin Master nhận quà hấp dẫn
Cách tăng lượt Spin Coin Master miễn phí mới nhất 2023
Game Mobile

Cách tăng lượt Spin Coin Master miễn phí mới nhất 2023

Bạn đã biết cách tăng thêm lượt quay Spin miễn phí trong Coin Master hàng ngày chưa? Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách tăng lượt Spin Coin Master miễn phí, cùng tìm hiểu thôi nào!
Link Spin Pirate Kings miễn phí ngày 4/12/2023
Giftcode

Link Spin Pirate Kings miễn phí ngày 4/12/2023

Mọt Game cập nhật cho game thủ bộ link nhận Spin Pirate Kings miễn phí hôm nay ngày 4/12/2023 với những phần quà giá trị để hành trình thành vua hải tặc trở nên dễ dàng hơn!
Những tà giáo tàn bạo trong game kinh dị

Những tà giáo tàn bạo trong game kinh dị

Chà, nhanh thật hôm nay lại là cuối tuần rồi nhỉ? Cuối tuần trước, chúng ta đã cùng nghe về những tựa game kinh dị thú vị ở châu Á rồi nhỉ?
Truyện ma TQ: Quan âm tống tử P.2

Truyện ma TQ: Quan âm tống tử P.2

Tuy nhiên, mọi chuyện có vẻ không đơn giản như vậy. Chuyện gì đang chờ Vương Yêu Nhi phía trước? Hãy cùng nhà Mọt theo dõi phần cuối của câu chuyện “Quan âm tống tử” nhé.
Những tựa game lấy cảm hứng từ chuyện kinh dị ngoài đời thật P.2

Những tựa game lấy cảm hứng từ chuyện kinh dị ngoài đời thật P.2

Người ta thường nói game là ảo, nhưng liệu bạn có biết, các sự kiện trong game thật ra được lấy cảm hứng từ những câu chuyện rùng rợn có thật ngoài đời không?
Burnhouse Lane: Hành trình đến với địa ngục của một người bệnh

Burnhouse Lane: Hành trình đến với địa ngục của một người bệnh

Tựa game ngày hôm nay - Burnhouse Lane sẽ đưa bạn đến với một câu chuyện về hành trình của một bệnh nhân ung thư và hãy cùng nhà Mọt khám phá hành trình đó nhé!
Điểm danh những tựa game kinh dị đến từ CHÂU Á khiến bạn chỉ muốn KHÓC THÉT

Điểm danh những tựa game kinh dị đến từ CHÂU Á khiến bạn chỉ muốn KHÓC THÉT

Hôm nay, bạn cảm thấy thế nào nếu chuyến hành trình hôm nay của chúng ta sẽ đi qua những tựa game kinh dị mang đậm dấu ấn châu Á?
Truyện ma TQ: Quan Âm tống tử phiên bản rùng rợn - Phần 1

Truyện ma TQ: Quan Âm tống tử phiên bản rùng rợn - Phần 1

Video kể chuyện ma lần trước có view không cao, nhưng rất nhiều bạn ủng hộ nhà Mọt tiếp tục làm chuyên mục kể truyện ma tối thứ 7, nên là… được thôi.
Slay the Princess: Khi nhiệm vụ của anh hùng là giúp công chúa đầu thai

Slay the Princess: Khi nhiệm vụ của anh hùng là giúp công chúa đầu thai

Nhắc đến những câu chuyện cổ tích, chúng ta đều liên tưởng đến một diễn biến quen thuộc nhưng Slay the Princess sẽ mang đến câu chuyện hoàn toàn mới.
Spirit Hunter: Death Mark - Câu chuyện đáng sợ về dấu ấn tử thần

Spirit Hunter: Death Mark - Câu chuyện đáng sợ về dấu ấn tử thần

Hôm nay, hãy cùng Mọt quay trở lại với phần game Death Mark trong series Spirit Hunter để xem, liệu chuyện gì đang chờ đợi nhân vật chính ở phía trước nhé.
Chuyện kinh dị TQ - Búp bê ma đến đòi mạng kẻ sát nhân độc ác

