Thứ ba 16/07/2024 10:47
TP Hồ Chí Minh: 0°C TP Hồ Chí Minh
Hà Nội: 30°C Hà Nội
Hải Phòng: 28°C Hải Phòng
Thừa Thiên Huế: 0°C Thừa Thiên Huế
Đà Nẵng: 31°C Đà Nẵng
  • TP Hồ Chí Minh: 0°C TP Hồ Chí Minh
  • Hà Nội: 30°C Hà Nội
  • Hải Phòng: 28°C Hải Phòng
  • Thừa Thiên Huế: 0°C Thừa Thiên Huế
  • Đà Nẵng: 31°C Đà Nẵng
Tin tức 24h

Sekiro: Shadows Die Twice: Toàn tập về Prosthetic Tools

aa
Prosthetic Tools là các cánh tay giả hỗ trợ như một loại vũ khí thứ 2 trong Sekiro: Shadows Die Twice, tầm quan trọng của nó vô cùng lớn trong suốt cả game.

Phụ Lục

Là công cụ hỗ trợ ngon lành nhất trong Sekiro: Shadows Die Twice, các cánh tay giả Prosthetic Tools góp phần không nhỏ giúp bạn hoàn thành cái game khốn khổ khốn nạn này một cách đỡ đau khổ nhất có thể. Tổng cộng có 10 Prosthetic Tools trong game, để tiện cho việc tìm kiếm cũng như sử dụng, trong bài viết này Mọt Game xin liệt kê ra địa điểm cũng như đặc tính của chúng.

PC/CONSOLE

Cảm nhận đầu tiên Sekiro: Shadows Die Twice: Khó lòi cả mắt

From Software thực sự đã không chém gió về độ khó của Sekiro: Shadows Die Twice, nó đã ở tầm cao mới so với tất cả những thứ từng xuất hiện trên thị trường.

Loaded Shuriken

- Vị trí: Ashina Outskirts, ngay tại cái Sculptor’s Idol đầu tiên dùng móc kéo vào chỗ hở trên căn nhà trước mặt, đi vào để lấy Shuriken Wheel từ cái xác bên trái.

Sekiro: Shadows Die Twice
Vị trí Loaded Shuriken

- Công dụng: Bắn ra một cái phi tiêu vào mục tiêu được chọn, gây sát thương yếu vãi cả nồi và gần như hoàn toàn vô dụng trong Sekiro: Shadows Die Twice. Lợi điểm của Loaded Shuriken là tốn ít Spirit Emblem và có thể one shot mấy con quái ít máu như sói hoặc kỳ đà độc, cũng có thể dùng trong một vài trường hợp gặp mấy con trùm thích bay nhảy như Lady Butterfly, vì khi mục tiêu đang lơ lửng trên không bị trúng Shuriken sẽ lập tức rơi xuống đất.

Shinobi Firecracker

- Vị trí: Mua với giá 500 Sen từ Memorial Mob, có thể lấy sớm nhất tại Ashina Outskirts – Gate Path. Sau khi Travel tới địa điểm này, hãy kiếm một ngọn đồi nhỏ nằm bên trái căn nhà có bà mẹ già bị mất trí, bạn có thể phân biệt được nó nhờ lũ quạ ở phía trên.

Sekiro: Shadows Die Twice
Vị trí mua Shinobi Firecracker (ngọn đồi có căn lều cùng mấy con quạ bên trái)

- Công dụng: Một trong những cái Prosthetic Tools hữu dụng nhất Sekiro: Shadows Die Twice, nó bắn một loạt đạn pháo gây choáng toàn bộ mục tiêu trúng phải trong vài giây, thứ này đặc biệt hiệu quả với đám thú vật vì thời gian làm choáng của nó rất dài (khuyên dùng khi đánh con trùm cưỡi ngựa Gyoubu Masataka Oniwa).

Cần lưu ý là Shinobi Firecracker có thời gian hồi chiêu, tức là bạn phải chờ khoảng 15 tới 20 giây sử dụng thì mục tiêu mới bị làm choáng trở lại. Một vấn đề nữa là nên ném Shinobi Firecracker thẳng ra trước mặt mục tiêu để chắc chắn có hiệu quả, trong một vài trường hợp thì kể cả ném ra phía sau lưng vẫn được nhưng không khuyến khích.

