Lắc Xì - Lắc heo vàng nhận Lì xì

Snake Esports tuyển mộ được xạ thủ mới

Mùa sau Sofm sẽ được thi đấu cùng một xạ thủ chất lượng hơn hẳn, thay thế cho Martin yếu kém hiện tại.


Vào ngay hôm qua, trên trang chủ của Snake Esports đã có thông báo về một thành viên mới gia nhập, và đó là Ohq – người sẽ là xạ thủ mới của họ thay thế cho Martin. Vào mùa giải vừa rồi với sự gia nhập của Sofm, Snake đã có những thành công khá đáng kể khi đạt hạng 6 tại LPL màu hè và đi tới trận cuối cùng của vòng loại khu vực tranh vé đi CKTG 2016.

Tuy vậy đội hình của Snake lại không có sự đồng đều khi mà xạ thủ của họ quá kém, vốn Krystal là xạ thủ chính của Snake nhưng anh ta đang bị chấn thương lưng nên Martin đã lên thay. Vấn đề là Martin đánh quá kém so với mặt bằng chung của cả đội, khi liên tục farm thua rất nhiều và chọn vị trí rất tệ, ban huấn luyện của Snake dĩ nhiên đã thấy chuyện này và quyết định mang Qhq về.

1481557395398352.jpg!park

Ohq từng là xạ thủ của NaJin e-mFire hồi 2015, là người cùng lứa với các tuyển thủ như Peanut hay Duke, được đánh giá là xạ thủ có triển vọng nhất hồi đó. Đang tiếc là sau khi NaJin giải tán, Ohq lại sang Bắc Mỹ thi đấu nhưng không đạt được thành công nào, tuy vậy anh ta vẫn là một xạ thủ giỏi và đủ khả năng thi đấu tại LPL. Dưới đây là nguyên văn thông báo của quản lý Snake Esports:

Lắc Xì - Lắc heo vàng nhận Lì xì

“Năm vừa rồi khi chuyển tới Bắc Mỹ, Ohq đã thi đấu tại TDK và RNG Esports tuy nhiên không đạt được thành công như ý. Tuy vậy khát vọng thi đấu và chiến thắng của Ohq vẫn rất mãnh liệt, do đó cậu ấy đã quyết định lựa chọn Snake Esports.

Khi còn ơ Hàn Quốc, Ohq là xạ thủ xuất sắc với phản ứng cực nhanh và kỹ năng thượng thừa, được mọi người đánh là xạ thủ trẻ thiên tài. Ohq có thiên phú cùng tinh thần tập luyện vô cùng năng nổ, luôn được mọi người đánh giá cao, sau khi thi đấu ở Bắc Mỹ càng khiến anh ta trưởng thành hơn nữa. Trong cuộc sống Ohq cũng là một chàng trai trẻ lễ phép lịch sự, tính cách lạc quan luôn hướng về phía trước.”

Với việc Ohq gia nhập, thì 1 trong 2 ngoại binh hiện tại là Sofm hoặc Tank sẽ mất suất đánh chính, chưa biết ai sẽ phải nhường chỗ mà thôi. Mọi thông tin tiếp theo về Snake Esports sẽ được Motgame chuyển tới các bạn nhanh nhất.

Theo: CCQ

Đánh giá bài viết:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa đánh giá)
Loading...Loading...