Thứ hai 15/07/2024 02:10
TP Hồ Chí Minh: 0°C TP Hồ Chí Minh
Hà Nội: 30°C Hà Nội
Hải Phòng: 28°C Hải Phòng
Thừa Thiên Huế: 0°C Thừa Thiên Huế
Đà Nẵng: 31°C Đà Nẵng
  • TP Hồ Chí Minh: 0°C TP Hồ Chí Minh
  • Hà Nội: 30°C Hà Nội
  • Hải Phòng: 28°C Hải Phòng
  • Thừa Thiên Huế: 0°C Thừa Thiên Huế
  • Đà Nẵng: 31°C Đà Nẵng
Tin tức 24h

Những màn đấu boss hoành tráng nhất trong lịch sử (P3)

aa
Những màn đấu boss hoành tráng nhất trong lịch sử (P3)

Phụ Lục

Như đã nói ở lần trước, các sản phẩm game sau này, tức là từ những năm đầu thế kỉ 21 trở lại đây, sở hữu công nghệ đồ họa cao, hình ảnh 3D sắc nét nên hiển nhiên mang đến nhiều trận đấu boss hoành tráng. Còn với những tựa game ở thể kỉ 20, công nghệ chưa phát triển vượt bậc như ngày nay, liệu họ có mang đến cho game thủ thời đó cảm giác lâng lâng khó tả khi đập boss không?

PC/CONSOLE

Những màn đấu boss hoành tráng nhất trong lịch sử (P2)

Câu trả lời chắc chắn là có, không một game thủ gạo cội nào có thể quên được những ngày tháng ấu thơ với hằng hà vô số các game 2D, đồ họa thì không như bây giờ nhưng sức hấp dẫn thì không thể chối từ. Đặc biệt, những trận đấu boss trong game có thể được xem là huyền thoại.

Wyzen - Asura's Wrath

Chúng ta sẽ mở đầu phần cuối này với một cảnh đấu boss huyền thoại. Mặc dù tựa game console Asura's Wrath phát hành năm 2012 không mấy vang danh như những game đình đám khác cùng thời nhưng nó được đánh giá là game chất lượng. Chỉ vì sự tham lam của Capcom đã khiến hãng này cắt true ending của game ra làm DLC khiến cộng đồng nỏi giận tẩy chay dẫn đến chết game. Thực sự tựa game này có những cảnh đánh boss hoành tráng nhất.

đấu boss

Đỉnh của đỉnh trong đó là cảnh đấu boss Wyzen, cảnh này được đặc biệt mang lên các trailer và thậm chí nó hoành tráng đến mức phim Tây Du Kí mối tình ngoại truyện (2013) đã nhái lại cảnh này cho đoạn kết liệu Tôn Ngộ Không bất trị.

Wyzen vốn là một thành viên trong bát đại tướng quân hộ vệ hoàng gia, từng là một trong những đồng liêu của Asura vốn cũng trong nhóm này. Tuy nhiên sau khi Asura bị vu oan tội ám sát hoàng đế và bị phế hết quyền năng phải bất tỉnh trong 12.000 năm, Wyzen trở thành 1 trong thất đại thần nhân sức mạnh vô biên, đổi cách gọi Asura thành "kẻ phản bội". Asura đụng độ Wyzen khá sớm trong hành trình dài của mình tuy nhiên độ hoành tráng của trận này lại thuộc dạng mát mắt đã tai nhất game.