Flame Vent

- Vị trí: Hirata Estate, đầu tiên bạn phải lấy được một món item gọi là Young Lord’s Bell Charm từ một bà mẹ già bị mất trí ở Ashina Outskirts (gần cùng chỗ với Shinobi Firecracker), NPC này nằm trong một tòa nhà đổ nát khi nói chuyện với bà ta bạn sẽ nhận được Young Lord’s Bell Charm. Sau đó đem trang bị này về chỗ của Sculptor và tương tác với bức tượng phật nằm phía bên trái, nó sẽ dịch chuyển bạn tới Hirata Estate.

Sekiro: Shadows Die Twice
Vị trí Young Lord’s Bell Charm

Sau khi đã tới Hirate Estate thì chạy thẳng qua cầu để tới khu dân cư nằm sau một cái Sculptor's Idol, bạn sẽ thấy khu dân cư, chạy men theo phía bên phải cho tới khi gặp một một đám cướp đang đứng xung quanh một đống lửa bên trong nhà - Flame Vent nằm ở chỗ này.

Sekiro: Shadows Die Twice
Vị trí của Flame Vent

- Công dụng: Phóng ra một đám lửa gây sát thương tức thời, nếu bạn ném dầu vào mục tiêu thì nó sẽ chuyển qua trạng thái “Burn” khi được mồi lửa, gây sát thương từ từ theo thời gian. Khi được nâng cấp lên cao Flame Vent còn có thể tẩm lửa vào vũ khí, vừa tăng sát thương vừa có công dụng “Burn”.

Loaded Axe

- Vị trí: Cũng nằm trong Hirata Estate, từ chỗ lấy được Flame Vent chạy ngược ra con đường bên ngoài, bạn sẽ tìm được một căn nhà nhỏ đóng kín cửa đang có 2 tên cướp đứng canh, nhảy xuống làm thịt chúng để lấy Loaded Axe bên trong.

Sekiro: Shadows Die Twice
Vị trí của Loaded Axe

- Công dụng: Một thanh rìu với sát thương thuộc dạng cao nhất Sekiro: Shadows Die Twice, có thể phá vỡ những tấm chắn bằng gỗ và lập tức đưa đối thủ vào trạng thái Deathblow (trừ boss). Loaded Axe còn có sát thương vào thanh Posture đặc biệt mạnh rất thích hợp khi đánh các con boss chậm chạp, nhược điểm của nó là thời gian ra đòn lâu, hơn nữa trong khi ra đòn nếu như bạn nhận sát thương thì nhân vật chính vẫn không dừng lại cho tới khi hoàn thành, đôi lúc chém xong một nhát mình còn mất máu nhiều hơn đối thủ nữa.

Mist Raven

- Vị trí: Là cái Prosthetic Tools cuối cùng trong Hirata Estate, sau khi đánh xong con mini boss Shinobi Hunter, bạn hãy đi lên trên tới một khu rừng trúc và nhảy xuống bờ sông phía dưới. Tiếp tục bơi ngược lên phía trên cho tới khi gặp một cành cây chìa ra để bám vào, chỗ này sẽ có một hàng rào trúc, chém vỡ chúng rồi dùng wall jump (nhảy từ bờ tường này sang bên còn lại) để leo lên trên.

Khi lên tới đỉnh bạn sẽ thấy một căn nhà lớn với Mist Raven ở bên trong, lưu ý là chỗ này có một tên Shinobi mặc áo tím rất khó chịu, tốt nhất là bỏ qua hắn để lấy Mist Raven rồi đi luôn vì đánh cũng chẳng có đồ gì đâu.

Vị trí của Mist Raven

- Công dụng: Mist Raven là thứ hoàn toàn dùng để phòng thủ trong Sekiro: Shadows Die Twice, khi niệm nó bạn sẽ vào một thế tấn chuẩn bị, bất kỳ đòn tấn công nào trong thời gian này sẽ bị vô hiệu hóa và Sekiro sẽ được dịch chuyển một quãng ngắn theo hướng chỉ định. Mist Raven hơi khó dùng, bạn sẽ cần nó để giết con rắn trắng khổng lồ ở phần sau cốt truyện.

