Thứ bảy 20/07/2024 06:59
TP Hồ Chí Minh: 0°C TP Hồ Chí Minh
Hà Nội: 30°C Hà Nội
Hải Phòng: 28°C Hải Phòng
Thừa Thiên Huế: 0°C Thừa Thiên Huế
Đà Nẵng: 31°C Đà Nẵng
  • TP Hồ Chí Minh: 0°C TP Hồ Chí Minh
  • Hà Nội: 30°C Hà Nội
  • Hải Phòng: 28°C Hải Phòng
  • Thừa Thiên Huế: 0°C Thừa Thiên Huế
  • Đà Nẵng: 31°C Đà Nẵng
Tin tức 24h

Star Wars Battlefront 2 bị một triệu người chửi vào mặt vì hút máu quá đà

aa
Chính xác là sau khi Star Wars Battlefront 2 ra mắt, EA đã bị game thủ cả thế giới phản đối điên cuồng vì quá tham lam và vô liêm sỉ.

Trong những ngày gần đây, giới game thủ và fan hâm mộ seri Star Wars đã làm một phen dậy sóng, khi tựa game rất được trông chờ là Star Wars Battlefront 2 của EA chính thức ra mắt. Tiếp nối thành công rực rỡ từ phần một, Star Wars Battlefront 2 được EA hứa hẹn sẽ đem tới cho người chơi những trải nghiệm tuyệt vời nhất, cả trên khía cạnh một game bắn súng lẫn cốt truyện của các fan hâm mộ seri Star Wars huyền thoại.

Trên thực tế thì chất lượng của Star Wars Battlefront 2 là không thể chê, khi game nhận được rất nhiều lời khen từ cả giới chuyên môn lẫn phần đông game thủ. Nhưng về mặt cộng đồng thì nó lại thực sự là một cái thảm họa, khi cả thế giới đang đồng lòng chửi cả Star Wars Battlefront 2 lẫn EA "như chóa" không tiếc lời vì tính năng bán đồ trong game. EA cũng tạo nên một kỷ lục mới, khi khai sinh ra khái niệm thần thánh: “nhà phát hành game vô liêm sỉ nhất thế giới”.

Star Wars Battlefront 2 bị một triệu người chửi vào mặt vì hút máu quá đà

Mọi chuyện bắt đầu từ một cái topic trên reddit, số là có một người dùng đã mua Star Wars Battlefront 2, và nhận ra rằng mình phải bỏ thêm tới 80 đô la Canada (khoảng 1 triệu 4 VNĐ) để mở khóa ra nhân vật Darth Vader. Chuyện sẽ chẳng có gì to tát nếu như chúng ta không phải bỏ tới 60 USD để mua Star Wars Battlefront 2, và sau đó khi vào game thì EA sẽ tiếp tục nói: “Muốn chơi nhân vật mày yêu thích hả, ok tao sẽ bán nó với giá 80 đô nữa”.

Cái topic này đã trở thành chủ đề siêu hot trên reddit, và sau đó bắt buộc EA phải vào để giải thích. Theo ý của họ thì cái vụ tiền bạc này được trình bày như sau:

- “Chúng tôi muốn người chơi cảm thấy tự hào và thỏa mãn khi chơi game, giá tiền này được dựa trên dữ liệu thu nhập trung bình của người chơi để đưa ra con số hợp lý”

Câu trả lời này sau đó đã nhận được một số lượng downvote (méo đồng tình) kỷ lục trong lịch sử reddit, cụ thể là đã có 677 ngàn lượt downvote trong topic này – một con số vô tiền khoáng hậu đối với bất cứ nhà phát hành game nào.

Để làm rõ vấn đề tại sao mọi người lại điên tiết với EA tới vậy, hãy nói về việc Star Wars Battlefront 2 vốn đã bắt chúng ta mua với giá tới 60 đô (bom tấn mà – EA bảo thế), và rồi khi bạn vào game để chuẩn bị chiến đấu tóe lửa thì nhận ra tất cả các nhân vật mà mình yêu thích đều bị khóa, muốn được chơi thì xì thêm tiền ra mà mở. Nói dễ hiểu hơn thì cũng giống như bạn trả tiền để chơi Dota 2, nhưng khi vào trận thì Valve lại bắt xì thêm 20 đô để được chơi Shadow Fiend hay 100 đô để cầm Invoker chẳng hạn, có mà lại chẳng phát điên lên.

