Chủ nhật 14/04/2024 07:33
TP Hồ Chí Minh: 28°C TP Hồ Chí Minh
Hà Nội: 26°C Hà Nội
Hải Phòng: 26°C Hải Phòng
Thừa Thiên Huế: 25°C Thừa Thiên Huế
Đà Nẵng: 26°C Đà Nẵng
  • TP Hồ Chí Minh: 28°C TP Hồ Chí Minh
  • Hà Nội: 26°C Hà Nội
  • Hải Phòng: 26°C Hải Phòng
  • Thừa Thiên Huế: 25°C Thừa Thiên Huế
  • Đà Nẵng: 26°C Đà Nẵng
Tin tức 24h

Review 20XX: Truyền nhân đích thực của Mega Man X

aa
Tuy chỉ là một game Indie nhìn qua khá bình thường, nhưng 20XX lạ là người thừa kế xuất sắc huyền thoại Mega Man X, mang đủ tất cả cái hồn dòng game này.

Phụ Lục

20XX có lẽ sẽ là truyền nhân xứng đáng nhất của Mega Man X, khi “bắt chước” hoàn toàn lối chơi của đàn anh đi trước. Mặc dù chỉ là một game indie nhỏ, được phát triển ròng rã suốt 3 năm và vừa ra mắt chính thức trong tuần rồi, nhưng 20XX đang được đánh giá cực cao và là tựa game mang cái hồn của Mega Man nhất.

Có lẽ tất cả game thủ đều không xa lạ gì với seri game Mega Man X, một trong những huyền thoại của thể loại đi cảnh màn hình ngang mọi thời đại. Đáng tiếc là sau phần Maga Man Zero, Capcom đã hoàn toàn bỏ xó đứa con này của mình rất lâu rồi. Tuy rằng cộng đồng rất mong chờ một ngày Mega Man X trở lại, nhưng kết quả thì chỉ là những bản “ăn theo” đồ dỏm như Mighty No. 9.

Có tất cả mọi thứ từ Mega Man

Không như thứ “hàng nhái” chất lượng thấp như Mighty No. 9 để lừa tiền người chơi, 20XX được phát triển rất kỹ lưỡng trong suốt 3 năm để đem về tất cả những gì tinh túy nhất của dòng game Mega Man. Từ lối chơi, hình ảnh tới âm thanh... tất cả đều theo phong cách đi cảnh 2D 100%, nói 20XX là một game “bắt chước nguyên xi” Mega Man cũng không sai, vì từ nhân vật, màn chơi tới các thứ khác đều tạo cho chúng ta cảm giác rất quen thuộc.

PC/CONSOLE

Gamescom 2017 ngày đầu tiên - Đế chế ra bản mới, Final Fantasy XV lên PC

2 nhân vật chính trong 20XX là Ace và Nina, các bạn có thể nhận ra ngay đây là bản sao của Zero và X, khi nó giống y khuôn từ màu sắc đến lối chơi. Ace dùng một thanh kiếm A-Saber, còn Nina là N-Buster. Ace và Nina làm việc cho 2 giáo sư Arlan Flate và Brighton Sharp (phiên bản khác của giáo sư Light và Wily), trong một nhiệm vụ khỉ gió gì đó về gìn giữ hòa bình thế giới. Cơ bản do 20XX là một game theo dạng “ăn liền”, nên phần cốt truyện của nó không có gì đặc sắc.

Review 20XX: Truyền nhân đích thực của Mega Man X

Bạn sẽ thấy ngay các tính năng cũa của Megaman như: Dash, bám tường, các phần áo giáp nâng cấp bí mật, tuyệt chiêu của trùm sau khi bị hạ gục... đều có trong 20XX, các fan gạo cội sẽ không mất quá nhiều thời gian để làm quen với game vì chúng tương đồng gần như hoàn hảo. Hình ảnh trong game làm theo kiểu 2D hoàn toàn chứ chả phải mấy cái thứ 2,5D màu mè hoa lá hẹ cần thiết, tất cả đều mang phong cách của những game platform thời kỳ đầu.