Asura lần lượt đánh bại Wyzen, giờ đây sở hữu sức mạnh của thần thánh, qua 3 biến hình với sức mạnh tăng dần. Hình dạng đầu tiên là Wyzen bình thường, hình dạng kế tiếp là Vajra Wyzen (Wyzen biến thành khổng lồ) và hình dạng tối hậu Gongen Wyzen (to bằng một hành tinh). Game thủ luôn phải đánh nhau, tránh né kết hợp với các đòn QTE nhằm đẩy thanh nộ lên tối đa và dứt điểm Wyzen. Ở dạng cuối cùng, Wyzen từ ngoài vũ trụ chọc ngón tay mình xuống hành tinh với ý định sẽ giết Asura như một con kiến. Tuy nhiên kết quả thì... nhân vật chính làm sao chết được, với sức mạnh đến từ sự cuồng nộ tích tụ sau 12.000 năm đau khổ gia đình ly tán vợ chết con bị bắt cóc, Asura trút hết lên đòn cuối cùng khiến Wyzen bị tan xác ngoài vũ trụ.

Rugname – Metal Slug Series

Cái tên đầu tiên bước ra từ lịch sử đó chính là Metal Slug đứa con cưng của nhà sản xuất SNK. Đây là một trong những tập đoàn lớn của Nhật Bản gần như đặt nền móng cho nền công nghiệp game arcade – những game xuất phát từ máy chơi xu trong nhà văn hóa ngày xưa. Câu chuyện dài đằng đẳng của các chú Rambo, chiến đấu chống lại đủ các loại thế lực trên thế giới cuốn hút mọi lứa tuổi trên toàn thế giới.

đấu boss

Một trong số những con boss to lớn và mang nhiều giá trị xuyên suốt cho cốt truyện đó chính là Rugname. Vật thể bay không xác định Rugname là boss cuối ở phần Metal Slug 2, nhưng trở lại với vai trò boss phụ ở phần 3, và là nơi tiếp nối cốt truyện của phần 5.

Rugname được cho là to bằng cả một thành phố, giữ vị trí quan trọng trong chiến dịch hắc ám của nhóm phản diện Martian. Boss có vai trò như một tàu mẹ rải quân đi muôn nơi, vì thế nó sở hữu bộ giáp cực kì cứng cáp để chống chịu các đợt tấn công và bảo vệ cho Rootmars – boss cuối thật sự của game.

Quay lại phần 2, game thủ sẽ gặp Rugname ở màn cuối. Cảm giác đầu tiên sẽ là bị che mất một góc trên màn hình bởi độ to lớn của con tàu vũ trụ, sau đó sẽ khá là rối mắt khi tàu mẹ đẻ ra vô số các tàu UFO con, vừa trâu vừa bắn đau. Kế đến đại pháo laser của boss phụ Dai-Manji với độ càng quét thì khỏi phải bàn. Để chơi qua màn này một cách thuần thục mà không phải “hack mạng” như trên PC, đòi hỏi cả đống thời gian luyện tập kiên trì.

đấu boss

Điểm nhấn nữa chính là: nhiệm vụ lần này gần như bất khả thi, vì súng ống chả làm gì được Rugname, cách duy nhất để chiến thắng là đánh vào Dai – Manji để giảm khả năng chiến đấu của con tàu. Và lần này người kết thúc màn đấu sẽ là phe quân đội với màn cảm tử, lao máy bay vào tâm của khẩu pháo laser, sau khi game thủ đã bắn suy yếu chúng. Giống y như những gì vị phi công dũng cảm Russel đã làm trong bộ phim Ngày độc lập (Independence Day) năm 1996.

Màn đấu boss sẽ có kết thúc cực kì hoành tráng, cứ như phim vậy nhưng là một kết thúc mở khi chỉ Dai – Manji nổ tung, còn Rugname bay đi, tiếp tục câu chuyện ở phần sau.

Sigma – Megaman X4

Megaman hay Rockman được tạo nên dưới bàn tay tài hoa của CAPCOM trên hệ máy Playstation vào cuối những năm 90 của thế kỉ 20. Rockman tuy không được đánh giá cao trên các diễn đàn game với rating rơi vào tầm 6-7/10 nhưng những giá trị về mặt hoài niệm thì không thể phủ nhận. Đương nhiên phải kể đến những con boss và những màn đấu boss kinh điển nữa.

