Thứ bảy 15/06/2024 09:03
TP Hồ Chí Minh: 31°C TP Hồ Chí Minh
Hà Nội: 30°C Hà Nội
Hải Phòng: 33°C Hải Phòng
Thừa Thiên Huế: 34°C Thừa Thiên Huế
Đà Nẵng: 34°C Đà Nẵng
  • TP Hồ Chí Minh: 31°C TP Hồ Chí Minh
  • Hà Nội: 30°C Hà Nội
  • Hải Phòng: 33°C Hải Phòng
  • Thừa Thiên Huế: 34°C Thừa Thiên Huế
  • Đà Nẵng: 34°C Đà Nẵng
Tin tức 24h

Những màn đấu boss hoành tráng nhất trong lịch sử (P3)

aa
Những màn đấu boss hoành tráng nhất trong lịch sử (P3)

Phụ Lục

Như đã nói ở lần trước, các sản phẩm game sau này, tức là từ những năm đầu thế kỉ 21 trở lại đây, sở hữu công nghệ đồ họa cao, hình ảnh 3D sắc nét nên hiển nhiên mang đến nhiều trận đấu boss hoành tráng. Còn với những tựa game ở thể kỉ 20, công nghệ chưa phát triển vượt bậc như ngày nay, liệu họ có mang đến cho game thủ thời đó cảm giác lâng lâng khó tả khi đập boss không?

PC/CONSOLE

Những màn đấu boss hoành tráng nhất trong lịch sử (P2)

Câu trả lời chắc chắn là có, không một game thủ gạo cội nào có thể quên được những ngày tháng ấu thơ với hằng hà vô số các game 2D, đồ họa thì không như bây giờ nhưng sức hấp dẫn thì không thể chối từ. Đặc biệt, những trận đấu boss trong game có thể được xem là huyền thoại.

Wyzen - Asura's Wrath

Chúng ta sẽ mở đầu phần cuối này với một cảnh đấu boss huyền thoại. Mặc dù tựa game console Asura's Wrath phát hành năm 2012 không mấy vang danh như những game đình đám khác cùng thời nhưng nó được đánh giá là game chất lượng. Chỉ vì sự tham lam của Capcom đã khiến hãng này cắt true ending của game ra làm DLC khiến cộng đồng nỏi giận tẩy chay dẫn đến chết game. Thực sự tựa game này có những cảnh đánh boss hoành tráng nhất.

đấu boss

Đỉnh của đỉnh trong đó là cảnh đấu boss Wyzen, cảnh này được đặc biệt mang lên các trailer và thậm chí nó hoành tráng đến mức phim Tây Du Kí mối tình ngoại truyện (2013) đã nhái lại cảnh này cho đoạn kết liệu Tôn Ngộ Không bất trị.

Wyzen vốn là một thành viên trong bát đại tướng quân hộ vệ hoàng gia, từng là một trong những đồng liêu của Asura vốn cũng trong nhóm này. Tuy nhiên sau khi Asura bị vu oan tội ám sát hoàng đế và bị phế hết quyền năng phải bất tỉnh trong 12.000 năm, Wyzen trở thành 1 trong thất đại thần nhân sức mạnh vô biên, đổi cách gọi Asura thành "kẻ phản bội". Asura đụng độ Wyzen khá sớm trong hành trình dài của mình tuy nhiên độ hoành tráng của trận này lại thuộc dạng mát mắt đã tai nhất game.

Asura lần lượt đánh bại Wyzen, giờ đây sở hữu sức mạnh của thần thánh, qua 3 biến hình với sức mạnh tăng dần. Hình dạng đầu tiên là Wyzen bình thường, hình dạng kế tiếp là Vajra Wyzen (Wyzen biến thành khổng lồ) và hình dạng tối hậu Gongen Wyzen (to bằng một hành tinh). Game thủ luôn phải đánh nhau, tránh né kết hợp với các đòn QTE nhằm đẩy thanh nộ lên tối đa và dứt điểm Wyzen. Ở dạng cuối cùng, Wyzen từ ngoài vũ trụ chọc ngón tay mình xuống hành tinh với ý định sẽ giết Asura như một con kiến. Tuy nhiên kết quả thì... nhân vật chính làm sao chết được, với sức mạnh đến từ sự cuồng nộ tích tụ sau 12.000 năm đau khổ gia đình ly tán vợ chết con bị bắt cóc, Asura trút hết lên đòn cuối cùng khiến Wyzen bị tan xác ngoài vũ trụ.