Đáng tiếc là phần âm thanh trong game lại khá thiếu cuốn hút, đầu tiên là không có một chút lồng tiếng nào cho cả 2 nhân vật Ace và Nina, chỉ có vài đoạn nhạc nền lặp đi lặp lại suốt quá trình chơi, cũng như các tiếng cháy nổ không ấn tượng. Có thể thông cảm một chút khi 20XX chỉ là một game indie kinh phí thấp, nhưng thật sự thiếu đi phần âm thanh là điểm trừ rất lớn cho game.

Review 20XX: Truyền nhân đích thực của Mega Man X

Lối chơi đơn giản nhưng dễ nghiện

Khác với Mega Man, 20XX đi theo lối Roguelike, nên sẽ không có các màn chơi riêng biệt mà tất cả sẽ được đóng gói vào một lần duy nhất. Tổng cộng 20XX có 8 con trùm chính và 2 trùm cuối, tương đương với 10 level từ dễ tới khó. Mỗi khi thua cuộc, nhân vật của bạn sẽ bị chuyển về vị trí ban đầu và mất sạch trang bị, đồ đạc và tiền kiếm được. Vậy nên có thể hiểu là mỗi một lần chơi là một hành trình mới hoàn toàn, và bạn cũng không thể save giữa chừng được, khá là phiền phức.

PC/CONSOLE

The Town of Light: Ánh sáng không cứu rỗi

Để làm mọi thứ dễ thở hơn, game cho chúng ta một thứ tài nguyên gọi là Soul chip, dùng để nâng cấp các chỉ số cho Nina/Ace tại tổng hành dinh và rất may là mấy thứ này là vĩnh viễn. Soul chip thu được trong quá trình chơi, bạn càng lên các level cao thì thu được càng nhiều Soul chip, tức là càng chơi giỏi thì bạn càng mạnh lên còn chơi dở thì coi bộ hơi phiền đấy.

Review 20XX: Truyền nhân đích thực của Mega Man X

Ngoài việc nâng cấp chỉ số bằng Soul Chip, ở các màn chơi chúng ta cũng có thể thu thập được những món đồ ẩn rải rác khắp nơi dưới nhằm tăng sức tấn công cho nhân vật. Chúng được gọi là Glory Zone (tương tự như mấy bồn bí mật nâng cấp giáp cho X ở Mega Man), các Glory Zone nằm rải rác ngẫu nhiên và bạn phải hoàn thành thử thách của nó nếu muốn nhận được trang bị. Tổng cộng chúng ta có 4 loại nâng cấp là: mũ, áo giáp, giày và vũ khí, mỗi loại sẽ có chức năng riêng biệt cũng như biến đổi ngoại hình nhân vật trở nên “ngầu” hơn.

Ngoài Glory Zone, các bạn cũng có thể mua phụ kiện bằng các con ốc rơi ra từ kẻ địch. Không như Soul Chip, các con ốc này chỉ dùng để mua đồ trong khi chơi và khi nhân vật chết thì nó cũng mất luôn chứ không dùng được nữa. Những món phụ kiện thì vô chừng, tổng cộng có hơn 100 loại tăng đủ thứ chỉ số linh tinh, đủ cho các bạn kết hợp tùy ý. Thực sự thì chọn phong cách Roguelike cho 20XX không hợp lắm, vì bạn bỏ công đi nâng cấp một đống thứ nhưng cứ thua là lại mất hết làm lại từ đầu, thực sự khá là dở và mất hứng.