Loaded Spear

- Vị trí: Ashina Castle, sau khi đã mở khóa Ashina Castle Sculptor’s Idol, đi qua phía bên trái và tìm một cây cầu có 2 tên lính đang đứng canh mà bạn có thể nghe trộm được, tiêu diệt chúng và lấy Gatehouse Key.

Vị trí Gatehouse Key

Sau đó quay trở lại và tiếp một gờ bám phía bên trái, nó sẽ dẫn tới khu ngoại vi Ashina Reservoir, từ đây đi tiếp vào phía trong bỏ qua đám chó và chạy lên khu nhà có mấy tên lính cầm súng hỏa mai đứng gác, bạn sẽ tìm thấy một nhà kho đang bị khóa, dùng Gatehouse Key để mở và lấy Loaded Spear.

Vị trí của Loaded Spear

- Công dụng: Loaded Spear là một cây giáo có thể kéo dài ra theo đường thẳng, sát thương trung bình yếu nhưng nó có một công dụng cực kỳ bá đạo là sẽ kéo những kẻ địch nào bị trúng chiêu về phía Sekiro, làm choáng chúng một thoáng chốc và gây ra rất nhiều sát thương Posture. Cần lưu ý là Loaded Spear phải đâm trúng thì mới kéo được, hơn nữa nó chỉ kéo được mấy mục tiêu nho nhỏ chứ to quá là chịu.

Sabimaru

- Vị trí: Ashina Castle, cụ thể là Antechamber Sculptor's Idol, nơi bạn gặp những kẻ địch là Samurai mặc áo xanh lần đầu tiên. Từ cái Sculptor's Idol đi ra ngoài, bạn sẽ thấy một căn phòng phía dưới, nhảy xuống đó và làm gỏi đám lính đang canh gác, đi ra phía sau là thùng đồ có chứa Sabimaru.

Sekiro: Shadows Die Twice
Vị trí của Sabimaru

- Công dụng: Có thể coi đây là một phiên bản ngược của Loaded Axe, nó đánh ra một loạt đòn combo nhanh với sát thương thấp, bù lại Sabimaru sẽ gây ra hiệu ứng trúng độc (Poison) trên mục tiêu bị trúng đòn. Không như Loaded Axe quá chậm nên dễ bị phản đòn, combo của Sabimaru rất nhanh nên sẽ khóa chết mục tiêu tại chỗ miễn là đánh trúng, rất phù hợp để xử lý mấy con Shinobi về cuối game.

Loaded Umbrella

- Vị trí: Là Prosthetic Tools cuối cùng tại Ashina Castle, từ chỗ lấy được Sabimaru nếu bạn chạy ra ngoài sẽ thấy 1 tên lính và 1 Warrior Monk đang đứng canh, chạy thẳng qua chúng sẽ tới Old Grave Sculptor's Idol. Từ đây chạy qua phải và nhìn xuống dưới bạn sẽ thấy một ngôi nhà có lỗ ở giữa, nhảy thẳng xuống đó và mua Loaded Umbrella.

Vị trí của Loaded Umbrella

- Công dụng: Loaded Umbrella là một Prosthetic Tools khá đặc biệt trong Sekiro: Shadows Die Twice, khi sử dụng nó sẽ tỏa ra thành hình một cái ô lớn che lấy toàn thân Sekiro. Nó chắn được gần như toàn bộ đạn bắn xa cũng như các chiêu thức cận như cách mà bạn đỡ thông thường, cần lưu ý Loaded Umbrella chỉ đỡ được các đòn tấn công dạng nhẹ, về sau khi được nâng cấp nó cũng có thể phản đòn y như cách chúng ta thường làm.

Divine Abduction

- Vị trí: Sunken Valley – Gun Fort, Prosthetic Tools này được canh giữ bởi một con mini boss có tên là Long-Arm Centipede Giraffe, bạn cần phải xử lý nó trước. Con mini boss này thực ra vô cùng dễ, cứ đứng tại chỗ và phản các đòn combo của nó là xong.

Hạ Long-Arm Centipede Giraffe sẽ lấy được Divine Abduction

Công dụng: Tạo ra các luồng gió lốc xung quanh người Sekiro, nó khiến các kẻ địch bị ảnh hưởng quay lưng lại và có thể bị Steath Deathblow kể cả khi chúng đã phát hiện ra bạn (không phải tất cả quái đều bị). Một công dụng ẩn nữa của Divine Abduction là nó có thể tiêu diệt lập tức tất cả kẻ địch là thầy tu (trừ boss), bạn có thể dùng item này để farm tại Senpou Temple cực kỳ hiệu quả.

