Ragnarok Battle Academy mở cửa thử nghiệm phiên bản SEA

Ragnarok Battle Academy tựa game hành động nhập vai thuộc thể loại battle royale đã chính thức ra mắt có gì đặc biệt.

Có lẽ ai trong chúng ta cũng từng nghe qua dòng game Ragnarok thuộc thể loại MMORPG với phong cách nhân vật chibi khá là đáng yêu. Nhà phát hành Gravity Co. cùng với Extreme Studio giờ đây kết hợp cho ra mắt phiên bản mới của dòng game với tên gọi Ragnarok Battle Academy dành cho nền tảng di động. Tựa game đã mở cửa và được phần đông game thủ yêu thích đón nhận nồng nhiệt.

Ragnarok Battle Academy là tựa game được hành động nhập vai lần đầu tiên được xây dựng với phong cách battle royale làm chủ đạo. Bối cảnh chính sẽ là châu Âu thời Trung Cổ, bạn sẽ phải đến tham gia học tập và huấn luyện tại học viện Ragnarok.

Tại đây bạn sẽ phải tham gia vào những trận đấu sinh tử đầy cam go để vượt qua bài thử thách sau khi tốt nghiệp trở thành nhà mạo hiểm giả để khám phá thế giới Midgard. Nhiệm vụ chính sẽ là chiến đấu để trở thành người sống sót cuối cùng trong trận chiến. 

Khi bắt đầu bạn sẽ không được cung cấp bất kỳ kỹ năng đặc biệt hay vật phẩm hỗ trợ nào khác. Chỉ với một vài trang bị cơ bản, bạn phải sử dụng để chiến đấu với những người chơi khác để nâng cấp chúng thông qua quá trình trận đấu..

Trong game bạn sẽ lựa chọn các kỹ năng để nâng cấp và sử dụng chúng sao cho hiệu quả để giành chiến thắng. Yếu tố nhập vai cũng được đề cao khi mà người chơi có thể thoải mái nâng cấp class của mình bên ngoài trận đấu, tùy chỉnh thay đổi diện mạo của nhân vật và các phụ kiện trên mình. Người chơi phải luôn chuẩn bị tinh thần cho các trận đọ sức bao gồm các chế độ solo, chế độ đánh theo tổ đội. Riêng chế độ đấu trường sinh tử sẽ có đến tận 59 người có thể tham gia. 

Thêm vào đó phải chiến đấu để thu thập nguyên liệu và nâng cấp kỹ năng của nhân vật để chiến đấu hiệu quả hơn. Nếu bạn muốn có được các món item hỗ trợ chiến đấu hiệu quả thì phải săn tìm các loại quái quý hiếm để thu thập, chế tạo chúng.

Game cung cấp đến 7 nghề nghiệp khác nhau như: Cung thủ, Đấu sĩ, Thiện xạ, Pháp Sư, Thương Nhân,… Mỗi lớp nhân vật sẽ chia làm 2 nhánh nhỏ. Ngoài ra hệ thống trang phục, vật phẩm trong game khá phong phú.

Tính năng cộng đồng đem lại trải nghiệm mới mẻ với những ai yêu thích giao lưu kết bạn trong game. Hứa hẹn sẽ là một sản phẩm hay đáng chơi đến từ nhà phát hành Gravity sau khi ra mắt chính thức.

Trang chủ: https://roba.extreme.game/landing/pre-cbt#1

UPDATE NGAY lịch đăng video mới trên Mọt Game Channel vào 19h30 thứ 3 - 5- 7 - Chủ Nhật hàng tuần nào.

      • Vua Hải Tặc

      18-02

      Horizon Forbidden West

      Dung lượng: 96 GB

      Chơi
      05-02

      Dying Light 2 Stay Human

      Dung lượng: 60 GB

      Chơi
      20-01

      Vua Hải Tặc

      Dung lượng: Cập nhật

      Chơi
      12-01

      Badlanders

      Dung lượng: Cập nhật

      Chơi
      06-01

      Thái Cổ 2

      Dung lượng: Cập nhật

      Chơi
      03-01

      Cổ Long Kiếm

      Dung lượng: Cập nhật

      Chơi
      29-12

      Phi Tiên Thần Hiệp Truyện

      Dung lượng: Cập nhật

      Chơi
      23-12

      Kho Báu Truyền Thuyết

      Dung lượng: Cập nhật

      Chơi
      22-12

      Hồn Sư Học Viện

      Dung lượng: Cập nhật

      Chơi
      17-12