Review 20XX: Truyền nhân đích thực của Mega Man X

Các con trùm trong game được thiết kế khá độc đáo và mang đậm phong cách Megaman X, chúng ta cũng sẽ lấy được tuyệt chiêu của chúng nếu chiến thắng. Đáng tiếc là 20XX không có chia theo từng loại như Megaman X, do đó tuy Nina dùng súng còn Ace dùng kiếm nhưng đều phóng ra cùng một loại tuyệt chiêu từ trùm như nhau. Máu, sát thương và chiêu thức của trùm tăng tỉ lệ thuận theo thời gian chơi của bạn, nên đừng ngạc nhiên là tại sao khúc đầu thì dễ nhưng càng đánh chúng nó càng khủng khiếp hơn.

PC/CONSOLE

Muốn chơi "game 4 nút” trên PC, đọc ngay bài hướng dẫn này

Hướng dẫn chi tiết từ A-Z cách giả lâp game 4 nút trên PC dành cho game thủ gà mờ. Đảm bảo 100% đọc xong là chiến game được ngay!

Điểm hạn chế là số lượng trùm trong game hơi ít, tính cả trùm cuối thì chỉ có cả thảy là 10, cộng thêm màn chơi hơi ngắn nên cảm giác chơi không đã tay lắm. Để bù lại cho thiếu sót này thì 20XX có thêm phần chơi co-op, bạn có thể rủ bạn bè làm một trận local vui vẻ hoặc kết hợp với những người chơi khác để tăng thêm phần thú vị. Game có chế độ xếp hạng hằng ngày, coi như thay vì đánh boss thì bạn cố gắng "đua top" cũng không tệ.

Review 20XX: Truyền nhân đích thực của Mega Man X

Độ khó trong 20XX phải nói là ở mức cao vô cùng, đầu tiên là nó bắt buộc người chơi phải đi một mạch về đích không cho save, nên càng đi sâu càng khổ. Càng lên các level cao, mọi thứ đều khó hơn từ đám lính thường, trùm và cả các chướng ngại vật trên đường đi. Ngay cả ở mức độ dễ nhất thì game cũng chỉ cho chúng ta 3 mạng, quá là ít ỏi nếu so với thời lượng quãng đường phải trải qua. Theo thống kê thì chỉ có 2,3% người chơi “về nước” được 20XX, bạn có thể hiểu mức độ khó man rợ của nó là như thế nào.

Thậm chí nếu muốn tăng độ khó thì 20XX cũng hỗ trợ bạn tinh chỉnh các mức độ khác nhau tùy theo màn chơi, cũng như các thử thách hàng ngày, rush time hay only boss để các bạn lựa chọn, muốn khó cỡ nào thì có cỡ đấy. Nhìn chung tuy chưa hoàn hảo cho lắm, nhưng 20XX chính là một tựa game “ăn theo” Megaman X xuất sắc nhất mà bạn có thể trông đợi, chắc chắn là thứ không thể bỏ qua đối với bất kỳ fan gạo cội nào.

Đức Phạm
Tags Tags:

Bài liên quan

Mega Man 11 sẽ chính xác là thứ mà người hâm mộ mong muốn
PC/Console

Mega Man 11 sẽ chính xác là thứ mà người hâm mộ mong muốn

Sau đoạn demo gameplay của Mega Man 11 tại E3 2018, có lẽ cuối cùng các fan hâm mộ cũng có cái để trông đợi về phần tiếp theo của seri huyền thoại này.
Những màn đấu boss hoành tráng nhất trong lịch sử (P3)
PC/Console

Những màn đấu boss hoành tráng nhất trong lịch sử (P3)

Những màn đấu boss hoành tráng nhất trong lịch sử (P3)
Chào năm mới Mậu Tuất: Điểm danh các chú chó trong game đỉnh nhất
PC/Console

Chào năm mới Mậu Tuất: Điểm danh các chú chó trong game đỉnh nhất

Bạn có biết những cậu bạn bốn chân này cũng có một vị trí rất đặc biệt ở thế giới game và sau đây là danh sách các chú chó trong game nổi tiếng nhất.