đấu boss

Sigma là nhân vật phản diện chính đóng vai trò boss cuối trong đa phần các tựa game Megaman X. Boss không có hình dạng thật vì xuất thân là một chương trình thông minh, phức tạp sản phẩm của nhà khoa học đại tài Dr. Cain – người phát hiện ra Rockman và hướng dẫn anh chống lại thế lực muốn thống trị thế giới: Mavericks Hunter đứng đầu bởi Sigma.

Dr. Cain dồn nhiều tâm huyết vào Sigma nên con boss này sở hữu nhưng công nghệ tối tân nhất, thậm chí gần như là bất tử khi liên tục xâm nhập các bộ máy và trở lại ở các phần trong Megaman X. Nhưng phần nổi bật nhất thể hiện sức mạnh và sự biến hóa khôn lường của Sigma chính là Megaman X4. Đây là phần duy nhất Sigma có tới 4 hình dạng khác nhau trước khi hóa thân thành boss cuối màn.

đấu boss

Khởi đầu với hình dạng Reaper – Tử thần với lưỡi hái, cho đến cuối cùng với hình dạng một cỗ máy chiến tranh to lớn dây dợ lằng ngoằng. Reaper là con boss duy nhất trong game khi người chơi phải sử dụng kĩ năng đặc biệt của X – Rockman, mới có thể tiêu diệt được đó là bắn lửa Rising Fire. Khá khó chịu khi phải cân Reaper ở thời điểm đầu game.

Ở màn cuối hình dạng cyborg khổng lồ của Sigma khá dễ bị bắn trúng thế nên thanh niên phải tận dụng sức mạnh, chơi chiêu ném đá dấu tay trước để làm khó X. Kể cả ném đầu robo luôn, đầu robot “bay lung tung, bay lên không trung”, đáp xuống mặt đất mà không nhanh tay lẹ mắt là tạch ngay, bởi sức mạnh của những đòn tấn công này đa phần là chí mạng.

Nhưng lại một lần nữa khi không phải game thủ là người kết thúc màn đấu boss này, X chỉ tạm tiêu diệt Sigma. Người kết thúc phần 4 của Megaman X là General of Repliforce, tướng quân của đội quân chống lại Sigman nhưng đã bị hắn xâm nhập và lợi dụng chiếm lấy công nghệ. Ông lao thân mình vào hệ thống máy chủ để hi sinh nhằm tiêu diệt hẳn Sigma.

đấu boss

À thì tất nhiên là không diệt hẳn được, series Megaman X có tới 8 phần, mới phần 4 thôi chuyện còn dài nhưng ông cũng góp công lớn khi nhận ra mình bị lợi dụng và sửa sai bằng cách hi sinh thân mình một cách quả cảm.

Nói đến đây Motgame lại nhớ về những ngày thơ ấu khi vật vả xin tiền để đi chơi game trong các máy xu ở nhà văn hóa trong khu phố, không ít lần bị lôi cổ về nhà. Kể cả khi các tựa game trên trở lại với hệ máy PC, ở các phiên bản của NEOGEO, đời game thủ lúc đấy cũng vẫn khá gian truân. Phụ huynh gank miết, nhục mặt với bao nhiêu bạn bè, nhiều khi thời gian để đấu boss cũng không có khi phải vừa chơi vừa né gank liên tục. Nhưng sau này nghĩ lại thì rất vui, còn một chút gì để nhớ đến một tuổi thơ trẩu tre đầy dữ dội.