Rugname – Metal Slug Series

Cái tên đầu tiên bước ra từ lịch sử đó chính là Metal Slug đứa con cưng của nhà sản xuất SNK. Đây là một trong những tập đoàn lớn của Nhật Bản gần như đặt nền móng cho nền công nghiệp game arcade – những game xuất phát từ máy chơi xu trong nhà văn hóa ngày xưa. Câu chuyện dài đằng đẳng của các chú Rambo, chiến đấu chống lại đủ các loại thế lực trên thế giới cuốn hút mọi lứa tuổi trên toàn thế giới.

đấu boss

Một trong số những con boss to lớn và mang nhiều giá trị xuyên suốt cho cốt truyện đó chính là Rugname. Vật thể bay không xác định Rugname là boss cuối ở phần Metal Slug 2, nhưng trở lại với vai trò boss phụ ở phần 3, và là nơi tiếp nối cốt truyện của phần 5.

Rugname được cho là to bằng cả một thành phố, giữ vị trí quan trọng trong chiến dịch hắc ám của nhóm phản diện Martian. Boss có vai trò như một tàu mẹ rải quân đi muôn nơi, vì thế nó sở hữu bộ giáp cực kì cứng cáp để chống chịu các đợt tấn công và bảo vệ cho Rootmars – boss cuối thật sự của game.

Quay lại phần 2, game thủ sẽ gặp Rugname ở màn cuối. Cảm giác đầu tiên sẽ là bị che mất một góc trên màn hình bởi độ to lớn của con tàu vũ trụ, sau đó sẽ khá là rối mắt khi tàu mẹ đẻ ra vô số các tàu UFO con, vừa trâu vừa bắn đau. Kế đến đại pháo laser của boss phụ Dai-Manji với độ càng quét thì khỏi phải bàn. Để chơi qua màn này một cách thuần thục mà không phải “hack mạng” như trên PC, đòi hỏi cả đống thời gian luyện tập kiên trì.

đấu boss

Điểm nhấn nữa chính là: nhiệm vụ lần này gần như bất khả thi, vì súng ống chả làm gì được Rugname, cách duy nhất để chiến thắng là đánh vào Dai – Manji để giảm khả năng chiến đấu của con tàu. Và lần này người kết thúc màn đấu sẽ là phe quân đội với màn cảm tử, lao máy bay vào tâm của khẩu pháo laser, sau khi game thủ đã bắn suy yếu chúng. Giống y như những gì vị phi công dũng cảm Russel đã làm trong bộ phim Ngày độc lập (Independence Day) năm 1996.

Màn đấu boss sẽ có kết thúc cực kì hoành tráng, cứ như phim vậy nhưng là một kết thúc mở khi chỉ Dai – Manji nổ tung, còn Rugname bay đi, tiếp tục câu chuyện ở phần sau.

Sigma – Megaman X4

Megaman hay Rockman được tạo nên dưới bàn tay tài hoa của CAPCOM trên hệ máy Playstation vào cuối những năm 90 của thế kỉ 20. Rockman tuy không được đánh giá cao trên các diễn đàn game với rating rơi vào tầm 6-7/10 nhưng những giá trị về mặt hoài niệm thì không thể phủ nhận. Đương nhiên phải kể đến những con boss và những màn đấu boss kinh điển nữa.

đấu boss

Sigma là nhân vật phản diện chính đóng vai trò boss cuối trong đa phần các tựa game Megaman X. Boss không có hình dạng thật vì xuất thân là một chương trình thông minh, phức tạp sản phẩm của nhà khoa học đại tài Dr. Cain – người phát hiện ra Rockman và hướng dẫn anh chống lại thế lực muốn thống trị thế giới: Mavericks Hunter đứng đầu bởi Sigma.