Tin bài khác

Top game chiến tranh Việt Nam hay nhất bạn có thể thử
PC/Console

Top game chiến tranh Việt Nam hay nhất bạn có thể thử

Top game chiến tranh Việt Nam hay nhất bạn có thể thử một lần để biết thêm về lịch sử đất nước chúng ta hào hùng như thế nào trong quá khứ
Cách tải Game Bleach vs Naruto 2.6 cực đơn giản
PC/Console

Cách tải Game Bleach vs Naruto 2.6 cực đơn giản

Cách tải game Bleach vs Naruto 2.6 cực đơn giản mà ai cũng có thể thực hiện được chỉ với vài bước cơ bản nhất, cùng xem cách chơi ngay Bleach vs Naruto 2.6
Ngày sinh nhật của các nhân vật trong Genshin Impact mới nhất
Game PC

Ngày sinh nhật của các nhân vật trong Genshin Impact mới nhất

Genshin Impact là tựa game thế giới mở có cộng đồng người chơi đông đảo. Một trong những vấn đề mà người chơi quan tâm con game này là thông tin chi tiết về các nhân vật. Bài viết này sẽ tiết lộ ngày sinh nhật của các nhân vật trong Genshin Impact, hy vọng sẽ giúp các bạn thỏa mãn sự tò mò và chọn nhân vật dễ hơn.
Hướng dẫn bảo mật tài khoản Epic Games Store hiệu quả
PC/Console

Hướng dẫn bảo mật tài khoản Epic Games Store hiệu quả

Hãy cùng Mọt Game xem qua cách bảo mật tài khoản Epic Games Store một cách hiệu quả nhất trong bài viết này.
Dù gặp khó khăn này, thế nhưng game thủ Elden Ring hạ gục boss cuối ngay từ cấp độ 1!
Giải trí

Dù gặp khó khăn này, thế nhưng game thủ Elden Ring hạ gục boss cuối ngay từ cấp độ 1!

Bá đạo như nam game thủ Elden Ring, gãy một tay vẫn làm thử thách hạ gục boss ngay từ level 1 và cái kết khiến người xem hú hồn.
Palworld hé lộ bản cập nhật mới, khẳng định thỏa mãn những game thủ khó tính
PC/Console

Palworld hé lộ bản cập nhật mới, khẳng định thỏa mãn những game thủ khó tính

Thông tin về cập nhật mới của Palworld vừa được tiết lộ, Pocket Pair tuyên bố đem đến phiên bản hoàn hảo nhất nhưng có vẻ game thủ vẫn chưa hài lòng lắm!
Xem thêm

Bài viết đáng chú ý

Người phụ nữ bị hàng xóm cho đăng xuất vì một lý do, xem camera mà hãi hùng!
Đời sống

Người phụ nữ bị hàng xóm cho đăng xuất vì một lý do, xem camera mà hãi hùng!

Không ai ngờ thủ phạm tiễn người phụ nữ xấu số ra đi lại chính là gã hàng xóm sống cùng chung cư!
Một nữ ca sĩ Hàn Quốc nổi tiếng bất ngờ được phát hiện đã tử vong
Đời sống

Một nữ ca sĩ Hàn Quốc nổi tiếng bất ngờ được phát hiện đã tử vong

Việc ra đi đột ngột của nữ ca sĩ Hàn Quốc đang thu hút rất nhiều sự quan tâm của dư luận lẫn cộng đồng người hâm mộ.
Giải trí

'In tư' hot girl chỉ lắc hông mà gây mê hàng triệu người trên Tóp Tóp

Vừa xinh vừa nhảy đẹp đến mức thành “hệ tư tưởng” trong lòng hàng triệu người theo dõi thì độ hot của Hot TikToker này đúng là không phải dạng vừa!
Vợ Thành Chung nóng bỏng mắt bỏng tay khi diện váy ngắn cũn cỡn
Giải trí

Vợ Thành Chung nóng bỏng mắt bỏng tay khi diện váy ngắn cũn cỡn

Vợ Thành Chung - hot girl Tố Uyên liên tục "đốt mắt" dân tình khi tung ảnh thả dáng cực nuột nà trong chuyến du lịch gần đây.
Hoa hậu Đỗ Hà đang khiến dân tình trầm trồ vì...
Giải trí

Hoa hậu Đỗ Hà đang khiến dân tình trầm trồ vì...

