Rủ nhau săn boss làm giàu trong Ngạo Kiếm Vô Song 2

Khá lâu rồi, game thủ mới lại có dịp cùng anh em bang hội kéo nhau ra Net săn Boss làm giàu thông qua tựa game Ngạo Kiếm Vô Song 2.

Trước đó, theo thông tin rò rỉ, game online kiếm hiệp 2D duy nhất của năm này sẽ mở cửa thử nghiệm không giới hạn vào ngày 12/10, một lần nữa mang cảm xúc hả hê ấy trở về. Không nghi ngờ gì nữa, săn Boss chính là một trong những hoạt động được yêu thích nhất của game thủ trong MMORPG, đặc biệt là trong Ngạo Kiếm Vô Song 2. Hơn 80% game thủ có cùng quan điểm rằng: “Sướng nhất là khi hạ được Boss khủng, items ào ào rơi ra và anh em cũng ào ào lao vào nhặt.”

Rủ nhau săn boss làm giàu trong Ngạo Kiếm Vô Song 2

Không quan trọng người mạnh kẻ yếu, không phân biệt giai tầng đẳng cấp, việc dame Boss cần tất cả các anh em hiệp lực, kiên trì nhả skill, hết máu phải chạy đi mua tiếp tế, hì hục đến khi hạ gục Boss, đồ rơi lẻng kẻng. Cảm giác sướng phê được chia sẻ cho tất cả những ai tham gia trận đánh, tạo nên những cảm xúc hào hùng khó quên.

Rủ nhau săn boss làm giàu trong Ngạo Kiếm Vô Song 2

Với những ai chưa từng thử qua cảm giác tuyệt vời này, ngay bây giờ có thể tải game tại http://nkvs2.gosu.vn/ và chờ đến 12/10 để thử sức với hàng loạt boss “khủng”, mang đến cơ hội gắn kết tình anh em cũng như sở hữu vàng bạc, trang bị, vật phẩm quý hiếm, có giá trị giao dịch từ vài chục đến hàng trăm triệu đồng…

Cơ hội làm giàu đến từ muôn ngàn loại Boss

Có một sự thật là, Boss thì không game nào thiếu, nhưng nhiều thì ít game nào có. Mang cho mình ADN của game kiếm hiệp chuẩn mực và thuần túy, Ngạo Kiếm Vô Song 2 đặc biệt chú trọng đến hệ thống Boss và những giá trị mà Boss có thể mang lại cho người chơi.

Rủ nhau săn boss làm giàu trong Ngạo Kiếm Vô Song 2

Liên tục trong ngày, người chơi có thể lựa chọn khiêu chiến Boss ở các map cố định, hoặc ngẫu nhiên gặp Boss Thủ lĩnh, Cao Thủ Võ Lâm ở các map. Đặc biệt, các Boss “khó nhai” như Âu Vô Khuyết hay các boss ẩn mình trong Chu Nguyên Mộ dự đoán sẽ được săn lùng ráo riết bởi các item quý hiếm không thể kiếm được từ bất cứ hoạt động nào khác.

Ngạo Kiếm Vô Song 2
Rò rỉ ngày ra mắt - game thủ được săn lùng như “Boss di động” trong Ngạo Kiếm Vô Song 2
Trong khi NPH chưa tung ra bất kỳ thông tin nào thì mới đây, lịch phát hành của Ngạo Kiếm Vô Song 2 lại bất ngờ bị hé lộ bởi chính các game thủ.

Sở dĩ các món đồ nhặt được từ các Boss trong Ngạo Kiếm Vô Song 2 có giá trị rất lớn bởi chúng không chỉ gia tăng sức mạnh người chơi đáng kể, mà còn có giá trị giao dịch rất cao ở thị trường ingame. Như quy luật cung cầu đời thực, nếu cộng đồng người chơi đang săn món vật phẩm của bạn đang có thì bạn sẽ kiếm một món lời to khi bán chúng theo hình thức đấu giá.

Rủ nhau săn boss làm giàu trong Ngạo Kiếm Vô Song 2

Một điều oái ăm mà cũng rất thú vị trong Ngạo Kiếm Vô Song 2 là ngay cả người chơi cũng có thể trở thành đối tượng bị săn lùng chẳng khác gì Boss nếu sở hữu bộ Võ Hồn trên người, 1 trong những item đắt giá nhất hiện tại trong game. Vâng, Võ Hồn – một khi đã xuất hiện thì không thể mất đi, nó chỉ chuyển từ người này sang người khác, nếu bạn bị PK thua mà thôi!

BOSS! Cũng là tác nhân gây chia rẽ tình đồng đội

Đánh Boss cần sức mạnh tập thể, và cả chút chiến thuật khôn ngoan để rút ngắn thời gian lợi thế so với phe đối địch. Mỗi khi boss xuất hiện, tinh thần đồng đội lại lên cao, các bang hội phân chia người tank, người support, người buff, người phòng vệ tuyến ngoài loại trừ các kẻ săn, tất cả phối hợp nhịp nhàng chẳng khác gì trong các thể loại game MOBA khác.

Rủ nhau săn boss làm giàu trong Ngạo Kiếm Vô Song 2

Nhưng có thể tình thế sẽ khác đi ngay 1 phút sau, khi Boss rơi đồ thì chuyện tình “anh em cây khế” mon men xuất hiện, ai cũng muốn giành lấy phần hơn, nhặt được item có một không hai. Thế mới nói, chỉ là săn Boss thôi đã đem lại đủ mọi cung bậc cảm xúc, huống chi là những khoảnh khắc sát cánh ý nghĩa bên cạnh bằng hữu.

Không chỉ có dàn Boss hùng hậu, Ngạo Kiếm Vô Song 2 còn tích hợp nhiều tính năng đặc trưng của game nhập vai cài đặt đúng nghĩa. Đó là những chiến trường máu lửa, các phụ bản PvE tổ đội đầy cam go cùng nhiều hoạt động giao tranh quy mô lớn nhỏ mỗi ngày. Tải game và săn ngay giải thưởng 200 triệu tại Teaser tựa game mobile này.

Trang chủ: http://nkvs2.gosu.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/NKVS2.gosu.vn/

twister

Tác giả

Hỏng có gì để nói hết chơn....

    Đánh giá bài viết:
    1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa đánh giá)
    Loading...