Một vấn đề nữa là nếu không dùng tiền để mua Darth Vader, người chơi Star Wars Battlefront 2 cũng có thể cày cuốc để lấy tiền ingame gọi là Credit để mua (tương tự như Liên Minh Huyền Thoại). Tới đây thì lại có một vấn đề âm binh khác diễn ra, đó là Darth Vader có giá gốc là 20 ngàn điểm Credit ingame, mỗi trận đấu trong Star Wars Battlefront 2 sẽ cho bạn khoảng 250 điểm và đó là phải thắng liên tục nhé.

PC/CONSOLE

EA chơi xấu và câu chuyện về nhà phát hành game bẩn thỉu nhất thế giới

EA vừa mua đứt studio sản xuất Titanfall với giá hơn 400 triệu USD, nhưng đằng sau cái thương vụ này là cả một đống mánh khóe “chơi xấu phát sợ” của họ.

Trung bình một trận đấu trong Star Wars Battlefront 2 diễn ra khoảng từ 30 tới 45 phút, điều đó đồng nghĩa bạn sẽ phải tốn sơ sơ 40 giờ đồng hồ chơi liên tục không nghỉ, không được mua bất cứ thứ gì để mở ra Darth Vader. Nếu tính thời gian chơi game của người bình thường là 4 giờ/ngày, thì cũng mất cụ nó tới 10 ngày để mở khóa 1 nhân vật, trong cái game mà chúng ta đã phải bỏ 60 đô để mua (hợp lý vãi cả ra).

Nếu thấy con số này có vẻ hơi khó hiểu thì Mọt Game xin làm một ví dụ, đó là để hoàn thành Horizon: Zero Dawn mất khoảng 30 tiếng, Persona 5 là 40 tiếng (không tính Newgame+) và Middle-earth: Shadow of War là khoảng 35 tiếng… Nói cho đơn giản là thời gian để bạn cày ra một nhân vật trong Star Wars Battlefront 2 còn lớn hơn cả thời gian chơi một lố bom tấn khác, và đó chỉ là mới một mình Darth Vader thôi đấy nhé.

Star Wars Battlefront 2 bị một triệu người chửi vào mặt vì hút máu quá đà

Ok nếu bạn không muốn bỏ tiền ư, vậy chúng ta hãy đến với vấn đề tiếp theo là mua Lootbox. Trong Star Wars Battlefront 2 thì ngoài điểm Credit ra thì còn một loại tiền tệ khác gọi là Crystals, và dĩ nhiên đây là thứ phải nạp tiền thật vào mới có, tỉ giá quy đổi thì vào khoảng 99 đô sẽ mua được 12 ngàn Crystals (giảm 10% nếu bạn có tài khoản Origin access).

Giờ thì 1 lootbox đắt nhất trong game có giá 200 Crystals, nó sẽ cho bạn Credit, card để nâng cấp và vài thứ linh tinh khác. Vấn đề ở đây là nếu dùng Lootbox để kiếm tiền mua tướng, bạn sẽ phải bỏ một số tiền còn lớn hơn cả giá gốc nữa. Cụ thể là Gamespot đã thử nghiệm khi bỏ ra 100 đô để mua Lootbox, kết quả là số Credit thu được còn chưa đủ 50%, tức là nếu muốn mua Darth Vader thì phải bỏ ra tối thiểu 250 đô nhé.

- “Đây là thứ khốn nạn nhất mà tôi đọc được ngày hôm nay, 40 tiếng để mở khóa 1 con tướng thậm chí còn nhiều hơn cả thời gian chơi cái game này. Tôi bỏ ra có 25 tiếng để hoàn thành Horizon: Zero Dawn, giờ bọn khốn này gấp 3 lần con số này lên và nói với tôi rằng nó thật “thỏa mãn và đáng giá”. EA nên ngậm mọe nó mồm lại, sự thực là bọn chúng chỉ muốn người chơi phải bỏ tiền ra để mua Lootbox và ai cũng thấy điều đó cả” - Trích comment của một quần chúng cực kỳ bức xúc trên reddit.

