T1 chiêu mộ bộ đôi HLV của nhà vô địch DAMWON Gaming, Kkoma ngay lập tức tới DWG thay thế!

Có vẻ như ban lãnh đạo T1 sẽ chơi tất tay để có thể đưa đội tuyển này trở lại đỉnh cao ở mùa giải sắp tới rồi...

Vào sáng ngày 13/11, đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại T1 đã thông báo việc bổ nhiệm bộ đội HLV của đội đương kim vô địch thế giới – DAMWON Gaming là Yang “Daeny” Dae-in và Lee “Zefa” Jae-min vào ban huấn luyện của đội, trong đó vị trí của hai HLV này sẽ được tráo đổi cho nhau: Daeny là HLV trưởng, còn Zefa phụ trách chuyên môn. Lý do của sự thay đổi này là tới từ ý muốn của Zefa khi anh ưa thích vị trí HLV thiên về chuyên môn hơn.

T1 chiêu mộ bộ đôi HLV của nhà vô địch DAMWON Gaming, Kkoma ngay lập tức tới DWG thay thế!

HLV trưởng mới của T1 – Daeny

Daeny được biết tới với khả năng lãnh đạo xuất sắc. Mặc dù xuất thân từ một HLV game bắn súng sinh tồn nhưng kiến thức tổng quan về game cũng như sự chăm chỉ tìm hiểu những cái mới của Daeny đã vượt xa sự kì vọng. T1 nhấn mạnh rằng Daeny sẽ có toàn bộ quyền điều hành đội, từ việc lựa chọn tuyển thủ cho đến chiến lược phát triển.

T1 chiêu mộ bộ đôi HLV của nhà vô địch DAMWON Gaming, Kkoma ngay lập tức tới DWG thay thế!

Zefa trước đây từng làm việc cho SKT T1 trong giai đoạn 12/2018 tới 11/2019

Từng là một người cũ khi đội tuyển vẫn còn có tên gọi SKT T1, Zefa chia sẻ: “Tôi cảm thấy hạnh phúc khi quay trở lại T1. DAMWON Gaming cũng đã đưa ra cho tôi một đề nghị tốt, nhưng tôi muốn tái thiết T1 cùng với Daeny. Tôi sẽ làm hết sức để mang tới những chiến thắng cho các fan hâm mộ.

T1 chiêu mộ bộ đôi HLV của nhà vô địch DAMWON Gaming, Kkoma ngay lập tức tới DWG thay thế!

Bengi cũng đã trở lại với T1

Ngoài hai cái tên kể trên thì T1 cũng đã kí hợp đồng với cựu ngôi sao đi rừng một thời Bae “Bengi” Seong-woong với vai trò huấn luyện viên trưởng cho đội Academy. Bengi từng giành được 3 danh hiệu vô địch Thế giới cùng Lee “Faker” Sang-hyeok, người hiện vẫn đang là tuyển thủ đường giữa của T1. Sau đó anh cũng có một năm làm huấn luyện viên tại SKT T1 (từ 11/2017 tới 11/2018), trước khi thực hiện nghĩa vụ quân sự bắt buộc tại Hàn Quốc.

T1 hứa sẽ vô địch CKTG 2021 sau khi bị fan hâm mộ gửi hoa… viếng đến thẳng trụ sở!
T1 hứa sẽ vô địch CKTG 2021 sau khi bị fan hâm mộ gửi hoa... viếng đến thẳng trụ sở!
Công nhận fan hâm mộ Liên Minh Huyền Thoại khu vực Hàn Quốc máu chiến quá các bạn ạ...

Choi “Polt” Seong-hun, người cũng từng được đồn đoán trở thành HLV của T1, sẽ đảm nhiệm vị trí quản lý tại đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại của tổ chức này. Mặc dù vậy thì T1 cũng chưa đưa ra bất kỳ thông báo nào liên quan đến Nick “LS” De Cesare, người cũng nằm trong vùng đồn đoán về một vị trí trong ban huấn luyện. Có thể là anh này sẽ làm một phân tích viên cho T1, hoặc đơn giản đó chỉ là tin đồn mà thôi.

T1 chiêu mộ bộ đôi HLV của nhà vô địch DAMWON Gaming, Kkoma ngay lập tức tới DWG thay thế!

kk0ma chính thức về LCK sau một năm không thành công ở LPL

Ngay sau khi DWG thông báo chia tay Zefa Daeny thì họ cũng đưa ra thông báo kí hợp đồng với HLV huyền thoại Kim “kkOma” Jeong-gyun. HLV sinh năm 1985 được coi là HLV thành công nhất lịch sử Liên Minh Huyền Thoại trong thời kì dẫn dắt SKT T1. Trong mùa giải 2020, anh chuyển sang thử sức tại LPL với đội tuyển Vici Gaming nhưng không để lại quá nhiều dấu ấn.

Cyber Monday - Cơ hội dùng Win 10 bản quyền giả rẻ với GoDeal24

Chờ gì mà không vào ngay nào: https://bit.ly/3bzmFMz

Chim lợn cùng gia đình nhà Mọt: https://bit.ly/2VNx7vf

Xem nhiều clip hơn nữa: https://bit.ly/2Xf5SJx

Steve

Tác giả

    1 Comment Added

    1. Khách Tháng Mười Một 13, 2020 | Trả lời

      Tuyển về rồi thua cái bị chửi như chó mà vẫn về t1.fan nó toàn não ko mà

    Bình Luận