Đức Phạm

Bài liên quan

Top Game trên điện thoại Nokia cục gạch ngày xưa và cách tải về máy
Game Mobile

Top Game trên điện thoại Nokia cục gạch ngày xưa và cách tải về máy

Game trên điện thoại cục gạch ngày xưa có lẽ là một kỷ niệm đẹp với nhiều bạn game thủ. Bài viết này chúng ta sẽ cùng nhau ôn lại Top game trên điện thoại Nokia ngày xưa và cách tải về chơi trên điện thoại, máy tính.
Top game hay ra mắt cuối năm 2023 nên chơi thử một lần
PC/Console

Top game hay ra mắt cuối năm 2023 nên chơi thử một lần

Top game hay ra mắt cuối năm 2023 có chất lượng được các chuyên gia đánh giá cao. Cùng xem những cái tên bom tấn game AAA nào được lên sóng.
Tổng hợp game Spider-Man hay đáng chơi trong lịch sử
PC/Console

Tổng hợp game Spider-Man hay đáng chơi trong lịch sử

Tổng hợp game Spider-Man hay đáng chơi trong lịch sử là danh sách các tựa game mang của nhân vật mang tính biểu tượng này. Cùng xem danh sách có tên gì nhé!

Tin bài khác

Cửu Long Chí Tôn 9D-U ấn định ngày ra mắt – Đăng ký ngay hôm nay
PC/Console

Cửu Long Chí Tôn 9D-U ấn định ngày ra mắt – Đăng ký ngay hôm nay

Sau bao ngày chờ đợi, những người hâm mộ sẽ được tiếp tục hành trình của huyền thoại Cửu Long với chương mới Cửu Long Chí Tôn.
Đột Kích tung loạt vật phẩm VIP giá hời qua Hòm Báu Vật Ngẫu Nhiên
PC/Console

Đột Kích tung loạt vật phẩm VIP giá hời qua Hòm Báu Vật Ngẫu Nhiên

Qua hoạt động mở Hòm Báu Vật Ngẫu Nhiên người chơi sẽ có cơ hội trúng hàng loạt vật phẩm cấp VIP với giá hấp dẫn.
Full code Genshin Impact update 4.7 mới nhất 7/2024, chi tiết cách nhập
Giftcode

Full code Genshin Impact update 4.7 mới nhất 7/2024, chi tiết cách nhập

Tổng hợp toàn bộ code cho Genshin Impact bản update 4.7 mới nhất 7/2024 và hướng dẫn chi tiết cách nhập.
Zenless Zone Zero của HoYoverse chính thức ra mắt trên phạm vi toàn cầu
PC/Console

Zenless Zone Zero của HoYoverse chính thức ra mắt trên phạm vi toàn cầu

Vào 9h sáng ngày 04/07/2024 (theo giờ Việt Nam), tựa game Zenless Zone Zero đã chính thức ra mắt trên toàn cầu.
Steam sẽ không thể chính thức cập bến Việt Nam vì lý do này?
Esports

Steam sẽ không thể chính thức cập bến Việt Nam vì lý do này?

Steam đã có lý do để không mặn mà với thị trường Việt Nam do mức thuế phí cho ngành game đang quá cao.
Đột Kích ra mắt Big Update mừng 4 năm phát hành với VTC Online
PC/Console

Đột Kích ra mắt Big Update mừng 4 năm phát hành với VTC Online

Để kỷ niệm mốc thời gian quan trọng này, Đột Kích đã tung ra những nội dung và hoạt động chào mừng thông qua gói Big Update ngày 2/7.
Xem thêm

Bài viết đáng chú ý

Cô gái tỉnh giấc phát hiện quần áo xộc xệch, bên cạnh là 1 gã khỏa thân
Đời sống

Cô gái tỉnh giấc phát hiện quần áo xộc xệch, bên cạnh là 1 gã khỏa thân

Sau khi tỉnh dậy với tình trạng khó hiểu và một người đàn ông nằm bên cạnh, cô gái nghĩ rằng mình bị cưỡng hiếp nên đã nhanh chóng gọi điện báo cảnh sát.
Vận động viên thể hình Hàn Quốc 8 múi đánh bạn gái gãy xương
Đời sống