Gần đây, hoa hậu Việt Nam 2020 - Đỗ Thị Hà ngày càng thăng hạng nhan sắc lẫn sự nghiệp. Tài sắc có đủ, chuẩn danh "ngọc nữ quốc dân".
Top 18 game kinh dị ra mắt trong năm 2024, 2025

Top 18 game kinh dị ra mắt trong năm 2024, 2025

Kinh dị là một trong những thể loại được người ta ưa thích, từ tiểu thuyết, phim ảnh và dĩ nhiên bao gồm cả trò chơi điện tử.
Tóm tắt dòng thời gian của game kinh dị Alone in the Dark

Tóm tắt dòng thời gian của game kinh dị Alone in the Dark

Alone in the Dark vào những năm thập niên 90, chính là tiền thân và cũng là trò chơi đầu tiên của thể loại Survival Horror.
Bạn có biết 7 câu chuyện ma kinh dị trong trường học Nhật Bản không?

Bạn có biết 7 câu chuyện ma kinh dị trong trường học Nhật Bản không?

Tương truyền, ai chứng kiến hết 7 câu chuyện kinh dị này thì sẽ gặp bất hạnh. Hôm nay hãy để Mọt tôi kể cho bạn nghe các bí ẩn được lưu truyền này nhé.
Tà Du Ký: Tam Tạng đã chết - Chân kinh là giả? - P.1

Tà Du Ký: Tam Tạng đã chết - Chân kinh là giả? - P.1

Hành trình của Đường Tăng và đồ đệ trong Tây Du Ký vốn không như bạn nghĩ? Đúng vậy hãy theo dõi series Tà Du Ký để hiểu vì sao nó lại kinh dị.
Đừng chơi các game này nếu bạn có một nỗi sợ thầm kín

Đừng chơi các game này nếu bạn có một nỗi sợ thầm kín

Sợ hãi là một trong những cảm xúc cơ bản nhất của con người. Người thì sợ ma, kẻ lại sợ bóng tối trong khi đa số lại sợ thiếu tiền, như Mọt chẳng hạn.
Review Đoạt Mệnh: Chơi game trên Đà Lạt, cùng nhau về miền cực lạc

Review Đoạt Mệnh: Chơi game trên Đà Lạt, cùng nhau về miền cực lạc

Như các bạn đã biết thì vào ngày 7 tháng 3 tuần trước, tựa game Taken Soul hay Đoạt Mệnh do SOGA studio của Việt Nam sản xuất đã chính thức ra mắt.
From The Darkness: Chung cư ma ám ở Nga có gì khác nước ta

From The Darkness: Chung cư ma ám ở Nga có gì khác nước ta

Chung cư vốn là một nơi nhộn nhịp và đông người sinh sống, nhưng cũng có không ít những căn chung cư bị bỏ hoang vì một vài lý do nào đó.
Evil Nun: The Broken Mask - Lại câu chuyện về ác quỷ ma sơ

Evil Nun: The Broken Mask - Lại câu chuyện về ác quỷ ma sơ

Câu chuyện trong Evil Nun sẽ có liên quan đế phần game Ice Scream của cùng nhà sản xuất nên để tránh dài dòng tôi sẽ chỉ tóm tắt câu chuyện theo dòng thời gian.
Quy tắc sinh tồn Tam Quốc Chí P.1: Di chúc kinh hoàng của Khổng Minh

Quy tắc sinh tồn Tam Quốc Chí P.1: Di chúc kinh hoàng của Khổng Minh

Xuyên không về thế giới Tam Quốc Chí, tôi tận mắt chứng kiến cảnh thừa tướng Gia Cát Lượng qua đời trong chiến tranh Thục - Ngụy ở vùng Ngũ Trượng Nguyên.
Đoạt Mệnh - Game kinh dị mới do Việt Nam sản xuất liệu có hay?