Dr. Cain dồn nhiều tâm huyết vào Sigma nên con boss này sở hữu nhưng công nghệ tối tân nhất, thậm chí gần như là bất tử khi liên tục xâm nhập các bộ máy và trở lại ở các phần trong Megaman X. Nhưng phần nổi bật nhất thể hiện sức mạnh và sự biến hóa khôn lường của Sigma chính là Megaman X4. Đây là phần duy nhất Sigma có tới 4 hình dạng khác nhau trước khi hóa thân thành boss cuối màn.

đấu boss

Khởi đầu với hình dạng Reaper – Tử thần với lưỡi hái, cho đến cuối cùng với hình dạng một cỗ máy chiến tranh to lớn dây dợ lằng ngoằng. Reaper là con boss duy nhất trong game khi người chơi phải sử dụng kĩ năng đặc biệt của X – Rockman, mới có thể tiêu diệt được đó là bắn lửa Rising Fire. Khá khó chịu khi phải cân Reaper ở thời điểm đầu game.

Ở màn cuối hình dạng cyborg khổng lồ của Sigma khá dễ bị bắn trúng thế nên thanh niên phải tận dụng sức mạnh, chơi chiêu ném đá dấu tay trước để làm khó X. Kể cả ném đầu robo luôn, đầu robot “bay lung tung, bay lên không trung”, đáp xuống mặt đất mà không nhanh tay lẹ mắt là tạch ngay, bởi sức mạnh của những đòn tấn công này đa phần là chí mạng.

Nhưng lại một lần nữa khi không phải game thủ là người kết thúc màn đấu boss này, X chỉ tạm tiêu diệt Sigma. Người kết thúc phần 4 của Megaman X là General of Repliforce, tướng quân của đội quân chống lại Sigman nhưng đã bị hắn xâm nhập và lợi dụng chiếm lấy công nghệ. Ông lao thân mình vào hệ thống máy chủ để hi sinh nhằm tiêu diệt hẳn Sigma.

đấu boss

À thì tất nhiên là không diệt hẳn được, series Megaman X có tới 8 phần, mới phần 4 thôi chuyện còn dài nhưng ông cũng góp công lớn khi nhận ra mình bị lợi dụng và sửa sai bằng cách hi sinh thân mình một cách quả cảm.

Nói đến đây Motgame lại nhớ về những ngày thơ ấu khi vật vả xin tiền để đi chơi game trong các máy xu ở nhà văn hóa trong khu phố, không ít lần bị lôi cổ về nhà. Kể cả khi các tựa game trên trở lại với hệ máy PC, ở các phiên bản của NEOGEO, đời game thủ lúc đấy cũng vẫn khá gian truân. Phụ huynh gank miết, nhục mặt với bao nhiêu bạn bè, nhiều khi thời gian để đấu boss cũng không có khi phải vừa chơi vừa né gank liên tục. Nhưng sau này nghĩ lại thì rất vui, còn một chút gì để nhớ đến một tuổi thơ trẩu tre đầy dữ dội.

Đức Phạm

Bài liên quan

Top Game trên điện thoại Nokia cục gạch ngày xưa và cách tải về máy
Game Mobile

Top Game trên điện thoại Nokia cục gạch ngày xưa và cách tải về máy

Game trên điện thoại cục gạch ngày xưa có lẽ là một kỷ niệm đẹp với nhiều bạn game thủ. Bài viết này chúng ta sẽ cùng nhau ôn lại Top game trên điện thoại Nokia ngày xưa và cách tải về chơi trên điện thoại, máy tính.
Top game hay ra mắt cuối năm 2023 nên chơi thử một lần
PC/Console

Top game hay ra mắt cuối năm 2023 nên chơi thử một lần

Top game hay ra mắt cuối năm 2023 có chất lượng được các chuyên gia đánh giá cao. Cùng xem những cái tên bom tấn game AAA nào được lên sóng.
Tổng hợp game Spider-Man hay đáng chơi trong lịch sử
PC/Console

Tổng hợp game Spider-Man hay đáng chơi trong lịch sử

Tổng hợp game Spider-Man hay đáng chơi trong lịch sử là danh sách các tựa game mang của nhân vật mang tính biểu tượng này. Cùng xem danh sách có tên gì nhé!