Vận động viên thể hình Hàn Quốc 8 múi đánh bạn gái gãy xương

Vận động viên thể hình Hàn Quốc nặng hơn 100Kg đánh bạn gái dã man...
Người lái tàu hoả cấp cứu vì bị người dân ném đá vỡ đầu
Đời sống

Người lái tàu hoả cấp cứu vì bị người dân ném đá vỡ đầu

Chưa ai hiểu vì sao người đàn ông lái tàu bị người dân ném đá vào đầu nhập viện
Cô gái cưới người đáng tuổi ông nội bị cảnh sát bắt
Đời sống

Cô gái cưới người đáng tuổi ông nội bị cảnh sát bắt

Cảnh giác đã bắt giữ một cô gái tên Lâm Tĩnh Ân, người vợ trong cặp đôi chú cháu vì tội ăn trộm thức ăn của người khác và quá khứ tiêu xài hoang phí của cô.
Thánh Mukbang cầu cứu, bạn trai dọa tung clip nóng
Giải trí

Thánh Mukbang cầu cứu, bạn trai dọa tung clip nóng

Từng được mệnh danh là "thánh mukbang" với thu nhập khủng, nhưng cuộc sống của nữ YouTuber lại không hề suôn sẻ như mọi người tưởng tượng.
Top game Yandere hay nhất - Yêu thì sống không thì chết

Top game Yandere hay nhất - Yêu thì sống không thì chết

Dạo này đây nói chung cũng chán, cảm thấy cuộc đời hơi bị yên bình quá nên tôi quyết định cho mọi thứ sóng gió hơn bằng cách trải nghiệm những game yandere.
Top 18 game kinh dị ra mắt trong năm 2024, 2025

Top 18 game kinh dị ra mắt trong năm 2024, 2025

Kinh dị là một trong những thể loại được người ta ưa thích, từ tiểu thuyết, phim ảnh và dĩ nhiên bao gồm cả trò chơi điện tử.
Tóm tắt dòng thời gian của game kinh dị Alone in the Dark

Tóm tắt dòng thời gian của game kinh dị Alone in the Dark

Alone in the Dark vào những năm thập niên 90, chính là tiền thân và cũng là trò chơi đầu tiên của thể loại Survival Horror.
Bạn có biết 7 câu chuyện ma kinh dị trong trường học Nhật Bản không?

Bạn có biết 7 câu chuyện ma kinh dị trong trường học Nhật Bản không?

Tương truyền, ai chứng kiến hết 7 câu chuyện kinh dị này thì sẽ gặp bất hạnh. Hôm nay hãy để Mọt tôi kể cho bạn nghe các bí ẩn được lưu truyền này nhé.
Tà Du Ký: Tam Tạng đã chết - Chân kinh là giả? - P.1

Tà Du Ký: Tam Tạng đã chết - Chân kinh là giả? - P.1

Hành trình của Đường Tăng và đồ đệ trong Tây Du Ký vốn không như bạn nghĩ? Đúng vậy hãy theo dõi series Tà Du Ký để hiểu vì sao nó lại kinh dị.
Đừng chơi các game này nếu bạn có một nỗi sợ thầm kín

Đừng chơi các game này nếu bạn có một nỗi sợ thầm kín

Sợ hãi là một trong những cảm xúc cơ bản nhất của con người. Người thì sợ ma, kẻ lại sợ bóng tối trong khi đa số lại sợ thiếu tiền, như Mọt chẳng hạn.
Review Đoạt Mệnh: Chơi game trên Đà Lạt, cùng nhau về miền cực lạc

Review Đoạt Mệnh: Chơi game trên Đà Lạt, cùng nhau về miền cực lạc

Như các bạn đã biết thì vào ngày 7 tháng 3 tuần trước, tựa game Taken Soul hay Đoạt Mệnh do SOGA studio của Việt Nam sản xuất đã chính thức ra mắt.
From The Darkness: Chung cư ma ám ở Nga có gì khác nước ta