Đoạt Mệnh - Game kinh dị mới do Việt Nam sản xuất liệu có hay?

Hôm nay chúng ta sẽ nói về Đoạt Mệnh (Taken Soul) - Một tựa game mới do Việt Nam sản xuất và chuẩn bị ra mắt vào ngày 28/2 sắp tới.
VGVD: Skin hợp tác cùng thương hiệu trang sức Pandora khiến nhiều fan nữ thích thú

VGVD: Skin hợp tác cùng thương hiệu trang sức Pandora khiến nhiều fan nữ thích thú

Mới đây, nhà phát hành Vương Giả Vinh Diệu - VGVD chính thức công bố sẽ collab cùng nhân vật hoạt hình Kuromi-sama và thương hiệu trang sức Pandora.
LMHT: Nữ thần cosplay nào sẽ xuất hiện tại Chung kết LCK Mùa Xuân 2024?

LMHT: Nữ thần cosplay nào sẽ xuất hiện tại Chung kết LCK Mùa Xuân 2024?

Theo thông tin mới đây, cô nàng cosplay này sẽ hóa thân thành vị tướng biểu tượng của Faker hứa hẹn sẽ rất bùng nổ tại Chung kết LCK Mùa Xuân 2024.
Cộng đồng Mobile Legend khẳng định đây là nữ tuyển thủ quyến rũ nhất!

Cộng đồng Mobile Legend khẳng định đây là nữ tuyển thủ quyến rũ nhất!

Nữ tuyển thủ này không chỉ được biết đến với vẻ đẹp “gây mê” mà cô còn được xem là niềm tự hào của người hâm mộ nước nhà Indonesia mỗi dịp thi đấu.
Cựu nữ BLV LPL hóa thân thành Ahri siêu quyến rũ đố ai rời mắt

Cựu nữ BLV LPL hóa thân thành Ahri siêu quyến rũ đố ai rời mắt

Mới đây một cựu bình luận viên xinh đẹp của LPL đã hóa thân thành Ahri đẹp một cách xuất sắc khiến nhiều game thủ không thể rời mắt khỏi màn hình.
Liên Quân Mobile: Cặp đội Quang Hải - Lyly Sury chính thức tan vỡ đường ai nấy đi

Liên Quân Mobile: Cặp đội Quang Hải - Lyly Sury chính thức tan vỡ đường ai nấy đi

Mới đây, cặp đôi được yêu mến trong cộng đồng Liên Quân Mobile là Quang Hải và Lyly Sury đã thông báo chia tay, khiến nhiều fan tiếc nuối.
LMHT: "Hòn Đá Cô Đơn" Malphite sẽ có ngoại hình mới trong tương lai?

LMHT: "Hòn Đá Cô Đơn" Malphite sẽ có ngoại hình mới trong tương lai?

Mới đây, cộng đồng game thủ LMHT đã vô tình phát hiện ra những "tín hiệu" gợi ý Malphite sẽ là vị tướng tiếp theo được Riot Games chỉnh sửa hiệu ứng hình ảnh.
Chấn động trước thông tin Brown Dust 2 phiên bản Hàn Quốc sẽ dán mác 19+?

Chấn động trước thông tin Brown Dust 2 phiên bản Hàn Quốc sẽ dán mác 19+?