Tin bài khác

Độ Mixi – Cris Devil Gamer chung đội tại tại gameshow sinh nhật 6 tuổi FC Online
PC/Console

Độ Mixi – Cris Devil Gamer chung đội tại tại gameshow sinh nhật 6 tuổi FC Online

Đến hẹn lại lên, những cây hài đình đám nhất làng streamer lại cùng nhau quy tụ tại “Gameshow Sinh nhật 6 tuổi FC Online: 6 năm tri kỷ – Đại chiến trời âu”.
Trước Euro, nhà báo Trương Anh Ngọc đã thể hiện sức mạnh thông qua “lốc xoáy màu cam”
PC/Console

Trước Euro, nhà báo Trương Anh Ngọc đã thể hiện sức mạnh thông qua “lốc xoáy màu cam”

Tập 1 của mùa thứ 2 VAR Bóng Đá Show đã kết thúc hấp dẫn, đánh dấu một mùa giải UEFA EURO 2024 sôi động.
ELON: Tựa game thú vị dành cho các tín đồ phiêu lưu chuẩn bị ra mắt
PC/Console

ELON: Tựa game thú vị dành cho các tín đồ phiêu lưu chuẩn bị ra mắt

Nhà phát triển và phát hành trò chơi độc lập Aleth Labs đã công bố trò chơi mới nhất của họ mang tên ELON.
"Ông can" M.Bision chuẩn bị comeback trong Street Fighter 6
PC/Console

"Ông can" M.Bision chuẩn bị comeback trong Street Fighter 6

Sau nhiều năm vắng bóng đã chính thức quay trở lại trong Street Fighter 6, hứa hẹn mang đến cho người chơi những trải nghiệm mới mẻ và đầy thử thách.
Lộ diện 12 đội tuyển chiến thắng tại CLAN WAR 2024 Mùa 2
PC/Console

Lộ diện 12 đội tuyển chiến thắng tại CLAN WAR 2024 Mùa 2

Có 12 đội tuyển phong trào đã xuất sắc vượt qua thử thách tại CLAN WAR 2024 Mùa 2 để bước lên hạng bán chuyên góp mặt tại CSC 2024 Mùa 2 sắp tới.
FC Online hợp tác cùng Độ Mixi phát hành MV Tri kỷ FC Online chào mừng Sinh nhật 6 tuổi
PC/Console

FC Online hợp tác cùng Độ Mixi phát hành MV Tri kỷ FC Online chào mừng Sinh nhật 6 tuổi

Chuỗi sự kiện “Sinh nhật FC Online 6 tuổi – 6 năm tri kỷ, Ăn ý từng trận bóng” bắt đầu từ ngày 3/6 – 14/6 là cơ hội tuyệt vời để nhận về thẻ ICONS +5 vĩnh viễn.
Xem thêm

Bài viết đáng chú ý

Tabi Tuấn Anh bị tố gửi ảnh "hàng họ" để quyến rũ fangirl
Esports

Tabi Tuấn Anh bị tố gửi ảnh "hàng họ" để quyến rũ fangirl

Tabi Tuấn Anh là cái tên đang gây bão trên mạng khi vừa bị bóc phốt gạ gẫm fan girl và gửi ảnh khoe "hàng".
Vườn sầu riêng của nhà thầy Thích Minh Tuệ cháy hàng, quả chín không kịp để bán!
Đời sống

Vườn sầu riêng của nhà thầy Thích Minh Tuệ cháy hàng, quả chín không kịp để bán!