From The Darkness: Chung cư ma ám ở Nga có gì khác nước ta

Chung cư vốn là một nơi nhộn nhịp và đông người sinh sống, nhưng cũng có không ít những căn chung cư bị bỏ hoang vì một vài lý do nào đó.
Evil Nun: The Broken Mask - Lại câu chuyện về ác quỷ ma sơ

Evil Nun: The Broken Mask - Lại câu chuyện về ác quỷ ma sơ

Câu chuyện trong Evil Nun sẽ có liên quan đế phần game Ice Scream của cùng nhà sản xuất nên để tránh dài dòng tôi sẽ chỉ tóm tắt câu chuyện theo dòng thời gian.
Quy tắc sinh tồn Tam Quốc Chí P.1: Di chúc kinh hoàng của Khổng Minh

Quy tắc sinh tồn Tam Quốc Chí P.1: Di chúc kinh hoàng của Khổng Minh

Xuyên không về thế giới Tam Quốc Chí, tôi tận mắt chứng kiến cảnh thừa tướng Gia Cát Lượng qua đời trong chiến tranh Thục - Ngụy ở vùng Ngũ Trượng Nguyên.
Rộ tin đồn nữ trọng tài Esports gợi cảm nhất đang...

Rộ tin đồn nữ trọng tài Esports gợi cảm nhất đang...

Mới đây, cô nàng trọng tài xinh đẹp bất ngờ bị kẻ gian mạo danh và tung tin đồn sai sự thật về việc cô làm nghề nhạy cảm.
Teemo được các nhà khoa học lấy tên đặt cho loài cua mới

Teemo được các nhà khoa học lấy tên đặt cho loài cua mới

Thú vị hơn là loài cua này có tên Gothus Teemo này lại được tìm thấy ở gần quần đảo Trường Sa và Hoàng Sa của nước ta.
2024 sẽ là mùa giải chuyên nghiệp cuối cùng của Levi tại VCS?

2024 sẽ là mùa giải chuyên nghiệp cuối cùng của Levi tại VCS?

Theo nguồn tin mới nhất thì nhiều khả năng huyền thoại Levi sẽ giải nghệ khi mùa giải VCS 2024 kết thúc.
Bin bị fan chỉ trích vì tác động vật lý với On

Bin bị fan chỉ trích vì tác động vật lý với On

Bin đang bị fan chỉ trích thậm tệ vì trên MXH đang rộ lên một video ghi lại cảnh anh đá liên tục vào chiếc ghế của On khi đang livestream.
Tình huống Tristana nhảy lỗi của Faker là do bị nhầm nút

Tình huống Tristana nhảy lỗi của Faker là do bị nhầm nút

Faker mới đây đã chia sẻ lại về tình huống mà anh nhảy lỗi ở ván 2 trận gặp BRO.
Chi tiết bản cập nhật 14.14 của Liên Minh Huyền Thoại

Chi tiết bản cập nhật 14.14 của Liên Minh Huyền Thoại

Bản cập nhật 14.14 đã mang đến rất nhiều thay đổi dành cho meta đường giữa lẫn đi rừng của Liên Minh Huyền Thoại.
Full code game Học Viện Nhẫn Thuật mới nhất tháng 7/2024, hướng dẫn chi tiết cách nhập

Full code game Học Viện Nhẫn Thuật mới nhất tháng 7/2024, hướng dẫn chi tiết cách nhập

Tặng bạn code game Học Viện Nhẫn Thuật 2024 nhận quà miễn phí, gia tăng cực nhiều lợi ích khi trải nghiệm trò chơi.
Đại diện ZingSpeed Mobile Việt Nam sẵn sàng cho Asian Cup 2024

Đại diện ZingSpeed Mobile Việt Nam sẵn sàng cho Asian Cup 2024

Các Racer đại diện Việt Nam tham gia giải đấu Asian Cup 2024 ZingSpeed Mobile đã chính thức đặt chân đến Tô Châu, Trung Quốc.
Nhận full code game Học Viện Đại Trụ mới nhất 2024, hướng dẫn cách nhập

