Tân thủ vẫn còn nhiều bỡ ngỡ trong ngày Tiếu Ngạo VNG chính thức Open Beta

Sau 2 lần Alpha Test, tựa game Tiếu Ngạo VNG cũng mở bản chính thức để chiều lòng hàng loạt người chơi đang rất “giận dữ”.

Nhiều người đồng loạt dọa sẽ “bỏ theo dõi” nếu Tiếu Ngạo VNG lại mở thêm 1 đợt test nào nữa, hoặc kéo dài thời gian ra mắt… Thế nên nhà phát hành nhanh chóng vắt chân lên cổ làm ngày làm đêm cho kịp tiến độ để ra bản chính thức trong thời gian sớm nhất.

Tân thủ vẫn còn nhiều bỡ ngỡ trong ngày Tiếu Ngạo VNG chính thức Open Beta

Đúng 11h00 ngày 14/8, Tiếu Ngạo VNG mở bản Open Beta trước sự ngóng chờ của loạt fan cuồng fan cứng, đặc biệt là người dùng iOS bởi lẽ 2 đợt test trước họ vẫn chưa được thỏa sức trải nghiệm. Dường như đã chuẩn bị khá lâu và kĩ càng nên quá trình vào game khá “ngọt” và cộng đồng gần như không gặp chút trở ngại nào như tắc nghẽn máy chủ, giật lag,…

Bước đầu suôn sẻ khiến game thủ không chê vào đâu được khi trải nghiệm Tiếu Ngạo VNG. Điểm khiến không ít người chơi “bất mãn” chính là game không xuất hiện 2 nhân vật nam – nữ trong lúc tạo nhân vật mà chỉ có mỗi nhân vật nam. Phái yếu muốn chơi thì phải làm sao? Nhiều nàng bật mí mình cũng thích kiếm hiệp và thể loại thẻ tướng như thế này lắm.

Ơn giời sau nhiều lần test, Tiếu Ngạo VNG cuối cùng cũng chịu ra mắt chính thức
Sau 2 lần vật vã “test”, fan cuồng của Tiếu Ngạo VNG cuối cùng cũng thở phào nhẹ nhõm khi hay tin game chính thức mở bản Open Beta.

Tinh thần “thượng võ” hiện ra ngay giai đoạn vào game. Cụ thể sau khi đăng nhập vào trò chơi, người chơi sẽ chọn 1 trong 3 bộ kỹ năng cho nhân vật chính của mình gồm: Bộ Quyền – Hàng Long Vô Hối Chưởng, Bộ Kiếm – Cửu Kiếm Vô Cực, Bộ Nội Công – Thôi Tâm Bạch Cốt Chảo. Mỗi bộ đều có thông tin sơ lược về điểm mạnh mà mình sở hữu.

Tân thủ vẫn còn nhiều bỡ ngỡ trong ngày Tiếu Ngạo VNG chính thức Open Beta

Ngoài ra ngay sau đó, nam nhân còn phải chọn 1 mỹ nữ đi theo mình phiêu bạt giang hồ. 1 trong 3 tuyệt sắc giai nhân đó chính là: Vương Ngữ Yên, Lý Mạc Sầu và Quách Tương. Mỗi nàng cũng có tuyệt kỹ võ công mang ưu điểm hoàn toàn riêng biệt.

Tiếu Ngạo VNG

Thế mới nói nội việc chọn quyền pháp, chọn mỹ nhân thôi cũng khiến tân thủ bỡ ngỡ và cực kỳ đau đầu. Tuy nhiên chưa dừng lại ở đó vì khi trải nghiệm game khoảng tầm 5-10 phút, bạn lại phải chọn tiếp, và sự chọn lựa này được xem là cực kỳ quan trọng và “cân não” gấp mấy lần, nó ảnh hưởng đến cốt truyện tiếp diễn trong tương lai của bạn.

Cụ thể bạn phải chọn lựa đi theo Nhân hay Bá (chính – tà). Chọn Nhân, bạn được cộng 30 điểm nhân nghĩa, trở thành anh hùng chuyên tâm hành hiệp trượng nghĩa. Chọn Bá, bạn bị trừ 30 điểm nhân nghĩa nhưng bù lại được phiêu bạt theo cách mình thích, tự do tự tại muốn làm gì làm. Với mỗi 1 hướng lựa chọn, cốt truyện của bạn sẽ xoay chuyển theo đường khác.

Tân thủ vẫn còn nhiều bỡ ngỡ trong ngày Tiếu Ngạo VNG chính thức Open Beta

Tuy bỡ ngỡ và có phần hoang mang nhưng tân thủ tỏ ra khá thích thú vì họ được trải nghiệm game 1 cách chậm rãi, từ từ, trong lúc đó có thể tìm hiểu thêm nhiều thứ về thế giới kiếm hiệp rộng lớn của Kim Dung.

Fanpage: https://www.facebook.com/tieungao.zing.vn/

Group: https://www.facebook.com/groups/tieungaovng/

Bấm liền tay – Nhận ngay quà tặng từ văn phòng phẩm Hồng Hà cho mùa tựu trường: http://bit.ly/2KivZKo

Đánh giá bài viết:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa đánh giá)
Loading...Loading...