Star Wars Battlefront 2 bị một triệu người chửi vào mặt vì hút máu quá đà

Lootbox trong Star Wars Battlefront 2

Tất nhiên nếu chưa chơi Star Wars Battlefront 2 thì sẽ có người nói: “Đây chỉ là đồ dành cho ai có nhu cầu, không ảnh hưởng tới gameplay giống như Middle-earth: Shadow of War thôi mà.” Ồ nô bạn tôi ơi, điều đó chỉ đúng nếu Star Wars Battlefront 2 là một game offline, nhưng nếu nó là game online nhiều người chơi thì mọi việc nó lại khác hẳn.

Hãy nói thế này cho dễ hiểu, với cái đống card, trang bị và tướng bạn bỏ tiền ra mua (thí dụ như Darth Vader) thì cũng tương đương bạn đang cầm Yasou có Vô cực kiếm + Dao điện ra đồ sát một lũ Newbie cấp độ 1 mới vác Kiếm Doran ra đường vậy, nói chính xác là “Pay to win” 100% và đây là lý do khiến nó bị chửi nhiều nhất.

Thật sự khó mà chấp nhận logic bắt người chơi bỏ thóc lúa ra để “cảm thấy tự hào và thỏa mãn”, nhưng nếu bạn không có tiền và bị một thằng ất ơ nào đó nhét hành đầy mồm chỉ vì nó có Darth Vader full item, thì đúng là rất dễ để có lý do chính đáng mà lôi cả ban quản trị EA ra mà chửi rồi đấy.

Pay to win, ye ye

Sau khi bị ăn chửi cho to đầu trên Reddit, EA đã chịu nhượng bộ khi thông báo sẽ giảm giá các nhân vật, cụ thể như sau:

- Luke Skywalker, Darth Vader còn 15 ngàn credits

- Emperor Palpatine, Chewbacca và Leia Organa 10,000 credits

- Iden 5000 credits

PC/CONSOLE

Những mẹo cơ bản để mua Steam Wallet tại Việt Nam

Nhưng ngay sau đó cộng đồng đã ngay nhận ra thực tế đây chỉ là trò lập lờ đánh lận con đen của EA, khi mà họ giảm giá tướng nhưng bù lại cũng giảm luôn phần thưởng từ phần chơi chiến dịch của game từ mức 20 ngàn về 5 ngàn. Sau đó EA cũng làm thêm 1 trò nữa là tăng giới hạn chờ trận đấu trong mục Arcade play (một cách chính để kiếm credits) lâu hơn, khiến lượng điểm game thủ kiếm được trong ngày bị hạn chế đáng kể.

Và nếu bạn biết là giá gốc ban đầu của Darth Vader chỉ có 10 ngàn credit thì đúng là hết thuốc chữa, EA quả nhiên xứng danh là hãng phát hành vừa chơi bẩn vừa tham lam nhất thế giới. Hiện tại topic than thở này trên reddit đã bị đóng vì có quá nhiều game thủ dùng lời lẽ “không thích hợp” để hỏi thăm họ hàng của EA, nhưng cái phốt này thì quá to và đã có một làn sóng đua nhau refund Star Wars Battlefront 2. Có lẽ xét về độ chơi dơ thì ngoài EA ra, chả có hãng game nào có thể làm được cái điều vô liêm sỉ như vậy.

Đức Phạm

Bài liên quan

FC Strategic game bóng đá chiến thuật theo lượt từ EA
Game Mobile

FC Strategic game bóng đá chiến thuật theo lượt từ EA

FC Strategic game bóng đá chiến thuật theo lượt từ EA vừa được công bố gần đây đã gây được sự chú ý lớn từ cộng đồng game thủ khắp toàn thế giới.
EA sẵn sàng hé lộ danh sách 23 cầu thủ đỉnh nhất trong FIFA 23
PC/Console

EA sẵn sàng hé lộ danh sách 23 cầu thủ đỉnh nhất trong FIFA 23

EA sẽ sớm công bố danh sách các cầu thủ đỉnh cấp trong FIFA 23, xứng đáng cho game thủ đưa ra offer trên trời để tranh giành chữ ký của họ.
Electronic Arts đang được Amazon mua lại?
PC/Console

Electronic Arts đang được Amazon mua lại?