Nhiều người đến lễ thầy Thích Minh Tuệ đã tiện tay đặt sầu riêng của gia đình thầy trồng.
Cô gái Việt bất ngờ lột sạch đồ, khỏa thân đi lại giữa sân bay Philippines
Đời sống

Cô gái Việt bất ngờ lột sạch đồ, khỏa thân đi lại giữa sân bay Philippines

Nữ du khách người Việt Nam đột nhiên thoát y, khỏa thân ngay giữa sân bay Philippines khiến mọi người sững sờ.
Thầy Thích Minh Tuệ lại phải rời nơi ẩn tu vì người dân kéo đến quá đông
Đời sống

Thầy Thích Minh Tuệ lại phải rời nơi ẩn tu vì người dân kéo đến quá đông

Vì dòng người đổ về quá đông, thầy Thích Minh Tuệ đành phải rời đi ẩn tu ở nơi khác
Thời điểm diễn ra khai mạc Euro 2024
Thể Thao

Thời điểm diễn ra khai mạc Euro 2024

Theo thông tin từ UEFA,lễ khai mạc EURO 2024 sẽ diễn ra vào cuối tuần này với trận mở màn giữa đội tuyển chủ nhà Đức gặp Scotland.
Top game Yandere hay nhất - Yêu thì sống không thì chết

Top game Yandere hay nhất - Yêu thì sống không thì chết

Dạo này đây nói chung cũng chán, cảm thấy cuộc đời hơi bị yên bình quá nên tôi quyết định cho mọi thứ sóng gió hơn bằng cách trải nghiệm những game yandere.
Top 18 game kinh dị ra mắt trong năm 2024, 2025

Top 18 game kinh dị ra mắt trong năm 2024, 2025

Kinh dị là một trong những thể loại được người ta ưa thích, từ tiểu thuyết, phim ảnh và dĩ nhiên bao gồm cả trò chơi điện tử.
Tóm tắt dòng thời gian của game kinh dị Alone in the Dark

Tóm tắt dòng thời gian của game kinh dị Alone in the Dark

Alone in the Dark vào những năm thập niên 90, chính là tiền thân và cũng là trò chơi đầu tiên của thể loại Survival Horror.
Bạn có biết 7 câu chuyện ma kinh dị trong trường học Nhật Bản không?

Bạn có biết 7 câu chuyện ma kinh dị trong trường học Nhật Bản không?

Tương truyền, ai chứng kiến hết 7 câu chuyện kinh dị này thì sẽ gặp bất hạnh. Hôm nay hãy để Mọt tôi kể cho bạn nghe các bí ẩn được lưu truyền này nhé.
Tà Du Ký: Tam Tạng đã chết - Chân kinh là giả? - P.1

Tà Du Ký: Tam Tạng đã chết - Chân kinh là giả? - P.1

Hành trình của Đường Tăng và đồ đệ trong Tây Du Ký vốn không như bạn nghĩ? Đúng vậy hãy theo dõi series Tà Du Ký để hiểu vì sao nó lại kinh dị.
Đừng chơi các game này nếu bạn có một nỗi sợ thầm kín

Đừng chơi các game này nếu bạn có một nỗi sợ thầm kín

Sợ hãi là một trong những cảm xúc cơ bản nhất của con người. Người thì sợ ma, kẻ lại sợ bóng tối trong khi đa số lại sợ thiếu tiền, như Mọt chẳng hạn.
Review Đoạt Mệnh: Chơi game trên Đà Lạt, cùng nhau về miền cực lạc

Review Đoạt Mệnh: Chơi game trên Đà Lạt, cùng nhau về miền cực lạc

Như các bạn đã biết thì vào ngày 7 tháng 3 tuần trước, tựa game Taken Soul hay Đoạt Mệnh do SOGA studio của Việt Nam sản xuất đã chính thức ra mắt.
From The Darkness: Chung cư ma ám ở Nga có gì khác nước ta

From The Darkness: Chung cư ma ám ở Nga có gì khác nước ta

Chung cư vốn là một nơi nhộn nhịp và đông người sinh sống, nhưng cũng có không ít những căn chung cư bị bỏ hoang vì một vài lý do nào đó.
Evil Nun: The Broken Mask - Lại câu chuyện về ác quỷ ma sơ