Nhận full code game Học Viện Đại Trụ mới nhất 2024, hướng dẫn cách nhập

Tổng hợp các mã code mới nhất từ Học Viện Đại Trụ năm 2024, và hướng dẫn sử dụng được đánh giá cao bởi các game thủ săn lùng.
Bomber VNG - Bật mí game bom tấn chính thức ra mắt mùa hè này

Bomber VNG - Bật mí game bom tấn chính thức ra mắt mùa hè này

Từ nhà phát hành game hàng đầu Việt Nam VNGGames, Bomber VNG được dự đoán sẽ trở thành hot trend mùa hè 2024 với đồ họa siêu dễ thương và loạt tính năng cực cuốn!
Nhất Đại Thiên Tôn tặng nhiều giftcode giá trị nhân dịp ra mắt trò chơi

Nhất Đại Thiên Tôn tặng nhiều giftcode giá trị nhân dịp ra mắt trò chơi

Nhất Đại Thiên Tôn chính thức ra mắt S1 vào 10h00 ngày 04/07 với hàng ngàn quà tặng hấp dẫn cùng các sự kiện mới lạ khiến các Game thủ thích thú.
Thực hư game Zenless Zone Zero lỗi trên iPhone khiến game thủ ức chế!

Thực hư game Zenless Zone Zero lỗi trên iPhone khiến game thủ ức chế!

Sau ngày đầu tiên ra mắt, Zenless Zone Zero khiến nhiều người chơi không hài lòng vì nhiều lỗi liên tục xuất hiện.
Cửu Long Chí Tôn 9D-U ấn định ngày ra mắt – Đăng ký ngay hôm nay

Cửu Long Chí Tôn 9D-U ấn định ngày ra mắt – Đăng ký ngay hôm nay

Sau bao ngày chờ đợi, những người hâm mộ sẽ được tiếp tục hành trình của huyền thoại Cửu Long với chương mới Cửu Long Chí Tôn.
Đột Kích tung loạt vật phẩm VIP giá hời qua Hòm Báu Vật Ngẫu Nhiên

Đột Kích tung loạt vật phẩm VIP giá hời qua Hòm Báu Vật Ngẫu Nhiên

Qua hoạt động mở Hòm Báu Vật Ngẫu Nhiên người chơi sẽ có cơ hội trúng hàng loạt vật phẩm cấp VIP với giá hấp dẫn.
Full code Genshin Impact update 4.7 mới nhất 7/2024, chi tiết cách nhập

Full code Genshin Impact update 4.7 mới nhất 7/2024, chi tiết cách nhập

Tổng hợp toàn bộ code cho Genshin Impact bản update 4.7 mới nhất 7/2024 và hướng dẫn chi tiết cách nhập.
Zenless Zone Zero của HoYoverse chính thức ra mắt trên phạm vi toàn cầu

Zenless Zone Zero của HoYoverse chính thức ra mắt trên phạm vi toàn cầu

Vào 9h sáng ngày 04/07/2024 (theo giờ Việt Nam), tựa game Zenless Zone Zero đã chính thức ra mắt trên toàn cầu.
Steam sẽ không thể chính thức cập bến Việt Nam vì lý do này?

Steam sẽ không thể chính thức cập bến Việt Nam vì lý do này?

Steam đã có lý do để không mặn mà với thị trường Việt Nam do mức thuế phí cho ngành game đang quá cao.
Đột Kích ra mắt Big Update mừng 4 năm phát hành với VTC Online

Đột Kích ra mắt Big Update mừng 4 năm phát hành với VTC Online

Để kỷ niệm mốc thời gian quan trọng này, Đột Kích đã tung ra những nội dung và hoạt động chào mừng thông qua gói Big Update ngày 2/7.
Based on MasterCMS Ultimate Edition 2023 v2.9