Những ngày qua, cộng đồng đang được chứng kiến một thương vụ bạc tỉ hứa hẹn khuấy động thị trường game giữa Electronic Arts và Amazon

Tin bài khác

Zenless Zone Zero và chuỗi ngày ra mắt đầy sóng gió với điện thoại iPhone
PC/Console

Zenless Zone Zero và chuỗi ngày ra mắt đầy sóng gió với điện thoại iPhone

Zenless Zone Zero đã có tuần đầu tiên ra mắt thành công nhưng đi cùng với đó là những vấn đề khó đỡ khiến người dùng iPhone cảm thấy bức xúc.
Cửu Âm Chân Kinh 11 tuổi: Lễ hội rộn ràng, săn lệnh bài vàng cùng MTV Band
PC/Console

Cửu Âm Chân Kinh 11 tuổi: Lễ hội rộn ràng, săn lệnh bài vàng cùng MTV Band

Xứng danh “lão tướng” của làng game Việt, Cửu Âm Chân Kinh mừng sinh nhật 11 tuổi với sự kết hợp trở lại cùng nhóm nhạc huyền thoại MTV.
Đột Kích tung sự kiện Kho Báu Hoàng Gia Sapphire: Summer Vibe với quà đặc biệt khủng
PC/Console

Đột Kích tung sự kiện Kho Báu Hoàng Gia Sapphire: Summer Vibe với quà đặc biệt khủng

Sự kiện Kho Báu Hoàng Gia Sapphire: Summer Vibe đợt này của Đột Kích sẽ có không chỉ một mà là ba món quà trung tâm mang ý nghĩa quan trọng và giá trị cao.
Ngạo Kiếm Vô Song Origin chính thức khai mở Alpha Test vào 10h00 ngày 19/07
PC/Console

Ngạo Kiếm Vô Song Origin chính thức khai mở Alpha Test vào 10h00 ngày 19/07

Sau màn nhá rục rịch tái xuất ‘cực căng’ của huyền thoại kiếm hiệp đình đám một thời, Ngạo Kiếm Vô Song Origin tiếp tục khuấy đảo sức nóng của cộng đồng khi công bố khai mở trải nghiệm sớm - Alpha Test vào 10h00 19/07.
Lượt đi vòng bảng Đột Kích CFVL 2024 Mùa 2 – Phác họa bức tranh thực lực các đội
PC/Console

Lượt đi vòng bảng Đột Kích CFVL 2024 Mùa 2 – Phác họa bức tranh thực lực các đội

Lượt đi vòng bảng CFVL 2024 Mùa 2 là những trận đầu tiên thử sức giữa các đội chuyên nghiệp và nó đã phác họa bước đầu cho bức tranh về sức mạnh của họ.
Hiệp Khách Giang Hồ PC - VTC lần nữa khẳng định giá trị tại thế giới game PC!
PC/Console

Hiệp Khách Giang Hồ PC - VTC lần nữa khẳng định giá trị tại thế giới game PC!

VTC sẽ là đơn vị chính thức và duy nhất tại Việt Nam phát hành tựa game Hiệp Khách Giang Hồ dành cho PC có tên “Yulgang Origin - Hiệp Khách Giang Hồ”.
Xem thêm

Bài viết đáng chú ý

Hiện trường kinh hoàng vụ tai nạn ở Cần Thơ khiến ba người thiệt mạng
Đời sống

Hiện trường kinh hoàng vụ tai nạn ở Cần Thơ khiến ba người thiệt mạng

Một vụ tai nạn kinh hoàng vừa xảy ra ở Cần Thơ khiến 3 người thiệt mạng đã gây xôn xao dư luận bởi mức độ đáng sợ và đoạn clip được ghi lại.
Lạnh người khi tới hiện trường quán Phúc Long: nơi người đàn ông đâm chết bạn gái
Đời sống

Lạnh người khi tới hiện trường quán Phúc Long: nơi người đàn ông đâm chết bạn gái