Finger Whistle

- Vị trí: Sunken Valley, có được sau khi đánh con boss Guardian Ape, vì đây là nhiệm vụ bắt buộc theo cốt truyện Sekiro: Shadows Die Twice nên bạn chắc chắn không thể bỏ sót nó được.

Vị trí Finger Whistle
Vị trí Finger Whistle

Công dụng: Tạo ra một luồng âm thanh kéo kẻ địch về phía bạn (có thể lock-on để chọn đúng mục tiêu cần kéo), đây là thứ thuần túy để phục vụ việc Steath Deathblow, nhất là về cuối game có những con Shinobi và Warrior Monk vô cùng trâu chó để đánh tay đôi.

Và đó là tất cả các Prosthetic Tools trong Sekiro: Shadows Die Twice, sau khi lấy hết toàn bộ bạn cũng sẽ có luôn 1 cái Trophy để tưởng thưởng cho công sức của mình.

Đức Phạm

Bài liên quan

Kannagi Usagi game Sekiro phiên bản girl anime lại còn miễn phí
PC/Console

Kannagi Usagi game Sekiro phiên bản girl anime lại còn miễn phí

Kannagi Usagi game Sekiro phiên bản girl xinh anime lại còn miễn phí đang thu hút sự chú ý lớn từ cộng đồng game thủ vì thiết kế nhân vật quá xinh.
Top game khó nhất thế giới khiến người chơi đập máy P.1
PC/Console

Top game khó nhất thế giới khiến người chơi đập máy P.1

Có những tựa game khó nhất thế giới được NSX làm ra với mục đích cho bạn hiểu rằng đôi khi trò chơi điện tử không phải chỉ để giải trí.
Sekiro: Shadows Die Twice sẽ có thể còn khó hơn cả Bloodborne
PC/Console

Sekiro: Shadows Die Twice sẽ có thể còn khó hơn cả Bloodborne

Tuy không phải là Bloodborne phần hai, nhưng Sekiro: Shadows Die Twice dự kiến sẽ hành hạ game thủ không thua gì những người anh em trước của nó.

Tin bài khác

Cửu Long Chí Tôn 9D-U ấn định ngày ra mắt – Đăng ký ngay hôm nay
PC/Console

Cửu Long Chí Tôn 9D-U ấn định ngày ra mắt – Đăng ký ngay hôm nay

Sau bao ngày chờ đợi, những người hâm mộ sẽ được tiếp tục hành trình của huyền thoại Cửu Long với chương mới Cửu Long Chí Tôn.
Đột Kích tung loạt vật phẩm VIP giá hời qua Hòm Báu Vật Ngẫu Nhiên
PC/Console

Đột Kích tung loạt vật phẩm VIP giá hời qua Hòm Báu Vật Ngẫu Nhiên

Qua hoạt động mở Hòm Báu Vật Ngẫu Nhiên người chơi sẽ có cơ hội trúng hàng loạt vật phẩm cấp VIP với giá hấp dẫn.
Full code Genshin Impact update 4.7 mới nhất 7/2024, chi tiết cách nhập
Giftcode

Full code Genshin Impact update 4.7 mới nhất 7/2024, chi tiết cách nhập

Tổng hợp toàn bộ code cho Genshin Impact bản update 4.7 mới nhất 7/2024 và hướng dẫn chi tiết cách nhập.
Zenless Zone Zero của HoYoverse chính thức ra mắt trên phạm vi toàn cầu
PC/Console

Zenless Zone Zero của HoYoverse chính thức ra mắt trên phạm vi toàn cầu

Vào 9h sáng ngày 04/07/2024 (theo giờ Việt Nam), tựa game Zenless Zone Zero đã chính thức ra mắt trên toàn cầu.
Steam sẽ không thể chính thức cập bến Việt Nam vì lý do này?
Esports

Steam sẽ không thể chính thức cập bến Việt Nam vì lý do này?