Nhà phát triển Neowiz Games đã khiến các game thủ phải “chảy máu mũi” với các trang phục mát mẻ và gợi cảm của các nhân vật nữ lẫn nhân vật nam trong Brown Dust 2.
Hướng dẫn build Shinobu HTMT, tướng mới nhất Hơi Thở Mặt Trời

Hướng dẫn build Shinobu HTMT, tướng mới nhất Hơi Thở Mặt Trời

Hướng dẫn build Shinobu HTMT, tướng được ra mắt gần nhất game Hơi Thở Mặt Trời, lối chơi, cách build bùa, cổ ngữ,...
Code Genshin Impact mới nhất tháng 4/2024

Code Genshin Impact mới nhất tháng 4/2024

Code Genshin Impact mới nhất tháng 4/2024 luôn được các game thủ săn đón. Những mã code này mang đến những phần thưởng hấp dẫn dành cho người chơi.
VNGGAMES thông báo chính thức về sự kiện alpha test tựa game Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao

VNGGAMES thông báo chính thức về sự kiện alpha test tựa game Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao

Tựa game Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao được xây dựng trên tiểu thuyết Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao thuộc tiểu thuyết Tiểu Lý Phi Đao của nhà văn Cổ Long.
Tam Quốc Chí - Chiến Lược đón nhận đợt cập nhật cân bằng lớn nhất từ trước tới nay

Tam Quốc Chí - Chiến Lược đón nhận đợt cập nhật cân bằng lớn nhất từ trước tới nay

Sau hơn một năm chính thức phát hành tại thị trường Việt Nam, Tam Quốc Chí - Chiến Lược, tựa game mobile do KOEI TECMO ủy quyền chính thức đã tiến hành đợt cập nhật
Cách nhận Spin, Code Coin Master miễn phí ngày 11/4 mới nhất

Cách nhận Spin, Code Coin Master miễn phí ngày 11/4 mới nhất

Code Coin Master ngày 11/4/2024 mới nhất dành cho anh em "coin thủ". Cùng làm theo hướng dẫn dưới đây để nhận về hàng ngàn lượt spin miễn phí cùng với hàng triệu vàng.
Top game chiến tranh Việt Nam hay nhất bạn có thể thử

Top game chiến tranh Việt Nam hay nhất bạn có thể thử

Top game chiến tranh Việt Nam hay nhất bạn có thể thử một lần để biết thêm về lịch sử đất nước chúng ta hào hùng như thế nào trong quá khứ
Cách tải Game Bleach vs Naruto 2.6 cực đơn giản

Cách tải Game Bleach vs Naruto 2.6 cực đơn giản

Cách tải game Bleach vs Naruto 2.6 cực đơn giản mà ai cũng có thể thực hiện được chỉ với vài bước cơ bản nhất, cùng xem cách chơi ngay Bleach vs Naruto 2.6
Ngày sinh nhật của các nhân vật trong Genshin Impact mới nhất

Ngày sinh nhật của các nhân vật trong Genshin Impact mới nhất

Tiết lộ ngày sinh nhật của các nhân vật trong Genshin Impact, giúp bạn chọn nhân vật yêu thích theo cung hoàng đạo, ngày tháng năm sinh.
Hướng dẫn bảo mật tài khoản Epic Games Store hiệu quả

Hướng dẫn bảo mật tài khoản Epic Games Store hiệu quả

Hãy cùng Mọt Game xem qua cách bảo mật tài khoản Epic Games Store một cách hiệu quả nhất trong bài viết này.
Dù gặp khó khăn này, thế nhưng game thủ Elden Ring hạ gục boss cuối ngay từ cấp độ 1!

Dù gặp khó khăn này, thế nhưng game thủ Elden Ring hạ gục boss cuối ngay từ cấp độ 1!

Bá đạo như nam game thủ Elden Ring, gãy một tay vẫn làm thử thách hạ gục boss ngay từ level 1 và cái kết khiến người xem hú hồn.
Palworld hé lộ bản cập nhật mới, khẳng định thỏa mãn những game thủ khó tính

Palworld hé lộ bản cập nhật mới, khẳng định thỏa mãn những game thủ khó tính

Thông tin về cập nhật mới của Palworld vừa được tiết lộ, Pocket Pair tuyên bố đem đến phiên bản hoàn hảo nhất nhưng có vẻ game thủ vẫn chưa hài lòng lắm!
Based on MasterCMS Ultimate Edition 2023 v2.9