Nơi xảy ra vụ người đàn ông đâm chết bạn gái tại Phúc Long quận 12 giờ ra sao?
Cô gái cầu cứu dãy trọ khi bị thanh niên khỏa thân xông vào đòi giở trò đồi bại
Đời sống

Cô gái cầu cứu dãy trọ khi bị thanh niên khỏa thân xông vào đòi giở trò đồi bại

Một thanh niên không mặc quần áo đột nhiên chạy vào khu nhà trọ, nhìn vào từng phòng rồi lao vào ôm hôn một cô gái đòi giở trò đồi bại.
Nơi tu tập mới của thầy Thích Minh Tuệ: đoàn ô tô nối dài, du khách tấp nập
Đời sống

Nơi tu tập mới của thầy Thích Minh Tuệ: đoàn ô tô nối dài, du khách tấp nập

Đoàn người nối đuôi nhau kéo về nơi thầy Thích Minh Tuệ tìm kiếm phước lành hay một sự mù quáng?
Em gái cầu thủ Văn Toàn gây sốc!
Giải trí

Em gái cầu thủ Văn Toàn gây sốc!

Mới đây, em gái của cầu thủ Văn Toàn gây ấn tượng mạnh khi chia sẻ những hình ảnh diện bikini nóng bỏng tại hồ bơi, thu hút sự chú ý từ cộng đồng mạng.
Top game Yandere hay nhất - Yêu thì sống không thì chết

Top game Yandere hay nhất - Yêu thì sống không thì chết

Dạo này đây nói chung cũng chán, cảm thấy cuộc đời hơi bị yên bình quá nên tôi quyết định cho mọi thứ sóng gió hơn bằng cách trải nghiệm những game yandere.
Top 18 game kinh dị ra mắt trong năm 2024, 2025

Top 18 game kinh dị ra mắt trong năm 2024, 2025

Kinh dị là một trong những thể loại được người ta ưa thích, từ tiểu thuyết, phim ảnh và dĩ nhiên bao gồm cả trò chơi điện tử.
Tóm tắt dòng thời gian của game kinh dị Alone in the Dark

Tóm tắt dòng thời gian của game kinh dị Alone in the Dark

Alone in the Dark vào những năm thập niên 90, chính là tiền thân và cũng là trò chơi đầu tiên của thể loại Survival Horror.
Bạn có biết 7 câu chuyện ma kinh dị trong trường học Nhật Bản không?

Bạn có biết 7 câu chuyện ma kinh dị trong trường học Nhật Bản không?

Tương truyền, ai chứng kiến hết 7 câu chuyện kinh dị này thì sẽ gặp bất hạnh. Hôm nay hãy để Mọt tôi kể cho bạn nghe các bí ẩn được lưu truyền này nhé.
Tà Du Ký: Tam Tạng đã chết - Chân kinh là giả? - P.1

Tà Du Ký: Tam Tạng đã chết - Chân kinh là giả? - P.1

Hành trình của Đường Tăng và đồ đệ trong Tây Du Ký vốn không như bạn nghĩ? Đúng vậy hãy theo dõi series Tà Du Ký để hiểu vì sao nó lại kinh dị.
Đừng chơi các game này nếu bạn có một nỗi sợ thầm kín

Đừng chơi các game này nếu bạn có một nỗi sợ thầm kín

Sợ hãi là một trong những cảm xúc cơ bản nhất của con người. Người thì sợ ma, kẻ lại sợ bóng tối trong khi đa số lại sợ thiếu tiền, như Mọt chẳng hạn.
Review Đoạt Mệnh: Chơi game trên Đà Lạt, cùng nhau về miền cực lạc

Review Đoạt Mệnh: Chơi game trên Đà Lạt, cùng nhau về miền cực lạc

Như các bạn đã biết thì vào ngày 7 tháng 3 tuần trước, tựa game Taken Soul hay Đoạt Mệnh do SOGA studio của Việt Nam sản xuất đã chính thức ra mắt.
From The Darkness: Chung cư ma ám ở Nga có gì khác nước ta

From The Darkness: Chung cư ma ám ở Nga có gì khác nước ta

Chung cư vốn là một nơi nhộn nhịp và đông người sinh sống, nhưng cũng có không ít những căn chung cư bị bỏ hoang vì một vài lý do nào đó.
Evil Nun: The Broken Mask - Lại câu chuyện về ác quỷ ma sơ