Evil Nun: The Broken Mask - Lại câu chuyện về ác quỷ ma sơ

Câu chuyện trong Evil Nun sẽ có liên quan đế phần game Ice Scream của cùng nhà sản xuất nên để tránh dài dòng tôi sẽ chỉ tóm tắt câu chuyện theo dòng thời gian.
Quy tắc sinh tồn Tam Quốc Chí P.1: Di chúc kinh hoàng của Khổng Minh

Quy tắc sinh tồn Tam Quốc Chí P.1: Di chúc kinh hoàng của Khổng Minh

Xuyên không về thế giới Tam Quốc Chí, tôi tận mắt chứng kiến cảnh thừa tướng Gia Cát Lượng qua đời trong chiến tranh Thục - Ngụy ở vùng Ngũ Trượng Nguyên.
Tabi Tuấn Anh bị tố gửi ảnh "hàng họ" để quyến rũ fangirl

Tabi Tuấn Anh bị tố gửi ảnh "hàng họ" để quyến rũ fangirl

Tabi Tuấn Anh là cái tên đang gây bão trên mạng khi vừa bị bóc phốt gạ gẫm fan girl và gửi ảnh khoe "hàng".
Ăn phốt nhiều như ăn cơm, ngài Ren chính thức rời Team Whales

Ăn phốt nhiều như ăn cơm, ngài Ren chính thức rời Team Whales

HLV Ren đã thông báo chính thức rời Team Whales, đây là lần thứ hai anh rời VCS vì những drama liên quan đến đời sống cá nhân.
HLV Raze tiết lộ mức lương của các tuyển thủ, nghe xong chưa hiểu sao vẫn "đố bạn"

HLV Raze tiết lộ mức lương của các tuyển thủ, nghe xong chưa hiểu sao vẫn "đố bạn"

HLV Raze tiết lộ mức lương của các tuyển thủ trong đội khiến nhiều người tự hỏi tại sao vẫn phải đi bán độ???
RW tiết lộ lý do thật sự khiến 600 triệu biến mất, Raze không liên quan

RW tiết lộ lý do thật sự khiến 600 triệu biến mất, Raze không liên quan

HLV Raze đã lên tiếng đính chính rằng bản thân không bỏ trốn với 600 triệu, Rainbow Warriors cũng đưa ra thông báo chính thức để giải thích drama này.
Thầy Giáo Ba tâm sự về lý do khiến SE bị ban năm xưa

Thầy Giáo Ba tâm sự về lý do khiến SE bị ban năm xưa

Tại VCS mùa xuân 2023, đội tuyển SBTC Esports đã rơi vào vòng xoáy của những cáo buộc về dàn xếp tỉ số và bị điều tra.
Riot lý giải cho việc tại sao skin Faker lại đắt đỏ đến như vậy

Riot lý giải cho việc tại sao skin Faker lại đắt đỏ đến như vậy

Được biết ở máy chủ quốc tế, game thủ phải bỏ ra khoảng 500 USD (tương đương 12.7 triệu VNĐ) để sở hữu số RP này.
Siêu phẩm FPS trí tuệ Arena Breakout chuẩn bị cập bến làng game Việt

Siêu phẩm FPS trí tuệ Arena Breakout chuẩn bị cập bến làng game Việt

Đăng ký trước Arena Breakout ngay hôm nay và tham gia sự kiện Giveaway “Tay Súng Tiên Phong" để nhận được các ưu đãi dành riêng thị trường Việt Nam.
Tuyệt Thế Trảm Yêu Ký: Thống trị giang hồ với gameplay chuẩn PK cùng sự kiện hấp dẫn

Tuyệt Thế Trảm Yêu Ký: Thống trị giang hồ với gameplay chuẩn PK cùng sự kiện hấp dẫn

Tuyệt Thế Trảm Yêu Ký chính thức trình làng vào ngày 13/6 hứa hẹn mang đến làn gió mới trong thị trường game Việt thuộc thể loại nhập vai năm 2024.
Siêu phẩm anime Dragon Ball Super kết hợp cùng PUBG Mobile

