Sau 2 mùa “xếp chim”, game thủ bình chọn đây là event ức chế nhất Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile

1 người không “xếp chim” được là lỗi của người đó, nhưng tập thể trên 500 server không xếp được thì chắc chắn là do Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile rồi.

“Xếp chim” chính là tên gọi quen thuộc mà cộng đồng Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile dành cho sự kiện Duyên Tình Hội Ngộ được mở hằng năm vào mỗi mùa Thất Tịch. Sự kiện lấy nội dung câu chuyện tình yêu cảm động của Ngưu Lang Chức Nữ, cứ tiết Thất Tịch là gặp nhau bên cầu Ô Thước – chiếc cầu do đàn chim quạ và chim khách kết cánh làm thành.

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile

Tại sự kiện, các cặp tình nhân trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile sẽ sở hữu vật phẩm Thước Chi Linh trong hình dạng những chú chim và họ sẽ lần lượt đặt lên cây cầu quen thuộc trong game để xây Thước Kiều của cả hai, mô phỏng lại hình ảnh đàn chim xây cầu đưa Ngưu Lang – Chức Nữ đến gặp nhau. Tổ đội đạt được trên 80 điểm ngoài các phần thưởng cơ bản còn nhận được phần thưởng hiếm có là Hình Đại Diện (khung chat) Phong Nguyệt Vô Biên vĩnh viễn.

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile

Sau 2 mùa “xếp chim”, cộng đồng gần như bó tay toàn tập, nhất là với những ai đã tham gia từ năm ngoái đến năm nay. Hoàn toàn chưa có 1 tổ đội nào giật được giải thưởng của tựa game này. Và theo đó, hàng loạt tranh cãi đã nhanh chóng bùng nổ.

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile

Ai mới chơi thì cho rằng có lẽ do thể thức quá khó, thậm chí đổ rằng mình không may mắn trong tháng “cô hồn”. Tuy nhiên những ai đã tham gia 2 lần thì cho rằng nhà phát hành cố tình ra event để “chọc tức” game thủ. Mức chiến thắng của sự kiện là 81 điểm, nhưng cho dù người chơi có xếp đủ 69 kiểu, 72 thế hình,… thì mức cuối cùng vẫn là 80 điểm.

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile

Và người người, nhà nhà đồng loạt cho rằng:

“1 người không xếp chim được là lỗi của người đó, nhưng tập thể trên 500 server không xếp được thì chắc chắn là do Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile rồi”.

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile

Theo đó, điểm số của Thước Kiều căn cứ vào số lượng, diện tích và mức đều đặn của Thước Chi Linh đặt lên cầu để đánh giá. Game thủ trách nhà phát hành khi ra sự kiện không hề có 1 hướng dẫn cụ thể hoặc gợi ý như thế nào về số lượng hay diện tích để thả và xếp chim. Cho đến nay, họ vẫn hoang mang không rõ sự kiện lỗi hay ẩn sâu trong đó là 1 “huyền cơ” nào đó mà chính Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile đang muốn tự người chơi chiêm nghiệm ra?

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile

Nhìn chung cho đến nay, người miệt mài thử đủ mọi cách để xếp cho ra, người nhanh chóng bỏ cuộc vì xếp hoài xếp mãi chẳng được gì mà còn sứt mẻ tình cảm phu thê… Nếu có danh hiệu sự kiện gây ức chết nhất game, có lẽ sẽ phải trao cho sự kiện “xếp chim” này.

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile
Xâm nhập vùng đất của môn phái “ma mị” trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile
Tựa game Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile lại đang dậy sóng trước sự xuất hiện của môn phái thứ 20, mang tên gọi hết sức mỹ miều: Vạn Hoa.

Fanpage: https://www.facebook.com/vltkm.zing.vn/

Group: https://www.facebook.com/groups/volamtruyenkymobile/

Bấm liền tay – Nhận ngay quà tặng từ văn phòng phẩm Hồng Hà cho mùa tựu trường: http://bit.ly/2KivZKo

Đánh giá bài viết:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (5,00/5 - 1 Lượt)
Loading...Loading...