SN Bin: “Trong quá trình tập luyện, tôi cảm thấy Đá Vạn Năng khá phù hợp với Camille trong kèo đấu với Renekton và cho vị tướng này nhiều lựa chọn tấn công”

Tuyển thủ trẻ của Suning tỏ ra rất tự tin sau khi vượt qua giai đoạn vòng bảng Chung kết Thế giới 2020 với tư cách đầu bảng...

Với 2 chiến thắng thuyết phục trước G2 Esports, một đại diện cực mạnh tới từ khu vực LEC, SofM và đồng đội tại Suning đã lấy được ngôi đầu bảng A và một vé có mặt ở vòng Tứ Kết. Sau khi trận Tiebreak kép lại, tuyển thủ đường trên của SN Chen “Bin” Ze-Bin đã tham phỏng vấn cùng Invenglobal.

SN Bin:

SN đang có phong độ rất cao cùng những màn thể hiện ấn tượng

Các bạn đã đánh bại G2 trong trận Tiebreaker để tiến vào Tứ kết với vị trí hạng 1 bảng A. Cảm nghĩ hiện giờ của bạn thế nào?

Tôi cảm thấy rất vui. Chúng tôi có thể giành chiến thắng vì các đồng đội của tôi đều đã làm rất tốt. Với những gì đã làm được, chúng tôi xứng đáng có mặt tại Tứ kết.

Trận đấu này thực sự không hề dễ dàng đối với bạn, tuy nhiên pha cuối thì bạn Dịch Chuyển quá tốt và tạo ra sự đột biến lên chủ lực đối phương, cuối cùng bạn được trao danh hiệu MVP trận đấu. Nó đã diễn ra như thế nào vậy?

Chúng tôi cảm thấy ở giai đoạn cuối trận thì đội hình của chúng tôi khá khó để chiến thắng, vì vậy mới tìm cách kéo G2 ra khỏi căn cứ bằng các mục tiêu lớn và ngăn chặn việc rút lui khỏi pha giao tranh của họ.

Bạn được biết tới với cái tên “Love Camille” ở rank Hàn. Điều gì đã đưa bạn tới với lựa chọn Camille Đá Vạn Năng và Thiêu Đốt?


Trong quá trình tập luyện, tôi cảm thấy Đá Vạn Năng khá phù hợp với Camille trong kèo đấu với Renekton và cho vị tướng này nhiều lựa chọn tấn công. Ngoài ra tôi chọn Thiêu Đốt vì nó đi tốt với Đá Vạn Năng.

Ở vòng Tứ Kết thì bạn muốn gặp đối thủ nào hay muốn né tránh một đội tuyển cụ thể nào không?

Tôi muốn được gặp DAMWON Gaming và đối đầu với tuyển thủ Nuguri. Các đội chúng tôi muốn tránh là LPL bởi đó là điều kiện cần để giành chức vô địch, chúng tôi sẽ cố gắng hết sức.

SN Bin:

Bin năm nay mới 18 tuổi và được đánh giá rất cao về kĩ năng cá nhân

Sau khi các đội tuyển ở các bảng đấu khác hoàn thành các trận đấu còn lại của mình thì Ban tổ chức sẽ bốc thăm để tìm ra các cặp đấu tại Tứ kết. Vòng Tứ kết của Chung kết Thế giới 2020 sẽ diễn ra vào ngày 15/10 tới đây.

Chờ gì mà không vào ngay nào: https://bit.ly/3bzmFMz

Chim lợn cùng gia đình nhà Mọt: https://bit.ly/2VNx7vf

Xem nhiều clip hơn nữa: https://bit.ly/2Xf5SJx

Steve

Tác giả

    Chưa có bình luận.

    Bình Luận