Siêu phẩm anime Dragon Ball Super kết hợp cùng PUBG Mobile

PUBG MOBILE và thương hiệu Anime đình đám - Dragon Ball Super chuẩn bị mang tới những nội dung mới hấp dẫn và sôi động tới các chiến trường.
Nữ game thủ Việt đạt điểm xuất sắc nhờ đưa Genshin Impact vào bài luận tốt nghiệp

Nữ game thủ Việt đạt điểm xuất sắc nhờ đưa Genshin Impact vào bài luận tốt nghiệp

Mới đây, cộng đồng game thủ Genshim Impact Việt Nam đang phát sốt trước thành tích xuất sắc của nữ sinh viên xinh đẹp.
Tuyển thủ nữ Hana khuấy đảo team địch tại APL 2024

Tuyển thủ nữ Hana khuấy đảo team địch tại APL 2024

Nữ tuyển thủ của The DareDevil Team gây ấn tượng bởi nhan sắc xinh đẹp.
Game thủ State of Survival hoang mang vì tài khoản bị reset

Game thủ State of Survival hoang mang vì tài khoản bị reset

Nhiều người chơi đã hết hồn khi đăng nhập vào State of Survival và nhận ra tài khoản của mình hoàn toàn mới toanh.
Độ Mixi – Cris Devil Gamer chung đội tại tại gameshow sinh nhật 6 tuổi FC Online

Độ Mixi – Cris Devil Gamer chung đội tại tại gameshow sinh nhật 6 tuổi FC Online

Đến hẹn lại lên, những cây hài đình đám nhất làng streamer lại cùng nhau quy tụ tại “Gameshow Sinh nhật 6 tuổi FC Online: 6 năm tri kỷ – Đại chiến trời âu”.
Trước Euro, nhà báo Trương Anh Ngọc đã thể hiện sức mạnh thông qua “lốc xoáy màu cam”

Trước Euro, nhà báo Trương Anh Ngọc đã thể hiện sức mạnh thông qua “lốc xoáy màu cam”

Tập 1 của mùa thứ 2 VAR Bóng Đá Show đã kết thúc hấp dẫn, đánh dấu một mùa giải UEFA EURO 2024 sôi động.
ELON: Tựa game thú vị dành cho các tín đồ phiêu lưu chuẩn bị ra mắt

ELON: Tựa game thú vị dành cho các tín đồ phiêu lưu chuẩn bị ra mắt

Nhà phát triển và phát hành trò chơi độc lập Aleth Labs đã công bố trò chơi mới nhất của họ mang tên ELON.
"Ông can" M.Bision chuẩn bị comeback trong Street Fighter 6

"Ông can" M.Bision chuẩn bị comeback trong Street Fighter 6

Sau nhiều năm vắng bóng đã chính thức quay trở lại trong Street Fighter 6, hứa hẹn mang đến cho người chơi những trải nghiệm mới mẻ và đầy thử thách.
Lộ diện 12 đội tuyển chiến thắng tại CLAN WAR 2024 Mùa 2

Lộ diện 12 đội tuyển chiến thắng tại CLAN WAR 2024 Mùa 2

Có 12 đội tuyển phong trào đã xuất sắc vượt qua thử thách tại CLAN WAR 2024 Mùa 2 để bước lên hạng bán chuyên góp mặt tại CSC 2024 Mùa 2 sắp tới.
FC Online hợp tác cùng Độ Mixi phát hành MV Tri kỷ FC Online chào mừng Sinh nhật 6 tuổi

FC Online hợp tác cùng Độ Mixi phát hành MV Tri kỷ FC Online chào mừng Sinh nhật 6 tuổi

Chuỗi sự kiện “Sinh nhật FC Online 6 tuổi – 6 năm tri kỷ, Ăn ý từng trận bóng” bắt đầu từ ngày 3/6 – 14/6 là cơ hội tuyệt vời để nhận về thẻ ICONS +5 vĩnh viễn.
Based on MasterCMS Ultimate Edition 2023 v2.9