Sau HLV trưởng Hirai, Kingzone tiếp tục chấm dứt hợp đồng với 2 HLV khác

Rất có thể ban lãnh đạo Kingzone đã cho rằng phong độ tệ hại thời gian qua là đến từ ban huấn luyện chứ không phải tuyển thủ, kết quả là thêm 2 người ra đi.

Gần 1 tháng sau khi thông báo sa thải Huấn luyện viên trưởng Kang “Hirai” Dong-hoon vì không đưa được đội tới Chung kết Thế Giới 2019, Kingzone DragonX mới đây đã tiếp tục công cuộc tái thiết đội hình của mình với việc kết thúc hợp đồng với 2 huấn luyện viên khác của đội là Seung-min “supreme” Choi và Cheon-ju “Acorn” Choi.

KZ Coach

Với những sự thay đổi kể trên thì hiện tại Ban huấn luyện của Kingzone chỉ còn lại duy nhất HLV tâm lí Hyo-yeon Ahnsupreme bắt đầu làm việc cho đội tuyển này kể từ thời vẫn còn mang tên là Incredible Miracle, trong khi Acorn chỉ mới bắt đầu làm việc cho Kingzone từ cuối năm 2018. Trước đó Acorn là tuyển thủ đường trên cho nhiều đội tuyển tại cả Hàn Quốc và Trung Quốc, như Samsung Blue, LGD Gaming, Saint Gaming…Tại Kingzone, Acorn đảm nhận vai trò phân tích chiến thuật cũng như hỗ trợ trong việc Cấm/ Chọn cho đội.

KZ Coach

Lazada Ads

Đội hình Kingzone vẫn được đánh giá rất cao

Còn với vấn đề về tuyển thủ thì hiện tại ở Kingzone mới có Heo “PawN” Won-seok thông báo giải nghệ vào ngày 28/9 vừa qua. Các tuyển thủ còn lại đều sẽ hết hạn hợp đồng vào ngày 18/11 tới đây, và không rõ rằng cái tên nào sẽ đi và cái tên nào sẽ ở lại với Kingzone DragonX ở mùa giải kế tiếp. Theo giới chuyên môn đánh giá thì các tuyển thủ của Kingzone đang sở hữu đều rất chất lượng, đặc biệt là vị trí xạ thủ với cái tên Kim “Deft” Hyuk-kyu. Có thể là ban lãnh đạo của Kingzone nhận thấy vấn đề ở mùa 2019 đến từ các huấn luyện viên, cho nên mới liên tục có các động thái kết thúc hợp đồng với Hiraisupreme Acorn. Hãy cùng chờ đón những thông tin chuyển nhượng tiếp theo về Kingzone DragonX cũng như các đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại trên thế giới với Motgame nhé.

CKTG 2019: FPX và RNG giành 2 vé của khu vực LPL

Steve

Tác giả

    Đánh giá bài viết: