Phản ứng của cộng đồng Trung Quốc trước thất bại của Qiao Gu Reapers

Đứng đầu LPL và đến IEM Katowice 2016 với mục tiêu vô địch, nhưng Qiao Gu đã sớm phải về nước. Và tất nhiên cộng đồng Trung Quốc không thể tha cho họ

2 đội tuyển Trung Quốc đến với IEM Katowice lần này đều gánh trên vai trọng trách phải thắng, không chỉ vì chức vô địch mà còn để chứng tỏ nền Liên Minh Huyền Thoại Trung Quốc không hề yếu đi. Nhưng rất tiếc là chỉ có 1 mình Royal Nevel Give Up là vào được vòng trong, còn Qiao Gu Reapers thì phải ra về ngay từ vòng bảng, một kết quả có thể được dự đoán trước khi họ phải gặp SKT T1.

Nhưng kể cả như vậy thì việc Qiao Gu Reapers bị một Fnatic đang thời kỳ suy yếu lội ngược dòng, cũng đủ khiến cho người hâm mộ Trung Quốc – vốn nổi danh hung hãn không kiềm chế được. Ngay sau trận đấu đã có hàng tấn lời xỉ vả chỉ trích đổ xuống đầu các tuyển thủ, Mọt Game xin lựa chọn ra vài câu điển hình để cho các bạn thấy ở đâu cũng vậy, cứ hễ mà thua là thể nào cũng bị ăn tạ mà thôi.

iem-2

Sau trận thua trước SKT T1

– Đội tuyển xếp thứ 5 LCK cũng có thể hạ được đội đứng đầu LPL.

– Doinb đã hi sinh trận đấu này vì đất mẹ (câu xỉa xói này đến từ việc Doinb là một tuyển thủ Hàn di cư, và luôn thích so sánh mình với Faker).

– Bất kể SKT T1 bị ghét thế nào đi nữa, họ vẫn cứ luôn củ hành được những đội Trung Quốc. SKT T1 đã làm tất cả bọn fan cuồng phải ngậm họng ngày hôm nay.

w768xh576_tnt

– Doinb đánh đường giữa cũng tốt, nhưng nói chung là chả được cái tích sự gì.

– Doinb là một thằng ngốc nếu không được cầm Viktor, thậm chí cả Swift cũng đẹp trai hơn anh ta (câu này do Imp chửi trực tiếp trên fanpage).

– Lâu lắm rồi mới thấy có ai đánh Lissandra hay tới vậy, đây cũng được gọi là game thủ chuyên nghiệp à (Liss của Doinb bị LeBlanc của Faker củ hành cho 1-8 ở trận 1).

– Mở giao tranh tuyệt vời, cướp Baron xuất sắc, tất cả vì anh ta vẫn còn ở LCK (câu này ám chỉ việc Blank không di cư qua LPL).

Pha Blank cướp Baron ngay trước mặt Qiao Gu

Sau trận thua Fnatic

– Spirit chỉ đơn giản là không muốn thua trước mấy đội Trung Quốc.

– Tôi không muốn nói Qiao Gu chơi như kít vì họ có 2 xạ thủ, chẳng qua là Qiao Gu chỉ luôn chơi hay khi Peco đứng ngoài mà thôi.

– Ngày hôm nay tôi đã học được chiến thuật hay nhất của LMHT Trung Quốc, đó là: hãy băng trụ như mấy thằng ngốc.

fnc iem 2016

– Cứ kiểu này là sẽ chẳng còn đội Trung Quốc nào cả.

– Các đội LPL đúng là một lũ vô dụng, bọn họ liên tục đổ tiền hết năm này săng năm khác, nhưng kết quả thì càng ngày càng tệ đi.

– Fnatic đã thắng Qiao Gu bằng chiến thuật Zed hỗ trợ và Thresh đường giữa.

– Muốn biết lý do vì sao Qiao Gu thua không? Đáng lý ra hôm nay Peco sẽ chơi, nhưng Uzi đã lên sân khấu trước và không chịu đi xuống. Nghiêm túc đấy, không đùa đâu.

game1

– Farm suốt 40 phút sau đó thua 1 giao tranh rồi nát nhà, đây là đội đầu bảng LPL đấy.

– Uzi đã quay lại với LOL (ở đây ám chỉ Uzi suốt ngày ngồi dự bị, vừa ra sân cái thua luôn).

Nguồn: Reddit – Inven – QQ

Đánh giá bài viết:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa đánh giá)
Loading...Loading...