Chuyện kinh dị TQ - Búp bê ma đến đòi mạng kẻ sát nhân độc ác

Cuối tuần là một điểm thích hợp để kể chuyện ma, bạn có nghĩ vậy không? Hôm nay, ta sẽ gác lại chủ đề game kinh dị để đến với những câu chuyện ma kỳ bí nhé.
Áo Cưới Giấy 6 và những tình tiết bất ngờ thông qua trailer

Áo Cưới Giấy 6 và những tình tiết bất ngờ thông qua trailer

Trailer mới của Áo Cưới Giấy 6 vừa ra mắt là anh em đã liên tục hối thúc Mọt làm video phân tích rồi.
ĐTCL mùa 10: Chán chơi reroll, hãy dùng đội hình 5 vàng đè bẹp đối thủ!

ĐTCL mùa 10: Chán chơi reroll, hãy dùng đội hình 5 vàng đè bẹp đối thủ!

Đtcl mùa 10: Cần gì tướng 3 sao khi mà ta có tận 8 tướng 5 vàng trong đội!?
ĐTCL: Lee Min-ho - Tài tử Hàn Quốc tiết lộ rank cao hơn Thầy Giáo Ba

ĐTCL: Lee Min-ho - Tài tử Hàn Quốc tiết lộ rank cao hơn Thầy Giáo Ba

Nam tài tử Hàn Quốc - Lee Min-ho đang gây sốt trong cộng đồng LMHT với thành tích đáng ngạc nhiên.
ĐTCL mùa 10: Top đội hình Tay To Mặt Lớn áp đảo mọi đối thủ mới nhất

ĐTCL mùa 10: Top đội hình Tay To Mặt Lớn áp đảo mọi đối thủ mới nhất

Khám phá đội hình "Tay To Mặt Lớn" mạnh mẽ trong ĐTCL mùa 10 với đa dạng vị tướng chủ lực cho mùa giải mới.
LMHT: Palette quyết định tạm dừng thi đấu để "theo đuổi ước mơ"?

LMHT: Palette quyết định tạm dừng thi đấu để "theo đuổi ước mơ"?

Đỗ "Palette" Hải Trung, cựu tuyển thủ hỗ trợ của GAM Esports, quyết định tạm dừng sự nghiệp thi đấu để theo đuổi ước mơ của mình.
LMHT: Cộng đồng tranh cãi về việc T1 có xứng đáng nhận giải Esports Awards 2023?

LMHT: Cộng đồng tranh cãi về việc T1 có xứng đáng nhận giải Esports Awards 2023?

Mới đây, giải thưởng tại Esports Awards 2023 của T1 và Faker gây nên nhiều tranh cãi.
LMHT: Hwei xuất hiện - Faker chỉ mất 5 phút để phán "xanh rờn" về tướng mới này

LMHT: Hwei xuất hiện - Faker chỉ mất 5 phút để phán "xanh rờn" về tướng mới này

Mới đây, Faker cũng đã tìm hiểu về vị tướng mới Hwei.
KartRider: Drift hợp tác đặc biệt cùng Blackpink cực hoành tráng trong Season 5

KartRider: Drift hợp tác đặc biệt cùng Blackpink cực hoành tráng trong Season 5

KartRider: Drift, tựa game đua xe đa nền tảng nổi tiếng của Nexon vừa công bố phát hành mùa giải mới với sự hợp tác đặc biệt cùng nhóm nhạc nữ nổi tiếng toàn cầu Blackpink!
Kỳ Nữ Hoàng Cung 2: Tựa game cung đấu ngôn tình cực hấp dẫn sắp sửa ra mắt làng game Việt

Kỳ Nữ Hoàng Cung 2: Tựa game cung đấu ngôn tình cực hấp dẫn sắp sửa ra mắt làng game Việt