Evil Nun: The Broken Mask - Lại câu chuyện về ác quỷ ma sơ

Câu chuyện trong Evil Nun sẽ có liên quan đế phần game Ice Scream của cùng nhà sản xuất nên để tránh dài dòng tôi sẽ chỉ tóm tắt câu chuyện theo dòng thời gian.
Quy tắc sinh tồn Tam Quốc Chí P.1: Di chúc kinh hoàng của Khổng Minh

Quy tắc sinh tồn Tam Quốc Chí P.1: Di chúc kinh hoàng của Khổng Minh

Xuyên không về thế giới Tam Quốc Chí, tôi tận mắt chứng kiến cảnh thừa tướng Gia Cát Lượng qua đời trong chiến tranh Thục - Ngụy ở vùng Ngũ Trượng Nguyên.
Nữ tuyển thủ TDT Hana tranh cãi với fan trên sóng livestream

Nữ tuyển thủ TDT Hana tranh cãi với fan trên sóng livestream

Nữ tuyển thủ của TDT Esports đã trở thành tâm điểm của những cuộc tranh luận sôi nổi khi có màn "đấu khẩu" trực tiếp với khán giả.
Streamer Milona tái xuất sau án phạt "kịch khung" với hình ảnh lạ

Streamer Milona tái xuất sau án phạt "kịch khung" với hình ảnh lạ

Mới đây, cô nàng streamer Milona đã có màn tái xuất trở lại, cuộc sống hiện tại của hot girl khiến nhiều người phải ghen tỵ.
Một nam streamer nổi tiếng bị bóc phốt "tính tiền ở rể"?

Một nam streamer nổi tiếng bị bóc phốt "tính tiền ở rể"?

Gần đây, sau khi nam streamer nổi tiếng tiết lộ chuyện bị "tính tiền ở rể", cộng đồng mạng bắt đầu quan tâm đến đàng gái của anh.
Tin đồn: EWC sẽ thay thế MSI vào mùa giải 2025

Tin đồn: EWC sẽ thay thế MSI vào mùa giải 2025

EWC sẽ thay thế MSI là một trong những tin tức chấn động làng game thủ trong những ngày vừa qua.
Riot Games hé lộ về các tộc hệ của ĐTCL mùa 12

Riot Games hé lộ về các tộc hệ của ĐTCL mùa 12

Riot Games đã chính thức có những thông tin tổng quan về các tộc hệ của ĐTCL mùa 12.
Charm - Giải thích cơ chế mới của ĐTCL mùa 12

Charm - Giải thích cơ chế mới của ĐTCL mùa 12

Charm là một cơ chế mới được Riot Games đưa vào mùa 12 giống với các mùa khác thì mùa 12 cũng sẽ có cơ chế chưa từng xuất hiện.
Zenless Zone Zero và chuỗi ngày ra mắt đầy sóng gió với điện thoại iPhone

Zenless Zone Zero và chuỗi ngày ra mắt đầy sóng gió với điện thoại iPhone

Zenless Zone Zero đã có tuần đầu tiên ra mắt thành công nhưng đi cùng với đó là những vấn đề khó đỡ khiến người dùng iPhone cảm thấy bức xúc.
Thiên Vũ Thần Vương - Cực phẩm tu chân “đỉnh nóc kịch trần” sắp ra mắt

Thiên Vũ Thần Vương - Cực phẩm tu chân “đỉnh nóc kịch trần” sắp ra mắt

Thiên Vũ Thần Vương- tựa game chân tu dị giới từng càn quét mọi bảng xếp hạng game trên thế giới, đã được đưa về Việt Nam thành công.
Code game Kiến Vương 3Q mới nhất tháng 7/2024, hướng dẫn chi tiết cách nhập

Code game Kiến Vương 3Q mới nhất tháng 7/2024, hướng dẫn chi tiết cách nhập

Kiến Vương 3Q Mobile là một tựa game thẻ tướng chiến thuật được phát hành trên nền tảng di động và cả trên PC thông qua nền tảng giả lập.
Siêu Anh Hùng Đại Chiến: Game đa vũ trụ anime 3D chính thức ra mắt ngày hôm nay

