LMHT: Sau đây là những trang bị được đánh giá là bá đạo nhất trong Tiền Mùa Giải 2021

Trong đó, 4 món trang bị này trong Tiền Mùa Giải 2021 đều được rất nhiều người sử dụng nhờ vào khả năng cực kỳ hữu dụng dành cho xạ thủ, đỡ đòn và sát thủ.

Dù rằng hệ thống trang bị mới trong giai đoạn Tiền Mùa Giải 2021 gây không ít khó khăn cho người chơi, tuy nhiên nó cũng mang lại không ít sự đổi mới cho tựa game LMHT. Nhờ vậy, game thủ có thể tìm hiểu và khám phá ra những lối chơi độc đáo và thú vị thông qua những trang bị mới. Và sau đây là những món trang bị đang được đánh giá là bá đạo nhất trong Tiền Mùa Giải 2021.

Nỏ Tử Thủ

LMHT: Sau đây là những trang bị được đánh giá là bá đạo nhất trong Tiền Mùa Giải 2021

Có thể nói rằng đối với hầu hết tướng Xạ Thủ, Nỏ Tử Thủ chính là món trang bị ‘trấn phái’ của họ. Nó không chỉ cung cấp khả năng trụ đường tốt, tự bảo vệ bản thân khỏi những tướng dồn sát thương cũng như sát thương để đảo chiều kết quả trong bất kỳ cuộc đối đầu nào. Công dụng của nó là khi nhận sát thương khiến máu giảm xuống dưới 30%, nhận 250-700 (cấp độ ≤10-18) lá chắn trong 3 giây. Thêm vào đó, nhận 15% hút máu trong 8 giây (90 giây hồi chiêu).

Với lớp lá chắn nhận thêm, người chơi có thể sống sót qua đợt dồn sát thương của sát thủ hay pháp sư của đối thủ. Thêm vào đó, nhận thêm 15% hút máu sẽ giúp họ tăng thêm khả năng sống sót và đứng lại đấu tay đôi với mục tiêu. Vì vậy không có gì quá khó hiểu khi nó rất được các xạ thủ hiện tại tin dùng.

Nguyệt Đao

LMHT: Sau đây là những trang bị được đánh giá là bá đạo nhất trong Tiền Mùa Giải 2021

Nguyệt Đao có hiệu ứng khá thú vị, đó là khi tấn công một tướng địch với 2 đòn đánh hoặc kỹ năng riêng biệt trong vòng 1,5 giây sẽ gây 6% sát thương vật lý dựa theo máu tối đa của mục tiêu. Thêm vào đó, nó còn cung cấp thêm 30% tốc độ di chuyển và 150 ([+40% SMCK cộng thêm] đối với tướng cận chiến và [100 (+30% SMCK cộng thêm) đối với tướng đánh xa]) lá chắn trong 2 giây (6 giây hồi chiêu với tướng cận chiến, 12 giây với tướng đánh xa).

Với việc gây sát thương theo phần trăm máu tối đa của mục tiêu, nó là một trong những công cụ giúp bạn bào máu tướng đỡ đòn một cách nhanh chóng. Thêm vào đó, nó còn giúp bạn tăng thêm tốc độ di chuyển và lá chắn để tăng thêm tính cơ động. Dù bị giảm từ 8% xuống còn 6% tại phiên bản vừa cập nhật mới đây, nhưng nó vẫn còn rất hiệu nghiệm đối với những tướng chuyên gây sát thương vật lý.

Khiên Thái Dương

LMHT: Sau đây là những trang bị được đánh giá là bá đạo nhất trong Tiền Mùa Giải 2021

Đặc biệt nổi trội trong Tiền Mùa Giải 2021, Khiên Thái Dương được đánh giá là cực kỳ mạnh dành cho tướng đỡ đòn. Không chỉ cung cấp chỉ số máu và giáp, nó còn gây thêm hàng tấn sát thương khi giao tranh kéo dài. Điều khiến trang bị này trở nên mạnh mẽ như vậy đến từ việc nó sở hữu hiệu ứng rất bá đạo. Cụ thể như sau, Khiên Thái Dương sẽ gây 12-30 (cấp độ 1-18) (+1% máu cộng thêm) sát thương phép mỗi giây lên kẻ địch cạnh bên (tăng thêm 125% lên lính và 250% lên quái).

Nhưng đặc biệt hơn, khi gây sát thương lên tướng địch hoặc quái khủng với hiệu ứng này tăng một cộng dồn, nâng sát thương Hiến Tế lên 12% trong 5 giây (tối đa 6 cộng dồn). Chỉ cần đứng chịu đòn trong thời gian ngắn, đồng thời tấn công lên đối thủ sẽ khiến lượng sát thương bạn gây ra cho những mục tiêu đứng gần tăng cao hơn rất nhiều. Chính vì tác dụng tuyệt vời này mà hiện tại có không ít tướng rừng đỡ đòn đã trở lại trong Tiền Mùa Giải 2021. Tất cả những gì họ cần làm đơn giản chỉ là lao thẳng vào đội hình đối thủ, tấn công và bám sát mục tiêu để họ bị ‘đốt tới chết’.

Dạ Kiếm Draktharr

LMHT: Sau đây là những trang bị được đánh giá là bá đạo nhất trong Tiền Mùa Giải 2021

Cuối cùng là Dạ Kiếm Draktharr, món trang bị chuyên dành cho tướng sát thủ. Trong Tiền Mùa Giải 2021 trang bị này sẽ được kích hoạt nội tại cho phép người chơi gây thêm 100 (+30% SMCK cộng thêm) sát thương vật lý lên tướng địch và làm chậm chúng đi 99% trong 0,25 giây (15 giây hồi chiêu).

Đặc biệt hơn, nếu tướng mà bạn đã gây sát thương trong vòng 3 giây trở lại bị hạ gục, nó sẽ tái tạo hồi chiêu kỹ năng này và cung cấp tàng hình trong 1,5 giây. Nhờ vậy những tướng sát thủ sẽ càng trở nên lợi hại hơn bao giờ hết khi hạ gục mục tiêu sẽ giúp họ tàng hình và tiếp tục săn con mồi tiếp theo.

Cyber Monday - Cơ hội dùng Win 10 bản quyền giả rẻ với GoDeal24

Chờ gì mà không vào ngay nào: https://bit.ly/3bzmFMz

Chim lợn cùng gia đình nhà Mọt: https://bit.ly/2VNx7vf

Xem nhiều clip hơn nữa: https://bit.ly/2Xf5SJx

Mikey

Tác giả

    Chưa có bình luận.

    Bình Luận