Steam đã có lý do để không mặn mà với thị trường Việt Nam do mức thuế phí cho ngành game đang quá cao.
Đột Kích ra mắt Big Update mừng 4 năm phát hành với VTC Online
PC/Console

Đột Kích ra mắt Big Update mừng 4 năm phát hành với VTC Online

Để kỷ niệm mốc thời gian quan trọng này, Đột Kích đã tung ra những nội dung và hoạt động chào mừng thông qua gói Big Update ngày 2/7.
Xem thêm

Bài viết đáng chú ý

Vận động viên thể hình Hàn Quốc 8 múi đánh bạn gái gãy xương
Đời sống

Vận động viên thể hình Hàn Quốc 8 múi đánh bạn gái gãy xương

Vận động viên thể hình Hàn Quốc nặng hơn 100Kg đánh bạn gái dã man...
Nữ streamer xinh như mộng được mời làm Sugar Baby, chu cấp tiền tỷ hàng tháng
Giải trí

Nữ streamer xinh như mộng được mời làm Sugar Baby, chu cấp tiền tỷ hàng tháng

Mới đây, cô nàng streamer đang gây sốc với tuyên bố đầy ấn tượng của mình, khiến nhiều người không thể không chú ý.
Trùng hợp đáng sợ: Cảnh phim dự báo ông Trump bị ám sát của The Simpsons
Đời sống

Trùng hợp đáng sợ: Cảnh phim dự báo ông Trump bị ám sát của The Simpsons

Sự việc ông Trump bị ám sát thu hút được rất nhiều sự chú ý của truyền thông thế giới, không ít người nhớ đến sự trùng hợp trong một tập phim của The Simpsons.
Nóng: Clip người đàn ông đâm người yêu rồi tự sát ở quán trà sữa Phúc Long
Đời sống

Nóng: Clip người đàn ông đâm người yêu rồi tự sát ở quán trà sữa Phúc Long

Đoạn clip ghi lại cảnh một người đàn ông bất ngờ đứng dậy, đâm chết người yêu sau đó tự sát ngay tại quán cà phê Phúc Long!
Thông tin chấn động về kẻ ám sát hụt cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump
Đời sống

Thông tin chấn động về kẻ ám sát hụt cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump

Được biết, kẻ ám sát hụt cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump là một chàng trai 20 tuổi, được đánh giá là "thông minh" và không ai nghĩ anh sẽ làm điều đó.
Top game Yandere hay nhất - Yêu thì sống không thì chết

Top game Yandere hay nhất - Yêu thì sống không thì chết

Dạo này đây nói chung cũng chán, cảm thấy cuộc đời hơi bị yên bình quá nên tôi quyết định cho mọi thứ sóng gió hơn bằng cách trải nghiệm những game yandere.
Top 18 game kinh dị ra mắt trong năm 2024, 2025

Top 18 game kinh dị ra mắt trong năm 2024, 2025

Kinh dị là một trong những thể loại được người ta ưa thích, từ tiểu thuyết, phim ảnh và dĩ nhiên bao gồm cả trò chơi điện tử.
Tóm tắt dòng thời gian của game kinh dị Alone in the Dark

Tóm tắt dòng thời gian của game kinh dị Alone in the Dark

Alone in the Dark vào những năm thập niên 90, chính là tiền thân và cũng là trò chơi đầu tiên của thể loại Survival Horror.
Bạn có biết 7 câu chuyện ma kinh dị trong trường học Nhật Bản không?

Bạn có biết 7 câu chuyện ma kinh dị trong trường học Nhật Bản không?

Tương truyền, ai chứng kiến hết 7 câu chuyện kinh dị này thì sẽ gặp bất hạnh. Hôm nay hãy để Mọt tôi kể cho bạn nghe các bí ẩn được lưu truyền này nhé.
Tà Du Ký: Tam Tạng đã chết - Chân kinh là giả? - P.1

Tà Du Ký: Tam Tạng đã chết - Chân kinh là giả? - P.1

Hành trình của Đường Tăng và đồ đệ trong Tây Du Ký vốn không như bạn nghĩ? Đúng vậy hãy theo dõi series Tà Du Ký để hiểu vì sao nó lại kinh dị.
Đừng chơi các game này nếu bạn có một nỗi sợ thầm kín

Đừng chơi các game này nếu bạn có một nỗi sợ thầm kín

Sợ hãi là một trong những cảm xúc cơ bản nhất của con người. Người thì sợ ma, kẻ lại sợ bóng tối trong khi đa số lại sợ thiếu tiền, như Mọt chẳng hạn.
Review Đoạt Mệnh: Chơi game trên Đà Lạt, cùng nhau về miền cực lạc

Review Đoạt Mệnh: Chơi game trên Đà Lạt, cùng nhau về miền cực lạc

Như các bạn đã biết thì vào ngày 7 tháng 3 tuần trước, tựa game Taken Soul hay Đoạt Mệnh do SOGA studio của Việt Nam sản xuất đã chính thức ra mắt.
From The Darkness: Chung cư ma ám ở Nga có gì khác nước ta

From The Darkness: Chung cư ma ám ở Nga có gì khác nước ta

Chung cư vốn là một nơi nhộn nhịp và đông người sinh sống, nhưng cũng có không ít những căn chung cư bị bỏ hoang vì một vài lý do nào đó.
Evil Nun: The Broken Mask - Lại câu chuyện về ác quỷ ma sơ

Evil Nun: The Broken Mask - Lại câu chuyện về ác quỷ ma sơ

Câu chuyện trong Evil Nun sẽ có liên quan đế phần game Ice Scream của cùng nhà sản xuất nên để tránh dài dòng tôi sẽ chỉ tóm tắt câu chuyện theo dòng thời gian.
Quy tắc sinh tồn Tam Quốc Chí P.1: Di chúc kinh hoàng của Khổng Minh

Quy tắc sinh tồn Tam Quốc Chí P.1: Di chúc kinh hoàng của Khổng Minh

Xuyên không về thế giới Tam Quốc Chí, tôi tận mắt chứng kiến cảnh thừa tướng Gia Cát Lượng qua đời trong chiến tranh Thục - Ngụy ở vùng Ngũ Trượng Nguyên.
Streamer Milona tái xuất sau án phạt "kịch khung" với hình ảnh lạ

Streamer Milona tái xuất sau án phạt "kịch khung" với hình ảnh lạ

Mới đây, cô nàng streamer Milona đã có màn tái xuất trở lại, cuộc sống hiện tại của hot girl khiến nhiều người phải ghen tỵ.
Một nam streamer nổi tiếng bị bóc phốt "tính tiền ở rể"?

Một nam streamer nổi tiếng bị bóc phốt "tính tiền ở rể"?

Gần đây, sau khi nam streamer nổi tiếng tiết lộ chuyện bị "tính tiền ở rể", cộng đồng mạng bắt đầu quan tâm đến đàng gái của anh.
Tin đồn: EWC sẽ thay thế MSI vào mùa giải 2025

Tin đồn: EWC sẽ thay thế MSI vào mùa giải 2025

EWC sẽ thay thế MSI là một trong những tin tức chấn động làng game thủ trong những ngày vừa qua.
Riot Games hé lộ về các tộc hệ của ĐTCL mùa 12

Riot Games hé lộ về các tộc hệ của ĐTCL mùa 12

Riot Games đã chính thức có những thông tin tổng quan về các tộc hệ của ĐTCL mùa 12.
Charm - Giải thích cơ chế mới của ĐTCL mùa 12

Charm - Giải thích cơ chế mới của ĐTCL mùa 12

Charm là một cơ chế mới được Riot Games đưa vào mùa 12 giống với các mùa khác thì mùa 12 cũng sẽ có cơ chế chưa từng xuất hiện.
Saigon Heat hợp tác với Valorant tại mùa giải VBS 2024

Saigon Heat hợp tác với Valorant tại mùa giải VBS 2024

Lần đầu tiên một CLB bóng rổ có màn kết hợp một tựa game FPS Thể thao điện tử, và khẳng định mạnh mẽ thông điệp: “Hai Chất Riêng - Một Chiến Tuyến”.
Bomber VNG chính thức ra mắt tại Việt Nam: Chạm Bóng Nước, Boost Niềm Dzui

Bomber VNG chính thức ra mắt tại Việt Nam: Chạm Bóng Nước, Boost Niềm Dzui

Tựa game Bomber VNG đến từ nhà phát hành game hàng đầu VNGGames, đã chính thức ra mắt hôm nay.
Code game Đại Chiến Tiệm Lẩu mới nhất tháng 7/2024, hướng dẫn cách nhập chi tiết