Kỳ Nữ Hoàng Cung 2, tựa game nhập vai kể chuyện chủ đề cung đấu đầy hấp dẫn và kịch tính dự kiến sẽ do NPH Funtap phát hành tại thị trường Việt Nam trong thời gian tới!
Hack Coin Master: Hack Spin đâu không thấy cẩn thận mất sạch

Hack Coin Master: Hack Spin đâu không thấy cẩn thận mất sạch

Cách Hack spin Coin Master nhanh nhất, hack spin Coin Master sao cho không mất acc? Hướng dẫn cách Hack spin Coin Master nhận quà hấp dẫn
Cách hack Blox Fruit trên máy tính nhanh nhất

Cách hack Blox Fruit trên máy tính nhanh nhất

Hướng dẫn Cách hack Blox Fruit trên máy tính nhanh nhất năm 2023, update bản cập nhật mới, auto fam, hack trải nghiệm game
NetEase nhận cái kết đắng khi phải thừa nhận sao chép PUBG Mobile?

NetEase nhận cái kết đắng khi phải thừa nhận sao chép PUBG Mobile?

NetEase chính thức bị kết án sao chép PUBG Mobile, vụ kiện kéo dài 5 năm về vấn đề bản quyền của tựa game PUBG cuối cùng đã có hồi kết và phần thắng thuộc về Krafton.
Divine Conquest dành riêng cho game thủ yêu thích những nữ thần xinh đẹp và mạnh mẽ!

Divine Conquest dành riêng cho game thủ yêu thích những nữ thần xinh đẹp và mạnh mẽ!

Divine Conquest, tựa game nhập vai chiến thuật kết hợp sưu tầm thẻ tướng sở hữu đồ họa đẹp mắt cùng dàn nhân vật nữ quyến rũ khiến game thủ không thể rời mắt!
Cách hack Blox Fruit trên máy tính nhanh nhất

Cách hack Blox Fruit trên máy tính nhanh nhất

Hướng dẫn Cách hack Blox Fruit trên máy tính nhanh nhất năm 2023, update bản cập nhật mới, auto fam, hack trải nghiệm game
GTA 6: Tung trailer đầu tiên, ra mắt năm 2025

GTA 6: Tung trailer đầu tiên, ra mắt năm 2025

Trailer đầu tiên của trò chơi Grand Theft Auto 6 (GTA 6) vừa chính thức được tung ra vào ngày hôm nay 5.12 và khiến game thủ vô cùng phấn khích.
Phá đảo Starfield 31 lần, game thủ phát hiện bí mật động trời gì?

Phá đảo Starfield 31 lần, game thủ phát hiện bí mật động trời gì?

Game thủ phá đảo Starfield không chỉ 1 mà lên đến 31 lần khiến người xem bất ngờ khi khám phá bí mật chưa từng được bật mí của tựa game "Bom xịt" này.
Top game hay ra mắt cuối năm 2023 nên chơi thử một lần

Top game hay ra mắt cuối năm 2023 nên chơi thử một lần

Top game hay ra mắt cuối năm 2023 có chất lượng được các chuyên gia đánh giá cao. Cùng xem những cái tên bom tấn game AAA nào được lên sóng.
Resident Evil 4 Remake chính thức cập bến PlayStation VR2

Resident Evil 4 Remake chính thức cập bến PlayStation VR2

Resident Evil 4 Remake ứng cử viên cho GOTY 2023 đã chính thức cập bến PlayStation VR2. Điều này sẽ giúp nâng tầm trải nghiệm chơi Resident Evil 4 Remake.
Tổng hợp game Spider-Man hay đáng chơi trong lịch sử

Tổng hợp game Spider-Man hay đáng chơi trong lịch sử

Tổng hợp game Spider-Man hay đáng chơi trong lịch sử là danh sách các tựa game mang của nhân vật mang tính biểu tượng này. Cùng xem danh sách có tên gì nhé!
Based on MasterCMS Ultimate Edition 2023 v2.9