Siêu Anh Hùng Đại Chiến: Game đa vũ trụ anime 3D chính thức ra mắt ngày hôm nay

Chính thức ra mắt vào 10h00 hôm nay 17/07/2024, Siêu Anh Hùng Đại Chiến mang theo cơn bão quà tặng “cực giòn tan” dành cho các siêu anh hùng.
Tuyển PUBG Mobile Việt Nam đã sẵn sàng chinh phục Esports World Cup 2024

Tuyển PUBG Mobile Việt Nam đã sẵn sàng chinh phục Esports World Cup 2024

Với chủ đề “Khát Vọng Vươn Cao, Tỏa Sáng Rực Rỡ”, sự kiện quy mô lớn nhất của PUBG Mobile trong mùa hè sẽ chính thức khai màn vào ngày 19/7.
Tổng hợp code game Thiếu Nữ Aline Chạy Đi mới nhất 2024 và cách nhập

Tổng hợp code game Thiếu Nữ Aline Chạy Đi mới nhất 2024 và cách nhập

Cả làng đang xôn xao về code game Thiếu Nữ Aline Chạy Đi 2024. Game thủ nào đang chơi mà chưa nhập code thì nhập nhanh để nhận những quả giftcode hấp dẫn nhé!
Zenless Zone Zero và chuỗi ngày ra mắt đầy sóng gió với điện thoại iPhone

Zenless Zone Zero và chuỗi ngày ra mắt đầy sóng gió với điện thoại iPhone

Zenless Zone Zero đã có tuần đầu tiên ra mắt thành công nhưng đi cùng với đó là những vấn đề khó đỡ khiến người dùng iPhone cảm thấy bức xúc.
Cửu Âm Chân Kinh 11 tuổi: Lễ hội rộn ràng, săn lệnh bài vàng cùng MTV Band

Cửu Âm Chân Kinh 11 tuổi: Lễ hội rộn ràng, săn lệnh bài vàng cùng MTV Band

Xứng danh “lão tướng” của làng game Việt, Cửu Âm Chân Kinh mừng sinh nhật 11 tuổi với sự kết hợp trở lại cùng nhóm nhạc huyền thoại MTV.
Đột Kích tung sự kiện Kho Báu Hoàng Gia Sapphire: Summer Vibe với quà đặc biệt khủng

Đột Kích tung sự kiện Kho Báu Hoàng Gia Sapphire: Summer Vibe với quà đặc biệt khủng

Sự kiện Kho Báu Hoàng Gia Sapphire: Summer Vibe đợt này của Đột Kích sẽ có không chỉ một mà là ba món quà trung tâm mang ý nghĩa quan trọng và giá trị cao.
Ngạo Kiếm Vô Song Origin chính thức khai mở Alpha Test vào 10h00 ngày 19/07

Ngạo Kiếm Vô Song Origin chính thức khai mở Alpha Test vào 10h00 ngày 19/07

Ngạo Kiếm Vô Song Origin tiếp tục khuấy đảo sức nóng của cộng đồng khi công bố khai mở trải nghiệm sớm - Alpha Test vào 10h00 19/07.
Lượt đi vòng bảng Đột Kích CFVL 2024 Mùa 2 – Phác họa bức tranh thực lực các đội

Lượt đi vòng bảng Đột Kích CFVL 2024 Mùa 2 – Phác họa bức tranh thực lực các đội

Lượt đi vòng bảng CFVL 2024 Mùa 2 là những trận đầu tiên thử sức giữa các đội chuyên nghiệp và nó đã phác họa bước đầu cho bức tranh về sức mạnh của họ.
Hiệp Khách Giang Hồ PC - VTC lần nữa khẳng định giá trị tại thế giới game PC!

Hiệp Khách Giang Hồ PC - VTC lần nữa khẳng định giá trị tại thế giới game PC!

VTC sẽ là đơn vị chính thức và duy nhất tại Việt Nam phát hành tựa game Hiệp Khách Giang Hồ dành cho PC có tên “Yulgang Origin - Hiệp Khách Giang Hồ”.
Based on MasterCMS Ultimate Edition 2023 v2.9