Code game Đại Chiến Tiệm Lẩu mới nhất tháng 7/2024, hướng dẫn cách nhập chi tiết

Trong game Đại Chiến Tiệm Lẩu, bạn sẽ đóng vai xứng danh là một nhà điều hành nhà hàng tài ba.
Asian Cup 2024: Giải đấu ZingSpeed Mobile dnah giá nhất Đông Nam Á chính thức khởi tranh

Asian Cup 2024: Giải đấu ZingSpeed Mobile dnah giá nhất Đông Nam Á chính thức khởi tranh

Asian Cup 2024 - giải đấu ZingSpeed Mobile chuyên nghiệp danh giá nhất khu vực Châu Á chính thức công bố thể thức thi đấu và các suất tham dự.
Full code game Học Viện Nhẫn Thuật mới nhất tháng 7/2024, hướng dẫn chi tiết cách nhập

Full code game Học Viện Nhẫn Thuật mới nhất tháng 7/2024, hướng dẫn chi tiết cách nhập

Tặng bạn code game Học Viện Nhẫn Thuật 2024 nhận quà miễn phí, gia tăng cực nhiều lợi ích khi trải nghiệm trò chơi.
Đại diện ZingSpeed Mobile Việt Nam sẵn sàng cho Asian Cup 2024

Đại diện ZingSpeed Mobile Việt Nam sẵn sàng cho Asian Cup 2024

Các Racer đại diện Việt Nam tham gia giải đấu Asian Cup 2024 ZingSpeed Mobile đã chính thức đặt chân đến Tô Châu, Trung Quốc.
Nhận full code game Học Viện Đại Trụ mới nhất 2024, hướng dẫn cách nhập

Nhận full code game Học Viện Đại Trụ mới nhất 2024, hướng dẫn cách nhập

Tổng hợp các mã code mới nhất từ Học Viện Đại Trụ năm 2024, và hướng dẫn sử dụng được đánh giá cao bởi các game thủ săn lùng.
Cửu Long Chí Tôn 9D-U ấn định ngày ra mắt – Đăng ký ngay hôm nay

Cửu Long Chí Tôn 9D-U ấn định ngày ra mắt – Đăng ký ngay hôm nay

Sau bao ngày chờ đợi, những người hâm mộ sẽ được tiếp tục hành trình của huyền thoại Cửu Long với chương mới Cửu Long Chí Tôn.
Đột Kích tung loạt vật phẩm VIP giá hời qua Hòm Báu Vật Ngẫu Nhiên

Đột Kích tung loạt vật phẩm VIP giá hời qua Hòm Báu Vật Ngẫu Nhiên

Qua hoạt động mở Hòm Báu Vật Ngẫu Nhiên người chơi sẽ có cơ hội trúng hàng loạt vật phẩm cấp VIP với giá hấp dẫn.
Full code Genshin Impact update 4.7 mới nhất 7/2024, chi tiết cách nhập

Full code Genshin Impact update 4.7 mới nhất 7/2024, chi tiết cách nhập

Tổng hợp toàn bộ code cho Genshin Impact bản update 4.7 mới nhất 7/2024 và hướng dẫn chi tiết cách nhập.
Zenless Zone Zero của HoYoverse chính thức ra mắt trên phạm vi toàn cầu

Zenless Zone Zero của HoYoverse chính thức ra mắt trên phạm vi toàn cầu

Vào 9h sáng ngày 04/07/2024 (theo giờ Việt Nam), tựa game Zenless Zone Zero đã chính thức ra mắt trên toàn cầu.
Steam sẽ không thể chính thức cập bến Việt Nam vì lý do này?

Steam sẽ không thể chính thức cập bến Việt Nam vì lý do này?

Steam đã có lý do để không mặn mà với thị trường Việt Nam do mức thuế phí cho ngành game đang quá cao.
Đột Kích ra mắt Big Update mừng 4 năm phát hành với VTC Online

Đột Kích ra mắt Big Update mừng 4 năm phát hành với VTC Online

Để kỷ niệm mốc thời gian quan trọng này, Đột Kích đã tung ra những nội dung và hoạt động chào mừng thông qua gói Big Update ngày 2/7.
Based on MasterCMS Ultimate Edition 2023 v2.9